Các chị ơi giúp em với!

Chào các chị CTVV

Em k biết là a ấy thật lòng yêu em hay chỉ muốn sex với em nữa. Tính đến bây giờ bọn em đã yêu nhau được hơn 2 tháng nhưng mỗi lần chỉ có 2 đứa là a ấy lại đè em ra ôm hôn các kiểu. Em có nói với anh là em chưa sẵn sàng cho chuyện ấy và a nói sẽ đợi em nhưng đừng bắt a đợi quá lâu. Nói qua một chút về a ấy thì ảnh là người Đức, kém em 2 tuổi và là quản lý chỗ e đang làm, cả 2 bọn em đều còn rất trẻ. Em thì vừa đi học vừa đi làm, chưa có tình sử nào, a là người yêu đầu tiên của e. Anh nói thích em từ cái nhìn đầu tiên, bọn em nói chuyện sau 2 tuần thì chính thức mối quan hệ.

Anh lúc nào cũng nói yêu em, và sẵn sàng thể hiện điều ấy ở tất cả mọi nơi, mọi lúc. Em cũng cảm nhận được tình yêu trong mắt của anh khi a nhìn em, bạn bè em cũng nói như vậy. Anh bị ốm, nhưng vì nhớ em mà a vẫn lặn lội trời tuyết, trơn và tối để đến với em, ôm em một lúc rồi lại đi về. Tối nào bọn em cũng nhắn tin, chủ đề thì rất nhiều nhưng rất ít liên quan đến sex. Lúc nào a muốn đến gặp em thì đều hỏi ý kiến em trước, nếu e k đồng ý, a cũng k bao h tỏ vẻ tức tối, a chỉ bảo buồn và nhớ vì k được gặp em. Hay những lúc a hơi đi quá đà, a đều nói xin lỗi, có nhiều lần e bực quá còn bảo a rằng a chỉ muốn sex với em chứ k yêu em, sau khi sex a sẽ bỏ em, vậy mà a k hề giận em, a còn ôm em vào lòng rồi nói a yêu em vì em chứ k phải vì sex và nói em hãy bỏ ngay cái suy nghĩ ấy đi.

Bọn em lên lịch hẹn đi chơi và nếu có thể em sẽ cho a làm chuyện ấy nhưng đến cuối cùng em lại k đủ sẵn sàng để cho a. Anh giận em, a hỏi tại sao, em nói vì e chưa sẵn sàng, e vẫn chưa tin vào a, e k có niềm tin vào tình yêu của bọn em, vào tương lai rằng bọn e sẽ đến được với nhau.

A giận em, nhưng chỉ một lúc a lại hết giận, a khóc, a nói a buồn vì e k tin a, a nói đối với a trong tình yêu thì sex vô cùng quan trọng, nếu k có nó thì tình yêu chẳng còn là tình yêu nữa và a muốn được yêu em chứ k phải chỉ đơn giản là ôm và hôn thôi. Còn em, e chưa bao giờ sex nên e k biết cảm giác nó ntn nhưng thật sự là e cũng muốn cho a nhưng e rất sợ, sợ đau là một phần, phần lớn là em sợ a sẽ bỏ em, rồi sau này lỡ mà e lấy chồng, chồng e biết e k còn trinh thì sẽ ra sao. Em cũng nói như vậy vs a và a nói a sẽ là người đàn ông ấy, sẽ là chồng tương lai của em, nhưng tương lai chả biết đâu mà lần. E cũng muốn được anh yêu và yêu anh nhưng trong đầu e bây giờ là cả một mớ hỗn độn, các chị đi trước cho em chút lời khuyên với ạ, em cảm ơn!!

Admin đăng bài sớm giúp em nha, em cảm ơn!!!!

Thu Thu

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Chào em

  Lúc chị ở độ tuổi e thì cũng đã nghĩ như e vậy. Giờ tuổi băm rồi thì lại nghĩ khác. Nếu chị yêu một anh chàng nào đó và ko bao giờ sex với anh ấy trước khi cưới, thì chị cũng sẽ không bao giờ cưới anh ấy. Chỉ bởi là chị muốn biết tất tần tật về anh ấy , chắc chắn rằng hợp với anh ấy mọi thứ. SEx rất quan trọng trong một mối quan hệ, chị nghĩ thế. Có lẽ nhiều người Việt mình cũng nghĩ thế nhưng ngại ngùng nói ra sợ người khác đánh giá mình. Nhưng một khi đã không hòa hợp về sex thì dù có cưới nhau rồi vẫn đường ai nấy đi là chuyện bình thường em ạ.

  Có nhiều cặp cố gắng giữ gìn cho nhau đến lúc cưới, lúc gần cưới thì bỏ nhau vì đầy lý do. Nhiều cặp yêu nhau sống chết chục năm trời, lấy nhau về chia tay trong một sớm một chiều. Thế mới nói, anh ấy vì muốn sex, hay vì yêu em thì sex nó cũng chỉ giống như 1 quá trình hai người tìm hiểu nhau thôi. Quan trọng là em hạnh phúc trong mối quan hệ đó. Còn cố gắng gìn giữ mà lại trở thành lý do chia tay thì e đang tự vứt đi cơ hội tìm kiếm ty đời mình. Nói vậy ko có nghĩa là e phải sex. Chị chỉ nói cho e thấy rằng đừng quá quan trọng chuyện trinh tiết,, nhưng nhất định là khi e đã cảm thấy sẵn sàng, tự nguyện.

  Chị nghĩ một mối quan hệ nào đó giống nhu mình đang đầu tư cái gì đó. Em đầu tư thời gian, tiền bạc, dành tình cảm của mình cho ai đó và mong chuyến đầu tư đó thành công,là happy ending. Vậy khi đầu tư thì người ta phải tìm hiểu kĩ mình sẽ đầu tư vào cái gì, phần trăm thắng bao nhiêu. Cứ yêu đi ù ù cạc cạc, cưới về vỡ lở anh này yếu sinh lý hoặc bạo dâm lúc đấy em khóc tiếng miên.

  Chưa yêu ai thì tình đầu như e là cô gái Việt thì khả năng sẵn sàng cho chuyện đó còn khá lâu đấy. Nhưng chị đoán là e đang sống ở nc ngoài thì e lẽ ra có tư tưởng thoáng hơn một chút chứ nhỉ. SEx ko phải là xấu. E yêu ai đấy, và chuyện đó đến một cách tự nhiên. Quan trọng là em phải biết bảo vệ mình an toàn nhé. Em nên nói hết những điều e đang nghĩ cho bạn trai e hiểu để cậu ấy biết đường xử lý. Nếu cả hai mãi mà vẫn ko chịu hiểu nhau thì chị nghĩ tốt hơn hết cả hai nên để cho nhau có thêm thời gian cho mqh này.

  Chúc e vui !

 2. Em có suy nghĩ giống như đa phần những người con gái VN khác. Theo quan điểm cá nhân của chị nếu em thực sự yêu và thích bạn trai ấy thì việc Sex với bạn ấy la điều hoàn toàn bình thường mà. Chị nghĩ rằng kể cả đàn ông Vn và đàn ông phương Tây họ đều có nhu cầu Sex như nhau thôi em ạ. Chị quên biết rất nhiều bạn bè là nam giới họ có chia sẻ rằng bản thân họ đều có nhu cầu nếu bạn gái không đồng ý chuyện đó họ đều tìm cách giải tỏa với ng khác ý. C nghe thấy thật đáng sợ nhưng đó là thực tế. Nếu em yêu thật lòng thì em sẽ ko quá giữ kẽ mọi thứ với ng mình yêu đâu em ạ. Chúc em có sự lựa chọn đúng đắn

Speak Your Mind

*