Chuyện thầm kín !

Chào các chị,

Em tên là Nhi, năm nay em 20 tuổi. Em có tham gia trang asianpv và vừa qua em có quen một anh chàng người Đức anh ấy hơn 18 tuổi. Lúc đầu em tham gia trang mạng này, em cũng không tin lắm nhưng em tham gia một thời gian thì em quen được anh.

Bạn trai tây quen qua mạng yêu cầu gửi ảnh khỏa thân

 

Nhưng lần đầu anh nói chuyện mà anh đã xưng hô là “honey”. Lúc đầu anh gửi email cho em và nói là quan tâm hồ sơ em, sau đó anh ấy cho em số điện thoại và hỏi em có sử dụng line hoặc whatapps. Em nói có sử dụng và em cho anh ấy. Sau ngay buổi tối đó, em và anh ấy chat suốt đêm. Nhưng qua ngày hôm nay, em và anh ấy chat tiếp anh ấy muốn xem toàn body và em hỏi tại sao anh ấy nói anh ấy “muốn yêu em nhiều hơn”. Sau đó, em nói em và anh ấy chỉ mới biết nhau một ngày thôi mà đã nói tiếng yêu và thích em và anh ấy kêu em chụp hình “toàn thân và anh ấy muốn thấy phần bên trong” lúc đó em nói em  không muốn anh ấy noi với em “goodnight” và anh ấy không nói chuyện em nữa.

Bài viết này em viết văn không được suôn sẻ.

Mong các chị bỏ qua và cho em ý kiến về lời khuyên về anh chàng này nhé!


Nhi Cherry

P/S: Thành thật xin lỗi mọi người vì một số sự cố kỹ thuật trong thời gian qua, một số bài các bạn gửi đăng trên CTVV đã bị mất và không thể khôi phục lại. Đây là một trong những bài từ bạn đọc gửi đến CTVV đang cố gắng khôi phục lại cho các bạn.

Chia sẻ câu chuyện của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. Em nen goodbye anh nay luon di cho xong, vi ro rang neu yeu nhau thi can phai co thoi gian de tim hieu nhau, chua gi ma diu cho anh ta nhin ……nguoi dang hoang te nhi ko ai dam noi vou ban gai minh yeu dau. Em nen tinh tao de tranh anh ta loi dung em.

  2. dung do nhu ko dang hoang moi nhu vay

Speak Your Mind

*