4 Lý do khiến đàn ông Tây thích lấy vợ Việt Nam

Phụ nữ Châu Á, hay phụ nữ Việt đang trở thành lựa chọn hàng đầu của đàn ông Tây. Dưới đây là một số lý do thường thấy để lý giải cho hiện tượng này.

4 Lý do khiến đàn ông Tây thích lấy vợ Việt Nam

1. Đàn ông Tây rất thích thú trước nét đẹp Á Đông. Đàn ông Tây thường gọi các cô gái Châu Á là “exotic”, tức là “lạ”. Họ thường bị cuốn hút trước những cô gái có nước da ngăm, dáng người nhỏ nhắn, khỏe khoắn.

2. Nếu phụ nữ Việt tìm đến đàn ông Tây để thoát khỏi những định kiến trói buộc họ, chẳng hạn như người phụ nữ phải “công dung ngôn hạnh”, “xuất giá tòng phu” v…v… thì đàn ông Tây lại yêu thích phụ nữ Việt chính là ở những điểm này. Hầu hết khi hỏi một anh chồng Tây yêu nhất điểm gì ở vợ Việt, họ sẽ trả lời là sự dịu dàng, chu đáo, biết chăm sóc gia đình của người con gái Việt. Tuy nhiên, một điều đáng mừng là mặc dù hiểu rõ về văn hóa này của người Việt, đàn ông Tây vẫn sẵn sàng giúp đỡ vợ trong những công việc gia đình. Họ được nuôi dưỡng với ý thức chia sẻ công việc nhà với phụ nữ.

3. Đàn ông Tây quá chán ngán các cô gái Tây.

Vì sao ư? Đơn giản là các cô vợ phương Tây có thể cho bạn ra đường bất cứ lúc nào và sẵn sàng sống chung với người đàn ông khác đáp ứng những nhu cầu của mình tốt hơn người chồng cũ. Phụ nữ Phương Tây ngày nay đã trở nên rất độc lập và mạnh mẽ, họ luôn chứng tỏ không hề kém cạnh nam giới ở bất kì lĩnh vực nào. Có lẽ vì thế mà đàn ông Tây dễ cảm thấy áp lực khi lấy một cô gái cùng sắc tộc.

4. Phụ nữ Việt rất dễ xiêu lòng trước một anh chàng tóc vàng, mắt xanh. Đàn ông Tây hiểu rõ sức quyến rũ của họ thế nào đối với phụ nữ Việt. Chẳng thế mà Tây ba lô luôn kháo nhau là “cua gái Việt dễ như ăn súp”. Nhiều ông Tây “sồn sồn” cũng dễ dàng kiếm được một cô vợ trẻ độ đôi mươi. Nếu bạn lướt qua một vòng các trang hẹn hò trực tuyến sẽ dễ dàng tìm thấy một hồ sơ của một cô gái 18, 20 và độ tuổi tìm kiếm không giới hạn.

Trackbacks

  1. […] Tác giả bài báo cho rằng sở dĩ con gái Việt Nam hiện rất được lòng các chàng trai Trung Quốc vì có nhiều ưu điểm mà con gái các nước khác thậm chí cả Trung Quốc cũng không c…. […]

  2. […] bạn tôi nói: anh muốn sang Việt Nam lấy vợ. Thực hư thế nào anh có thể chia sẻ được không […]

Speak Your Mind

*