Bạn trai tây quen qua mạng hẹn hò cùng lúc với 2 người

Em tham gia asiandating và quen một người Mỹ gốc Hoa đang làm việc ở Bangkok ạ. Vì em cũng là người Hoa nên không bị rào cản về ngôn ngữ, nói chuyện cũng khá hợp ạ. Người này cũng tâm sự với em là đã li dị vợ 7 năm và có 2 con. Nói chuyện 1 thời gian thì người đó gửi quà cho em. Người đó nói đã đặt vé máy bay và đầu tháng tư sẽ về Việt Nam, muốn gặp em. Nếu em nghi ngờ người đó sẽ qua gặp gia đình em trước cho em an tâm, vì người đó muốn nghiêm túc tiến xa hơn với em. Nhưng nói chuyện 1 thời gian thì em thấy người đó cứ nói về sex, người đó nói tình yêu không thể thiếu tình dục.

Tìm bạn gái Việt Nam

Thời gian gần đây em phát hiện người đó thường nói chuyện với 1 chị sinh viên (2 người giao tiếp bằng tiếng Anh). Em hỏi thì người đó nói lâu lâu mới nói chuyện với chị đó và  chỉ nói chuyện cho vui. Chị đó không phải mẫu phụ nữ người đó muốn cưới. Người người đó chọn là em. Nhưng hôm qua em phát hiện người đó mới gửi quà cho chị đó ( như đã gửi cho em). Chị đó viết status trên Facebook nói rằng rất vui và gọi người đó là husband. 2 người chat với nhau đến 3h sáng ( người đó chat với em từ 9:30pm đến 11pm bằng video). Em hỏi người đó thì người đó nói có gửi quà cho chị đó thật. Rồi em nói chị đó kêu a là husband vậy em là gì? Em thật sự không thể chấp nhận. Nếu anh đã có lựa chọn khác thì mình đừng tiếp tục nữa.

Người đó bảo em bình tĩnh, đừng suy nghĩ nhiều, em phải ngoan, người đó chỉ nghiêm túc với em. Người đó nói chị ấy và người đó có rào cản ngôn ngữ, không thể nói chuyện thoải mái như với em. Chị đó không còn trong trắng và người đó không chấp nhận người vợ như vậy. Nếu em buông tay dễ dàng vậy người đó cũng không còn gì để nói.  Rồi người đó nói sẽ nói chuyện với chị đó xem chị đó đã nói gì mà em lại như vậy.

Đến sáng hôm nay em qua Facebook chị đó thì thấy chị đó đã gỡ bỏ hết status rồi ạ. Các chị tư vấn giúp em em phải làm sao ạ? Có nên gặp nhau nữa không? Chị nào đã từng chat với người này có thể cho em biết thêm về người nảy không ạ? Người này tên Michael. Em cám ơn nhiều ạ

Linh

Email này được gửi bằng form liên lạc trên trang Chồng Tây – Vợ Việt http://chongtayvoviet.com

Comments

 1. Karin Puttfarken says:

  Chào em,
  Chi thây là anh này bát cá hai tay, sông o nuóc ngoào má vân còn nghi là anhta cuói duoc 2, 3 vo môt lúc. Nêu anh ta chua “vào cuôc” vói em ma da vây rôi, thì tính nào vân tât dó, em không thê sua tính anh ta duoc. Vói em, anh ta nói xâu cô kia, vói cô kia, anh ta nói xâu em. Anh ta áp luc dê cô kia xóa facebook cua cô di, vói em, anh ta cung se dùng biêt pháp ây. Tai sao em biêt duoc là anh ta liên lac vói cô kia? Nêu anh không nói, làm sao em biêt duoc? Chi khuyên em nên bo qua anh này di, anh ta không thât lòng vói em. Anh chi coi em nhu nguòi qua duòng. Em hay nhìn nhung gì anh ta làm, dùng ti nhung gì anh ta nói. Chúc em nhiêu nghi luc!

 2. AlexLisa says:

  mình nghĩ người đó thực sự không xứng đáng với tình cảm của bạn. bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tiếp tục hay không, bởi vì nếu họ yêu bạn thực sự, họ sẽ k tìm người khác. Không phải cứ là nước mỹ, úc, canada,… là tốt. Liệu rằng anh ta có lừa dối rất nhiều người khác mà bạn không biết hay không? đấy mới chỉ là một người bạn biết.

 3. Tú Ngọc says:

  tại sao anh ta lại có quan điểm cổ hủ như vậy?
  đã kết hôn v có 2 con lại không chấp nhận môt cô gái k còn trong trắng ?! e nên cẩn thận , ng này rất gia trưởng v ích kỷ .

 4. Sau khi em biết chuyện người đó bắt cá thì em đã đề nghị chấm dứt. Người đó níu kéo và nói muốn khi về VN được gặp em, lúc gặp nhau có lẽ em sẽ hiểu người đó hơn. Nhưng em đã quyết định sẽ chấm dứt và không gặp người đó vì em nghĩ người đó vẫn còn nói chuyện với chị kia (vì chị đó vẫn thường xuyên like hình, status của người đó), vậy mà người đó nói với em đã chấm dứt với chị kia trước khi em đề nghị chia tay 1 ngày. Lời khuyên của các chị thật sự đã giúp em rất nhiều để em có thể đưa ra quyết định đúng cho mình vì nói thật em không có kinh nghiệm về chuyện tình cảm ạ. Em xin cám ơn các chị

  • Em đừng tin ông này, hình nhu hồi đó bạn chị có chat với ổng, ổng họ Wong phải không em? Ổng là chuyên gia săn lùng những cô gái trẻ ngây thơ trên mạng, hồi đó lâu lắm rồi, bạn chị phát hiên ổng chat với quá trời người trên mạng, bạn chị bi ổng gạt tình, từ hồi 2008 lận, ổng con co nhiều bạn gái o thailan nữa,ổng co kinh doanh o việt nam nen qua đây mỗi vài tháng, lâu lắm rồi. Em đừng tin ổng. Ổng rất giỏi bịa chuyện nói dối không chớp mắt, chị không ngờ đến 2014 mà ổng van còn hoạt động trên mạng nua, Thiệt la hết biệt ! bo tay!

 5. Em dung tin ong nay, hinh nhu ban chi hoi do co chat voi ong, ho la wong phai khong? ong deu cang lam, hoi do lau lam roi, ban chi bat gap ong chat voi qua troi nguoi tren mang va con bi ong lua nua, ong hinh nhu co ban gai ben Thailand roi, hinh nhu tu hoi 2008 lan. Em dung kho dai ma tin ong. Ong la chuyen gia len mang lua nhung co gai nhe da ca tin do, chi khong ngo den 2014 ma chi con nghe ong chat voi cac co gai tre tren mang nua, thiet la het cho noi.

 6. Yêu và lấy chồng Tây là vậy đấy, họ tự do về quan hệ tình dục và cho là bình thường. Nếu bạn ko chấp nhận như vậy thì đừng lấy chồng tây thế thôi, Mà họ xem chuyện tình dục là hàng đầu. Rồi họ sẽ sớm chán bạn nếu đạt được muc đích. chuyện ly dị và chia tay sẽ sớm xảy ra nêú bạn ko chấp nhận chuyện tình cảm bị chia sẻ. Còn chuyện lừa tình như người đàn ông này thì xảy ra nhan nhản bạn ạ. Nên chấm dứt đi, đừng mơ mộng và kỳ vọng bạn nhé

  • Nếu bạn không biết thì đừng nói bừa. Tây hay ta gì thì cũng có người này người kia, nói chung mấy ông tây mà đang có vợ hoặc có bạn gái mà vẫn đi tán gái hoặc là vừa tán tỉnh yêu đương mình nhưng vẫn nói yêu đương hứa hẹn với người khác thì hãy tránh xa ra còn lại thì những người tây tử tế sẽ không giống như vậy. Tuy tây nghĩ thoáng về chuyện tình dục nhưng họ không có nghĩa là họ quan hệ tình dục bừa bãi. Nghĩa là nếu họ không có vợ(chồng)/ bạn gái (bạn trai) thì họ có thể có quan hệ tình dục với một người khác giới mà họ không yêu chỉ vì nhu cầu nếu người kia cũng có nhu cầu giống họ.. Nhưng khi họ đã có giao ước về tình cảm với ai đó thì họ lại rất chung thủy. Nếu vì lý do gì đó hai người không thích hợp để gắn bó lâu dài với nhau phải chia tay họ cũng rõ ràng trước khi có mối quan hệ mới chứ không phải vừa có vợ vừa có bồ mà vẫn cho là bình thường như đàn ông Việt đâu.

   • ban Van noi rat dung like

   • Ban noi dung…khong phai tat ca tay deu xem chuyen tinh duc la hang dau..tinh yeu voi ho cung quan trong. Du tay hay ta thi the gian nay co nguoi tot va nguoi xau..ban song sao thi se gap nguoi nhu vay thoi

 7. Hồng says:

  Làm sao để được post bài lên vậy mấy chị

 8. Mỉnh đang rất nghi ngờ anh bạn mình quen thêm bạn gái Viet Nam ngoài mình. Xin hỏi chị em nào quen anh Christer Wallin người Stockholm Thụy Điển 56 tuổi làm nghề kỹ sư bảo trì máy thiết bị y tế trong một bịnh viện ở Stockholm không?

 9. Mình quen ảnh từ hồi giữa tháng 02/2014 đến giờ. Mình rất thích ảnh nhưng mà hơi lo lo hihihi. Mong các bạn trên CTVV thông cảm và tụi mình nên thường tâm sự với nhau nha.

 10. Mình muốn hỏi ai quen anh Christer Wallin là thợ bảo trì máy trong bịnh viện nguoi Stockholm nuoc Thụy Điển không? Ảnh quen nhõ bạn mình gần một năm mà cứ hẹn lần hẹn lựa khôbg qua đây gặp bạn tôi.

 11. @ Lan Huong: theo kinh nghiệm của em và những chị trước đây, nếu anh ta đúng là thật thà, trung thực yêu mình thật lòng thì sẽ tìm mọi cách để về VN thăm, còn cái bọn hứa lèo đó thì tốt nhất tiễn đi cho rồi. Mình đang nói thật lòng ấy, tránh tổn thất về tình cảm và tiền bạc.
  Thân camilla!

 12. Vivian N says:

  Mình cũng quen 1 anh sinh năm 1992 tên Michael người Mỹ bang Cali gốc Hoa nói được tiếng Quảng và Phổ . Người lực lưỡng nhưng lùn 1m7 . Cho hỏi không biết có trùng không ? 🙁

Speak Your Mind

*