Có nên đồng ý đi du lịch cùng bạn trai tây mới quen qua mạng???

Em chào cả nhà CTVV em mới biết trang CTVV cách đây 3 tháng và em đã đọc những bài viết của các chị, em rất thích những chia sẻ của các chị. Em năm nay 22t sống ở HCM và em cũng vừa mới tham gia dating nhưng toàn gặp những người không thật lòng. Khi chat có vài người show hình sex, có người nói chuyện lịch sự mà khi hẹn gặp nhau thì chỉ muốn have sex nên em thấy rất nản, em không còn muốn online dating nữa, em thấy mất lòng tin và chẳng muốn nói chuyện hay gặp ai nữa…

Rồi một ngày tự nhiên anh nhắn tin cho em (anh 34t sống ở USA). Em chưa xem profile của anh mà em đã bấm vào chỗ Block (nhưng chưa kích) vì trước đó em đã mất lòng tin nên không muốn nói chuyện với ai nữa, xong em ngừng lại và kích vào profile của anh xem thấy cũng được nên em không kích block để coi thử anh này nói chuyện như thế nào có đàng hoàng không nếu không thì em sẽ block. Sau đó 2 đứa nói chuyện cũng nhiều rồi anh xin viber của em, chúng em chuyển qua viber nói chuyện. Anh nói rất nhiều còn gửi hình dễ thương của anh cho em xem, hình chụp cùng cháu anh, ba anh và em của anh… Em cũng gửi hình dễ thương của em cho anh xem. Anh khen em dễ thương thế là chúng em ngày nào cũng nói chuyện, gọi call video… Em thấy anh nói chuyện vui vẻ cũng manly nên em dần dần thấy thích thích anh. Ngày nào anh cũng nhắn tin cho em.

Và chuẩn bị tháng 2 này anh đến Việt Nam du lịch 2 tuần, anh hỏi em có muốn đi du lịch cùng anh không? anh sẽ cùng em đi những nơi nào ở VN mà em thích rồi sau đó anh sẽ đưa em về nhà của em vào dịp tết… Em rất phân vân lo sợ và em nói với anh là nhiều chàng tây đến VN du lịch tìm gái đi cùng để have sex và để em suy nghĩ lại em cảm thấy hơi lo vì em không biết anh là ai, là người như thế nào? nếu anh có ý định đi với em để sex thì em muốn nói thẳng với anh ngay từ đầu là em sẽ không bao giờ have sex. Thế là anh nói “em yên tâm, em ở phòng riêng nên em đừng lo và anh không phải đi với em vì sex anh muốn gặp em vì em rất dễ thương và anh có cảm tình khi nói chuyện với em…” Em chẳng biết như thế nào nữa, em cảm thấy phân vân và không biết có nên đi không, có nên tin anh không, vì em thấy nhiều anh qua đây đi du lịch vui vẻ hạnh phúc và có nhiều kỉ niệm bên người con gái đó nhưng khi họ về nước thì họ quên sạch và lơ là… nên em rất đắn đo… Mong mấy chị cho em ý kiến nhé, em cám ơn mấy chị đã đọc bài viết của em.

Mimi

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

 

 

Comments

 1. Thực ra mình nghĩ sex hay không không quan trọng, quan trọng là cảm xúc của 2 người. Bạn đã trao đổi trước với anh ấy rồi, như vậy anh ấy biết bạn muốn gì. Hãy cứ đi du lịch với anh ấy, nếu bạn thực sự thích anh ấy thì làm, không thì có thể rời anh ấy bất kỳ lúc nào nếu anh ấy khiến bạn cảm thấy mình giống 1 cô gái qua đường của anh ấy. Đừng suy nghĩ quá nhiều, biết đâu bạn đánh mất 1 một người đàn ông tốt.

  Về việc đi du lịch, bạn hãy cùng anh ấy tham gia việc lên kế hoạch và những nơi 2 người sẽ đến. Hãy tự chủ mọi quyết định của mình, như thế bạn sẽ không hối tiếc vì những gì sẽ xảy ra.

 2. minh nghĩ have sex hay không cũng là do bản thân mình quyết định 🙂 giog mình với ng iu của mình . 2 tụi mình nc với nhau cũng 1 năm sau đó gặp nhau và đi du lịch cùng nhau. tụi mình cũng ở phòng riêng , ảnh tôn trọng mình và cho mình quyền quyết đinh . bạn giống tâm trạng của mình trc lúc gặp anh ay và mình đã quyết định đi cùng ảnh.
  trc lúc đi mình đã lên kế hoạch rất nhiều , đi đâu, tới điểm đó sẽ ăn gì 🙂 cứ đi thôi bạn 🙂
  chúc bạn có kì nghỉ vui vẻ ^^

 3. Theo những j bạn chia sẻ tớ thấy anh ấy là 1 người đứng đắn , tôn trọng bạn. Bạn thử gặp thực tế xem như nào rồi quyết định có đi cùng không ? Bjo mới chỉ chat chit k hiểu rõ con người đc đâu bạn ,phải gặp 1 lần xem phong cách , nói chuyện các thứ rồi tinh ý 1 chút là biết người ta như nào mà. Tớ thì thấy anh này ok , nếu là bạn tớ sẽ gặp. Anh chàng của tớ cũng quen trên mạng nc nhạt nhẽo k có j nhưng đến khi anh đi du lịch qua Vn rồi hẹn gặp. Ngay hôm đầu tiên gặp trực tiếp bọn tớ đã ăn quả bô kết nhau luôn rồi và bây giờ đang lên kế hoạch để anh quay lại Vn tiếp. Hãy tạo cho mình 1 cơ hội nếu không muốn để mất 1 người tốt nha bạn. Good luck ^^

 4. Bạn có thể cho mình xin địa chỉ mail đựơc không ?

 5. Na ná giống mình và hiện tại mình đa có 1 thiên thần nhõ

Speak Your Mind

*