Chia sẻ về bạn trai Hàn Quốc

Chào các chị chongtayvoviet,

Em thì chỉ chuyên đi hóng hớt, học hỏi kinh nghiệm của các chị trên đây thôi, hôm nay mới mạnh dạn chia sẻ chuyện của mình và hi vọng nhận đc lời khuyên của các chị.

Em năm nay 23t, ngoại hình cao ráo vừa mắt thôi ạ. Em có bạn trai người Hàn 38t, em biết anh vào tháng 9 năm ngoái (sau khi ctay bạn trai quen hơn 3 năm vì anh ta lăng nhăng nên em mất niềm tin vào đàn ông và khó mở lòng). Em thẳng thắn nói với anh không thích anh vì em không có ấn tượng tốt với con trai Hàn, nhưng anh vẫn kiên nhẫn với em và khẳng định em là một nửa anh đang tìm và xin em hãy cho anh một cơ hội.

Sau một thời gian nói chuyện với anh, em cảm nhận anh là một người đàn ông tốt và rất chân thành, anh suy nghĩ về tương lai rất nhiều… Anh lo sợ về vấn đề tuổi tác, về kinh tế, về sự khác biệt ngôn ngữ và văn hoá thay vì nói những lời ngọt ngào, tụi em chia sẻ rất nhiều thứ về nhau, và em thay đổi cách nghĩ về anh, em cũng muốn cho anh và em một cơ hội. Anh nói chỉ em đồng ý gặp anh, nếu em có thể yêu anh thì tuyệt vời, còn không cả hai có thể xem nhau như bạn đó là tuỳ ở em.

T12 vừa qua bọn em đã gặp nhau tại Hà Nội. Anh từ Seoul còn e thì từ TpHCM (do thời điểm đó ở TpHCM đang có dịch zika vì vậy công ty anh từ chối nếu anh muốn đến TpHCM nên tụi em lên kế hoạch gặp nhau tại Hà Nội). Em ấn tượng vì anh có chiều cao khủng 1m86 (em 1m67) và trẻ hơn tuổi rất rất nhiều. Bọn em có 5 ngày du lịch cùng nhau ở Hà Nội và Đà Nẵng. Anh cũng chia sẻ công khai về em với mọi người trên fb, em rất tin tưởng về anh. Có thể nói cảm nhận về 2 người là good match, hoàn hảo, tôn trọng lẫn nhau và cảm thấy hạnh phúc thật sự khi ở bên nhau.

Sau 5 ngày thì bọn em nói tạm biệt tại sân bay Nội Bài. Em có thể thấy anh rất buồn, hay thở dài nhưng lại cố an ủi em và chọc em cười, anh đã khóc khi em đi vào quầy kiểm soát, ngay cả kiểm soát viên cũng hỏi em vì sao anh buồn vậy? Bọn em vẫn giữ liên lạc sau khi a về nước, anh nói nhớ và yêu em rất nhiều.

Gần đây công việc của anh rất bận rộn và stress, nên anh ít nói chuyện nhưng vẫn quan tâm em mỗi ngày. Em hỏi anh khi nào anh qua VN sống luôn (em chỉ muốn ở VN, không có ý định xuất ngoại), anh nói anh không có thời gian tìm và apply công việc, làm em rất buồn. Một ngày anh nói với em, cuộc sống của anh bên đó rất khó khăn và bận rộn, anh xin lỗi vì không có thời gian nói chuyện và quan tâm em “But I understand if you can meet nice man, you can do. If I am VN, I can care you. But now I can’t. Sad.

You are so young and dep. I hope you don’t miss good chance. But when I go VN, if you are still single, we can have.” Em hỏi anh không còn thích em nữa hay sao? Nếu không thì có thể dừng lại. Anh nói vẫn yêu em và nhớ em nhưng anh không biết khi nào có thể qua VN mà ba của em thì muốn em kết hôn sớm, anh nghĩ anh đang cản trở cuộc sống của em. Nhưng em nói cuộc sống của em do em quyết định chứ không phải ba em, chỉ cần anh nói anh có thể làm được thì em sẽ đợi anh, còn bây giờ dừng lại ở đây cũng okay nhưng khi anh qua VN cho dù em có 1 mình thì em vẫn không chấp nhận quay lại với anh, đây không phải trò chơi, chỉ cần anh nói anh có thể làm mọi thứ cho tương lai em với anh thì em có thể đợi. Và anh xin lỗi em rất nhiều, anh nói anh không muốn mất em và anh sẽ cố gắng làm mọi thứ tốt nhất, cho anh 4-6 tháng, cuộc sống bận rộn và công việc stress khiến anh yếu mềm về suy nghĩ, mong em sẽ thông cảm.

Em tự hỏi không biết anh có thật sự coi trọng mối quan hệ này hay không? Vì khi anh đề nghị em có thể cho mình cơ hội gặp 1 ng đàn ông khác nếu cảm thấy anh ta tốt, bản thân em có thể đợi anh thêm 1 năm nên khi anh nói vậy em cảm thấy rất buồn. Đôi khi anh nói với em anh lo lắng về tương lai rất nhiều, anh sợ không có công việc tốt ở VN, không thể lo được cho em, đó là điều anh lo sợ nhất, anh mong em hiểu cho anh, anh không che dấu bất cứ điều gì hết và suy nghĩ của anh là không xấu anh chỉ muốn những điều tốt nhất cho em, và cho em biết mọi thứ.

Em cảm ơn tất cả các chị đã đọc hết chia sẻ của em.

Fairy

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Chào em! đọc câu chuyện của em chị có phần nào thông cảm cho em, chắc giờ em đang hụt hẫng lắm nhỉ. Đặt niềm tin vào một người giờ người đó bảo em đi tìm người khác thì quả là hụt hẫng.
  Nhưng thật ra mà nói em đã hỏi ở bạn trai e quá nhiều, em nói không muốn đi đâu cả chỉ muốn ở Việt nam, chắc điều đó đã tạo cho em áp lức và không đủ tự tin đi tiếp với em. Nếu ở một anh chàng ngoài 20 thì có thể anh ta sẽ đến và tìm cơ hội tìm việc ở Việt nam. chứ 1 anh chàng đã sấp sỉ 40 mà đòi hỏi đến một nơi mới tinh để bắt đầu lại từ đầu thì thật sự là rất khó.
  Chị khuyên em nếu đã thích ai và muốn đi tới xa hơn với người đó thì bắt người ta phải lựa chọn, như em bây giờ bắt bạn trai em phải lựa chon công việc và em, thì cũng dễ hiểu thôi người ta sẽ chọn sự nghiệp, đàn ông ở hàn quốc rất coi trọng sự nghiệp, điều kiện này đã quá sức chịu đựng với bạn trai em. em nên rút kinh nghiệm lần sau.
  Chúc em sớm tìm được 1 nửa như ý!

  • Hi em cảm ơn c, e cũng k biết sao nữa c. Thật ra mới đầu a cũng nói với e thích sống ở vn.
   Hqua e và a đã nch nghiêm túc với nhau, và e đồng ý theo ý của a ấy stop here, thế là a ấy nói a ấy đã sai và xloi e.. A ấy nói k muốn mất e,, mà e tật của e thì nhớ rất dai.. Thế là cứ khó chịu

 2. Hi em,
  Em ơi, em chắc là bạn đó chưa có gia đình bên HQ không?

  • Dạ chắc chắn c à, a thấy với e video call, share mọi thứ trong cuộc sống, mà khi qua đây thăm e chụp hình a ấy post lên fb của a luôn, bạn bè a ta comment luôn nên e k còn gì để nghi ngờ, e thì k post lên fb do bố e cũng chơi mà e chưa chắc chắn đi đc tới đâu nên k dám vội vàng.
   Giờ chỉ di vọng tương lai sẽ ổn mà cũng hơi hoang mang sợ a ta k thể qua vn làm viẹc c à. Hic

 3. em cũng đang yêu người hàn và tới tháng 10 năm nay bọn em kết hôn. E cũng đã từng yêu 2 người Hàn và tới người đàn ông này em mới cảm nhận được cái gọi là hôn nhân. Có gì muốn tâm sự thì nt cho e qua kakao nhé huongrea92.

Speak Your Mind

*