Cô bé 5 tuổi mang hai dòng máu Thụy Sĩ và Việt Nam gây sốt trên Youtube

Cô bé 5 tuổi mang hai dòng máu Thụy Sĩ và Việt Nam gây sốt trên Youtube với khả năng đọc thơ, ca hát bằng tiếng Việt rất đáng yêu. Mời cả nhà cùng xem một video clip của bé ThyThy và những bức ảnh rất dễ thương của bé nhé!

Bé Camilla ThyThy lai Thụy Sĩ và Việt Nam

Bé Thy Thy rất đáng yêu.

(TNO) Cô bé 5 tuổi mang dòng máu Thụy Sĩ và Việt Nam đã trở nên thân thiết với trẻ em Việt thông qua những đoạn phim trò chuyện và ca hát của mình.

Chỉ tính trên Youtube, đã có hơn 50 clip của Thy Thy trình diễn được đưa lên. Mỗi clip dài khoảng 3 – 5 phút, đều thu hút hàng ngàn lượt xem.

Những ca khúc thân thuộc: Ba mẹ là quê hương, Làm anh, Mẹ đi vắng, Đàn vịt con, Đi học về, Rửa mặt như mèo… được Thy Thy thể hiện rất sinh động. Cô bé vừa múa, vừa hát vừa biểu cảm bài hát bằng những hành động, nét mặt hết sức dễ thương.

Bé Camilla ThyThy nổi tiếng với khả năng đọc thơ, ca hát

Ngoài khả năng đọc thơ ra, Thy Thy còn biết hát và múa minh họa rất tốt.

Không chỉ hát, cô bé còn đọc thơ như các bài thơ: 10 quả trứng tròn, Thỏ bông bị ốm, Bạn mới đến trường…

Những clip đầu lúc bé còn 4 tuổi, giọng hát và đọc thơ tiếng Việt của bé còn lơ lớ, nhưng những clip sau khi bé được 5 tuổi, giọng cô bé đã rất rành rọt.

Những clip kể về câu chuyện mẹ Thy Thy dạy bé đi học không đánh bạn, không được hái hoa, chào mọi người khi đi học về, đi khám bệnh không được khóc… khiến không chỉ trẻ con mà các bà mẹ còn say mê.

Nickname seucoivn bình luận “tình hình là ngày nào lên mạng không mở clip bé Thy Thy coi thì thấy thiếu thiếu”.

Gia đình chồng Tây vợ Việt

Thy Thy và bố mẹ.

Dưới mỗi ca khúc, bài thơ của bé Thy Thy trên các trang mạng đều thu hút rất nhiều bình luận của các bà mẹ. Bé Thy Thy dường như đã trở thành “Xuân Mai” thứ hai đối với các bé từ 1 – 5 tuổi hiện nay.

Xem clip bé Thy Thy đọc bài thơ “10 quả trứng tròn” cực yêu trên youtube nhé!

Theo_Hoàng Quyên/thanhnien

Comments

  1. Very cute!

  2. LOVE!

    Things you need to know when travel to Vietnam

Speak Your Mind

*