Bạn trai quen qua Facebook đề nghị chuyển tiền về Việt Nam

Tôi đang cần được tư vấn từ CTVV về tình huống của tôi, vì tôi cũng chưa trải qua bao giờ.

Tôi là single mom được 5 năm rồi, hiện tại tôi cũng không quen người đàn ông nào cả, đối với tôi, tôi đã quá chán ngán đàn ông Việt, vì họ không thông cảm những người có hoàn cảnh như tôi. Tình cờ trên facebook tôi gần đây có 1 vài người đàn ông ngoại quốc làm quen và đề nghị kết bạn với tôi. Tôi không giỏi tiếng Anh cho lắm, nên hầu như để chat tôi phải sử dụng google dịch, thời gian những người đàn ông đó kết bạn với tôi đến nay chỉ gần 2 tuần, nhưng hiện tại có khoảng 3 ông là liên lạc thường xuyên và có vẻ thích tôi. Hầu như họ nói rất nhiều, còn tôi thì ít, vì cũng chưa quen và không biết nói gì nhiều. Trong 3 ông có 1 ông nhiệt tình nhất và chỉ mới thời gian ngắn đã nói yêu tôi, tôi cảm thấy rất ngại và không tin mấy.

Thậm chí anh ta còn bảo là sẽ gửi cho tôi 1 số món quà, trong đó sẽ có 1 số tiền rồi cho tôi mã code gì đó để có thể lấy tiền. Tôi từ chối nhưng anh ta rất khẳng định và có vẻ không vui khi tôi từ chối. Anh ta bảo tiền này là sau 3 tuần nữa anh ta sẽ đến VN và mua nhà, nên nhờ tôi giữ dùm. Tôi thấy khó hiểu quá, tuy không tin mấy nhưng vẫn cứ ngờ ngợ. Sáng nay tôi nhận được 1 cú phone là người nước ngoài, nhưng tôi không nghe được gì nhiều và không hiểu anh ta nói gì nên tôi bảo anh ta gửi message cho tôi để tôi hiểu. Người gọi cho tôi sáng nay đã nhắn tin cho tôi và bảo rằng anh ta đến từ cty bưu điện và anh ta đang ở Hà Nội, anh ta bảo tôi đến nhận hành lý và phải trả 8.

50 usd tại sân bay.

Tôi phải làm sao đây ạ? Người đàn ông nãy giờ tôi nói tên Johnson Victor, 44 tuổi, anh ta bảo bố anh ta người Iraq, me anh ta người Anh, hiện anh ta đang ở UK và là kỹ sư, vợ anh ta mất cách đây 3 năm và anh ta có 1 con gái 12 tuổi.

Thông tin anh ta là vậy, rất mong CTVV chia sẻ giúp tôi là tôi có nên tiếp tục với người đàn ông này không, tôi không muốn cái gì đến quá nhanh, nhất là người nước ngoài tôi cũng không rõ về họ cũng như có rào cản về ngôn ngữ. Nếu ai có thông tin về người đàn ông này mong cả nhà giúp tôi với. Xin chân thành cám ơn.

Thuy

This e-mail was sent from a contact form on Chồng Tây Vợ Việt (http://chongtayvoviet.com)

Comments

 1. Nếu em đọc tất cả những chia sẻ ở đây thì em biết tên đó lừa em rồi. Hắn là lừa đảo rồi đó, em chịu khó đọc một số bài ở đây thì sẽ biết đó là một đồng bọn trong đường dây lừa đảo.

 2. Ban oi. Chac ban it doc qua nhung cau chuyen Ve nhung ke. Lua dao.
  Chi can doc so qua cau chuyen cua ban la biet 100/100 lua dao qua mang roii. Va Cai chieu thuc nay nghe xua nhu Bai hat ( diem xua) Luon.
  Thu nhat. Moi quen 2, 3 tuan. Uh Thi cung co Nhieu nguoi moi quen qua mang. Thay hoan canh co khan cua ban Gai Minh chat.,ho cung GUI tien giup do. Nhung cung mot hai tram $ Nhieu lam cung 500$ ( la hiem co lam roi) va cung chi GUI thuong qua Union, bank, visa vvv.
  Con Cai ong nay bao La vi sap qua vn mua Nha, nen GUI so tien Lon, nho ban giu gium.uii troi.. Lam Gi co ong Tay nao qua vn mua Nha Ma GUI tien cho nguoi ban moi quen may tuan giu gium. Va sau khi ban Tu choi . Con tiep tuc GUI cho cong try buu dien. Va neu nhan hang phai dong tien cuoc( 8.50) Ko hieu so tien nay la $850 hay $8500 . Hy vong la ban chua GUI so tien do. Neu Ko Thi that la lay tien nuoi beo cho tui lua dao. Neu ban thich Thi dong kich chat choiii cho vuii coii no lua dao. Noi Lao toi muc nao. Con khong Thi . Stop di. Tim mot nguoi that Su tot va hop voi ban. nguoi tot o nuoc ngoai muon lay vo vn cung Nhieu lam.chuc ban may man.

 3. Camille says:

  Dạng lừa đảo này lên báo, TV suốt ngày mà bạn vẫn không biết à? Đây là hội lừa đảo người châu Phi có mặt chủ yếu ở Anh và Malaysia. Chúng lừa được bao nhiêu phụ nữ rồi đó.

 4. Thuy Duong says:

  chị ơi, ông này 99% là lừa gạt đó chị, chị vô đọc những vụ lừa gạt các bạn các chị đăng trong này đi. Cũng trường hợp giống như chị vậy đó. Em nghĩ chị không nên qua lại với ông ta nữa, nếu không sẽ dễ dàng sập bẫy.

 5. Hanh Mit says:

  Bạn ơi lừa đảo rồi bạn ạ, chẳng có tiền nào gửi về đâu. Bạn đọc các bài ở đây là sẽ hiểu ngay mà

 6. Bạn ơi, tin làm gì , mình vừa thoát 2 cú lừa ngoạn mục ở nước ngoài :
  _Trường hợp 1 : quen 1 người bên Syria, người Canada, chat chit linh tinh chủ yếu để mình luyện và học hỏi tiếng Anh. Rồi 1 ngày đẹp trời ảnh nói anh đang để 800.000 dolar ,số tiền ấy ảnh nói cho mình để mua nhà biệt thự, đi du lịch ,,,( quy ra tiền việt là 8.3 tỷ ), nói mình viết email qua ngân hàng giới thiệu mình là ai , ở đâu , ntn với anh ta, ok mình viết , vì thông tin ấy không gây hại cho mình, ngân hàng trả lời mình abc gì đó rồi yêu cầu mình đóng phí là 850dolar thì số tiền ấy chuyển về tk của mình ngay lập tức , mình nói ngay với anh ta là ngân hàng yêu cầu đóng 850 dolar không biết làm sao , chủ yếu xem cách giải quyết của anh ta ntn , anh ta tấn công mình bằng tin nhắn là hỏi bây giờ mình có bn tiền, mình trả lời là có 50 dolar, cứ thử xem anh ta làm gì, sau đó anh ta thương lượng tiền phí ,rồi anh ta thúc giục mình chuyển tiền vào ngân hàng chưa, cái ngân hàng Ghana ấy , ở VN không ngân hàng nào chấp nhận chuyển tiền qua Ghana trừ khi là mqh ruột thịt , Mình phát cáu với anh ta và chặn nick lại . Anh ta là 1 tướng lớn trong quân đội ở Syria, rõ ràng là khi chat skype với mình , mình thấy mặt mũi anh ta đang chuyển động cơ mà, lẽ nào lại đi lừa người khác ??
  _Trường hợp 2 : mình lang thang fb và kết bạn với 1 anh , ảnh avartar rất đẹp, rồi cũng buôn chuyện , chủ yếu mình luyện TA thôi , từ fb sang viber, rồi nc với nhau qua viber, cũng 1 ngày đẹp trời anh ta hỏi địa chỉ nhà của mình, để gửi quà, anh ta nói là mua quà cho mình, gửi kèm trong đó 400.000 dolar , mình hỏi sao gửi nhiều tiền thế, anh ta nói cho mình . Sau đó anh ta gửi ảnh cái bill hóa đơn gửi quà là 7kg , sau 2 ngày mình nhận được số dt bên trung quốc yêu cầu mình đóng 650 dolar cho việc phí thuế quốc tế vì món quà đang dừng chân ở trung quốc,mình lại nói với anh ta về tiền phí, anh ta nói là tự mình phải liên hệ mà đóng phí. Kệ xừ anh ta, quà gì mà quà, cái bill rất là đẹp cũng có thể là photoshop cũng nên .
  Nên cẩn thận cảnh giác bạn à, bọn họ muốn cho tiền thì yêu cầu bọn họ gửi qua Western Union ấy , nếu gửi quà thì tự lo trả phí. Nếu làm được thế thì không còn tồn tại kẻ lừa đảo và nhất là đừng choáng ngợp trước những vật chất đắt tiền, có thể chúng không có thật cũng nên,bình thường với cảm xúc của mình.

  • Duyen Mai says:

   Syria bị Is chiếm rồi, nghe Syria lo mà chạy liền nhé các chị em ko lai bị dụ cưới tụi IS!
   Còn lại các vụ lừa đảo trên web hen hò hay FB (tự động vô add friend, avatar đẹp đẽ, giàu có, nhà đẹp…..) đều là tụi da đen giả danh thôi! Thử nghĩ bạn đang luyện TA với một a da đen chuyên lừa đảo thế nào? Tốt nhất là block ngay lập tức các thể loại gửi tiền tặng quà mà vừa mới quen, còn tự add FB cũng vậy, bạn đâu từ trên trời rơi xuống! Tỉnh táo nhé các nàng!
   Mai Duyen

  • Carol Tran says:

   Carol Tran says:
   March 14, 2015 at 12:13 pm
   Chào các bạn

   Mình kể ra chuyện của mình sau đây, xem có bạn nào giống vậy không. Các chuyện mà các bạn đã kể, mình cũng bị dính mấy người như vậy, với cùng nội dung mail, nhờ đọc website này mà mình không bị lừa. Chuyện của mình thế này: Mình tìm bạn qua trang web FriendFider và có 1 anh Mỹ kết bạn, sau đó chuyển qua chat trên Skype. Anh ta kể là anh ta là trẻ mồ côi và đang là kỹ sư máy bay, đang làm việc cho quân đội Mỹ ở Syria. Mới chat vài ngày anh ta đã tâng bốc mình lên mây và cầu hôn mình. Sau đó anh ta bảo là đang nộp đơn xin giải ngũ để về Mỹ, nhưng có chút vấn đề cần mình giúp là trong tờ form xin giải ngũ có mục tên người thân, do anh ta là trẻ mồ côi nên không có người thân nào hết. Anh ta năn nỉ mình cho anh ta họ tên, số passport, điện thoại để anh ta ghi vào form, như là người thừa kế của anh ta, anh ta chỉ tin mỗi mình mình thôi. Nếu không sẽ không được giải ngũ và không được trả lương. Mình hỏi nếu đã làm việc trong quân đội cho dù làm ở đâu đi nữa thì vẫn có thể nhận lương qua tài khoản ngân hàng ở Mỹ mà, anh ta bảo do anh ta ở Syria 3 năm, nên tài khoản hết hạn rồi, mình bảo cho mình form đi, mình xem thử, hắn bảo là hắn đang ở trong vùng chiến tranh, không được xài điện thoại (nhưng lại có internet hahaha) nên không thể chụp hình cho mình xem được, tờ đơn hắn xin từ người chỉ huy, năn nỉ ỉ ôi, hứa cưới mình làm vợ này nọ…Mình nhất quyết không cho thông tin của mình, hắn chửi mình 1 câu” Thunder fire you” sau đó hủy kết bạn trên Skype với mình luôn.
   Mình không biết ý đồ của anh ta là gì, chưa kịp điều tra thì hắn đã biến mất rồi. Mình nghĩ là lừa tiền hay lợi dụng thông tin của mình để rửa tiền hay làm chuyện xấu gì đó không biết nữa.
   Các bạn nào có đang gặp anh nào có câu chuyện như mình thì cố gắng tìm hiểu xem anh ta muốn gì và cảnh báo cho chị/ em với nhé.
   Thân.

   Hi Sue

   Trường hợp của bạn na ná của mình nè. Nhưng mình nhất quyết không cung cấp thông tin gì hết hehehe. Đọc bài bạn xong thì biết bước tiếp theo hắn muốn gì rồi. Thank you.

 7. bài hát cũ rích vậy mà nhiều người vẫn ngây ngô , như ở trên núi mới xuốn vậy ; có khùng điên gì tự nhiên wen trên mạng mà tin tưởng gửi tiền cho người lạ giử giùm hây tặng quà , tây nó đâu có ngu ngốc . co ngu ngốc là những người phụ nữ tham lam . tiền hoạc quà tây nó gửi mình ko cần trả chi phí nào hết . như tinh mọng giùm cái ko ai gửi tiền hây đưa tiền cho người lạ giữ đâu đừng biến mình thành ke ngóc

 8. Ban da bi lua… Giong nhu de nghi voi minh vay. Nhung mih ko gui tien. Minh yeu cau anh gui Ho chieu. nhung la ho chieu gia… roi cu’ Giuc minh di ngan hang gui tien .Sau do, co 1 nguoi viet nam lien he voi minh. Minh dụ cho va bi cong an bat’ nguoi viet nam nay luon. Toi nghiep nguoi viet Nam . vi ho ko biet gi het. Chi bi ho thue tai khoan ngan hang thoi…

 9. Em xin chào các chi , em tên Phương Anh cuối tháng 5 rồi có một ông người Anh gửi mail cho e là ông ta thấy e tìm kiếm bạn trên mạng nên quyết định gửi mail làm quen với em ,ông ta tên Prince Brown 46 tuổi em với ông ta nói chuyện qua mail được vài lần thì ong ta nói yêu em và muốn tiến tới với em .Ông ta nói ông ta là kỹ sư dầu khí ,ông ta muốn cho ông ta biết tên thật – số fone- địa chỉ nhà của em để ổng gửi tiền về cho em mua nhà để em với ổng sống chung.Ông ta có gửi hình cho e xem e thấy mặt ổng cũng hiền , e thấy mail của ổng gửi cho e lời lẽ hay lắm và lãng mạn nữa. Em chỉ cho ông ta số điện thoại và nick của em thôi , em nói khi nào ông ta qua Vietnam gặp e rồi e sẽ cho ông biết sau. Em xin các chi cho e cho e ý kiến về ông này ,e không biết ông ta có thật lòng không nữa , e cũng nói rất nhiều là e sợ bị lừa và e không tin ổng ông ta nói là xin e hãy tin ông như ong ta tin em ,ông ta là một người ngay thẳng và thật lòng. Mong các chi cho e lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn.

 10. Mình ko hiểu sao bây giờ vẫn có nhiều bạn cả tin vậy, ông trời ko tự dưng thả xuống đầu mình 1 cục tiền đâu ah. Thứ nhất các bạn phải hiểu ở nc ngoài kiếm tiền rất khó khăn, họ ko có bố me, ko có ai giúp đỡ đâu, 16t có khi phải tự lập rùi. Đi học đh vay tiền nhà nc rùi đi làm trả lại, Thuế, phí cũng rất cao. Thứ 2 phụ nữ ở đâu cũng giống nhau thui, mấy ông đó giàu, thừa tiền thì gái ở ben đó no cũng lăn xả vào ý chả đến lượt mình đâu. Zai nhà mình cũng êu lâu, đủ t hiểu và tin tưởng minh mới đưa thẻ cho giữ, ho rất sợ gái châu á tham tiền mà theo họ chứ ko phải vì tình yêu nhé. Mấy cha già chat chit mấy hôm mà đòi gửi tiền về thì tốt nhất chấm dứt cho đỡ mất t va tình cảm.

 11. Em xin chào các chị , vẫn là em P.Anh đây , , các chị biết không bị cái ông Prince Brown này lứa tiền các chị ạh , nhưng cũng may là em có đọc mấy thông tin trên trang Chồng tây vợ việt nên biết được mình bị lừa em đã lật tẩy ông ta và ông ta đã say gooddbye với em rồi , thật lòng em xin cảm ơn những bí kíp các chị đã gửi lên cho các em xem để mà phòng tránh.mà em buồn quá các chị ah , e mới tham gia Vietcupid lần đầu mà đã bị lừa vậy rồi cũng hơi bị thấ vọng quá.E đả ly dị chồng vietnam hơn 1 năm , nên muốn tìm một anh tây đàng hoàng hơn người chồng cũ của em nhưng mà sao khó quá.

  • Mình có ông bạn người Anh, sống rất tc, đã 49t và ly dị. Muốn tìm 1 ng phụ nữ thật lòng để kết hôn và về Anh sống. Phải thực sự lang ng ngọt ngào, tinh tế và tình cảm nha

   • saobangmayman says:

    Chi Lovely oi, chi co the gioi thieu cho em ban chi nguoi Anh duoc khong? em dang tim nguoi that long de ket hon, em thi chan that, tinh cam,hy vong co the tim hieu anh ay,em sinh nam 1985, doc than chua ket hon lan nao,em can nguoi nghiem tuc de cung nhau xay dung mai am gia dinh hanh phuc, email cua em saobangmayman197@gmail.com, skype thithuylien1

   • saobangmayman says:

    Chao chi Lovely, em la nguoi song tinh cam, em dang tim nua con lai cung nhau xay dung mai am gia dinh,tieng anh cua em cung tam du giao tiep, chi co the gioi thieu cho em anh nguoi Anh duoc khong ? em mong chi hoi am qua email saobangmayman197@gmail.com hoac skype thithuylien1.Em cam on Chi .

 12. Bạn Lovely ơi ,bạn có thể giúp mình làm quen với ông bạn người Anh của bạn được không? .Xin chân thành cảm ơn bạn ,đây là mail của mình tiny_951984@yahoo.com.vn.

 13. Phương Anh (Tiny) says:

  Bạn Lovely ơi bạn có thể giúp mình làm quen được với ông bạn người Anh của bạn nha , mail của mình là tiny_951984@yahoo.com.vn ,mong nhận được sự trả lời sớm từ bạn , mình xin chân thành cảm ơn bạn .

 14. Phương Anh (Tiny) says:

  Bạn Lovely ơi mình tên là Phương Anh ( Tiny) , bạn hãy giúp mình làm quen với ông bạn người Anh của bạn nhé , mong nhận được sự trả lời sớm của bạn , mail của mình là tiny_951984@yahoo.com.vn .Xin chân thành cảm ơn bạn.

 15. Mỹ Hương says:

  Haizz ,em quen 1 ông người Anh trên VN cupi ,45t ,có địa chỉ mail là tonysmith4lifehotmail.com ,mới nói chuyện trên mail một thời gian thì bảo yêu đương này nọ rồi kêu sẽ về Vn sống ,bảo gửi cho em 250.000 đô (hơn 5 tỉ ) ,rồi giới thiệu em viết đề nghị cho ngân hàng Royal bank :))
  e nghĩ mình ko mất gì nên cũng gửi như thật ,nó bảo em phải đóng 11.000 đô thuế ,em bảo gửi tiền rồi đóng nó im luôn :))
  Hôm qua ổng còn gửi mail bảo sẽ trả cho em 9.000 đô thuế còn phần của e là 2.000 đô ,em kêu e ko đủ khả năng lại kêu em đi mượn đi :))
  Ooi thần linh ơi ,nghĩ đâu ra của nước nổi mà thơm vậy :)) Thôi em bơ cho nhẹ vía

 16. Lại nữa rồi, câu chuyện tình lừa tái diễn! Bạn thân mến của tôi ơi, tôi cũng là một single mom như bạn đây, cũng vừa mới gặp một trường hợp gần giống như bạn vậy, cũng may là nhờ có lướt web thường, nghe biết được thông tin về ba cái vụ gạt tình tiền này giờ nhan nhản trên mạng xh…nên tôi kịp tỉnh mộng mà chấm dứt ngay, chúng ko lấy được đồng nào của tôi, nhưng lúc đầu tôi đã lỡ gửi cho chúng một số thông tin gia đình và cá nhân như đc nhà, email, số điện thoại, số tài khoản nh, bằng lái xe…Chẳng biết có bị chúng dùng vào mục đích xấu nào khác ko nữa?! cũng lo lo…Bạn stop ngay đi nhé, trúng quả lừa rồi đấy, tôi gửi thông tin vì lúc đầu gã lừa hoàn toàn ko yêu cầu tôi một chút nào về money cả, bảo là giữ giùm, chờ về VN mua nhà, mua xe hơi và đầu tư kinh doanh…Tôi gửi xong thông tin chúng mới đòi tiền phí…hứa hẹn sẽ chuyển cho tôi khoản tiền lớn hơn 300.000 USD! tôi vốn tham tình, ko tham tiền, ngồi nghĩ lại mới thấy có điều ko ổn: Tiền kiếm ra ở đâu cũng khó, làm gì có chuyện lộc trên trời rơi xuống, tự dưng chuyển mấy trăm ngàn đô nhờ mình giữ giùm mà lại chưa hề gặp mặt ở ngoài đời?! mới quen qua mạng có hơn 2 tháng! Tôi trả lời chúng bằng 1 thư có nội dung đại loại ” vô công bất thọ lộc ” từ chối ko nhận ( đồng nghĩa ko chịu trả phí hơn 60 triệu VND cho chúng ) thế là chúng out mất tăm luôn tới nay! Bạn nhớ nhé, đừng tham thứ gì ko tự tay mình làm ra là ổn!

 17. Qua đây toi cũng kể câu chuyện toi cũng mém bị lừa. Từ ngay chơi fb. Tôi rất ngại kết bạn với người lạ. Nói chung là chỉ kết bạn với người quen thôi.cho đến một ngày có 1 người tên philip lazar xin kết bạn. Toi cũng ngần ngại nhưng một thời gian sau toi đồng ý chấp nhận kết bạn. Và bỗng nhiều ngày đau đó anh ta nhắn tin vào mesenger cho toi bằng tiếng anh. Nói thật tiếng anh của toi bập bõm nen cung k hiểu. Toi đành vào google dịch thì hắn muốn làm quen. Toi trả lời lại bằng tiếng việt. Lần thứ 2 hắn viết cho tôi bằng tiếng việt, tôi nghĩ hắn dịch sang cho tôi dễ hiểu. Qua nhiều lần nhắn tin hắn nói hắn là tướng người mỹ nhưng đang phuc vụ ben apganistan sanh năm 1962 và vợ chết cách đây 6 năm.và có 1 đứa con gái..hắn hỏi toi có gia đìnhvà có con k . Toi nói toi co gia đình và 2 con. Toi nhắn rõ như vậy nhưng hắn vẫn nhắn là qua fb thấy toi xinh đẹp quyến rũ, và khi nhìn thấy toi là hắn đã mến và yeu ngay từ cái nhìn đâu tiên. Toi trả lời sao lai có người dễ yeu như vậy. Quen biết lau còn chưa chắc nữa. Đau đó hắn nói là hắn sắp hoàn thanh nhiệm vụ và trở lại mỹ. Nen trong năm nay hắn phải tìm và lấy vợ. Hắn nói tôi là nếu lấy hắn thì có thương con gái của hắn như con của mình k. Nếu được như vậy hắn hứa sẽ yeu thương và chăm sóc và sẽ là 1 người chồng tốt. Toi nói dĩ nhien nếu chắp nhận thì phải thương con gái của cả 2 phía. Hắn cám ơn và bắt đầu nói tn tưởng toi và cho toi biết một bí mật là trong thời gian đó gắn phát hiện ra 1 kho báu rất nhiều tiền của bọn khung bố. Nên hắn muốn chuyển về Việt Nam! Cho tôi và nhờ giũ dùm cho đến 2 tuần hết nhi kỳ hắn sẽ sang Việt Nam! Và sẽ lấy tiền chuyển đi khắp nơi và một phần chuyển về mỹ. Vì nếu hắn chuyển về mỹ thì k được vì bị quản lý là tại sao quân nhân lại có số tiền lớn. Khi hắn đề nghị như thế tôi rất sợ. Sợ là có phải rửa tiền gay là tiền của tổ chức bọn khung bố. Toi trả lời là ngan hàng sẽ biết khi có một số tiền lớn gởi vào TK của tôi. Hắn nói hắn đâu có ngu, hắn sẽ gởi vào cái vali qua đường ngoại giao.hắn hỏi địa chỉ và điện thoai của tôi. Tôi rất sợ nhưng cũng liều. Số tiền hắn nói là 1.500.000USD. Hắn sẽ trích ra cho toi 50.000usd đó là công toi giữ dùm. Nói thật là thoi cũng k ham lắm. Vì vướng vào tình huống như vậy nên lơ biết chuyện nên phải đồng ý..hắn nói ngay mai vâky đó sẽ có mặt tại Việt Nam!.tôi rất sợ. Sợ vì k biết có dính vào bọn khủng bố k. Vì thấy tin bọn khủng bố đang nhắm vào châu á. Lỡ đó là bom hen giờ khi mình mở ra BÙM. Là tieu đời. Nhưng lỡ lao thì phải theo lao. Tối đó tôi khó ngủ mong đến ngày mai sẹm như thế nào. Nhà đang có khách lu bu thì có một số máy 01228746796 gọi cho tôi là có phải có một kiện hàng ở nước ngoài gởi cho tôi.tôi nói đúng rồi., nó nói tôi phải đóng lệ phí. Tôi hỏi đóng làm sao. Nó nói ra vietcombank đóng. ( giọng con đó là người Bắc).tôi nói nhắn tk vao máy cho tôi để tôi dfi đóng. NÍ nhắn vào máy số tk của thằng tên Nguyễn văn phước dc 232 khu a sanh alf sân bay nội bài tp Hà nội. Mấy ngày trước nhắn tin cho hắn k bso giờ trả lời liền, mà lần này con kia mới điện một lúc sau là hắn nhắn tin là đi nộp tiền và copy phiếu gởi cho hắn. Tôi nói hắn gọi điện cho tôi gặp mặt một chút, nếu cái mặt hắn giống trong tấm hình đại diện thì tôi đi nộp tiền liền. Gắn nói k được vì lý do an ninh nên k lộ mặt được. Tôi nói làm gì mà có một tình yêu chỉ qua vài tin nhắn mà đã yêu được . Vô lý. Hắn nhắn hắn ti tưởng tôi nên mới gởi tiền cho tôi giữ vậy mà tôi k chịu đi nộp tiền để lấy Vali tiền đó về. Hắn nói k trách gì nhưng để cho thiên chúa trách tôi. Tôi nói thiên chúa dạy rằng k tham tiền của kẻ khác. Tiền mình làm ra mới bền được. Hắn k trả lời mà nhắn cho tôi hình mặt cau có suy nghĩ.ngày hôm sau tôi gọi lại số máy sdt của con gọi đi nộp tiền thì tò tí te. Thế là đúng toàn lũ lừa đảo. Tôi nhắn lên đây để cho các bạn biết mà tránh cái lũ lừa đảo

  • Mình cũng đang bị y như bạn nè! PHILIP LAZAR sinh 17/12/1962 vk mat 6 nam va co 1 nguoi con gai.og ta gui hinh anh gia dinh va hoi toi co yeu thuong con gai og ta ko?va hom qua da cho toi biet 1 bi mat 😂1.500.000 usd va se cho toi 5.000.00 usd 😊

   NGUY HIỂM
   May mắn đọc được tin nhắn của bạn
   THANK YOU 🌹

 18. Minh cung moi gap trường hợp tượng tự. Một tên add fb mình nói tên là Pezzolesi. Noi a ta 57 tuổi . Có con trai 12 t. Và vo da chet 5 Nam roi nen muon cuoi một người vợ de song đến cuối đoi. Minh cung mail wa lai voi a ta chủ yếu cũng muốn có những mối quan hệ rộng rãi và hoc them tieng anh. a ta nói là linh Mỹ ở iraq. Tháng sau sẽ đến vn tìm minh. Thu từ wa lai duoc hơn 1 tuần, a ta bảo vừa duoc giáo một nhiễm vụ nguy hiễm phải lam trong 2 ngày va ko thể gửi mail cho toi. Roi 3 ngày a ta moi xuất hiện nơi với toi nhiễm vụ thành công và bị thương o chân. Lại còn nói tìm duoc một số tiền của bọn buôn ma túy. Ko muốn nop lên cap trên muốn lấy làm của riêng. Keu tôi cung cap thông tin để a ta gửi sở tien do cho t giữ làm vốn dau từ sau này khi a ta đến vn. T vô cùng soc và bắt đầu nghi ngờ. Nhat quyết ko cho a ta thông tin gì hết. T gửi a ta một cai mail noi la toi biết bạn dang tinh lam gi và làm ơn dụng gửi mail cho tôi nữa . Tôi ko cần tiền. The la cong đuôi biển mat tiêu. Hết noi noi. Hihi

Speak Your Mind

*