Cảm xúc và thể xác

Em chào các thành viên trên CTVV, em hy vọng sẽ nhận được lời khuyên từ mọi người cho câu chuyện của em.

E quen anh được 4 tháng. Anh 26t, đến từ Anh, hiện đang dạy tiếng Anh ở Hà Nội. Em 24t, cũng sống và làm việc ở Hà Nội, nên 2 đứa có cơ hội gặp nhau. Anh là người lịch sự, nhẹ nhàng và hiền lành.

Lần gặp đầu tiên, em nghĩ anh cảm thấy ngại hơn là em, thỉnh thoảng anh nói gì k hiểu mà em quay qua nhìn là anh đỏ hết mặt lên, rất dễ thương. 2 đứa có định gặp nhau thì anh đều hỏi em muốn đi đâu, làm gì, ăn gì. Anh k giống những người nước ngoài e từng nói chuyện cùng, anh k dùng những từ ngữ ngọt ngào, anh không quan tâm nhắn tin e hàng ngày, nên e nghĩ anh không thích e, chỉ coi e là bạn.

Nhưng 2 đứa vẫn gặp nhau nếu cả anh và em rảnh, nói chuyện rất vui vẻ. Em thì thấy mình cũng quý anh như bạn bình thường thôi, chưa đến mức quá thích hay yêu. Tối qua, 2 đứa đi xem ca nhạc về khuya, lại đang ở gần chỗ anh nên anh đề nghị em vào phòng anh ngủ lại, có thể xem phim trên máy tính của anh nếu e chưa buồn ngủ.

Em đã từ chối và đi về phòng mình. Nói thật là, em cũng muốn ngủ lại, nhưng em lại nghĩ sẽ khó để kiểm soát bản thân trong tình huống chỉ có 2 đứa chung giường, mà lại k nên có quan hệ thể xác với người mà tình cảm chỉ ở mức như bạn bè. Nhưng e cũng có suy nghĩ, nếu như gần nhau liệu em có thể thích anh hơn nữa không, hay tình cảm dựa trên cảm xúc đó là không thật và không nên có ạ? Rất mong nhận được chia sẻ từ mọi người!!

Liên

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Nếu em muốn trở thành friend with benefit thì cứ vào phòng với chàng ta thôi. Chị không hiểu nổi tại sao em chỉ có cảm giác là bạn mà lại muốn ở lại phòng anh ta và muốn hơn thế. Chị không nghĩ em xem anh ta là bạn đâu và cũng chẳng thằng bạn tốt nào nói người con gái ở lại một mình với nó trong khi mấy thằng ở vn nó đã hiểu quá rõ văn hoá ở đây rồi. Nên xem xét lại người bạn đó và chính mình nữa em nhé!

  • hi chị, Em cảm ơn chị đã cho e lời khuyên.
   Chính vì e cũng có cảm xúc nên mới phân vân ạ. chính em cũng không biết mình đã thích anh hơn một ng bạn hay chưa. Nếu tình cảm có thật thì e nghĩ e sẽ chủ động với anh :)) Dù sao thì cũng là một cơ hội phải không chị?

   • Em mà chủ động lên giường cùng chàng ta thì em toi rồi và đừng hối hận về sau nhé.

    • Ngay đêm đó anh cũng nt cho e nói là rất muốn e ở lại vì không muốn e về khuya một mình như thế và nói lần sau sẽ k hẹn gặp e muộn nữa. E nghĩ Anh là người tốt, nhưng e vẫn sẽ cẩn trọng hơn trong những lần gặp sau, e cảm ơn c nhiều!! :))

 2. Thật ra cũng có nhiều cặp sex trước mới yêu sau mà. Nhưng mình thấy đa phần phụ nữ á đông dễ bị tổn thương bởi những mối quan hệ như thế này hơn là đàn ông. Mình thì ko biết chủ thớt tây hoá tới mức nào nhưng cái gì cũng sẽ có cái giá của riêng nó. Nên cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định

  • Số người được như thế đếm trên đầu ngoan tay thôi trong trường hợp tây-á.

  • Minhf cũng k phải Tây hoá đâu, Vẫn đủ tỉnh táo để từ chối mà :)) Minh cũng đã nghĩ như bạn, sex trước rồi yêu sau, nhưng đúng là rất mong manh,:(( mình sẽ suy nghĩ thật kỹ, cảm ơn b nhiều!!

 3. Anh chàng này có tình ý với em chứ ko phải là bạn dơn thuần, bạn đơn thuần ko mời về phòng như thế. Em có nghe đến cụm từ “netflix and chill” ko, nó ám chỉ đến xem phim và hangout = sex đấy. Chỉ là ko nói thẳng ra thôi.

  Chuyện hai ngươi nam nữ ơn gần nhau, bị thu hút và muôn thể xác nó cũng là chuyện bình thường. Chỉ có điều em nên hiểu mấy cậu trẻ sang VN dạy TA chỉ là tạm bợ, kiếm tiền để tiếp tục trải nghiệm cuộc sống ơ châu Á. Họ ko tìm kiếm mối quan hệ lâu dài vội đâu. Thế nên hàng nghìn anh tới VN toàn có bạn gái VN trong quá trình ở đây còn đến khi đi thì bye các em chứ có mấy ai ơ lại lâu dài hay dẫn các em theo cùng đâu. Nói vậy để em nếu có muôn nhảy vào cậu bạn này vì sức hấp dẫn thể xác thì cũng nên hiểu rõ mối quan hệ mình đang có để tránh quá đau đớn sau này thôi.

  • Có dục ý thì đúng hơn chứ có tình ý và muốn một mối quan hệ nghiêm túc người ta không cư xử như thế.

  • Anh nói hợp đồng của a chỉ ở tới tháng 6 hoặc 7 thôi. Sau đó có thể a sẽ ký tiếp hay không thì chưa biết. Nên e sẽ không hy vọng gì cả. Chỉ là bạn bè thôi!

 4. Sao dạo này lại có nhiều bài chia sẻ thiếu chiều sâu quá, cơ mà lại nhiều cmt. Quay qua đọc bài của 1 bạn xin kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thì ko ai chia sẻ ý kiến…

Speak Your Mind

*