Anh ấy có thật lòng với em không?

Chào các chị CTVV

Em đang quen một anh người Mỹ. Em mới qua Mỹ được 2 năm. Tiếng anh của em còn dở nên bọn em chỉ text thôi. Và em qua diện ghép nên em có kết hôn và chưa li dị. Chúng em quen nhau qua mạng và em đã nói với anh ấy điều đó và anh ấy cũng chấp nhận. Anh ấy và em đều 23 tuổi. Thời gian đầu làm bạn anh cũng rất hay bận bởi vì anh ấy chuẩn bị sống cuộc sống tự lập nhưng anh ấy vẫn hay text với em. Chúng em hẹn nhau mấy lần để gặp mặt nhưng đều không thành vì anh ấy bận và anh ấy nói với em là anh ấy ngại về cơ thể mập của anh ấy, anh ấy sợ em không thích anh ấy. Nhưng rồi một ngày anh ấy muốn gặp em cho bằng được. Sau đó chúng em chính thức yêu nhau.

Mặc dù trước đó chúng em chỉ text thôi nhưng anh ấy đã muốn em làm bạn gái anh ấy rồi. Và bởi vì gia đình em khó nên chúng em quen nhau phải giấu gia đình em cộng với em làm nail nên thời gian của bọn em không có. Vì vậy em đã nói với anh ấy chờ em hai năm, chúng em sẽ được như cặp đôi bình thường khác. Anh cũng chấp nhận chờ em. Thời gian đầu chúng em rất hạnh phúc. Anh nói muốn đi du lịch với em và nói về ngôi nhà anh ấy mong ước và kế hoạch của anh ấy. Và gần đây em phải về Việt Nam, em nói trước với anh là cuối năm em sẽ về nước. Anh vẫn bình thường, vẫn còn hay nói với em là bạn anh ấy nói với anh ấy là em sẽ không quay lại đây. Em cũng hỏi nếu em không trở lại Mỹ thì sao. Anh nói anh sẽ đi kiếm em. Hoặc là anh ấy sẽ đợi em quay lại.

Sau đó anh trở nên bận rộn hơn, không có thời gian gặp em thậm chí không có thời gian text với em. Và chúng em gây gổ với nhau. Anh ấy nói bởi vì anh ấy nghĩ em đi về Việt Nam rồi nên anh ấy đã đăng ký học và đi làm nhiều hơn để khi em trở lại anh ấy giành thơi gian cho em. Và anh ấy muốn New year em sẽ tham gia bữa tiệc gia đình của anh ấy. Rồi sau đó cả tháng trời anh ấy vẫn không gặp em. Anh ấy nói bận không có thời gian thậm chí anh ấy hứa gặp em rồi anh ấy cũng huỷ. Nhưng khi e nói muốn chia tay thi anh ấy không muốn.

Em nói với anh hay là anh ấy đi tìm người khác đi vì quen em như vậy cũng khổ cho anh ấy. Nhưng anh ấy nói anh ấy không quan tâm. Anh ấy muốn bên em. Và gần đây anh ấy bỏ lơ tin nhắn của e luôn. Hỏi thì anh ấy kêu bận. E nói chia tay thì anh ấy vẫn không chịu. Anh ấy vẫn nói yêu em này kia. Rồi nói anh ấy muốn đi quân sự nếu e ko quay lại đây, anh ấy nói nếu anh ấy đi quân sự anh ấy sẽ được gặp e cho dù e ko ở Mỹ. Rồi nhà nước sẽ đảm bảo cuộc sống cho chúng em, rồi chúng em có thể đi du lịch. Anh ấy muốn nghe ý kiến của em. Và rồi anh ấy vẫn vậy. Anh ấy giải thích là anh ấy đi làm như vậy là muốn tương lai của chúng em tốt hơn. Vì sớm hay muộn anh ấy cũng muốn thay đổi cách gọi em là bạn gái của anh ấy. Nhưng em rất phân vân. Bởi vì anh ấy có thật sự bận như vậy không ? Rồi anh ấy bỏ qua tất cả tin nhắn của em. Nhưng em nói anh ấy muốn chia tay hả thì anh ấy vẫn nói không. Nhưng khi e muốn gặp 1 lần trước khi em về VN anh ấy cũng nói không có thời gian.

Có phải anh ấy đang chơi đùa với e không? Các chị có kinh nghiệm xin chỉ giúp em với. Em xin cám ơn.

Nyna

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Lần sau em viết tiếng Việt thôi, đừng chen thêm tiếng Anh vào làm gì nhé em.

 2. Hi em,

  Em cứ thử tưởng tượng nhé, có khi nào em bận tới nỗi 1 cái tin nhắn cũng không trả lời được kg? Hoặc em có thể nghĩ rằng em yêu ai đó mà chẳng cần phải dành thời gian cho người ta? Nếu người ta thật lòng yêu em thì sẽ khác, cho dù bận cỡ nào thì vì yêu thương và tôn trọng em cũng sẽ dành thời gian cho em. Chị thấy anh ta không bình thường trong cả cách nghĩ và hành động và thích mang tình cảm của em ra làm trò đùa, quan tâm thì không quan tâm nhưng em nói chia tay thì không chịu, ủa nếu không chịu chia tay thì phải có kế hoạch rõ ràng, hoặc ít nhất 2 người phải dành thời gian cho nhau, tìm hiểu nhau chứ, chị không tin có ai đó bận bịu tới nỗi yêu mà nhắn tin gọi điện cũng không làm được, hoặc ở gần nhau như thế mà không thể sắp xếp gặp nhau. Chị thấy anh ta chẳng đáng để em phải hao tâm tổn sức chờ đợi và buồn như vậy. Hi vọng em tìm ra hướng đi cho mình sớm. Đời còn dài zai con đầy em ạh, mình càng tỏ ra cần nó thì nó càng tưởng nó ngon, mà theo em mô tả thì chị thấy bạn đó chẳng ngon xí nào.

 3. Bạn là người trong cuộc nên cảm thấy bị rối chứ với mình là người ngòai cuộc thì mọi thứ rở ràng hơn. Thật sự mình cảm thấy anh này k có ý định nghiêm túc, hợac anh ta bị rối loạn suy nghĩ. Khi người ta yêu nhau, người ta tranh thủ nói chuyện, gặp gỡ nhau từng phút, tưng gìơ. Không ai bận đến nỗi không có vài phút cho 1 tin nhắn cả, chỉ là người ta muốn hay không thôi. Điều hỉên nhiên này lẽ ra bạn nên biết. Mình thấy chẳng có lí do gì để giữ gìn tình cảm này (ý kíên cá nhân). Con gái, tuổi xuân có hạn. Phải bên cạnh 1 người bíêt quan tâm và yêu thương mình qua hành động,.chứ đừng phí thời gian bên cạnh 1 người chỉ bíêt dùng lời nói (thậm chí còn không) và không có sự không cố gắng xây đắp tình cảm như anh ấy của bạn. Mong bạn sáng suốt hơn.

 4. Thường thì người trong cuộc chưa bao giờ là tỉnh táo phải không các chị?
  Trường hợp của chị chủ top ai cũng thấy rõ là khi yêu không ai bận tới mức không nhắn nổi một tin nhắn cả.
  Còn cũng vậy,E xin phép chị chỉ top cho e đăng nhờ bài ở đây vì e không biết cách đăng bài a.
  E cần lời khuyên gấp ạ. E nghĩ gì viết vậy nên hơi lủng củng.mong các chị thông cảm.
  E quen a người Ireland qua Tagged được khoảng 2tháng thôi. Chúng e chỉ nhắn tin. A thường xuyên nói lời yêu thương,nói muốn e làm mẹ của các con a….E thì thấy bình thường vì chỉ là qua mạng, chưa gặp, chưa biết nhau như thế nào. Mặc dù e rất muốn có một tình yêu thật sự với ai đó. A sẽ tới Việt Nam để làm việc,sẽ gặp e. Vừa qua là sinh nhật của e, a nói dành cho e điều bất ngờ trươc khi a đến. Đó là món quà sinh nhật mà như a nói thi toàn là vật chất với hoa và thiệp. Công ty chuyển phát nhanh đã gửi mail cho e để xác nhận. Nhưng thật sự e suy nghĩ. Một người chỉ mới quen qua mạng, chưa gặp mặt, sao có thể tặng mình những thứ có giá trị lớn nv chứ. A có nói a “muốn dùng hành động để chưng minh, nghe có vẻ ngu ngốc khi tin tưởng người chưa gặp mặt dù a không có nhiều tiền”. Rồi a bảo e dùng nó để đặt phòng ở khách sạn của a một tuần trước khi a đến Vn, dùng nó để làm cho e trông đẹp khi gặp a. A nói tới Vn để làm việc và muốn đầu tư có lãi ở đây. Là a nói sự nghiệp hay e là đầu tư của a ấy, như vậy là tốt hay xấu, hay do e suy nghĩ quá nhiều.
  Thời gian đầu nói chuyện e cũng hỏi thẳng về sex thì a nói lần cuối cùng là a sex với bạn của a. Sao kỳ lạ vậy, bbè cũng có thể sao.a cũng nói tới chuyện nhạy cảm nhưng e chỉ bảo e không muốn nói chuyện đó thì a xin lỗi rồi thôi.
  E thì thực sự mất niềm tin vào đàn ông lắm. Sợ tin tưởng rồi sẽ bị lừa gạt, thất vọng nọ kia. Rất lâu rồi e k yêu ai.
  Giờ e phải làm ntn ạ? A ấy có thật lòng, nghiêm túc hay không e không thể biết. Rồi e phải làm như thế nào với món quà sinh nhật. Họ vừa lại gưỉ mail yêu cầu xác nhận cho e. Quà nếu trả ngược lại,như những gì a nói thì a có thể nhận được nó không vì giờ a đang ở Brazil xong sau đó đến Vn luôn.
  Cho e lời khuyên với ạ.e cám ơn mọi người nhiều lắm.

  • E đang nghĩ mình dính vào một phi vụ lừa đảo như bao người khác. công ty đó có tên là Pacel delivery and courier services, mặc dù mail có sdt. Mặc dù e chưa vào web để xác nhận nhưng nếu họ yêu cầu thì e cũng chẳng có tiền để đóng phí hay gì đó như bao trường hợp khác. Nếu có tiền e cũng không dại. Nhưng e lo là e cho họ địa chỉ nhà cụ thể, không biết có vấn đề gì không 😥 e không phải loại con gái ham vật chất nhưng khi được hỏi địa chỉ e chỉ nghĩ llà sẽ nhận được hoa với một món quà nhỏ ý nghĩa. Nếu đúng bị lừa đảo thì e thích vờn chơi một chút. Các chi cho e lời khuyên đi ạ.

  • Bạn Soda ơi, bạn có đọc các câu chuyện trong mục scam, lừa đảo ở Ctvv chưa, bạn vô đó đọc nhé, những câu chuyện giống nhau nhiều lắm mà ko hiểu sao phụ nữ vn bị lừa nhiều và rất dễ bị lừa. Mỗi lần đọc tin chị e nào bị gạt tiền bằng cùng một kiểu gửi quà, gửi tiền mà chưa từng gặp mặt mình tức lắm. Tức các chị ngây thơ quá đáng. Vì nó quá nhiều rồi nên các chị phải nhận ra ngay ngay từ cái cách chúng nó tán tỉnh… Chưa j đã nói yêu nọ yêu kia, rồi tiền bạc. Làm ơn tỉnh táo, đừng thấy quà cáp là mờ cả mắt, mụ cả đầu.
   Bạn nên chửi nó ngay rồi block nó ngay đi, tụi nó là đám đến từ africa cấu kết với cả tụi con gái vn chuyên lừa đảo đó, báo đăng quá trời rồi. Haizzzz

   • E cám ơn chị ạ. E thấy nghi ngờ mà. Có ai cho không ai cái gì đâu. Nhưng e cho họ đc nhà và mail. Liệu có bị sao không chị. Với lại e muốn vờn nó và làm sao để lên án,cảnh giác mọi người với cho nó vào tù được chị nhỉ.chứ chửi không thôi thì còn nhiều người bị lừa lắm

    • Như vậy là lừa đảo rồi đó bạn ơi. Mình cùng từng chát với một người ở UK cũng vậy đó, bàn chuyện tương lai với mình đủ thứ, nhưng mình không bao giờ tin hết, sau đó bảo gửi tiền cho mình đi du lịch, mình từ chối thẳng thừng luôn. Nói chung đừng bao giờ nhận bất kỳ thừ gì của một người quen qua mạng.
     Nếu chát với người nước ngoài bạn cần tỉnh táo và sáng suốt để không bị lừa và chọn đúng người tốt nhé.

     • N lừa trắng trợn thế mà vẫn nhiều người tin mới tức b ạ. M cám ơn b nhiều nhé

 5. Nếu bạn muốn vờn hắn hoặc bắt đám lừa đảo đó bạn có thể giả như ko biết rùi đến khi nó gọi yêu cầu chuyển tiền này nọ, thế nào cũng có giọng người vn tham gia đường dây, bạn chuyển thông tin cho ca bắt tụi nó đi.
  Mới có một chị vừa đăng tin bị lừa một khoảng ko nhỏ. Chị ấy còn bảo coi như phí học av. Haizzz

  • E tính thử giả vờ nói rằng lừa đảo gặp nhau. Rằng E cũng đi mồi chài trai kiếm tiền xem hắn như thế nào. Chứ công an quận bây giờ,e nghĩ họ chẳng quan tâm vấn đề này đâu.

 6. Ôi, theo mình thì đã biết lừa đào, còn tốn thời gian vờn nhau làm gì nữa bạn. Dành thời gian tập trung vào đối tượng khác còn hơn.
  Hay để mình giới thiệu bạn mấy anh Nhật Bổn vui tính nhé. :v

 7. Cho mình hỏi ở đây có bạn nào chat cùng với 1 anh người ả Rập Xê Ut ko ?? Tên anh ta là Mazen !

Speak Your Mind

*