Chia tay bạn trai vì không đồng ý quan hệ trước hôn nhân

Chia tay bạn trai vì không đồng ý quan hệ trước hôn nhânEm có quen một anh bạn người Canada. Nhìn chung anh ấy là người tốt, chỉ có điều là “ham muốn về quan hệ” của anh ấy quá lớn. Em chưa gặp người nào lại có ham muốn nhiều đến như vậy. Anh ấy với em cãi nhau về vấn đề này. Em ko muốn vì em vốn là 1 đứa truyền thống lại bảo thủ. Em nói với anh ấy là em muốn dành “lần đầu tiên” cho đêm tân hôn. Nhưng anh ấy bảo điều đó là ko cần thiết. Ở Canada, người ta ko coi trọng “trinh tiết” như thế. Anh ấy bảo em muốn cưới vào năm 27 tuổi thì lúc đó sức khỏe của em sẽ ko đc như lúc còn trẻ nữa, như vậy sẽ ko “hưng phấn” :(.

Thực sự em rất sợ vấn đề này vì nó quá nhạy cảm. Em với anh ấy ko thể thống nhất đc chuyện đó nên bọn em thôi nhau. Anh ấy bảo em là người quá bảo thủ, ko có tinh thần cởi mở và tiếp nhận anh ấy.

Em nói là em có thể chấp nhận mọi thứ trừ việc quan hệ trc đám cưới. Anh ấy bảo tội nghiệp chồng em sau này vì em “chẳng có tí kĩ thuật giường chiếu” nào hết. Em rất giận và anh ấy cũng thế nên chúng em chấm dứt.

Em muốn hỏi các anh chị là em làm vậy là đúng hay sai? Nếu là anh chị thì anh chị sẽ làm thế nào ạ? Em xin chân thành cám ơn. Chúc các anh các chị luôn hạnh phúc 🙂

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

 

Speak Your Mind

*