Cái nhìn đầu tiên

Chào mọi người,

Em có đọc nhiều bài viết trong web này, cảm thấy rất hay và nhiều bài học. Lần này em viết bài cũng là vì muốn tham khảo ý kiến.

Em năm nay 21 tuổi. Em cũng đã từng yêu đơn phương một người suốt 2 năm, tưởng chừng sẽ lay động được trái tim người ấy nhưng không.

Trong khoảng thời gian buồn rầu, em vô tình đọc được một số bài viết trong diễn đàn và theo dõi. Thấy các chị nói một vài trang web, em cũng đăng ký cho vui cốt để đốt thời gian. Và vô tình em thấy anh ấy. Ngay từ lúc nhìn tấm hình của ảnh, trái tim em đã có lại sức sống và loạn nhịp. Tuy nhiên chỉ là thành viên standard nên cũng có giới hạn, mà anh ấy đăng nhập lần cuối là 9 tháng trước. Ngoài những lời giới thiệu, vài tấm hình, nơi ở và tên, em không thể nào liên lạc được với anh ấy. Một tuần chỉ dựa vào cái tên và nơi chốn, em search Fb, và hy vọng mình sẽ tìm ra. Có lúc tưởng là đúng người nhưng hóa ra lại không. Các chị cho em ý kiến với ạ?

Các admin của Vietnamcupid.com có cho mình email liên lạc của người dùng ko ạ? Em có gửi mail vài lần. :((((


Email này được gửi bằng form liên lạc trên trang Chồng Tây – Vợ Việt http://chongtayvoviet.com

Comments

  1. Karin Puttfarken says:

    Em cô gáng tìm trên google.com. Em dê tên anh ây vào. Em da có tên và noi o. Nêu là tên thât thì em se kiêm ra các information khác nhu hoc truòng nào, vào hôi thê thao nào, làm nghê gì. Cú tìm, em xe tìm ra. Chi dê tên nguòi ban nam xua, chi lai tìm ra là anh ta da mât khi nào, chôn o nghia trang nào. Có khi tìm duoc nhung nguòi ban cu, nêu nguòi dó có công an so làm. Nêu anh ta không update information cua anh ta, thì có le anh ta không còn muôn tìm ban nua, nhung Administrator lai không delete các information cua anh ta. Cung có thê. Em có hình, em có thê so sánh xem có dúng là anh ta hay không. Nhung chi khuyên em: không phai nguòi nào “hop nhan” vói mình cung hop tính tình vói mình. Nhung nguòi trông bê ngoài không bát mát nhung tính tình lai hop vói mình hon, cung có thê. Vì vây dùng nên dánh giá nguòi ta vào cái vo bên ngoài. Em cú kiêm tiêp, e se gap nguòi vùa ý vói em!

  2. Em cũng đồng ý với ý kiến của chị Karin. Em có thể tìm ngươif đó trên mạng nhưng chị thấy rằng đó chỉ là cảm xúc nhất thời của em giống như kiểu say nắng đó, say xong thì sẽ tỉnh. Chuyện tình cảm cần nhiều yếu tố lắm chứ không chỉ đơn giản là sự thu hút bên ngoài đâu em. Em còn trẻ nên hãy cứ tận hưởng cuộc sống của em nhé. Chưa chắc người mà em đang tìm kiếm đã là người dành cho em đâu. Chúc em gặp nhiều may mắn nhé.

  3. em có thể viết skype của em vào profile vd như s.k.y.p.e abcdef… rì pm người đó, hy vọng họ sẽ quan tâm và đọc thấy được, chị cũng hay làm vậy :3 mà làm quen xong nt là ”skype” vì standard có thể đọc tn của nhau nhưng đọc được 7 chữ thôi

  4. Mình thấy chỉ có mấy thông tin đó thôi cũng rất khó cho bạn tìm người. Bạn hãy tìm kiếm theo các cách của mấy chị xem kết quả như thế nào? Mình thấy tuổi của bạn vẫn còn trẻ và có một trái tim rất là chung thủy, bc bạn chưa từng nói chuyện với người đàn ông đó mà tim bạn đã đập loạn nhịp rồi, huống chi sao này bạn nói chuyện và tiếp xúc với người đàn ông khác thì sao? Chắc chắc bạn sẽ yêu người đó gấp vạn lần hơn người này.
    Hai người yêu nhau đến được với nhau đều là do duyên số hết bạn ah, mình tin là như vậy. Chúc bạn may mắn tìm một nửa của mình nha!

Speak Your Mind

*