Có nên quá tin vào ai đó ?

Em đang rất bối rối, mong các chị trong VVCT tư vấn giúp em, thật sự em đang rất buồn.

Em với anh ấy gặp nhau trên app hẹn hò, hôm đó anh nhắn tin cho em hẹn tối đi cafe, lúc đó cũng chỉ nghĩ gặp thêm để giao tiếp tiếng anh cho tốt. Sau lần gặp nhau đó thì anh ấy thích em, em cũng vậy. Nên qua hôm đó tụi em đã hẹn hò, gặp nhau 3 ngày thì anh ấy phải bay sang Thái Lan làm việc, sau đó 2 tuần về thăm em rồi lại sang làm, rồi tiếp tục 1 tháng về và tụi em vẫn hẹn hò vẫn bình thường. Trước ngày anh lên máy bay ảnh cũng ôm em, cũng buồn, anh nói yêu em nhớ em, hẹn gặp em sớm nhưng anh không chắc thời gian vì khi nào đc off anh sẽ về thăm. Anh đi đc 2 tuần thì vừa mới tối hôm trước em nhắn tin chúc ngủ ngon như hằng ngày thì anh xem không trả lời. Em giận nên hôm sau cũng không thèm nhắn tin cho anh. Cho đến tối em thấy anh không nhắn tin nên em quyết định nhắn tin cho anh. Thấy anh cũng xem mà không trả lời. Lúc gần khuya anh trả lời lại là anh buồn việc gia đình, anh xin lỗi, hy vọng em ổn, chúc e ngủ ngon. Qua sáng hôm sau anh nhắn cho e “Anh xin lỗi vì làm cho cuộc sống của em thêm mệt mỏi, em có thể tìm người khác tốt hơn anh, anh không tốt. Anh yêu em nhưng anh không tốt”.

Anh nói “anh muốn e tìm chàng trai tốt, ai có thể chăm sóc cho em và quan tâm em”. Em hỏi anh “tại sao không phải anh?” thì anh nói “Anh không thể, anh có quá nhiều vấn đề”. Sau đó thì em khó chịu nên em nói rất nhiều, em nói anh hãy nói ra vấn đề của anh. Thì anh nói “anh không đủ tiền, anh có quá nhiều vấn đề, và anh nợ một số tiền lớn 1,6 tỷ”.

Em thì tin người nên em không biết ảnh thật hay không, em chỉ nói em muốn bên anh trong thời gian này dù em không giúp anh sửa đc vấn đề đó.

Anh nói “tại sao em không tìm chàng trai ngọt ngào không có vấn đề? Vì anh không thể làm đc những thứ em cần”. Nói chung thì tụi em nói vấn đề này rất nhiều sau đó anh xem và không trả lời nữa, nên em cũng im lặng. Em không biết phải làm thế nào, cứ nên im lặng như vậy? Hay là chia tay 🙁 em cũng yêu anh, nhưng tụi e chỉ mới quen đc 2 tháng hơn, em thấy tình cảm của anh rất thật, vì e không có kinh nghiệm, đây là lần đầu e hẹn hò với trai tây, bạn bè em ai cũng bảo em nên chia tay. 🙁 Em rất buồn, em cũng k nỡ buông. Mấy chị chia sẻ giúp em với. Em cảm ơn ah.

Yinne Vu

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Ca này có vẻ khó. Theo mình thì chuyện này có 30% là sự thật, 40% là ông thử bạn. 30 % còn lại là ông muốn moi tiền của bạn ( nếu như qua tìm hiểu ông thấy nhà bạn có điều kiện)… nếu bạn thực sự thích anh ấy thì cứ chờ đợi thêm 1 thgian nữa xem thế nào rồi quyết định, chờ đợi nhưng cũng đừng đặt nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ này. Mình ko có kinh nghiệm hẹn hò vs trai tây nhưng mình có kinh nghiệm hẹn hò vs trai Việt.. mà khoản này tây việt dễ giống nhau lắm 😕
  Chúc bạn vui ^^

  • Còn lại là cớ để chia tay :))) , vì ảnh biết gđ mình k có tiền , ảnh đều lo mọi thứ cho mìh, bởi vì ảnh quá tốt nên mình lại nghĩ khác 🙁 . Thank bạn đã chia sẽ nhé

 2. Kim Liên says:

  Thật ra những điều anh ấy nói chưa thể tin được em à, anh ấy làm gì mà nợ tiền nhiều vậy em có biết không? thời gian quen nhau quá ngắn, em chưa gì về anh ấy nhiều mà em đã yêu anh ấy là hơi vội vã, em hãy tỉnh tâm lại để nhìn nhận vấn đề tại sao anh ấy từ chối tình cảm cuả em à , có phải em yêu quá nhanh và em dễ dàng trao tình yêu cho anh ấy nên anh ấy chán không muốn duy trì mối quan hệ và tìm cách chia tay em? rõ ràng qua những gì anh ấy ứng xử với em thì anh ta không có yêu em, mà chỉ muốn quen cho vui thôi, khi thấy em quá yêu mà anh ta không còn thích nữa nên mới từ chối em như vậy, chứ anh ta mà yêu em không bao giờ từ chối em vậy đâu.
  Chấp nhận sự thật đi em à, cố gắng quên anh ta đi đừng duy trì làm gì mối quan hệ đó chỉ tốn công sức và mất thơi gian thôi em à. Dù sao mình cũng có danh dự và lòng tự trọng, không thể hạ mình cầu xin tình yêu của anh ta em nhé. Hãy quên anh ta đi, nếu sau này có duyên nợ hoặc anh ta có tình cảm với em thì anh ta quay lại, còn không thì chấm dứt luôn em nhé. Chị chia sẻ cùng em nhiều hơn qua fb tuvanvokim Lien này nhé. Thân!

 3. E ah bạn này có ý vậy cũng đúng thôi e. Đàn ông nước ngoài họ thật và thẳng lắm. Nếu họ có đầy đủ mọi yếu tố họ sẽ tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc để có được cs hp. Chứ khi mà họ chưa sãn sàng thì họ ko muốn người con gái của mình mắc vào rắc rối của họ đâu.
  Còn về tình cảm của em . E thấy e có thể vượt qua được và cùng bạn ấy vượt qua thì c nghĩ nó sẽ mang lại niềm hạnh phúc lớn cho bạn ấy. Vì e yêu bạn ấy mà giúp bạn ấy vượt qya khó khăn.
  Hy vọng hai e sẽ có kết quả tốt đẹp.

  • Hqua anh có nt với e nói anh họ vừa mới mất cũng bằng tuổi anh ấy. 2 tháng e cũng có nghe nói chú cũng mất vì lớn tuổi . Kiểu như e nghĩ anh quá mệt mỏi chuyện gđ , nên e cũng im lặng 1 tg khi nào ảnh ổn ảnh sẽ nt cho e 🙂 . Cảm ơn chị chia sẽ ạ <3

 4. Đàn ông tây họ rất có trâch nhiệm, nếu họ cảm thấy không thể bảo vệ, lo lắng cho e họ sẽ tự rút lui. C khuyên e trong lúc này vẫn hãy nt trò chuyện động viên anh ấy, một phần tìm hiểu thêm. Có thể anh ấy không nói dối. Và xin lỗi trươc, trong vấn đề tài chính ở độ tuổi như chúng ta chắc chắn gì có thể giúp đỡ mà sợ bị gạt, đa nghi quá đôi khi có thể đánh mất một tình yêu tốt thì sao. C thấy anh ấy vẫn chia sẻ vấn đề gd với e, tức là còn quan tâm e. C có ng bạn cũng trường hợp tương tự, không tiện kể chi tiết ra đây. C chia sẻ vậy thôi. Còn tuỳ thuộc e suy nghĩ.

  • Dạ ảnh quyết định rồi chị, ảnh quay về mỹ lo việc gđ và tụi e đãchia tay rồi 🙁 , chắc là hết duyên ròii ạ . Nếu còn yêu sẽ quay về . Cảm ơn chị nhiều

 5. Cat Tuong Ngo says:

  nếu anh ta là thật không lừa đảo ,các bạn có thể tạm chia tay một thời gian,nhưng tôi ngh ,không được tính thì được bán,thỉnh thoảng bạn có thể nhắn tin thăm hỏi sức khỏa ,tình hình cuộc sống của anh ấy như một người bạn … tôi nghĩ nếu thật thì mãi mãi là thật ,nếu giá thị một thời gian cũng sẽ lòi mặt chuột ra thôi…!! Chuc ban mau vuot qua va tim duoc mot nua that su cua minh…!!

Speak Your Mind

*