Chông chênh

Chào mọi người,

Từ ngày biết đến CTVV ngày nào mình cũng vào hóng chia sẻ của các chị em, thấy vui theo khi các chị em tìm được hạnh phúc cho riêng mình, và cũng thấy đồng cảm rất nhiều với những câu chuyện buồn, thấy cả mình hay những câu chuyện của mình trong cả những câu chuyện buồn đó. Mấy ngày nay, cảm giác chông chênh buồn quá nên viết vài dòng vu vơ chia sẻ với mọi người, coi như đây là một góc của mình, để viết những gì muốn biết.

31 tuổi, trải qua những vết xước sâu trong tình cảm, cô gái vẫn mạnh mẽ vượt qua và vẫn luôn giữ niềm tin, giữ nụ cười trên môi…

Gặp Anh trên VNCP, mà mọi người biết trên cái thế giới ảo hẹn hò dating, tìm được một người tử tế đã khó, một người tử tế nói chuyện được rất khó, và để tìm người có cảm tình cảm mến lại còn khó hơn đãi cát tìm vàng. Trong lúc chán nản tuyệt vọng nhất ở cả thế giới thực và thế giới ảo online dating, thì Anh xuất hiện tình cờ. Hai tháng là quãng thời gian vui vẻ hạnh phúc, ngóng trông. Hai người nói chuyện rất nhiều, trên trời dưới biển. Tất cả cảm nhận về Anh là người chân thành, sâu sắc và nghiêm túc. Anh đã bàn plan sang thăm mình để hai người meet in person một cách nghiêm túc. Mình, với sự trưởng thành và kinh nghiệm cũng đủ lớn để cảm nhận được tấm chân thành đó. Những vết xước vết cắt trong tình cảm vẫn vô tình nhắc mình không được quá kì vọng hay tin quá mức vào ai, nhất là đàn ông. Nhưng không vì vậy mà mình ngưng hi vọng, vì đơn giản mình nghĩ một cô gái tốt tử tế sẽ xứng đáng nhận được điều tử tế từ người tử tế.

Như đã hẹn trước, every Sunday sẽ là dating day của hai đứa, hẹn nhau video call skype, Anh chủ động gọi mình và hai người trò chuyện gần 2 tiếng, anh show khoe mình khắp nhà, mọi ngóc ngách các phòng trong nhà anh, từng loại hoa trong khu vườn nhà anh vì Anh biết mình rất yêu hoa. Rồi có khi hai đứa chỉ nhìn ngắm nhau qua màn hình skype, Anh bảo Anh muốn ngắm em mãi thế này, và ước gì có thể ở ngay bên Em lúc này. Kết thúc cuộc nói chuyện, Anh vẫn còn cố gửi tin nhắn typing nói “I am missing you already My dear”.

Vậy mà chỉ đến trưa hôm sau, cô gái vô tình nhìn lại danh bạ skype contact thì thấy avatar của anh hiện lên dấu ?

, click vào thì thấy Anh đã không còn share information với mình. Mình lặng đi không hiểu chuyện gì xảy ra, do anh ấn nhầm hay thế nào. Mình đã add lại Anh và gửi tin nhắn cho Anh, nhưng từ hôm đó đến giờ Anh bặt vô âm tín, như chưa từng xuất hiện, chưa từng biết đến nhau.
Mình vào lại VNCP, thấy Anh vẫn còn profile trên đó nhưng không active hơn một tháng nay. Nhắn tin cho Anh qua đó hi vọng Anh vào lại sẽ nhận được.

Thực sự không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Vẫn tự nhủ lòng mình đừng quá kỳ vọng điều gì, nhưng sao lại vẫn thấy buồn và chông chênh quá mọi người ơi :(. Cảm thấy nản vô cùng và buồn vô cùng.
Đôi dòng tâm sự vu vơ, nếu có lủng củng cũng xin cả nhà thông cảm nhé. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ bên gia đình và tình yêu của mình.

Skyler

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Chào chị , em nghĩ là chị nên quên người này đi, chị có tự hỏi tại sao thì cũng vậy thôi, đọc tâm sự của chị mà em tưởng là mình trong đó đấy, em cũng có quen một anh trên asiadating, cũng nói chuyện gần 2 tháng và cũng biến mất một cách kỳ lạ luôn, lúc còn nói chuyện với nhau anh ta lúc nào cũng tỏ ra là sợ em sẽ biến mất vậy đó, lúc tạm biệt không bao giờ cho nói ” goodbye mà phải nói bằng ” see you later ”
  Cũng Skype , video call, khi anh ta nhắn tin em chưa trả lời kịp là anh ta trách móc nói là không nhớ anh ta sao , và đang làm gì sao không trả lời,,,bla bla bla.. Anh ta nói rất nghiêm túc với em và sẽ đính hôn ( bởi vì em đã nói trước với anh ta là ” no sex before married ” và anh ta cũng đồng ý và nói sẽ đợi em, anh ta nói rất muốn sang Việt Nam gặp em nhưng em chưa sắp xếp được công việc của mình nên chưa ấn định sẽ gặp vào lúc nào, . Vậy đó rồi 1 ngày em nhắn tin cho anh ta và anh ta nói là anh ta đang ở Bangkok Thái Lan để thư giãn với chú và dì của anh ta, anh ta muốn em bay đến Bangkok để gặp anh ta và sẽ cùng nhau bay về Việt Nam để đính hôn sau đó lên kế hoạch cho kết
  hôn . Nếu là chị thì chị có bay đến Bangkok không, anh ta nói anh ta chỉ ở Bangkok 1 tuần vì vậy không có thời gian nhiều, thật tức cười chuyện kết hôn mà anh ta tưởng như chuyện bình thường , em có gợi ý rằng nếu đính hôn thì ba mẹ anh phải đến Việt Nam gặp gia đình em mới được thì anh ta nói rằng ba mẹ anh thì 91, 95 tuổi rất già không thể đi du lịch được, chị có tin không, anh ta chỉ 36 tuổi thôi mà anh ấy nói ba mẹ anh ta già đến vậy, Sau đó vài ngày em có xem báo nói là ở Thái Lan có 01 chiếc tàu bị đắm chết rất nhiều người mà trong đó thì toàn là người Hồi Giáo, anh ta đạo hồi, em đã nhắn tin hỏi thăm anh ta thì 1 ngày sau anh ta mới trả lời nhưng rất ngắn và những ngày sau cũng vậy, anh ta nói là anh ta đến Bangkok để thư giãn anh ta không thể ở Khách Sạn thường xuyên anh ta phải ra bên ngoài vì vậy anh ta không có wifi ở tất cả mọi nơi được, em hiểu và em cũng không trách anh ta, và vài ngày sau đó anh ta nhắn tin hỏi em đang làm gì có nhớ anh ta không, anh ta rất là nhớ em và muốn gặp em, anh ta nói rất nghiêm túc với em và muốn em trở thành vợ của anh ta và sau tin nhắn đó cũng là tin nhắn cuối cùng anh ta gởi cho em, mặc dù em cũng đã nhắn tin hỏi thăm nhưng tuyệt nhiên không bao giờ trả lời, và nick skype của anh ta cũng không bao giờ online, Lúc đó em cũng giống như chị vậy cũng hoang mang lắm, không thể hiểu được chuyện gì đã xảy ra, nếu không thích nhau nữa thì anh ta cứ nói chia tay nhau chứ tại sao lại im lặng như vậy , Lúc trước em đã nói trước rồi nếu một trong 2 người không còn thích đối phương nữa thì phải nói cho người kia biết và anh ta cũng nói ok, và trong thời gian anh ta im lặng em cũng có lên asiadating cũng không thấy anh ta online, em cũng sợ mình trách lầm anh ta , sợ không biết anh ta có gặp chuyện gì ở Bangkok không, nhưng một tháng sau thì em đã có câu trả lời, em lên asiadating và thấy anh ta online cách đó chỉ vài giờ, em đã hiểu và xóa nick skype của anh ta luôn đó chị, em không cãm thấy đau khổ gì cả em chỉ thấy tiếc thôi, bởi vì anh ta nói chuyện rất ngọt ngào và lịch sự, nếu không còn thích nhau nữa thì có thể là bạn bè cũng được, em chỉ không thích sự im lặng của anh ta thôi, Vì vậy em muốn khuyên chị nên quên người đó đi, nếu anh ta đã im lặng trong một thời gian dài có nghĩa là đã có đối tượng mới rồi đó, Vài dòng chia sẻ cùng chị thôi

  • Hi bạn , mình có thế biết tên hay vai Thoòng tin người ban gặp được khong bạn .

  • Cảm ơn July về những chia sẻ cũng như đồng cảm của em nhé. Chị cũng không tiếc gì mối quan hệ này vì tất cả cũng mới chỉ dừng ở online. Tuy nhiên cảm thấy nản vô cùng, thấy tiếc thời gian và cả những cảm xúc của mình. Sự thẳng thắn nói với nhau một tiếng đôi khi lại quá khó khăn hay sao.
   Không biết em đã tìm thấy Mr.Right chưa, chúc em luôn vui vẻ và happy nhé

 2. Thế giới ảo là vậy. Ngẫm lại mới thấy tình cảm con người ngày nay sao rẻ rúng quá. Bữa trước nói chuyện tâm đầu ý hợp, trên trời dưới đất, bữa sau lơ nhau là chuyện thường. Chỉ cần một trong 2 bên im lặng là coi như tất cả đã kết thúc. Không skype, không viber, không messenger,… biến mất như chưa từng tồn tại. Bởi vậy kiếm được người tâm đầu ý hợp và có thể gắn bó lâu dài trong cuộc đời này là vô cùng may mắn, xác suất có lẽ chỉ 1/1000.000. Em nghĩ thế. Em cũng mệt và chán rồi.
  P.s: không phải người tốt lúc nào cũng gặp may đâu chị ạ. Cuộc đời này bất công thế đấy.

  • Haizzz, nghe từ rẻ rúm nó hơi quá, nhưng một số trường hợp thì đúng quá em nhỉ. Cho dù chỉ cần nói hay nhắn một câu ” I do not want to talk to you anymore” xong rồi biến mất vĩnh viễn, nó cũng đau thật nhưng xem chừng còn thấy dễ chịu hơn kiểu biến mất như chưa từng tồn tại thế này.
   Cảm ơn chia sẻ của em nhé.

 3. glassflower says:

  Mình bằng tuổi bạn ,đã ly hôn ,đang nuôi con nhỏ & cũng trải qua nhiều lần với biết bao cảm xúc chông chênh,buồn bã,nghi ngờ,thất vọng,chán nản như bạn bây giờ.Mình có lập vài tài khoản kết bạn,hẹn hò online.Số người nt ,tán tỉnh mình cũng rất nhiều nhưng o kéo dài được lâu .Rồi lần lượt một chàng người Hà Lan làm quen.Lúc đầu cũng dễ thương lắm,nt nói chuyện cả ngày.Mình cũng bỏ công ra học Tiếng Hà Lan online được 3 tháng.Sau 3 tháng,chàng biến mất o lời từ biệt trên Whatsapp.Rồi nỗi đau cũng qua.Mấy tháng sau,một anh người Ý xuất hiện .Kịch bản cũ tái hiện.Anh cũng khuyên mình học chút Tiếng Ý để nói chuyện cho vui & tính chuyện tương lai.Anh ấy làm cho một cty dầu khí ở miền nam Ý.Thoạt đầu anh ấy nói vs mình là tháng sau sẽ về thăm mình,sau đó nói cv ảnh bận quá nên chưa về.Sau một thời gian mình thấy lâu mới nhắc lại chuyện đó thì anh chỉ nói “sang năm chắc a khó về thăm e được,mà anh cũng o biết khi nào”.Sau 3 tháng,anh mất hút trong 10 ngày liên tiếp,sau đó” hiện ra” nt vs mình khoảng 5 ngày rồi ” lặn” mất tiêu luôn:-) .Qua lần đó,mình chán đời kinh khủng.Nhưng rùi cũng vượt qua được niềm đau.Nghĩ lại,cũng vui vì giờ đây mình cũng có thể nói chút chút tiếng Ý giao tiếp rồi.Công cán học hành từ ngữ,ngữ pháp,và hát được xí tiếng Ý luôn mới ghê:))))).Mình buôn bán gặp TBan Nha nên đôi khi biết chút tiếng Ý cũng có lợi vì TBN có vài từ vài câu na ná tiếng Ý.Hiện tại mình đang quen vs một anh Pháp.Trò chuyện qua mail từ asiandating.com được một tuần là anh bay về Hội An tìm mình ngay.Mình và anh đi chơi,ăn uống & anh đã đến nhà trò chuyện vs ba mẹ & con trai mình rất dễ thương & thân thiết.Bjo thì anh về nước đi làm lại rồi.Thời gian cũng chỉ gần 2 tháng thôi.Tuy miệng ảnh nói yêu thương vậy đó nhưng mình nghĩ” đừng nên bi lụy vì tình nữa,cũng o hy vọng quá xa để khỏi thất vọng như những lần trước.”Mình nghĩ thôi cứ hãy là mình đi,tình yêu tới thì tốt,đi thì đừng quá đau buồn vì có lẽ duyên chưa tới.Phụ nữ chúng ta phải nên vui vẻ,khỏe đẹp ,lo kiếm $ trước & đừng trông mong quá nhiều vào đàn ông.Có lẽ duyên bạn chưa tới.Hãy bước ra ngoài thư thái,tươi vui & vững vàng nhé bạn.Rồi hạnh phúc sẽ đến thôi .Kiên nhẫn nhé,dẫu muộn màng.Be strong girl!!!!Good luck to u in life & in love!!!

  • Cảm ơn GrassFlower nhé,
   Chúc bạn luôn mỉm cười và hạnh phúc với con trai- tình yêu lớn của Bạn nhé.

 4. nếu chị còn hy vọng vào tình yêu chân thành thì một ngày chị sẽ tìm dc một nửa còn lại của mình, mới hai tháng và chỉ online nên cũng ko đến nỗi đau khổ dữ dội, hụt hẫng vài ngày rồi chị sẽ ổn thôi. Trước em chat+call mỗi ngày hơn 6 tháng trời còn ko đi tới đâu nhưng e xác định em cần gì và mong muốn điều gì ở một mối quan hệ nên em cắt đứt dây chuông lol , buồn, hụt hẵng, mất thời gian … nhưng ko bỏ cuộc, vẫn tin sẽ có người thuộc về mình, hạnh phúc ko tự tìm đến mình thì mình tự tìm lấy, và tự tin là mình sẽ bắt dc hp cho mình. Giờ em đã bắt dc rồi nên em tin sự chân thành sẽ nhận dc hạnh phúc thật sự. Cố lên chị, quên hắn ta đi. Nếu chị có ý định quen online thì tích cực tham gia nhiều web hẹn hò, app hay webside trao đổi tiếng anh, chúc chị sớm tìm dc hp 🙂

 5. Hi July! cảm ơn những chia sẻ cũng như đồng cảm của em với chị! chắc chăn là sẽ delete được ra khỏi đầu sớm! Đúng như em nói, chị cảm thấy tiếc, tiếc cho những cảm xúc của mình. Hơn nữa là cũng cảm thấy nản luôn, con đường tìm kiếm và gặp được Mr.Right của mình sao mà xa quá.

 6. Chào ban , ng ban nói có vai điểm giống ng mình gặp , ban có vai Thoòng tin về ng đó giúp mình dc khong . Thanks

  • @ Nguyen: Không biết có phải bạn đang hỏi mình không hay đang hỏi em July, nếu là hỏi mình thì mình có thể chia sẻ cho bạn nhé. Nếu không ngại thì có thể cho mình email mình sẽ inbox bạn, hoặc email cho mình là skylernguyen9@gmail.com

 7. Chào em ,

  Chị rất hiểu cảm giác này của em. Chị đã từng ở trong hoàn cảnh ấy, nhưng là biết rõ lý do vì sao mình bị xóa nick.

  Rồi chị cũng đã từng như anh bạn em, xóa nick nhiều người mà hôm trước mình còn nói chuyện với họ. Sau đó họ có inbox lại hỏi vì sao lại thế thì chị không trả lời nữa, chỉ đơn giản vì chị chẳng còn hứng thú nói chuyện với họ nữa, hoặc chẳng cảm thấy cần họ nữa. Chỉ đơn giản thế thôi

  Có thể là anh bạn e đã có lý do nào đó để cảm thấy không cần phải nói chuyện với em nữa. Những lời nói ngay hôm trước có thể chỉ là lúc đó thôi, thật lòng hay không chỉ anh ta biết, chẳng đủ lâu để cho nó trở thành sâu sắc. Có những lúc chị thấy mình cũng giả tạo chết đi được khi nói ra nhưng lời mà trong lòng mình lại không phải thế.

  Quên đi em gái ah.. Biết là em đang buồn, cứ để thời gian làm em nguôi đi thôi. Người ta không thuộc về mình thì không cần phải tìm cách giữ.

  Chúc em luôn vui!

  • Em cảm ơn chị Trang nhé.
   Vâng, em vẫn luôn nghĩ đơn giản cái gì không là của mình thì nó sẽ không là của mình.
   Em đã trải qua những thứ trong tình cảm nó còn hụt hẫng và làm mình đau hơn rất nhiều như thế này, nhưng vẫn vượt qua được. Sự việc này chỉ là hơi chút chênh vênh thôi :). Life is still going on!

 8. b ko còn cách nào liên lạc khác sao ? sđt, viber, facebook có khi anh ấy bị gì ko? @@ sorry nếu mình nói hơi quá

  • 1 tuần đầu nói chuyện qua lại bằng gửi tin qua VNCP bạn ạ, sau lần video call đầu tiên qua skype thì Anh có hỏi mình giờ muốn hai người liên lạc nhau bằng cách nào, mình bảo qua skype, vì mình dùng skype hàng ngày. Bọn mình cũng không có trao đổi số điện thoại hay email và các phương tiện khác, vì cũng mới chỉ được 2 tháng quen nhau, và thấy đang ll qua skype vẫn ổn. Còn tất nhiên sau này quen lâu dài hơn thì chắc chắn sẽ trao đổi với nhau nhiều kênh liên lạc khác. Mình thấy skype anh có để thông tin số điện thoại, nhưng số đó khi gọi thì cũng không liên lạc được.
   Có lẽ là họ không muốn ll nữa thôi, bản thân họ đã vậy thì dù mình có biết nhà họ, có đến tận nhà thì người ta cũng tránh :(.

 9. Không hiểu sao mình vào web qua điện thoại thì chỉ thấy hiện lên duy nhất comment của em July, hôm nay mở máy tính lên mới đọc được tất cả comment và chia sẻ của mọi người.
  Cảm ơn cả nhà rất nhiều nhé, cảm thấy được đồng cảm rất nhiều.
  Nói thật là đến hôm nay mình vẫn chưa hết được cái cảm giác hụt hẫng và chông chênh. Nhưng tin rằng rồi cảm giác này sẽ qua nhanh. Hụt hẫng chông chênh không phải là do tiếc người đó (vì tất cả vẫn mới chỉ dừng lại ở online), mà mình cảm thấy nản trên con đường tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc. Năm nay đúng là một năm tệ hại trong chuyện tình cảm, cứ khi hi vọng nhất và có niềm tin lạc quan nhất thì kết quả lại là sự đảo ngược hoàn toàn. 🙁
  Chúc chị em nhà mình một tuần mới vui vẻ nhé

 10. Đừng buồn nữa chị ơi, cứ vô tư như em đi chị, chị cũng đã trải qua nhiều mối tình rồi đúng không vậy chị cứ mĩm cười rồi gạt bỏ anh ta đi, em thấy mình mới hụt hẳng nè ( hi hi ) mới đăng kí asiandating và anh ta nhảy vào làm quen, anh ta cũng là người đầu tiên em nói chuyện luôn đó, ( em cũng không biết tại sao mình bị đá nữa,) hi hi..lần đầu tiên mà bị vậy nên em rất nản đó chị, Bây giờ thì em ổn rồi, Hiện giờ em cũng đang nói chuyện với 1 anh Hồi giáo nữa nè chị ( Hình như em có duyên với mấy người đạo hồi thì phải ), hihi..Nhưng em nói chỉ là bạn bè mà thôi và tụi em thường xuyên gây lộn đó chị , chỉ mới nói chuyện thôi mà anh ta hỏi em muốn hỏi vài câu hơi riêng tư, em cứ tưởng anh ta hỏi thông tin về em thôi ai dè anh ta hỏi em ” đã từng sex chưa và có kinh nghiệm sex không” Chị không biết là lúc đó máu nóng của em nó lên cấp độ mấy đâu,( bởi vì anh ta rất đẹp trai nên em cố kìm lại “” em có tật là mê trai đẹp đó” , em chỉ trả lời anh ta là ” tôi là virgin đó vậy anh nghĩ tôi có kinh nghiệm không ” anh ta cười sặc sụa luôn , Anh ta còn kêu em gởi cho anh ta mấy tấm hình mặc đồ ngủ sexy nữa, em nói chị là tụi em chửi lộn nhau mỗi ngày luôn ( nhưng toàn là em chửi không hà ) . Chị thấy tức cười không , em không biết là em và anh này có tương lai gì không nhưng em không trông mông đâu , bây giờ vui là được hé chị, chúc chị tìm thấy tình iu đích thực của chị, một người chỉ dành riêng cho chị thôi.

  • Ngay cả làm bạn mà làm bạn với hạng người này cũng không ổn đâu, gần mực thì đen mà, mình cũng không hiểu sao bạn có thể duy trì liên lạc với anh ta luôn đấy, nếu là mình khi anh ta hỏi mấy câu như bạn có còn trinh không? Bạn có sex chưa?…là mình cho tiễn dong rồi, thế mà sau khi anh ta đề nghị bạn gửi ảnh sexy mà bạn vẫn còn nói chuyện với anh ta thì mình cũng chào thua. Đẹp cũng chẳng để làm gì đâu bạn, quan trọng họ phải là người tốt, tôn trọng mình. Mình thấy trường hợp của bạn không ổn chút nào đâu. Mà mình thấy mấy người trung đông, ấn độ, mấy nước hồi giáo hay hỏi mấy câu vô duyên đó lắm, tuy còn trinh nhưng mình khó lòng mà tiếp tục nc được với mấy người kiểu đó.

  • Cảm ơn July em nhé. Có lẽ vì quá lận đận trong chuyện tình cảm rồi nên dính mấy vố như thế này lại càng cảm thấy chán nản em ạ. Thấy mọi thứ sao nó mong manh quá. Chị cũng chẳng còn lăn tăn gì là tại sao tự dưng hắn lại biến mất như chưa hề từng tồn tại nữa. (Nhưng mỗi lần vào lại VNCP thì chị vẫn vào profile của hắn xem hắn có active không hihihihih, có lẽ dư âm này phải từ từ mới hết). Chị vẫn đang tự nhủ thôi mình cứ phải luôn xinh đẹp và thoải mái, chuyện tình cảm phó mặc cho số phận duyên số. Chưa phải duyên phải số thì có cố đấm ăn xôi cũng không được.

 11. Chào bạn pikachu, mình nghĩ không nặng nề thế đâu bạn bởi vì mình cũng đâu thật lòng đâu, anh ta nói gì thì mặc anh ta mình chỉ nghe giống như là ( Đàn gãy tay trâu thôi ) hi hi, Miễn là mình không bỉ cuốn theo là được, với lại kiếm 01 người để chửi đâu phải dể phải không ( sẳn tiện sả stress luôn ) hi hihi

 12. Đừng nản chị ơi. Hạnh phúc sẽ mỉm cười với những ai không từ bỏ. Em cũng từng ở trong hoàn cảnh tương tự. Em có yêu 1 anh người Mỹ online, cũng gặp nhau ngoài đời và rất thích nhau. Anh ý với em cũng bàn chuyện đem em qua theo diện K1 VISA và em cũng gửi application qua cho ảnh rồi. Tưởng như mọi chuyện đang êm đẹp thì đùng 1 cái ảnh mất liên lạc sau khi về nước 1 tháng không 1 lời giải thích. Em cũng rất buồn nhưng nghĩ lại nếu như anh ấy yêu em thật lòng thì sẽ tìm mọi cách để bên em.

  Em quen chồng em bây giờ lúc em đã give up tất cả, không còn muốn yêu đương gì hết, chỉ kiếm người nói chuyện cho vui thôi. Em còn không tin ảnh là thật và luôn luôn hỏi “Are you real or scammer?” Nhưng giờ anh đã chuyển qua ở hẳn với em để đăng ký kết hôn và sống ở Việt Nam để em được gần gia đình.

  Cách đây 2 tháng, anh bên Mỹ (người đã đá em) tự nhiên liên lạc qua Whatapps và hỏi “Do you still want to be my wife?” sau nửa năm bặt vô âm tín. Em chửi không thương tiếc rồi block luôn.

  • Judy ơi, đọc chuyện của em với anh Mỹ mới thấy đúng là chuyện của chị với chàng này vẫn không thấm gì. Mới chỉ là nói chuyện online hai tháng. Chứ nếu nói chuyện lâu và đã meet in person rồi còn thấy rất get on well với nhau xong và hứa hẹn đủ thứ xong mất hút con mẹ hàng lươn không một lời giải thích thì đúng là quá buồn và SA MẠC LỜI luôn với những chàng kiểu này hihihih.
   Cuối cùng em đã có một happy ending trong lúc đã định give up tất cả, đọc đến đoạn này mà thấy vui cùng em quá.
   Cảm ơn động viên và chia sẻ của em, Chúc em luôn happy nhé.

   • Em từng rất tuyệt vọng nên em hiểu cảm giác của chị. Chị đừng buồn nữa nhé. Sau này, chị phải cảm ơn anh vì đã rời xa chị để chị tìm được người xứng đáng hơn.

    Đàn ông người ta hứa hẹn rất nhiều nhưng đến lúc lại phủi tay không thương tiếc. Phụ nữ luôn nhẹ dạ cả tin rồi tự huyễn hoặc mình. Hồi đó em dằn vặt mình nhiều lắm. Cứ tự hỏi không biết mình đã làm gì sai để người ta đá em.

    Em mong chị sẽ sớm tìm được hạnh phúc của đời mình. 🙂

 13. Chào cả nhà,
  Hôm nay mình lại vào đây chia sẻ tiếp với mọi người chuyện của mình. Chàng kia sau hai tuần mất tích đã xuất hiện trở lại. Trong thời gian đó mình cũng đã nguôi ngoai đỡ buồn và cũng không còn nghĩ đến Chàng nhiều nữa. Chàng xuất hiện, nhắn skype cho mình bảo mình add lại chàng, vì skype của chàng đang không work properly. Chàng giải thích nguyên nhân disappear trong 2 tuần là Mạng internet nhà chàng bị hỏng, và Chàng delete all skype contact accidently. Trong hai tuần đó rơi đúng vào thời gian chàng đi làm, và không ai ở nhà để gọi người đến sửa. Mình biết chàng sống một mình và thời gian đó đúng là thời gian đang rơi vào đợt làm (Làm liên tục 12 ngày và sau đó nghỉ 3 ngày). Làm từ sáng sớm rời khỏi nhà lúc hơn 5AM và đến tối mới trở về nhà. Chàng đã xin lỗi rất nhiều vì đã để tình cảnh này xảy ra, để mình phải lo lắng hoang mang và thất vọng, và trong thời gian đó cũng rất lo lắng vì sợ mình sẽ hate chàng, nghĩ chàng là người vớ vẩn, mất thời gian của nhau.
  Nói thật là mình sẽ tạm tin là như vậy, chứ sẽ không tin hoàn toàn tuyệt đối nữa. Sau đợt connect lại này tụi mình vẫn nói chuyện đều với nhau. Chàng vẫn nói là vẫn sẽ sang để hai người gặp nhau vào cuối tháng 11 này. Ngày cụ thể thế nào chàng sẽ báo sớm cho mình để mình cũng sắp xếp công việc và kế hoạch của mình cho phù hợp. Mình sẽ wait & see xem tình hình thế nào.

Speak Your Mind

*