Chồng Tây và những ước mơ có thật

Ly không phải là một cô gái sắc nước hương trời. Cô chưa từng tự tin về ngoại hình của mình. Không những vậy, cô lôi thôi, vụng về trong tất cả mọi việc. Cô có một gia cảnh cũng bi đát không kém. Mẹ mất khi cô còn nhỏ, anh chị em mỗi người người một hướng, không ai quan tâm khi cô ở cái tuổi cần được sự quan tâm nhiều nhất.

Ở cái tuổi ngoài 30, cô làm công nhân tại khu chế xuất, lương tháng còm cõi gần 2 triệu đồng, chỉ đủ trang trải cho phòng trọ lụp xụp gần chỗ làm. Cô chán nản với tất cả mọi thứ và chỉ muốn xuất gia đi tu cho thoát khỏi cảnh khổ này.

Một ngày kia, nghe lời khuyên của bà chị, cô lên mạng tìm bạn trai người Tây. Cô nuôi hy vọng đổi đời vì theo cô, ở cái tuổi này, đàn ông Việt tốt bụng thì cũng đã có gia đình hết rồi hoặc nếu có cũng chẳng thèm để mắt tới cô.

Chồng Tây và những ước mơ có thật

Ngày càng nhiều các cô gái trẻ lên các trang mai mối trực tuyến để tìm cho mình một tấm chồng…Tây với giấc mơ đổi đời.

Rồi Ly gặp ông ấy, một người Tây lớn hơn cô hơn một con giáp.

Cao ráo, khuôn mặt phúc hậu. Tình yêu nảy nở giữa hai người. Đến tận bây giờ, Ly vẫn thắc mắc tại sao ông ấy lại chấp nhận cưu mang cô, chấp nhận con người cô. Ông ấy đã yêu cầu cô nghỉ việc ở KCX và chu cấp cho cô một ít tiền để cô trang trải hàng tháng.

Rồi giấc mơ đổi đời tưởng chừng như không bao giờ thực hiện được, Ly được “ông” chồng Tây đưa qua Úc sinh sống. Ly tâm sự đối với cô ấy đây chính là giấc mơ có thực. Chồng Tây hết lòng quan tâm và chăm sóc cho Ly từ ngày chị đặt chân qua Úc.

Trackbacks

  1. […] anh ngỏ ý sang tham em luôn một tháng để tim hiểu em, nhưng em sợ những người quen nhau trên mạng không an toàn nên em chỉ có ý làm bạn bè thế thui, mặc dù trước khi quen một […]

Speak Your Mind

*