Chia sẻ quan điểm về sex

Em chào các chị, em không hiểu sao em đăng bài nhiều lần nhưng không thấy anh/chị admin post bài cho em. Nhờ admin post cho em với.

Chuyện là em quen 1 anh người Anh qua VC, đi gặp mặt và uống nước vài lần. Những lần đầu rất vui vẻ. Anh có giáo dục, thông minh và rất lịch sự. Lần mới đây anh có hỏi em sự khác nhau giữa đàn ông Việt Nam và đàn ông phương Tây, em trả lời là “Ở đâu cũng có người này người kia, rất nhiều anh chàng Việt Nam hiền lành, thương vợ con, nhưng cũng có rất nhiều anh chàng không tốt. Cả đàn ông phương Tây cũng như vậy. Nhưng em thấy về văn hóa thì họ khác nhau là đàn ông Việt Nam quan trọng chuyện trinh tiết, em từng chứng kiến cảnh người chồng đuổi người vợ ra khỏi nhà chỉ vì người vợ không còn trinh. Em quen ít đàn ông Phương Tây nhưng em nghe nói họ không như vậy”. Anh nói với em là khi anh lập gia đình mà anh biết người vợ của mình đã từng quan hệ với nhiều người thì anh sẽ hơi buồn, nhưng anh cũng không làm quá chuyện ấy lắm.

Rồi anh chia sẻ sao con gái Việt Nam lại truyền thống như vậy, con gái bên nước Anh có thể hôn và thậm chí sex sau những buổi hẹn hò, còn con gái Việt Nam thì bẽn lẽn và nhút nhát. Em nói: “Cô ấy không muốn hôn và sex vì cô ấy muốn tìm hiểu nhiều hơn về người đàn ông ấy, nếu cô ấy chắc chắn đó là người tốt, chắc chắn nghiêm túc với cô ấy, đi với cô ấy suốt quãng đường còn lại thì cô ấy mới có thể hôn và sex. Ngay cả anh cũng nói rằng anh sẽ buồn khi người vợ tương lai của anh sex với nhiều người, vậy anh có dám chắc anh sẽ nghiêm túc với cô ấy không? Hay mới vài buổi hẹn hò, cô ấy hôn anh, sex với anh rồi anh không đi cùng cô ấy nữa, cô ấy lại đi hẹn hò với người đàn ông khác và lại hôn, lại sex sao? Chồng tương lai của cô ấy sẽ buồn về cô ấy như anh nói anh sẽ buồn khi vợ anh sex với nhiều người vậy đấy”. Anh nói: “Hiện tại anh đang tìm hiểu và đi uống cafe với rất nhiều người nhưng thật khó để tìm được right woman, anh vẫn chưa tìm được”. Em hỏi: “Mẫu người right woman của anh là người như thế nào” thì anh không nói. (Có lẽ anh trả thù em vì khi anh hỏi em mẫu right man của em thế nào, em không trả lời cụ thể mà nói em có thể cảm nhận khi em gặp người đó). Vậy rồi về anh không nhiệt tình với em như trước nữa. Nhưng em lỡ thích anh mất rồi.

Em chờ tin nhắn của anh mà không thấy. Cảm giác thật tệ.

Nhờ các chị tư vấn cho em với, chẳng lẽ cứ hẹn hò với Tây là phải sex sao? Sex xong rồi không tới với nhau thì lại đi tìm hiểu người khác và lại sex tiếp sao, như vậy thì thật là không được rồi. Giờ em làm sao bây giờ đây? Tiện em giới thiệu về em chút để các chị biết và tư vấn cho em. Em năm nay 29 tuổi, công việc ổn định, hình thức bình thường, em có bạn trai cách đây 10 năm, tụi em quen nhau 2 năm, và có have sex. Sau một vài lý do tụi em chia tay, em độc thân tới bây giờ. Quay qua quay lại công việc và mọi thứ ổn định nên em muốn tìm 1 người bạn trai để tiến tới hôn nhân. Thật ra em cũng không phải cô gái còn trinh, nhưng em không phải vì vậy mà dễ dãi với bản thân, have sex với người mà mình chưa tin tưởng. Em xin cảm ơn các chị. Chúc các chị mọi điều tốt lành!

Dung

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Thực ra không phải cứ quen Tây là phải sex. Chính bạn cũng nhận ra điều đó, Tây hay Ta thì cũng là con người đều có người này người kia, chẳng qua mọi người cứ cho cái gọi là “Tây” là phải thế nọ thế kia. Một người tử tế muốn tiến đến lâu dài với bạn thì người ta cũng cần phải có thời gian tìm hiểu chứ k phải một hai lần gặp mặt cafe ,sex là cưới đâu. Họ sẽ cẩn thận hơn. Họ yêu con người của bạn cho dù bạn xấu cỡ nào, yêu tính cách của bạn, sự Thông minh của bạn, tính độc lập mạnh mẽ của bạn …. Nhiều cái nữa chỉ có 2 bạn hiểu . Còn yêu bạn mà hời hợt, k trả lời tin nhắn chắc có lý do hoặc a ta đang bận có lý do. 2 bạn phải dành nhiều time bên nhau hơn để hiểu nhau nhiều hơn vì văn hoá khác nhau có nhiều thứ để sẻ chia. Câu chuyện của bạn cho thấy a này còn ham chơi( chưa tìm dược mẫu right woman) chỉ muốn sex giải quyết vấn đề thôi chứ chưa muốn có mối quan hệ ràng buộc. M chỉ có thể chia sẻ vậy thôi chúc cho B sớm tìm được người tốt

 2. Em thấy ci tl đúng mà chứ có gì đâu. Em cũng nghĩ vậy 😐 em năm nay 26t rồi. E chưa từng sex . Có người nữ hỏi e làm bộ em coa vấn đề gì hả. Coa binh gì không .

  • Mấy đứa hỏi em có bình thường không mới là mấy con hâm hâm adua nông cạn. Tụi nó là loại tầm thường lắm đấy em ạ, chọn người mà chơi. Coi đó như là từ ngữ rác rưởi đem bỏ sọt rác nhé. Chút vui.

 3. Vậy chị cho em hỏi quan niệm của chị sex là gi? Em rất tán thành câu trả lời của chị với anh ấy. Nhưng hình như chị có suy nghĩ hơi gắt về sex? Như thế nào gọi là sex xong không tới với nhau lại đi tìm hiểu người khác lại sex? Sex đâu phải là điều gì kinh khung nghiêm trọng giống như giấy tờ kết hôn sau mỗi lần li dị sẽ để lại đó cả cuộc đời chị hay nó có làm hao mòn ảnh hưởng đạo đức nhân cách của chị sau mỗi lần sex? Trước khi c muốn tìm hiểu trai Tây, chị nên biết rắng là Tây nó nghĩ về sex ntn. Tụi nó nói đó là the most amazing in the world và chúng nó enjoy sex chứ không phải đó là nghĩa vụ hay thủ tục của 2 người yêu nhau. Chuyện cứ hẹn với Tây là phải sex thì cũng không phải lúc nào cũng v nhưng theo em nghe nhiều bạn Tây nói sex chiếm 60% quyết định mối quan hệ của 2 người.

 4. Quan điểm về sex của mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào văn hóa và tính cách của từng người. Các bạn gái VN lớn lên đều được dạy rằng phải giữ gìn, ko thì người ta khinh, con gái phải có giá, sex đối với phụ nữ là cho đi còn đối với đần ông là nhận được.

  Chị cũng được dạy như vậy hồi còn bé, nhưng đến tuổi trưởng thành chị được sống trong môi trường thoải mái hơn và chị thấy những điều được dạy ko phù hợp với mình nữa. Đối với chị sex là cả hai cùng hưởng chứ chẳng có một bên cho một bên nhận. Mình có tình cảm với người ta rồi bản năng trong người trỗi dây vậy thì sao lai ko sống thật với cái mình muốn. Sex cũng là một phần của tình yêu và cũng như tình yêu nếu nó tan vỡ, ta sẽ phải tìm người phù hợp hơn thôi. Sex ko là gì ghê gớm hết, và khả năng trên giường của các chàng cũng khác nhau, nên nếu hòa hợp cả về sex nữa thì tình cảm sẽ thăng hoa nhiều.

  Đối với em chủ topic thì chị khuyên thế này, em biết bản thân em như thế nào thì em tìm người phù hợp với quan điểm của em. Tây cũng có người cưới xong mới động phòng, tuy là số cực ít nhưng ko phải ko có, cũng có những người chỉ muốn ngủ với người mình yêu lâu dài mà thôi. Còn nếu em muốn nghĩ thoáng hơn một chút về sex thì chỉ nên nhớ rằng, người tôn trọng mình sẽ là người ko ép mình làm điều mình ko muốn, họ cũng ko vội, họ sẽ chỉ ngủ với em nếu em đồng ý, mà nếu em đồng ý rồi thì cứ tận hưởng em ạ.

 5. Đã có rất nhiều topic hot trên này tranh cãi về vấn đề này rồi mà bạn. mới đây 1 2 tuần thôi, bạn có thể đọc lại. Mỗi người 1 quan điểm, kệ thôi, bạn cũng tầm tuổi mình, mình không quá dễ dãi nhưng theo mình thì đừng quá nặng vấn đề sex ở đây. Sao cứ phải khổ sở suy nghĩ về nó, nó là chuyện giới tính, sinh lý tự nhiên mà, miễn sao chị em mình bảo vệ bản thân tốt là được.
  Tâm sự với bạn câu chuyện của mình cách đây không lâu, mình hẹn hò với 1 bạn Anh, ít hơn mình 1 tuổi (nhưng trông mình trẻ hơn bạn ấy nhiều). Tụi mình have sex chỉ sau lần hẹn hò thứ 2. Như đã nói ở trên là mình không quá dễ dãi, nhưng có lúc mình kiểu bùng nổ ấy. Xong chuyện ấy mình bật khóc nức nở. Lúc đầu mình có thích bạn ấy, sau đó thì hết thích luôn, không phải bạn ấy sex tệ đâu, perfect là đằng khác. Bây giờ mình cũng không giải thích được tại sao. Từ hôm đó mình trốn tránh bạn ấy, dù bạn ấy nhắn tin, hỏi han mình nhưng mình cũng không muốn trả lời lại. Sinh nhật mình bạn ấy muốn đưa mình đi đâu đó rồi mình cũng không đi.
  Không khủng hoảng, không buồn, không vui, không hiểu cái gì đang diễn ra với mình nữa…. hiii
  Nói chung tuổi trẻ là phải trải nghiệm những thú vui cuộc đời, bây giờ bạn have sex thì bạn vô tội, sau lấy chồng rồi gán mác phản bội thì là tội thật. Chúc bạn vui vẻ…
  P/S Chia sẻ từ 1 kẻ thất bại trong việc hưởng thụ cuộc sống…

Speak Your Mind

*