Bạn trai Tây có đang lừa dối tôi?

Em có quen một anh người Mỹ trên Vietnamcupid. Ban đầu em với ảnh nói chuyện trên skype rất vui vẻ nên khoảng 4 tháng sau, ảnh hẹn gặp đi cà phê. Lần đó em còn dẫn cả bạn theo vì chưa biết đi xe máy.

Sau đó tụi em bắt đầu hẹn hò. Anh ở cũng khá gần nhà nên thường xuyên gặp nhau. Tụi em nói chuyện cũng rất hợp nhau. Anh rất kiên nhẫn với em, không ép em phải sex nếu chưa sẵn sàng. Thật sự là em rất sợ vì vẫn còn trong trắng. Nhưng sau tám tháng quen nhau, em không giữ được mình nữa. Anh vẫn tốt với em, quan tâm em. Nhưng sau đó, em biết anh có một cô bạn mà anh gọi là best friend. Cô ấy hay qua nhà anh chơi, ngủ lại, tắm rồi còn bỏ đồ lót trong phòng anh. Ban đầu là anh tự kể cho em nghe. Anh nói anh quen cô ấy 2 năm rồi. Anh với cô ấy chỉ là bạn thôi. Nhưng sau đó em nói với anh là em k thích như vậy. Anh nói anh sẽ cố gắng nói chuyện với cô ấy. Nhưng sau bao nhiêu lần em vẫn thấy đồ cô ấy ở nhà anh. Em không tin hai người chỉ là bạn. Anh nói cô ấy là lessbian, nhưng theo em biết thì cô ấy có bạn trai, cũng người Tây (cái này do chị giúp việc nhà anh nói với em, chỉ khuyên em cẩn thận, tụi này nhìu gái lắm) em suy nghĩ rất nhiều. Cũng buồn nhiều lắm. Nói với anh thì anh bảo em k cần phải lo gì hết. Anh k có ý định lừa dối em, anh nghiêm túc với em.

Anh còn có một cô đối tác, từng là bạn gái cũ. Bữa đó cô này tới nhà anh bàn công việc, nhưng lại đem theo cua và bia tới. Hôm đó mệt quá, em vô phòng anh ngủ để chìu đi làm. Em nghe tiếng con gái vang vọng bên ngoài nên tỉnh, tình cờ nghe anh nói. Ảnh hy vọng cô ấy đừng phiền vì anh có một người bạn đang ở đây. Em rất buồn khi nghe điều đó.

Anh ấy không giới thiệu em với bạn bè. Mỗi lần anh có bạn từ Mỹ sang, anh chỉ dẫn cô bạn best-friend của anh theo. Anh thậm chí k hề nói với em anh đi cùng cô ấy. Chị giúp việc nói với em, sau em hỏi lại ảnh, thì ảnh nói là đúng. Vì hôm đó cũng là sn cô ấy nên dẫn cô ấy theo.

Rồi sau đó anh đi Mỹ 3 tuần, về tới VN là gặp em ngay. Nhưng sáng hôm sau lại cùng best-friend đi mua đồ. Ngày hôm sau nữa gặp lại ảnh thì ảnh có kể. Em chỉ ừ một tiếng. Em cũng không biết mình tin hay k tin nữa.

Best-friend hay qua nhà anh ngủ, mặc đồ của anh, còn nằm trên đùi anh coi tivi. Hỏi anh thì anh không phũ nhận. Nhưng anh bảo chỉ là bạn. Làm gì có kiểu bạn nào như vậy. Sau bao nhiêu lần, em mệt mỏi quá em nói chia tay. Ban đầu anh phớt lờ em, sau đó em nói lại thêm lần nữa. Anh nhấn mạnh, đó là sự lựa chọn của em, rồi sau đó anh nt đồng ý chia tay. Anh nói, dường như anh không làm cho em hạnh phúc, rất tiếc là em cảm thấy buồn, nhưng anh k làm gì sai cả. Em phải tin anh. Sau mỗi lần cãi nhau, anh luôn là người nt cho em trước, nhưng lần này anh thậm chí không thèm trả lời em.

Sau khi chia tay ba ngày. Anh dẫn một người khác về nhà, anh nói là bạn anh. Em thật sự không biết, vì sao anh lại có toàn bạn mà là con gái như vậy. Hầu hết thời gian anh đều dành cho em. Em k biết anh nói thật hay lừa dối em. Best-friend của anh có nói chuyện điện thoại với em một lần, cô ấy cũng k tỏ thái độ gì nhưng em thấy cái cách cô ấy làm giống như đang khiêu khích em, cố tình làm em ghen.

Em phải làm sao đây? Ai cho em lời khuyên với ạ. Em muốn một mối quan hệ nghiêm túc, anh cũng là ng đầu tiên của em. Năm nay em 24 còn anh đã 35 rồi, cũng đâu còn nhỏ để chơi bời.
Em thật sự rất rối trí.

Thanh Thanh

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Nhức não với thể loại lăng nhăng này. Chắc chắn anh ta cũng có nhiều bạn khác theo kiểu fwb. Ăn cùng, ngủ cùng, sex cùng nhưng chỉ là bạn thôi nha, lol! Em có chấp nhận dùng chung đồ với nhiều cô khác thì cứ tiếp tục với anh ta. Cái thể loại trong phòng có đồ lót phụ nữ để lại (không phải của mẹ hay chị em gái), vậy mà em cho qua được sao?! Huống hồ anh ta còn giấu mối quan hệ giữa anh ta và em với mọi người xung quanh!

 2. chia tay và quên hắn đi chị. con người trăng hoa như vậy chị yêu sẽ khổ thôi, đau 1 lần rồi thôi còn hơn níu kéo khiến chị càng mệt mỏi và tổn thương thêm. E đọc truyện của chị mà thấy điên với hắn, vậy mà chị cũng chịu đựng đc hắn, ko thể chấp nhận đc, ngoài kia k thiếu j đàn ông tốt, bỏ quách hắn đi cho xong. e hỏi chị 1 điều thế best friend của hắn cũng là ng VN hả chị?

 3. Jenny_silas says:

  Tây thì tây chứ làm gì có chuyện đó hả bạn ck m là tây đây m đang sống ở Mỹ đây bên này ng nghiêm túc họ còn cẩn thận hơn nhiều. Không bao giờ đàn ông có vợ hay ng yêu mà lại có best friend ở trong nhà và cư xử như thế cả kể cả thân đến mấy thì ra ngoài cửa nói chuyện và k có sự đụng chạm kiểu nằm lên đùi rồi mặc chung đồ chứ đừng nói bỏ đồ lót trong phòng. Bạn tỉnh táo thì quên anh ta đi dc rồi đấy anh ta thuộc loại lăng nhăng ăn tạp ngay cả best friend anh ta cũng vậy

 4. Có. Câu trả lời là có lừa dối, rõ như ban ngày luôn.
  Mình bằng tuổi bạn, cũng quen 8 tháng với 1 người cũng tầm 34-35t như thế, cũng là người đầu tiên mình sex. Anh ta không có dấu hiệu đi nhiều gái, chưa từng thấy cô gái nào đến nhà – được rất nhiều người xung quanh xác nhận, anh ta có dẫn mình đi gặp bạn bè, trên mạng xã hội có mình mình ngự trên đó, không trai ko gái nào nữa. Nhưng anh ta vẫn onl web chat chit với gái mới, còn nói chỉ để kết bạn xã giao vì thích nói chuyện với nhiều người, và bỏ bê ko quan tâm mình như trước. Mình chưa bao giờ tìm được bằng chứng anh ta sex với người khác, nhưng mình chấm dứt rồi, anh ta có thể quay lại nhưng lúc đó người đề ra luật lệ của mối quan hệ nhất định phải là mình. Bạn cũng nên thế, đừng tỏ ra luyến tiếc hay hỏi han, giữ liên lạc làm gì. Cái cảm giác ăn chung đồ ăn với người khác – mà người ta có khi còn liếm lát qua rồi, bạn vẫn chịu được á? Bạn kiên nhẫn quá.

  Mình nói bạn nghe, trai tây ở VN bây giờ dễ kiếm vô cùng, thậm chí còn miễn phí, nhưng những đồ miễn phí thì giá trị thường ko cao. 1 mối quan hệ nghiêm túc thì bạn phải vô cùng kiên nhẫn, ko phải nhịn nhục nhé. Trai tây ở VN nói riêng và ở Châu á nói chung, may ra trong 1000 người kiếm được 1 người có ý định nghiêm túc, còn tiến tới hôn nhân ko thì chịu.

  Mới 24t, còn trẻ mà. Bạn cứ gặp gỡ người mới, rèn luyện nâng cao bản thân, kiếm tiền nhiều vào để mua cho mình món đồ ăn ngon nhất. Đừng ăn chung đồ như thế nữa.

 5. Chia tay gấp. Sao bạn lại đi dính dáng tới thể loại này? Người yêu mình mà đọc cái này cũng muốn ói luôn. Lỡ ngược lại mình có một người bạn thân là con trai tới nhà mình tắm rửa, để đồ lót ở đấy, tối nằm lên đùi mình xem tivi, đảm bảo người yêu mình sẽ mở cái cửa ra “here’s the door” mời mình ra khỏi cuộc đời anh ấy.

 6. Sao bạn ko kiếm cô best friend đó mà gởi cho rõ. Nói t là bạn gái của nó. M vs bf t có quan hệ gì. R thu thập làm bằng chứng, nói vs bf bạn, nhỏ đó nói vậy nè, còn gì chối cãi ko? Nếu chỉ là bạn mà nhỏ đó muốn trên cơ mình thì bạn để đồ lót của bạn lại, bám bf bạn nhiều hơn, vì con đó chỉ muốn khiêu khích bạn để tự chia tay. Mình từng như bạn, bị lừa kiểu như đồ ngu, nó kể rõ về mấy cô bạn thân kinh khủng, r nói đối tác làm ăn, em gái đủ kiểu. Nói mấy cô ấy rất thân thiện, mai mốt có dịp r gặp. Đùng 1 cái bọn mình biết fb nhau, nói chuyện vs nhau, té ra gặp thằng cáo già, ai nó cũng ngủ hết. Có bằng chứng hẳn hoi, hỏi nó, thì chối đây đẩy, nói chỉ là mối quan hệ cũ. Đỗ lỗi ngược lại mình là mình ko tin nó, các kiểu, làm mình cũng rây tức lương tâm, nhiều khi là tại mình, cảm thấy buồn. Nhưng biết là ai nó cũng nói kiểu đó. Nên thôi bỏ luôn. Sau này mấy ng con gái Vn quen nó bị bể ra nó xạo hết nên nó ko ở Vn nữa, qua Hàn Quốc ở luôn. Bạn nên cho mn biết tên bf của bạn để lỡ có cô nào quen hắn, kiếm bạn đối chất luôn. Để làm rõ bạn bỏ người đó ko phải lỗi do bạn, mà do bạn tin lầm người nên bạn sẽ dễ vượt qua hơn. Mong bạn tìm ra đc đáp án của mình. Mình để lại email của mình có gì bạn có thể chia sẻ ha, tại mình từng trong trường hợp của bạn: fairysweethappy@yahoo.com

 7. Ten nay la mot ga lang nhang chinh hieu roi. Han co rat nhieu ban gai nhung theo minh nhung co ban do khong phai la ban be binh thuong ma la ban tinh thi dung hon. Neu ban khong muon minh cung giong nhu mot trong nhung co kia doi voi han thi ban nen dut khoat chia tay voi ten nay, dung luyen tiec lam gi. Doi con dai, rai con nhieu, thieu gi nguoi hon han ta de ban lua chon. Mong ban may man va som tim duoc nguoi khac tot hon cho minh.

 8. Chia buồn với bạn yêu trúng trai có lối sống dị. Mình chat với mấy anh Tây, có ông kể có bạn gái ngủ với trai khác ổng biết nhưng xem như kg có gì, nói chỉ vui vẻ, còn giữa ổng và bạn gái là tình yêu, nên 2 người vẫn yêu nhau. Còn ông kia thì 2 người vẫn đang yêu nhau nhưng bạn gái ổng kg phiền lòng nếu ổng ngủ với ng khác hoặc thỉnh thoảng rủ thêm 1 gái về 3 người cùng vui vẻ, bạn ổng cũng vui vẻ khối người khác. Còn nhiều người y cái kiểu đó nữa mình xài di động nên lười gõ. Nói chung chả hiểu nỗi cách sống quan điểm sống của họ, giống như ở đó tự do quá, ai thích sống sao thì sống chả có theo cái lề lối nào như bên mình. Bên mình yêu là chung thủy, 1 chỉ 1. Quan điểm tình yêu của trai bạn giống mấy cái vụ mình kể, vui vẻ gái khác nhưng chỉ qua đường còn với bạn là tình yêu, nên tùy bạn àh. Nếu bạn nhắm mà phóng thoáng như bạn trai bạn gái họ thì tiếp tục yêu. Không thì tìm bến bờ khác cho khỏe thân. Chứ chả bao giờ thay đổi được gì quan điểm của họ đâu hay là nghĩ tình yêu của bạn có thể làm họ thay đổi. Viễn vong lắm bạn. Bạn mà ráng làm chỉ có 1 là tự đau mình, 2 là ghen hoài trai bạn mệt sẽ chán rồi bỏ bạn. Thường mấy cái suy nghĩ yêu lạ lùng này người ta chỉ lâu dài được với người đồng quan điểm cùng cách nghĩ. Chứ bạn nếu có vì yêu mà ráng cố chịu thì cũng kg chịu được lâu, sớm muộn cũng sẽ xung đột. Mà nếu có tiếp tục yêu nhau bạn nên luôn xài bcs, khám bệnh định kỳ, chích ngừa đầy đủ nếu kg muốn mang bệnh từ trai.

 9. Em gái ơi em biết không nếu một người yêu em thật lòng họ sẽ không làm em buồn đâu, đã vậy anh ta còn biết em không thích rồi mà vẫn làm, còn cô kia cũng chẳng gì phải khích bác đâu, cô ta cũng có khác gì hàng tá cô bạn friends with benefit của anh ta đâu, em đừng minh chờ chi vào hạng người này, sự thật nó rành rành trước mắt rồi. Các bạn đừng nghĩ tây thoáng thì có nghĩa là họ có quyền đang trong một mối quan hệ nghiêm túc mà vẫn đi lăng chạ với những người khác được, ĐÂY LÀ CHUYỆN KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC CẢ TÂY HAY TA. Em thử hỏi anh ta làm vậy có tôn trọng em không? Anh ta quen kiểu đó rồi thì em nên thôi đi, hạng người đó có gì để em phải lưu với luyến, đừng dành tâm tư tình cảm và thời gian quý báu cho những kẻ không đáng, hãy biết yêu bản thân đi em, cô giúp việc chắc cũng hiểu quá anh ta nhưng ngại nói cho em thôi. Cái mác tây cũng chẳng để làm gì nếu nhân cách thối rửa đâu em.

Speak Your Mind

*