Có nên chấp nhận lời đề nghị làm bạn gái?

Mình và anh gặp nhau cách đây 3 tháng trên xe bus trong 1 dịp tình cờ. Mình và anh đều làm việc tại Campuchia. Mình đã hủy vé để đi chuyến xe sớm hơn, và anh thì lỡ xe nên đi chuyến xe sau.

Ấn tượng về anh ko có gì cả chỉ là một người nước ngoài mập đang nhìn mình. Lên xe mình rất khát nước, gọi phụ xe xin nước 3 lần nhưng chắc mình nói nhỏ quá nên không nghe, vậy là mình ngồi cái mặt tiu nghỉu khát nước. Không biết a có nghe mình nói không nhưng lúc sau a đi lấy nước đưa mình 1 chai. Trời ơi lúc đó thật tuyệt vời, mình đã tu 1 hơi hết nữa chai nước. Và không quên hỏi A ” can u understand Vietnamese?” không nhớ lúc đó a nói câu gì nữa, nhưng là tiếng Việt. Shock tập 1. Mình và a ngồi 2 dãy gế khác nhau nhé. Sau 1 hồi anh cũng bắt chuyện và hỏi em có chồng chưa? omg. Muốn xỉu và nhe răng cười. Cũng lịch sự hỏi lại anh, anh kể a có bạn gái người Thái nhưng chia tay rồi, và a khóc. Shock tập 2. mình và anh cũng không nói gì nhiều vì thật ra mình không có ấn tượng gì cả. Vì cũng vừa xuống 1 chuyến xe nên mình cũng buồn ngủ nên ngủ suốt. Khi tỉnh thì cũng có nói qua nói lại mấy câu, sau đó a có xin số điện thoại mình và mình cũng cho, nhưng lúc đó trong đầu không có nghĩ gì hết, chỉ nhớ a có nói về a sẽ nt cho e.

Ở bên Cam mình và anh lại ở gần chỗ nhau, cách nhau 5p đi xe máy.

Tối đó a có nt viber cho mình, nhưng mình ko cầm máy nên ko biết, trong đầu cũng nghĩ chắc cũng gặp vớ vẫn vậy thôi. Sáng hôm sau mình đang đi làm tóc thì nhận được tin nhắn toàn tiếng Việt của a đại loại là vui khi biết em,… pla pla, cũng chat mấy tin rồi a hẹn mình đi cà phê. Mình đề phòng lắm đến bây giờ vẫn đề phòng a, địa điểm mình chọn và còn dắt theo chị mình cơ. Cuối cùng hôm đó anh nói a mệt nên hủy hẹn. Rồi xong. Lúc đó coi như là a chọc gẹo mình. Đến hôm sau thì hẹn lại mình và ấn tượng đầu tiên 3 người rất vui. Càng về sau mật độ nhắn tin càng nhiều, mỗi ngày. Sáng nào anh cũng “good morning” và “good night” buổi tối. Nhưng đến bây giờ mình vẫn chưa tin a, mình vẫn không mở lòng ra với anh, mình sợ tây ta khác nhau, mình sợ a đến vs mình vì mục đích sex. A rủ mình đi xem film, mình ko đi, 1 tuần mình chỉ gặp a 1 lần tại quán cà phê mình chọn và mình đi bộ ra. Mình hay gây sự với a, thật sự mình có cảm tình với a, tin anh là người tốt nhưng định kiên về Tây khiến mình sợ… Dạo này công việc của a bận rộn mình và anh ít nói chuyện, nhưng a vẫn nt cho mình mỗi ngày. Thực sự a có thương mình thật lòng không? Hay chỉ là chơi bời?

Bui Thu Thao

Comments

 1. Nếu có tình cảm với anh ấy thì cứ thử hẹn hò đi chị, nói chuyện nhiều vào, tìm hiểu văn hóa, rồi xem thử xem 2 ng có dung hòa được sự khác biệt không. Còn vụ sex thì do chị, nếu ảnh thật lòng thì ảnh phải tôn trọng quyết định của chị, còn nếu ảnh đòi hỏi nhiều quá thì nên lui. Đó chỉ là suy nghĩ của em 🙂
  Thân <3

  • Bui thu thuy says:

   Chị cảm ơn e, thật sự ảnh tôn trọng c lắm. Ảnh nói ảnh ko cần sex. Khi nào c really a sẽ really. Trước giờ chị bị phản bội nhiều lắm, nên ám ảnh. Chị sợ anh ấy ko tốt rồi lại bị tổn thương.. Hix:( lúc đầu c bình thường nhưng mấy ngày không ll c cảm thấy nhớ ảnh rồi. Chỉ mong chị gặp đúng ng đúng thời điểm . @ cat .

   • Cứ thử cho mình một cơ hội chị ah ,thời gian sẽ trả lời tất cả , đôi khi vì quá cẩn thận hay tỉ mĩ sẽ làm vuột mất đi những nguời tốt với mình .

    • BUI THU THAO says:

     hiii, chị đã đồng ý làm bạn gái rồi e à, trộm vía bây giờ trong mắt chị là nguwoif đàn ông tốt, hy vọng có kết quả tốt. thks e nhé.

Speak Your Mind

*