Anh ấy là người Ý

Xin chào các chị các bạn của Chồng Tây vợ Việt! Em đang có một nỗi lòng muốn chia sẻ, cơ mà em không biết hỏi ai, vậy nên mong mọi người có kinh nghiệm cho em lời khuyên ạ 🙂

Em đang học ĐH ở Hà Nội. Một lần tình cờ nghe con bạn nói về một trang web học TA đồng thời làm quen nhiều người nước ngoài nên em sign up vì muốn kết bạn nhiều hơn, cách đây hơn hai tháng thôi ạ. Anh ấy cũng là một trong những người bạn đầu tiên của em trên trang web ý. Em và anh ấy chat skype những lúc rảnh rỗi. Anh ấy là người Italia và hơn em 10 tuổi lận @@ Nói chuyện vài lần, anh ấy hỏi em làm bạn gái. Em cũng đắn đo nhiều lắm và nói với anh ấy rất nhiều về sự khác biệt văn hóa, địa lý, ngôn ngữ… cơ mà anh ấy nói anh ấy hiểu điều đó và đó không phải là vấn đề. Trực giác nói với em anh ấy thành thật, vậy là em đồng ý.

Anh ấy nói thích em vì em xinh và biết nấu ăn, nhưng quan trọng là lúc nào anh ấy cũng muốn em cho anh ấy xem body. Lúc đầu em phản đối kịch liệt vì dù sao mình cũng là gái Á Đông, không quen với điều ấy và cũng không thể biết chắc tương lai mối quan hệ sẽ đi đến đâu. Anh ấy nói đó là điều bình thường, tự nhiên giữa bạn trai và bạn gái. Em đã nói hết lòng mình cho anh ấy, rằng em băn khoăn có phải đó là điều duy nhất anh ấy muốn từ em khi hỏi em làm bạn gái không? Anh ấy trả lời không hề, rằng muốn biết nhiều hơn về em, bên cạnh chủ đề kiss, touch, make love. Em nói anh cho em thời gian để suy nghĩ, và anh ấy đồng ý.

Em đã nghĩ rất nhiều, hỏi cả bạn bè nữa, chúng nó bảo với người phương tây đó là chuyện bình thường, người châu Á thường ngại ngùng về chuyện đó. Em cũng đọc cả những bài báo về tính cách chung của những chàng trai người Ý, họ nói nếu quen một anh chàng người Ý, cần thích ứng với những đòi hỏi của họ, kể cả về make love, vì với họ nó tự nhiên như uống nước hàng ngày.

Em rất bối rối, em chưa từng yêu ai bao giờ nên không hiểu những điều ấy. Nhưng rồi hôm qua em đã nói rõ những điều em muốn và anh ấy nói rằng, anh ấy thành thật, anh ấy chỉ nói những gì anh ấy nghĩ trong đầu và những gì đang diễn ra với anh ấy, rằng anh ấy cần nhiều hơn từ em những hành động như của những couples, đó là điều anh ấy luôn muốn. Anh ấy nói cảm thấy hạnh phúc khi ở cạnh em và sẽ sang Việt Nam tháng 8 tới để gặp em. Nhưng em cảm thấy hơi sợ hãi, vì khi anh ấy sang Việt Nam, anh ấy nói sẽ thực hiện điều anh ấy muốn từ em. Em từng bảo anh đòi hỏi quá nhiều, và anh ấy nói như này em thấy ba chấm quá mn ạ: Đừng quên em là bạn gái của anh, anh có thể yêu cầu tất cả. Em nói em là bạn gái không phải nô lệ, em cần quyền bình đằng, anh ấy nói em nói đúng. Nhưng cách anh ấy nói chuyện làm em cảm thấy rất hoang mang và sợ hãi.

Em nên làm gì đây, trong khi còn hơn tháng nữa là anh ấy sẽ sang Việt Nam, và em thì không muốn anh ấy nghĩ xấu về con gái Việt chút nào. Em có nên chia tay không? Xin mn cho em lời khuyên với! Cảm ơn mn nhiều lắm lắm luôn ạ ^^

Huyen

Comments

 1. Thế bạn và anh ấy đã nói chuyện bao lâu rồi? Nếu chỉ nc vài lần thì mình cũng kg chắc.. Nhưng nếu 2 bạn quen nhau đã lâu thì người ta sẽ nói những suy nghĩ trong lòng cho bạn biết.. Bf mình cũng người Ý đây..Văn hóa bên đó kg khác gì Việt Nam, đối với họ gia đình rất quan trọng, nói chung thì cũng tùy người hết nhưng mình có biết vài chị lấy chồng bên đó có nhiều người đang sống hạnh phúc, họ nói đàn ông bên đó sống có trách nhiệm coi trọng quan hệ gia đình, biết lắng nghe chia sẻ quan tâm, chính bản thân mình cũng thấy như vậy.. Nếu một khi họ đã yêu bạn thì họ sẽ sống có trách nhiệm với bạn cũng giống như gia đình của họ..

 2. Mình quen anh ấy gần 2 tháng rồi bạn à. Trừ những lúc cả 2 bận thì mình và anh ấy cũng thường xuyên nói chuyện. Cơ mà lúc nào anh ấy cũng đề cập đến touch rồi make love ý, mình hơi sợ, k quen nữa. Anh ấy nói đó là những gì anh ấy đang cảm thấy với mình, không hề giấu mình điều gì cả.

 3. Chị xin lỗi chứ chị nói hơi thẳng : Nước ngoài nhiều người thích chat sex lắm, Em phải suy nghĩ cẩn thận đừng để mình bị lợi dụng lãng phí thời gian lại còn ảnh hưởng đến tâm lí nữa, Tây hay ta thì khi yêu thương thật lòng nhu cầu được gần gũi đều có … Nhưng không phải lúc nào cũng kè kè nói chuyện đó thì cũng không ổn cho lắm, cuộc sống còn nhiều chuyện khác để share lắm. … Đại dương có nhiêu cá lắm… Cứ ôm con cá nóc có ngày bị dính độc đấy em,, chúc em may mắn và hạnh phúc 🙂

 4. Mình hoàn toàn đồng ý với Rita
  Mới quen nhau 2 THÁNG mà đòi make love, coi bộ hơi căng à nha
  Đối với mình, mình khi muốn đặt một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó thì lúc nào mình cũng nói về văn hóa giữa hai đất nước với nhau xem hai bên có thể dung hòa được không, nếu không dùng hóa được thì mình sẽ không bao giờ đặt một mối quan hệ nghiêm túc với họ.
  Con anh ta thi dang co gang thuyet phuc ban de anh ta den vietnam make love free voi ban do. minh sure 1000%. Neu ban khon thi nen tranh anh ta ra neu chua san sang, con khong ban se phai viet tiep mot topic khac voi noi dung: an han vi bi tay lua make love free
  Loai nguoi nhu vay khong dang de ban ban tam dau, hay cho han di cho nhe dau. tim nguoi tot va xung dang voi minh hon. 2 THANG chua la gi dau, minh quen mot anh nguoi Thuy Dien mot khoang thoi gian rat dai, anh luon ton trong va chua bao gio dat van de Sex ca, anh that tha, va tot bung, nhung tui minh van thay qua nhieu diem khac nhau ve van hoa, ngon ngu … va tui minh khong vuot qua duoc rao can do nen tui minh duong ai nay di roi.
  Vai dong chia se
  Sadie

  • Mercy Le says:

   Bạn à, đối với phương Tây thì chuyện có tình cảm rồi sex là chuyên bình thường thôi, bạn nói anh ta sang VN chỉ là đê make love free???Cũng đâu có rảnh rỗi đến mức đó bạn, bay sang VN là cả 1 chặng đường dài với tốn kém không ít?Vậy nếu anh ta không có tình cảm gì với cô bé này hẳn cũng không đầu tư đến thế, chẳng ai tốn quá công sức và tiền của chỉ để 1 lần have sex cả.

   Huyen: Em cứ gặp và nói chuyện thử xem thế nào, nếu bản thân em chưa thấy sẵn sàng để làm chuyện đó thì không ai có thể ép em cả. Chúc em vui và đủ bình tĩnh, sáng suốt 🙂

   • Ừ thì bạn Mercy Le
    Đúng, bạn nói quá đúng là phương Tây có tình cảm rồi sex là chuyện rất bình thường. Đúng bạn nói quá chuẩn
    Tuy nhiên
    Mình xin nói như thế này, bạn hãy hỏi chủ top xem bạn ấy là người như thế nào, là người có tình cảm rồi sex hay muốn tìm một mối quan hệ nghiêm túc và sẵn sàng thì sex.
    Bạn hãy hỏi cô ấy xem, cô ấy thuộc típ người gặp ai có tình cảm là sex như phương Tây hay là một người muốn tìm một Mr.Right cho riêng mình, và muốn người đó sẽ đồng hành suốt quãng đường còn lại hay chỉ đơn thuần là tìm người có tình cảm rồi sex.
    Bạn đừng có nói Phương Tây như thế này, Phương Tây như thế kia, Nên nhớ mình đang khuyên một cô gái người CHÂU Á, TÓC ĐEN DA VÀNG chứ không phải là mắt xanh mũi lõ.và mình cực kỳ GHÉP những ai nói câu: ĐÃ YÊU TÂY THÌ PHẢI HIỂU PHONG TỤC PHƯƠNG TÂY
    –> ủa, yêu nhau là tìm sự đồng điệu từ tâm hồn hai bên chứ có phải thấy mác Tây là ham hố đâu mà phải hiểu phương Tây. Nếu mình đã hiểu phong tục của họ thì sao họ không chịu hiểu cho mình, hay mình xuất phát từ một nước nhỏ nên phải theo HẦU VÀ CHIỀU CHUỘNG họ, bỏ họ lên bàn thờ mà thờ lúc đó mới hiểu phong tục của phương tây rồi cho đó là sự thấu hiểu văn hóa người phương Tây và xứng tầm với họ.???
    Và có một điều mình muốn chia sẽ nữa là: Mấy thằng Tây chuyên đi du lịch muốn SĂN những con mồi là người bản xứ để được hướng dẫn đi chơi kèm với sex miễn phí và điều đó rất rõ ràng nếu họ mới gặp một hai tháng đòi đến VN gặp mặt kèm theo yêu cầu về sex là đủ hiểu người đó như thế nào. Có thể họ đã lên kế hoạch có chuyến đến VN trong vòng 1 hay 2 tháng gì đó và tiền hành săn con mòi nên cũng khó nói là họ đến vn tốn kém chỉ vì muốn sex miễn phí.
    Còn Tây thực sự, họ sẽ không bao giờ đề nghị hay gợi ý một cách công khai về chuyện sex đâu, và chuyện sex sẽ xãy ra khi cả hai cảm thấy đúng lúc và đúng thời điểm. Chẳng thằng Tây nào đàng hoàng mà từ nữa bán cầu bên kia yêu cầu nếu gặp nhau thì phải sex cả.

    • Minh cung co cung suy nghi voi ban, du la Tay hay ta thi cung co chuan muc dao duc va tieu chuan de xem xet mot nuoi tot hay xau, neu ho muon yeu mot co gai chau A thi ho phai chap nhan chu khong phai la ta phai chiu theo nhu cau cua ho.

    • Đồng ý với quan điểm với bạn Sadie.
     – Đàn ông Tây thích phụ nữ Việt một phần do những khác biệt về lối sống, văn hóa …. chứ phụ nữ Việt mà cứ thoáng như Tây thì họ quen phụ nữ Tây chứ tìm hiểu phụ nữ Việt để làm gì ?
     – Có chắc là anh chàng người Ý đó chỉ liên hệ với 1 mình chủ topic hay không hay còn liên lạc với nhiều cô gái VN khác nữa ? Nên không khéo qua VN gặp một đống phụ nữ Việt để free sex là chuyện bình thường bạn àh
     Mình có thấy 1 trường hợp này, nói ra thì hơi phũ phàng nhưng đó là sự thật. Mình quen 1 ông Tây 55t người Úc, ông ta kết bạn với rất nhiều phụ nữ VN ở nhiều vùng miền. Khi ông qua đây, đi đâu cũng có bạn là phụ nữ Việt, khi thì bạn ở Hà Nội, ở Huế, ở Phú Quốc, ở Sài Gòn … và đương nhiên đi đến đâu cũng có bạn dẫn đi tham quan và chắc chắn là cho free sex (bởi vì mình thấy chụp hình rất ư là thân mật và mình cũng nghĩ chắc chắn là các cô gái đó cũng nghĩ là ông ta qua đây thăm mình và chỉ có 1 mình mình ). Thật sự là sau khi đi về ông ta up hình lên facebook với hàng tá các cô gái mà ông đã gặp khi qua đây. Bạn ông ta vào comment là phụ nữ ở đâu mà nhiều thế và nhất định lần sau sẽ cùng ông ta qua đây tìm bạn gái. Còn những cô gái sau khi được phủ sóng trên fb của ông chắc rất phẫn nộ nên ông chỉ up được 1 thời gian rồi gỡ xuống.
     Hãy tỉnh táo lên các cô gái, đừng để bị lừa ngọt tình cảm như vậy.

   • Ciao
    tôi người gốc Việt tôi sống ở Ý và có bạn trai Ý và chúng tôi đã có con với nhau .
    nhưng chúng tôi vẫn chưa đăng ký kết hôn nói đúng hơn nó không quan trọng một khi đã thực sự yêu nhau ( đó là quan điểm của riêng chúng tôi ) và ở đây tại Ý gần nơi tôi sống có nhiều đôi vợ chồng họ đã sống với nhau đến tuổi ông bà nhưng họ vẫn kg đăng ký kết hôn bởi vì với họ nó không quan trọng !
    Tình yêu trên mạng Net là đang phát triển hiện nay và tôi nghĩ nó có thể tồn tại lâu dài ..
    Ở đâu cũng có người xấu kẻ tốt
    nếu trực giác và cảm giác của bạn cho bạn thấy mói quan hệ của bạn nó là không ổn bạn có thể thử ..
    Hãy để anh ta đến VN và bạn có thể tìm một nơi thích hộp cho buổi đầu tiên gặp mặt nơi có thể an cho bạn ..
    Nhưng bạn có biết anh ta đã từng đến VN ? nếu chưa thì bạn có thể đến sân bay đễ đón anh ta nói về mặt khác có thể tạo thêm sự thân thiệt của sự bắt đầu
    Tôi rất đồng ý với comment of Mercy Le
    Với người Tốt không ai bỏ tiền ra cho một chiến đi dài chỉ vì muốn có tình dục với bạn .
    ở tại Ý họ chỉ cần 10€ to 100 € họ có thể thỏa mãng tình dục khi họ muốn .
    Chúc bạn mai mắn của lựa chọn

 5. Đọc bài ở web này lâu rồi, nhưng đây là lần đầu tiên mình ngoi lên comment.
  Qua những gì em kể thì anh chàng đó chẳng thật lòng thích em đâu, và cũng không tôn trọng em nữa. Người ta chỉ nhân danh tình yêu để lừa gạt những cô nàng cả tin và non nớt thôi. Nói như chị Rita thì Đại dương có nhiều cá lắm, tìm con cá khác đi nha cưng.

 6. Mới có 2 tháng mà phải tìm hiểu kỹ đã, chưa tìm hiểu gì về nhau mà đã như vậy thì kg đc, Tây kg có quan niệm ép buộc khi bạn chưa sẵn sàng, nếu họ thích bạn thì họ sẽ tôn trọng ý kiến của bạn, nếu kg tôn trọng thì thôi kẻo mất thời gian.

 7. Tây hay Ta gì cũng vậy thôi bạn à! Minh có bạn trai người Anh, nói chuyện trên mạng ca mấy tháng troi, anh ấy ko he đề cập tới sex, mình có nói bóng gió đại loại như là đàn ong Tây thì chỉ muốn sex, không bao giờ nghiêm túc..bla..bla.. Nhưng anh ấy nói với mình: đúng là đan ông Tây họ suy nghĩ rất thoáng về sex..ho thích sex..nhung nếu yêu thật lòng họ sẽ nghiêm túc.. Rồi ảnh đên Việt Nam, tụi minh có đi chơi với nhau,nắm tay rồi hon nhau nữa, mình cam thay yêu ảnh, thậm chí muốn ở lai cùng anh tại ksan luôn. Nhưng anh ấy ko mời minh về ksan..mình hoi tại sao như vậy, ảnh bảo là nếu ở chung 1phong thì chắc chắn sẽ xảy ra chuyện đó và ảnh không muốn làm như vậy với mình ở lần gặp đầu tiên. Phải nói là minh rất hạnh phúc luôn á! Bây giờ tui minh yêu nhau hon 1 năm roi va chuẩn bị làm giấy tờ kết hôn… Minh chúc bạn may mắn tìm dc người tốt nha!

  • Chào chi Trâm , em tên Phương Anh 31 tuổi đã ly dị chồng được 1 năm nay , em làm y tá của 1 benh viên Tp.HCM ,vốn tiếng anh của em cũng kha khá , em muốn nhờ chi giúp em giới thiệu cho em một anh tây được không chi ? Nếu được xin chi mail cho em tiny_951984@yahoo.com.vn ,em xin cảm ơn chi. Mong sớm nhân được sự hồi âm của chi.

  • Dan ong nuoc Anh bao gio cung tuyet voi!!!

 8. trong tinh yeu sex la chuyen binh thuong . tay hay ta gi cung vay , nhu may nguoi moi gap time ngan cu noi sex la ko nghiem tuc . tay ko ep minh ve van de sex khi ho nghiem tuc voi ho se cho toi khi minh sang sang moi chuyen

 9. Mình thấy mấy chị ấy nói rất đúng. Bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này để khỏi phải tốn nhiều thời gian. Có khi anh ấy lại chỉ muốn chat sex dưới cái bỏ bọc là bạn trai, bạn gái cũng nên. Mình với bạn trai người Thổ nói chuyện qua internet suốt nửa năm trời nhưng bạn trai mình chưa bao giờ đề cập tới chuyện đó. Tới khi gặp nhau ăn ở, ngủ nghĩ chung với nhau anh cũng không dám đòi hỏi vì luôn muốn tôn trọng mình. Tụi mình quen nhau gần 1 năm rồi và mới gặp nhau lần đầu tiên hồi tháng 3 đây thôi. Chúc hạnh phúc và sớm tìm thấy 1 nửa thật sự của mình

 10. Moi quen nhau 2 thang ma anh ay noi voi ban nhung van de nhay cam nhu vay thi minh thay khong on chut nao het ban a. Nguoi ta yeu minh that long thi nguoi ta se ton trong ban va ton trong y muon cua ban..se khong buoc ban phai kho su hay lam nhung gi ban khong muon. Ban trai minh cung la nguoi Y, anh ay noi ben do nguoi ta song voi nhau ma khong ket hon la chuyen binh thuong. Neu nhu co muon ket hon thi cung phai song chung voi nhau khoang 3 nam xem co hop khong roi moi cuoi. Minh khong cho dieu nay la thoang chi la van hoa chung ta co su khac biet ma thoi. Vi vay ma khi ban trai minh noi tat ca ban be cua anh ay la anhi muon cuoi minh thi ho deu nghi la anh khong duoc binh thuong. Mot nguoi ban than cua anh ay con rat nghi ngo khi anh ay noi anh ay va minh chua bao gio vuot qua gioi han. Khac nhau la vay nhung nhap gia tuy tuc…nhu minh da noi ai do yeu ban ho se ton trong lua cua ban.  

 11. chắc tại c moi tham gia nên chưa có cảm nhận nhjeu, ms đầu e cung sợ sợ, nhưng mà bây h thấy bt,trai vn còn iu cầu sex rầm rầm đó nữa huống j tây. e thấy a này có j xau dau, ko lẽ đánh giá họ qua nhu cau sex nê? hehe qua vn tốn tien ton time chu dau pai ko tốn, tien do để sex vs 1 cô gái trong nuoc của a ta dư roi, để a ta qua gặp rồi cảm nhận, lớn roi nhận xét dc a ta ntn chứ. lăn tăn j nữa 😛 gặp đi. hêhe

 12. Người Ý phần đông (mình không dám nói là tất cả nhé) đều cực kì thoáng trong chuyện lên giường, thoáng hơn cả 1 số nước phương tây. Họ coi chuyện make love bình thường như ăn uống hàng ngày vậy. Vì là chuyện bình thường nên họ không đề cao tầm quan trọng của chuyện đó như phụ nữ á đông. Họ có thể ngủ với bạn, nhưng ở nhà vẫn có bạn gái, và 1 vài cô nhân tình khác. Họ coi đó là chuyện hiển nhiên. Mình khuyên bạn nên suy nghĩ kĩ

 13. Chị này cũng giống trường hợp e đó:)) e cũng từng yêu bf người Ý. Mà đvs ng Ý chuyện sex bình thường thôi. Nếu chị muốn có mqh nghiêm túc thì thôi vs anh này đi, vì vừa nói qua thế đã thấy chị chả hợp vs yêu Tây đâu.

 14. du la nguoi nuoc nao di chang nua nhung neu ho yeu that long thi se ko bao gio ep buoc ban hoac co gang thuyet phuc ban lam theo y ho dau, ban trai minh cung la nguoi Anh, nhung anh ay luon ton trong minh. tuy cach nhin nhan cua moi nguoi thoi, du la Tay hay ta thi cung co nguoi tot ngui xau, tuy khac nahu ve mau da, van hoa, dia li, ban chat con nguoi khong co khac biet nhieu dau ban!

 15. Bạn ơi, mình đọc câu chuyện của bạn mà thấy giống mình trước đây. Mình khuyên bạn đừng đồng ý cho anh người Ý thấy body, nếu bạn đồng ý thì mình sợ sau này bạn sẽ đau khổ và hối hận. Ít ai quen trên mạng mà quen thật lòng lắm nhất là những người có đòi hỏi như vậy, nếu họ thật lòng yêu bạn thì họ sẽ tôn trọng bạn, thường những người có đòi hỏi như vậy thì họ sẽ hứa đủ thứ với bạn nhưng rồi sẽ có ngày họ sẽ biệt tăm tích không còn liên lạc với bạn nữa vì mình đã gặp 1 người như vậy. Người gặp thật sự ngoài đời còn không tin nổi huống chi người quen trên mạng. Mình mong bạn có những suy nghĩ và quyết định sáng suốt để không hối hận. Chúc bạn tìm được hạnh phúc thật sự!

 16. @Hanh: người bạn nói có phải tên Marco ko?

  • Summer1612 says:

   Bạn ơi, mình muốn hỏi chút Marco mà bạn mới tên đầy đủ là gì vì mình cũng đang quen một anh bạn tên như vậy. Anh ấy đi du lịch rất nhiều và gặp rất nhiều người.

  • Summer1612 says:

   Bạn ơi Marco -người bạn nói họ tên đầy đủ là gì vậy ? Vì mình đang quen 1 anh bạn cùng tên.

 17. Minh cung nhu Sadie rat ghet quan niem “yeu tay la phai theo tay, khong lam duoc vay thi dung yeu tay”. Tai sao minh phai theo ho ma khong phai nguoc lai? Tay qua day co nhieu li do, ho noi voi ban la qua de tham ban nhung su that co phai la nhu vay khong? Mot so nguoi qua du lich, mot so nguoi qua vi cong viec. Neu co them vai co gai ban dia lam huong dan vien va free sex thi ho loi qua con gi.

 18. Doc bai nay minh cung muon co chut y kien, truoc minh wen og My cung tam 1 thag ruoi, lich lam trong bo Vest nhung cach nc va doi hoi chat sex vs xem body, minh ko phai loai de dai hay ngu nhung ko hien lanh de han dan dat minh theo cach noi chien cua han, ban phai giu vung lap truong cua minh khi minh ko muon dieu do, khi noi ko show body han lien kiem chien nay no de say goodbye, roi minh cung gap mot ng My khac va nc 3 thag nhug chua bao h noi den sex, ban hay dan dat han theo loi noi chuyen cua ban, tim topic ve van hoa, gia dinh, cong viec, sinh hoat hag ngay. Ong ban minh noi rang dan og luon nghi ve sex va muon sex nhug ho se kim che vs nguoi phu nu ho yeu va ton trong neu ng phu nu ko muon. Minh thi thoai mai neu noi chuyen ve sex, nhug no ko kha thi khi hai nguoi chi doi mat tren man hinh vi tinh va chua gap lan nao. Ban co the suy nghi, thao luan, hay sex vs ng ay khi hai nguoi sau khi gap mat face to face, vi khi do hai nguoi se biet dc tinh cam cua nhau, muon co tuog lai vs nhau thi ban se ko so khi noi ve sex vs ng ban yeu. Chuc ban hanh phuc nhe 😉😉😉

 19. Mình nghĩ chắc cũng tùy người đó bạn. Mình quen bạn trai mình người Mỹ cũng hơn 5 tháng trên Asiandating . Hai đứa trao đổi email qua lại vài lần, rồi anh xin nick skype của mình để chat. Lần đầu tiên skype nói chuyện với anh. Anh nói anh rất thích mình, khen mình xinh hết lời ( mặc dù mình cũng chỉ ưa nhìn xíu). Rồi anh nói mình cho anh cơ hội để làm quen, mặc dù anh biết anh sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ. Hihi! Mình nghe xong mà cười khoái chí, vì đang ế quá trời mà…

  Anh thật sự rất chân thành và dễ thương. Hai đứa mình có thể nói chuyện trên trời dưới đất hàng giờ nhưng chưa bao giờ anh nói mình show body hay chat sex gì hết a. Nói chuyện với anh chừng hơn một tháng, mình gửi email cho anh nói mình sẽ đóng tài khoản lại, vì mình nghĩ mình đã gặp được người cần gặp. Thế là sau đó anh cũng nói với mình đã đóng tài khoản luôn rồi, vì anh chỉ cần mình thôi. Nịnh đầm ghê luôn!

  Khi biết mình vẫn chưa từng quan hệ với ai, và mình muốn giữ gìn điều đó cho ngày kết hôn, anh càng trân trọng mình và yêu quý mình nhiều hơn. Anh nói anh rất thích mình, nhiều hơn thích nhiều lắm, nhưng anh sợ anh nói ra điều đó sớm quá sẽ làm mình bối rối. Rồi đố mình biết từ gì bắt đầu bằng “L” có 4 chữ cái, ko phải like nhưng có nghĩa là like very very much… Hihi! Dễ thương gì đâu…

  Anh hay bàn với mình chuyện mua nhà, anh hỏi mình thích sống ở đâu hơn, rồi bàn về tương lai của 2 đứa, về những đứa con , chúng sẽ giống ai, chăm sóc con thế nào bla bla…Và anh cũng rất hào hứng khi nói chuyện về đám cưới, vì anh nói anh biết ngày đó sẽ rất đặc biệt và có ý nghĩa. Thực sự mình rất hạnh phúc khi quen biết anh và cũng rất trân trọng tình cảm của anh…Nhưng mình cũng chưa dám nhận lời anh, những lúc anh bàn xa quá, mình liền kéo anh về thực tại. Mình nói với anh mình đâu có chắc mình sẽ thích anh khi 2 đứa gặp nhau. Nhưng anh chàng này lém lắm, anh nói anh đã kí hợp đồng thay mình rồi. Và anh cũng xin cầu xin Chúa và Chúa chấp nhận lời cầu xin của anh rồi! Hihi

  Tết Tây này anh sẽ về thăm mình, nên là dịp cho anh bàn chuyện ở khách sạn ra sao ( anh nói anh thích đề tài này lắm :D). Mình nói tất nhiên mỗi đứa ở một phòng, rồi anh ước ngày đó khách sạn bên VN sẽ cháy phòng, chỉ còn một phòng thôi ^^. Mình nói anh khỏi lo, em sẽ book phòng trước cho anh, anh chàng gỡ gạc nói nếu vậy buổi tối sẽ đứng ngoài gõ cửa… Hihi! Nhưng sau đó anh lại nhắn tin, nói anh just joking thôi, anh sẽ trân trọng và cùng mình giữ gìn đến ngày cưới…

  Thực sự bây giờ mình rất hạnh phúc, mình cảm thấy sự chờ đợi của mình rất xứng đáng. Cảm ơn cuộc đời đã đem anh đến bên em…

Speak Your Mind

*