45 tuổi vẫn chờ đợi

Xin chào CTVV 1 lần nữa, tôi là người cũ trong topic “44 tuổi đời liệu có muộn
Ngày hôm nay tôi quay lại để 1 lần nữa mong các bạn góp ý về trường hợp của tôi. Như tôi đã nói trước đây là Tết Bính Thân người bạn trai Kỹ Sư Dầu Mỏ sẽ về thăm, nhưng đến nay anh vẫn chưa qua.
Anh có lý do là công việc quá bận nhưng đầu tháng này anh nói anh bắt đầu giải quyết công việc ở nhà thông qua laptop chứ ko đến công ty như trước kia nữa. Dù rằng anh làm việc ở nhà vẫn ko thể đến thăm tôi như trước, anh chỉ nói 1 câu xin lỗi quá bận nên dời cuối tháng 2, rồi tiếp tục nay dời qua tháng 3 và bây giờ chốt lại ko biết ngày nao qua được vì Visa.

Tôi nói anh tôi nản vì anh hứa nhưng rồi lại ko đến, tôi muốn anh dứt khoát về quan hệ 2 chúng tôi và anh nói anh cũng cần suy nghĩ về mọi thứ. Và rồi 1 tuần sau anh điện anh nói rất nhiều, anh đã ko công bằng với tôi, tôi đã quá kiên nhẫn với anh và xin tôi 1 cơ hội gặp tôi ở Việt Nam vì anh vẫn muốn về.

Thế là từ đó chúng tôi vui vẻ lại, vẫn nói chuyện đều đặn vì bây giờ anh làm việc ở nhà nên khá rảnh nhưng chưa 1 lần anh đề cập đến ngày về Việt Nam chính xác.

Bây giờ tôi đã ko còn kiên nhẫn nữa nên sáng nay hỏi anh tính như thế nào rồi, anh nói thật sự anh vẫn chưa có kế hoạch cụ thể vì anh cần đổi passport mới và ko biết ngày cụ thể sang VN, rồi chốt lại anh cũng nói anh vẫn muốn qua VN, bây giờ anh cần đổi passport mới, và thời hạn đổi là 1 tháng…
Tôi nghe xong tôi đã nản rất nhiều, gần đây chúng tôi hay đôi co về vấn đề này rất nhiều. Tôi nói tôi muốn buông tất cả vì anh cứ hẹn quá nhiều lần nhưng chưa lần nào làm được, anh nói cố gắng đợi anh, anh sẽ nói cho tôi 1 chuyện khi gặp tôi ở VN.

Tôi từng nghĩ anh có người khác nhưng thật sự anh đã xoá tài khoản và ko dùng Skype, tôi và anh videocall 1 ngày 2 lần sáng và tối nên tôi biết anh ko xạo tôi về việc ngưng liên lạc các cô khác.

Tôi tự hỏi nếu anh muốn gặp tôi thì tại sao ko đổi passport sớm mà bây giờ mới nói cần đổi mới. Có phải anh đang vui đùa xây mộng tưởng cho tôi phải ko các bạn CTVV ?

Hoa Cỏ May

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

 

Comments

 1. Xin chào bạn! Tôi cũng cùng trang lứa với bạn. Nhân đọc bài này của bạn, tôi có mấy lời muốn chia sẻ cùng bạn. Xin nói luôn là tôi chưa đọc bài “44 tuổi …” của bạn trước đây nên tôi cũng ko nắm rõ tình hình 2 bạn cho lắm, nhưng dựa vào câu chuyện của bạn đang diễn ra ở đây, tôi sẽ nói một chút về tôi để bạn tham khảo thêm nhé. Trước đây tôi có quen một ông người Úc, ông ta nói yêu tôi rất nhiều và thậm chí đã lái xe đi 4 giờ đường bộ để lấy visa sang VN với tôi ( ông ta hứa sang VN định cư luôn cùng gia đình tôi, và đã chụp ảnh visa cho tôi xem ) nhưng sau 3 tháng mặn nồng trên mạng thì ông ta có biểu hiện lạnh nhạt bất thường…cũng chiêu hẹn lần hẹn lữa, với lý do bận công việc, lo trả nợ, lo giải quyết việc gia đình bla bla…Tôi đã từng làm việc với người Tây trong vài năm và tôi hiểu tính cách của họ rất dứt khoát, lập trường yêu, ghét thường rất rõ ràng, họ đã hứa là làm và làm rất mau lẹ, giải quyết những vấn đề như thủ tục visa hay thậm chí công ăn việc làm cũng rất rốt ráo dứt khoát, nên tôi nghĩ trường hợp của bạn đang gặp cũng là giống như trường hợp của tôi trước đây – dường như đối tác tình cảm của chúng ta đã có thêm một sự lựa chọn nào đó khác nữa…nên mới chần chừ không quyết như vậy, Tây họ đi nước ngoài như đi chợ mà… làm gì có chuyện nay gặp trục trặc thế này, mai có sự cố thế kia … Có thể bạn là người trong cuộc sẽ có cái nhìn thấu đáo hơn vì các trường hợp là na ná, không thể hoàn toàn giống nhau, nhưng với linh cảm phụ nữ và với kinh nghiệm thực tế của tôi, tôi nghĩ bạn không nên kỳ vọng quá nhiều vào mối quan hệ này, nó đang có gì đó không ổn, dây dưa trong nhập nhằng… (hy vọng là tôi lầm ^^ ) Vài ý chia sẻ cùng chị em bạn bè với nhau, chúc bạn may mắn nhé!
  (P/s: nói thêm là tôi có sự dị ứng với cái chức danh ” kỹ sư dầu mỏ ” này, vì theo tôi biết thì có khá nhiều kẻ lừa đảo trên mạng sử dụng cụm từ hấp dẫn này làm danh xưng nghề nghiệp …Nếu bạn trai của bạn thực sự là KSDM, thì vui lòng bỏ qua nhận xét này của tôi nhé ) )

  • Hoa Cỏ May says:

   Chào Ngân , rất vui khi có bạn cùng cảnh ngộ . Với HCM thì ngay ban đầu ko quan tâm anh ấy là KSDM hay gì khác chỉ là anh ấy tự đưa cái này cái kia và videocall ngay nơi làm việc ấy cho mình coi , ở tuổi này HCM chỉ mong có 1 người cùng nhau sống hết đoạn đường còn lại vì hơn 40 năm qua HCM chưa biết tình cảm đôi lứa như thế nào .
   Gần 1 năm qua HCM mới biết mùi khi bạn trai quan tâm , hỏi han như thế nào , HCM thật sự quá hạnh phúc nhưng có lẽ hạnh phúc hơn nếu anh ấy ko hẹn lần hẹn nữa mặc dù HCM có nói chỉ cần đưa kế hoạch cụ thể thì HCM sẽ đợi vô điều kiện . Nhưng tất cả chỉ là thất vọng , ở tuổi 45 thật sự quá khó khăn cho HCM khi tìm kiếm 1 người khác .

   • Chào HCM lần nữa! tôi đã tìm đọc bài trước của bạn và bây giờ tôi hiểu hơn tình huống của bạn rồi. Tôi sẽ nói thêm một vài mẩu chuyện nhỏ nữa cho bạn nghe nhé, sở dĩ tôi dị ứng với chức danh ” kỹ sư dầu mỏ ” là vì trước đây khoảng gần 3 năm tôi có quen một KSDM qua mạng Badoo, cứ ngỡ gặp người tình trong mộng vì tg quen nhau kéo dài được tầm 6 tháng mà anh ta ( tự xưng là người USA ) tỏ ra rất khả ái, rất ngọt ngào…đó là thời điểm tôi đang trải qua ác mộng tan vỡ gia đình và là lần đầu tôi lên mạng tìm kiếm một mối quan hệ mới…rất dễ đoán là tôi đã “mơ” về một tình yêu không biên giới tuyệt vời! nhưng sau nửa năm, chiếc mặt nạ rơi xuống để lộ rõ là kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, tuy nhiên có lẽ vì hắn tính sai một nước cờ, quá tự tin vào khoảng tg dài ( so với một mối quan hệ trên mạng ) khiến tôi quyến luyến nên đã lộ đuôi cáo…hắn định lừa tiền tôi, rất may nhờ thói quen đọc báo mạng của tôi đã giúp tôi kịp thời tỉnh mộng, cảnh giác và cuối cùng bóc mẽ hắn ( bạn chỉ cần gõ cụm từ kỹ sư dầu khí Malaysia …là google sẽ cung cấp cho bạn một số vd bi hài về các chiêu lừa tinh vi hoặc sỗ sàng của bọn bịp bợm quốc tế! ) Sau đó tôi còn gặp thêm 1 gã ” Mỹ ” khác, mon men định làm quen nhưng mới vài câu giới thiệu ban đầu ” tôi là kỹ sư dầu khí…” là tôi đã bấm nút delete ngay và luôn cho lành!
    Nói chung nếu muốn lừa gạt phụ nữ thì bọn này có trình độ điêu luyện lắm, nói chuyện cứ như rót mật vào tai ấy! chị em ta phải tinh ý và đừng để trái tim làm mờ lý trí, yêu thích thì cứ yêu thích, nhưng kiểu gì cũng phải giữ lại cho mình một góc kín phòng thủ, chứ đừng trao đi 100% trái tim mình rồi đau khổ về sau nếu có trục trặc…Yêu thương và cần hay không thì tự anh ta phải sớm lo đường về với bạn. Nếu bạn may mắn vì anh ta không phải kẻ lừa đảo chuyên nghiệp thì bạn cũng nên làm rõ dứt điểm mối quan hệ này, vì khả năng thứ hai là anh ta đang không chỉ có mình bạn và đang ” cân nhắc, so sánh ” nên mới tìm cách trì hoãn câu giờ như vậy. Tôi thích cái tên HCM của bạn, nghe rất dịu nhẹ dễ thương, và qua câu chuyện kể cũng như cách nói chuyện của bạn, tôi nghĩ rằng bạn là người phụ nữ hiền lành và sống tình cảm… đó là điều rất tốt, nhưng đồng thời có lẽ chính anh ta cũng nhận ra điều đó từ bạn nên đã cố tình lừng khừng rề rà như vậy ( dẫu không thực sự muốn, nhưng vẫn tiếc …chăng? ) Bạn đừng nói với anh ta về mấy chữ ” đợi vô điều kiện “, điều đó chỉ cho anh ta nhận ra là bạn rất nặng tình với anh ta nên anh ta càng không sợ mất bạn, càng kéo dài tg chờ đợi của bạn…
    Một ý nữa tôi muốn tâm sự với bạn là: Đừng nên nghĩ mình đã ở tuổi này là không có quyền yêu, không có quyền mưu cầu hạnh phúc. Tình yêu không có tuổi bạn à. Ngược lại tôi nghĩ theo năm tháng trải đời thì con người dù là nam hay nữ cũng sẽ có trái tim yêu thương mãnh liệt hơn, sâu sắc hơn… cũng đừng mặc cảm là lớn tuổi rồi thì khó có thể tìm lấy cho mình một người yêu thương đúng nghĩa, tôi đã từng thấy những cụ ông cụ bà u 70 tóc bạc da mồi họ vẫn khắng khít bên nhau, tay trong tay hạnh phúc hồn nhiên như trẻ con đó bạn! Tôi tin với tấm tình chân thực như bạn, sẽ có ngày hạnh phúc mỉm cười với ban thôi ( Hạnh phúc thường đến gõ cửa nhà ta khi ta ít ngờ tới nhất ^^ )

 2. Mình vẫn còn nhớ post trước của bạn, vì mình cũng đã cmt trong post đó.

  Thú thật với bạn là lúc đầu mình đọc cái nghề nghiệp dầu mỏ, dầu khí của người bạn của bạn, mình rất dị ứng với cái nghề này. Vì bạn biết sao ko? Mấy tên lừa đảo thường hay chọn dầu khí, kỹ sư dầu khí, làm giàn khoan ngoài biển này nọ để làm chức danh nghề nghiệp cho mình để đi lưa người khác. Chính vì mình sợ bạn bị lừa, nên trong cmt trước, mình nói là đừng vội tin tưởng chuyển tiền bạc cho bất kỳ ai trên mạng khi chưa gặp. (Với mình thì ngay cả gặp nhau rồi mình cũng chẳng dại gì mà chuyển tiền cho người ta)

  Mình đọc những gì bạn post lần này, thì thật sự mình ko có tin tưởng vào anh chàng này. Theo ý kiến của mình thì anh bạn này không thật lòng với bạn đâu, vì nếu như anh ấy thật lòng với bạn, anh ấy đã hành xử khác. Anh ấy sẽ không để bạn phải chờ đợi hết lần này tới lần khác như vậy. Chính anh ấy mới là người nôn nóng gặp bạn, nếu anh ấy thực sự có tình cảm với bạn. Đàn ông mà đã thích / yêu ai, họ theo đuổi mình ráo riết bạn ơi. Không có lừng khừng đâu. Đàn ông thật ra rất đơn giản, cứ hiểu họ theo cách đơn giản nhất. Nếu họ ko sang thăm mình, ko vồ vập săn đón mình, chứng tỏ họ ko yêu mình / thích mình lắm. Còn lại mọi lý do bận việc quá, hay cái này cái khác đều là ngụy biện.

  Bạn sợ phải làm lại từ đầu khi bạn nói quá khó khăn cho bạn khi tìm kiếm 1 người khác, cái đó mình hiểu. Nhưng chờ đợi vô vọng càng làm mình đau khổ hơn bạn à.

  Sao bạn ko thử vô mấy website khác tìm bạn mới xem sao?

  • Hoa Cỏ May says:

   Mình chân thành cám ơn Rosy . Ngoài chuyện hứa lần hẹn mãi với mình về vụ VN thì có lẽ anh ấy chưa làm mình thất vọng về cái khác .
   Mình nghĩ Rosy nói đúng , có lẽ anh ấy thật sự ko nôn nóng gặp mình mặc dù miệng luôn nói muốn thấy mình , chỉ có là mình quá nôn nóng với anh ấy , chính xác anh ấy đã thất hẹn với mình 3 lần và bây giờ mình nghĩ mình ko còn gì để chờ đợi trong vô vọng như Rosy đã nói .
   Khi Noel và Năm Mới ko 1 ai bên cạnh anh ấy thì chính mình mới là người ngưng hết công việc để ăn mừng qua VideoCall với anh suốt đêm suốt ngày , anh vô cùng cảm động về những hành động này vì anh bảo 9 năm cô đơn trong lễ Tết , chỉ có lần này đón lễ cùng mình qua Videocall , năm sau anh và mình sẽ ko xa nhau , sẽ đón Lễ cùng nhau , và mình tin nên giờ mình mới đau như vậy.

   • Phụ nữ luôn dễ mềm lòng và dễ tin. Mình cũng là phụ nữ, lại cùng tuổi với bạn nên mình rất hiểu nỗi lòng của bạn bây giờ. Mọi lời khuyên ở đây điều chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn à. Bạn đọc, suy nghĩ và tự quyết định lấy, và cũng tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

    Bạn thử tự cho mình một mốc thời gian nào đó (trong suy nghĩ của bạn), nếu anh ấy ko sang thăm bạn, thì có thể chấm dứt. Mình ko biết anh bạn ấy đã hẹn hò hay nói gì nghiêm túc với bạn chưa, mà bạn lại hết lòng hết dạ chờ đợi anh ấy như vậy. Bạn chưa là bạn gái của anh ấy, thì bạn vẫn có quyền mở rộng quan hệ, quen thêm bạn bè khác. Đừng khư khư, chăm chú vô 1 mối quan hệ với anh ấy. Bạn có nghĩ tới trường hợp là anh ấy sang thăm bạn, nhưng khi cả 2 người gặp ở ngoài, 1 trong 2 người thất vọng về nhau, rồi sẽ ra sao chưa? Tự mình đặt ra nhiều tình huống có thể xảy ra, và nghĩ coi mình sẽ làm gì lúc đó thì sẽ đỡ bỡ ngỡ hơn.

    Mình cũng kết hôn với ox mình khi mình cũng cả đống tuổi trên đầu. Tụi mình cũng quen nhau trên Net, sau 1 tháng biết nhau, ox mình lúc đó đã rất có thành ý, đi làm hộ chiếu, và xin visa liền để chuẩn bị sang thăm mình, vài tháng sau khi sắp xếp cv thì anh ấy sang thăm mình và gia đình mình. Mọi thứ anh ấy đều tự làm, không cần mình thúc giục hay gợi ý. Vì với mình, mình chỉ coi trọng hành động của người đàn ông đối với mình ra sao, còn nói lời ngọt ngào mà ko làm gì cho mình thì mình ko quan tâm đâu. Anh ấy tự sắp xếp hết mọi chuyện, kể cả cầu hôn mình. Sau 1 năm quen biết nhau, tụi mình làm thủ tục dkkh rồi đám cưới.

    Bạn hãy cố gắng lên nha. Mình luôn mong bạn sẽ gặp được người đàn ông của đời mình, luôn vui vẻ và hạnh phúc nhe.

 3. Em đã đọc bài viết trước của chị, có cmt tình hình của e jong chị, bf e cũng dầu khí mà lính cùi bắp ko fai kỹ sư, e cũng đag chờ t3 qua gặp, đã xac dinh thag 3 thi e ko quan tâm ngày,thủ tục jay tờ tự sắp xếp e ko hỏi nhưg e noi ko thich hứa lằng nhằng, ko wa thì bye, vi e noi thẳng với ỗng tính e rõ rag ko luỵ nên ko rãnh play game. Chị fai manh me len, cho ng ta biet ko co ho minh van sog ok. Chi noi c ko có thoi gian play game với ỗng.ko xác định ngày wa thì Game over, dứt khoát.

  • Hoa Cỏ May says:

   Cám ơn em hihi , người trẻ tuổi tác phong thật mạnh mẽ , chị ngưỡng mộ cá tính ở em hihi . Chúc em thật hạnh phúc ở tháng 3 nhé .

 4. Chào chị HCM. Em có một người bạn có hoàn cảnh khá giống chị, nó chat với ông đó 1 năm, ông đó về vn 1 lần rồi trở lại Mỹ. Hai người lại chat tiếp 1 năm sau đó, ông vẫn nói yêu nó, hứa hẹn sẽ quay lại cưới nó, đến 2 năm vẫn chưa qua.. Nó mệt mỏi muốn dứt, bạn bè gia đình ai cũng khuyên thôi bỏ đi, 2 đứa cũng chia tay cả chục lần…. Vậy mà nó vẫn chờ… Cuối cùng thì ông đó cũng qua, 2 người cũng có happyend. Qua chuyện của nó em nghĩ trong tình yêu wuan trọng là cảm xúc của 2 người, có đủ tin tưởng để chờ đợi không, và đủ kiên nhẫn không. Không có cặp nào giống cặp nào nên ko có lời khuyên cho ai đc chị ạ. Chị nên dùng trực giác để phán đoán anh ấy có thật lòng với chị ko, có đáng để chị chờ đợi không?
  À mà bạn em trong thời gian chờ ông ấy nó cũng ngó nghiêng mấy mối khác haha… Em thấy chị cũng có thể làm vậy, đừng quá chung thuỷ với người chưa là gì. Nhưng dù sao thì em cũng chúc chị và anh ấy đến đc với nhau.

 5. Hẹn hò trên mạng thì ngoài chữ duyên ra thì còn phải xem sự may mắn ntn.Nếu ông ta cự lần lựa chưa muốn qua Việt Nam thăm bn thì chỉ có 2 lý do: 1 là tiền (theo bn share thì ông ta hiện làm việc tại nhà thì rất có khả năng ôg ta đang gặp trục trặc cv có thể là bị sa thải rồi) nên k có kinh phí qua vn. 2 là ông ta chưa thật sự có quyết định tiến xa hơn với bn hay k nên còn đang trong time suy nghĩ,vì khi bn book vé thì họ sẽ có dịch vụ làm visa dùm đối với những nước bắt buộc có thị thực để nhập cảnh
  Hiện giờ bn chỉ còn cách là “Đợi”,song song đó bn nên có thêm vài đối tượng khác nữa để khỏi hụt hẫng khi 1 ngày đẹp trời nào đó ôg ta chơi trò mất tích k dấu vết.
  Đặc biệt bn nên rèn thêm cách giao tiếp Tiếng Anh để tạo thêm sự ấn tượng về bn đối với họ,nhưng cũng vô tình cho ôg ta biết có rất nhiều đối tượng khác đang theo đuổi bn
  Mình may mắn sau 5 tháng nc thì ox về Việt Nam để gặp mình rồi! Hy vọng ôg ta sẽ về gặp bn ,chúc bn may mắn

 6. Hoa Cỏ May says:

  Xin chân thành cám ơn những góp ý của các bạn . Hồi trưa nay anh đã nhắn nguyên văn như sau cho HCM
  ” I am sorry. I did not plan to hurt you. I do not know what I want, I should never start anything cos I know some one will get hurt . I don’t deserve your love ”

  Và HCM đã im lặng ko biết trả lời ra sao cả .

  • Câu trả lời của anh ta đã rất rõ ràng cho mối quan hệ của hai người rồi đó bạn! cũng còn may là anh ta ” còn chút lương tâm “, không phải là kẻ lừa tình gạt tiền đến tận cùng. Bạn hãy cố gắng bình thản, chấp nhận một thực tế đó là lời từ chối khéo để rút lui của anh ta. Và mỉm cười sống tiếp. Tôi tin vào câu ” khi một cánh cửa khép lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra…” bạn à. Còn nhiều người đàn ông tốt đang ” ở đâu đó ” trên quả đất này mà bạn chưa gặp được đó thôi, hãy tự tin vào những phẩm chất tốt đẹp nhất của mình để sẵn sàng đón nhận hạnh phúc mới trong tương lai, bạn nhé!

  • Vậy là thag cha này đã tìm dc 1 đối tượng khác rồi chi ơi , ko xứng đáng là đúng chị đừng wa bùn vì những ng như vầy, online tìm kiếm ng xứng đáng khác, e cũng 30 ko trẻ trung j nhưng e tin 1 ngày sẽ có ng xứng đáng với mình. Nếu e là chị chắc e cũng im lặng vì hắn sẽ gặp ng đối xử với hắn tệ hơn nữa. Vững vàng lên chị, trai còn phía trước tiến lên hốt zìa 1 em Osin tương lai 😀

 7. Chào chị HCM, chị đừng bao giờ nghĩ 45t là không thể tìm hạnh phúc rồi đánh mất thời gian vì người không xứng đáng.Em nhỏ hơn chị 4t và chưa từng kết hôn với ai . Tháng 10 năm 2015 tình cờ lên mạng dating em gặp và quen một anh Việt kiều Úc gốc Hoa người Việt. Chưa được 3 tuần anh đã lên kế hoạch mua vé máy bay về gặp em và tụi em làm lễ đính hôn vào tháng 11.( tình yêu sét đánh nhỉ?hihi) .Tháng 5 này anh lại về tụi em kết hôn và anh đang làm thủ tục bảo lãnh em sang đó.Em chia sẻ câu chuyện mình hy vọng chị đừng nản lòng, ở hiền gặp lành chị à.Chúc chị sớm gặp một nửa của mình chị nhé.

  • Chị ơi, chị cho em hỏi, mình VN đính hôn với bạn nước ngoài vậy thì cần thủ tục gì chuẩn bị ạ?giấy tờ?bạn em ở London, sẽ về VN 3 tuần (1 tuần đi chơi với em, 2 tuần rảnh) thì nên thế nào ạ? email chia sẻ với em nhé, thanks c _ vuminhngoc10@gmail.com

 8. Anh ấy đã có câu trả lời cho bạn về mối quan hệ này. Anh ấy muốn chấm dứt.

  Cũng không biết cmt thêm điều gì cho bạn, khi tim bạn đang rất đau. Cố lên bạn. Dù sao cũng phải cám ơn anh ấy đã cho bạn biết sự thật. Vẫn tốt hơn là anh ấy cứ day dưa kéo dài mối quan hệ này.

  Cố lên bạn nhé. Lập một nick khác ở dating sites khác, và tiếp tục mở rộng quan hệ. Người sau luôn tốt hơn người trước. Chúc bạn có thêm sức mạnh để vượt qua giai đoạn này.

  Thân mến

  Bạn có thể mail cho mình nếu bạn cần sẽ chia. Mình sẽ luôn lắng nghe bạn.

 9. Hoa Cỏ May says:

  HCM chân thành cám ơn đến các bạn CTVV rất nhiều . Cuộc sống sau phiên chợ Dân Sinh của HCM rất buồn chán , HCM cảm thấy mình vẫn còn 1 chút an ủi khi tham gia vào đây và nhận được sự chia sẻ của các bạn .
  HCM đã chấp nhận buông tay và bước tiếp cuộc tìm kiếm hạnh phúc cho mình . HCM chúc tất cả các bạn luôn luô hạnh phúc nhé .

 10. thanh Ha says:

  Chị HCM ah!
  CHị đừng buồn nhiều, chị chụp vài kiểu ảnh mới mẻ thay vào nick cũ cũng dc, rồi viết lại nội dung , mong muốn cho cuốn hút hơn chút.
  Em cũng từng rất thất vọng mấy trang này, thi thoảng em lại thay đổi nội dung , mong muốn của mình.
  Em từng thấy bế tắc và chán vì còn 2 đứa trẻ rất ít người chấp nhận được cả 3 mẹ con, vì kinh tế và nhiều vấn đề khác. Nhưng đúng là vẫn còn nhiều người tốt và nhiều cánh cửa chào đón. Chị cứ vui vẻ rồi bất ngờ lại có người tốt gõ cửa. Và người sau quả thật tốt hơn người trước.
  Em đang có hai người chăm sóc nhiệt tình không có thời gian mà làm việc nữa, 1 người có kế hoạch cụ thể và sang vào tháng 6, 1 người có kỳ nghỉ tháng 7 chỉ chờ em đồng ý sẽ sang với em.
  Do đều chưa gặp mặt nên không chắc chắn được sẽ hợp hay không nên em phải giữ liên lạc và chịu bị tấn công từ 2 người. Cũng khá mệt chưa biết nên làm sao đây ạ

 11. Hoa cỏ may ơi chị đã hết buồn chưa? đọc bài của chị thấy đồng cảm quá và cũng thấy chuyện của mình vẫn còn là quá nhỏ. Dù sao ông này cuối cùng cũng đã dám thẳng thắn nói với chị, chứ nhiều thằng, (xin lỗi chứ mấu người kiểu đó em xin gọi là thằng) nó biến mất tăm luôn không một lời giải thích một lời chào, biến mất như chưa hề tồn tại ý.

Speak Your Mind

*