Có nên quen bạn trai Mỹ đã từng có tiền án qua mạng?

Có nên quen bạn trai Mỹ đã từng có tiền án qua mạng?Xin mọi người tư vấn dùm em vấn đề nay. Em có quen một anh ở bang Florida, USA trên online dating site.Qua cách nói chuyện em cảm nhận được anh ấy là một người tốt chỉ có một điều mà em rất băng khoăn là anh ấy đã từng bị “put into jail” trong vòng 5 tháng. Anh rất thành thật nói với em chuyện này ngay từ ban đầu. Anh ấy bị buộc tội “DOMESTIC BATTERY” và BURGLARY WITH ASSAULT OF BATTERY(DOMESTIC)”. Em cũng thật sự không biết ở USA tội này có nghiêm trọng hay không. Lý do mà anh ấy kể với em là vợ anh ấy ngoại tình, anh ấy đến nhà nhân tình của vợ và bắt gặp họ với nhau, trong 1 lúc anh ấy không kiềm chế được đã ném người đàn ông đó xuống driveway nhưng không gây thương tích gì cả. Vậy là anh ấy bị bắt in jail 5 tháng. 

Còn một điều em rất không hiểu đó là anh ấy sở hữu 4 căn nhà và một số tiền trong bank. Nhà thì anh ấy vì quá đau khổ nên đưa tất cả cho vợ anh ấy và không muốn giữ lại bất cứ thứ gì. ( Họ có với nhau 1 bé gái 7 tuổi). Quá đáng hơn là tiền trong bank vợ anh ấy lấy đi tất cả không để lại gì. Theo hiểu biết của em thì khi ly dị tài sản phải chia đôi nhưng sao anh ấy lại đưa hết nhà cho vợ, và tiền trong bank chẳng lẽ vợ anh ấy lấy thì anh ấy không thể báo police được hay sao?Mong mọi người đừng hiều lầm, em hỏi điều này không phải vì tiền hay tài sản gì cả mà em thật sự không biết ở usa có xảy ra tình trạng này hay không. Điều em quan tâm là anh ấy có thành thật hay không chứ không phải quan tâm đến tài sản gì cả.He has nothing now but he still work hard so it doesnt matter.

Anh ấy nói là anh ấy release khỏi jail cách đây vài tháng nhưng phải đợi hơn 1 năm thì chính phủ mới quyết định cho anh ấy ra khỏi bang hay về VN thăm em được.

Em là một người có CV tốt, cha mẹ cũng rất nghiêm khắc. Khi anh ấy thú nhận với em đã từng went to jail thì em rất sợ và đã từ chối anh ấy vì em biết ba mẹ em sẽ không chấp nhận cho em quen một người như vậy. Anh ấy nói với em một câu làm em cảm thấy thật đáng thương. “ My wife wins again.

The charges were lie….I am a good person, I did not steal anything or kill anyone. I had good education…but it was just because I threw the one that was sleeping with my wife into the driveway and it ruin my life. She said when someone know that I used tobe in jail they will never want tobe with me” .

Em thì nghĩ rằng ai mà chẳng có quá khứ. Chẳng lẽ một người đã phạm sai lầm thì không thể nào có được hạnh phúc hay sao. Em không biết phải làm gì bây giờ. Xin một người cho em một lời khuyên về câu chuyện của em. Em viết hơi dài dòng, cảm ơn mọi người đã bỏ thời gian đọc tâm sự của em. Người trong cuộc lúc nào cũng khó có thể nhìn thấu vấn đề. Rất mong mọi người cho em một lời khuyên. Những gì anh ấy nói có đáng tin không và em có nên tiếp tục với anh ấy hay không?

Thành thật cảm ơn mọi người!

Speak Your Mind

*