Có nên tiếp tục mối quan hệ không tên này?

Chào các chị em CTVV

Tôi và anh ấy biết nhau qua badoo. Anh ấy là một chàng Pháp lớn hơn tôi 2 tuổi. Chúng tôi nói chuyện được 1 tuần, anh ấy tỏ ý muốn gặp tôi dù tôi đã nói với anh ấy tiếng anh của tôi thật tệ. Và rồi chúng tôi gặp nhau, tôi và anh ấy đi uống nước sau đó xem phim. Tôi thuộc tuýt người khó mở lòng nhưng với anh ấy mọi thứ thật khó cưỡng…

Lần đầu tiên đi chơi tôi đã chủ động nắm tay, ôm và hôn anh ấy (tôi nghĩ rằng ng tây thích phụ nữ chủ động và hơn hết tôi đã rung động). Tôi cảm nhận được anh ấy thích tôi, anh ấy vuốt tóc, ôm tôi chặt thật chặt, nắm tay và nhìn thẳng vào mắt tôi mỉm cười. Anh ấy nói rất vui vì được gặp tôi và nói anh ấy rất thích tôi. Sau buổi đi chơi, anh ấy nói hi vọng chúng tôi sẽ gặp nhau. Nhưng về đến nhà, anh ấy hỏi thăm tôi như thường lệ, rồi nói anh ấy rất thích tôi thích mọi thứ thuộc về tôi nhưng anh không muốn có mối quan hệ tình yêu nghiêm túc với tôi vì anh chỉ ở Việt Nam trong 1 năm, anh sẽ rời đi. Tim tôi như thắt lại, dù điều này tôi đã biết trước vì anh từng chia sẻ. Tôi không biết làm gì ngoài nói với anh tôi đã hiểu, tôi ổn anh không cần bận tâm. Anh ấy hỏi tôi có thực sự ổn, anh nói chúng tôi có thể gặp nhau, ôm hôn nắm tay đi chơi vui vẻ như chúngtôi từng nhưng anh ấy không muốn có 1 mối quan hệ thực sự.

Tôi nghe nói người tây họ sẽ gặp bạn nếu không thích họ sẽ không gặp bạn lần 2, đây có phải là như vậy, anh ấy không thích tôi?

Tôi đã rất buồn, tự nhiên gặp rồi rung động thôi, tôi không biết mình nên làm gì? Tiếp tục mối quan hệ không tên này hay dứt hẳn… Tôi rất buồn, rất rối, rất đau lòng… Tôi không thể quên ánh mắt, môi, cái ôm chặt, cái nắm tay, cái xoa đầu cũng như mùi thơm trên cơ thể của anh ấy, tôi không thể quên…

VNKV

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Chào bạn!
  Thường thì mấy chàng trên badoo rất hiếm người nào mà muốn một mốt quan hệ nghiêm túc lắm. Mình cũng gặp bạn trai mình qua badoo. Ngay lần gặp gỡ đầu tiền, anh đã hôn mình và hai đứa có gì đó như trúng tiếng sét ái tình vậy. Đi chơi từ trưa tới tối mà anh ấy vẫn không có biểu hiện là muốn về và lúc minh phải đi, anh hỏi rằng liệu những ngày sao minh có muốn gặp anh nữa không? Lúc đó anh đang đi du lịch ở đây nên minh nghĩ chắc cũng không có gì nghiêm túc nhưng mình đã cho hai đứa một cơ hội và bây giờ tụi mình đã quen nhau được hơn gần 2 năm rồi. Còn những người tây minh gặp trước anh thì chỉ dừng ở mức độ bạn bè nhưng theo minh biết thì đúng là nếu ai đó thật sự thích bạn thì người ta sẽ muốn gặp bạn thêm lần thứ 2, lần 3,…còn nếu người ta không thích minh thì sẽ diện cớ bận này nọ hoặc không màng tới việc hỏi minh có muốn gặp lại nhau nữa hay không. Còn việc anh ta nói rằng không muốn một mối quan hệ nghiêm túc vì anh ấy chỉ ở đây trong vòng 1 năm nữa thì minh nghĩ một phần cũng đúng, một phần cũng chỉ là cái cớ để không phải bắt đầu một mối quan hệ thôi. Lúc mình mới gặp bạn trai anh ấy ở đây cũng chỉ 2 tuần rồi sau đó cũng tiếp tục đi du lịch nhưng anh nói là anh muốn gặp lại mình và quay lại gặp mình 4 tháng sau đó. Mình nghĩ nếu ai đó thật sự thích bạn thì người ta sẽ làm bất cứ mọi giá để được ở bên bạn. Ở đây chỉ 1 năm nữa thôi thì sao ? Xin ở lại thêm cũng được mà :D. Mong bạn có một quyết định sáng suốt và đừng tiến sâu quá. Mình con gái, tình cảm nhiều hơn, nhạy cảm hơn nên người đau sẽ là mình :). Chúc bạn may mắn 🙂

 2. Ui, mới gặp nhau chưa bít tình cảm của người ta?. chưa biết ke hoạch của anh ta? chưa gì mà bạn đã si mê anh ta quá ah…. Bạn nghĩ chỉ cần quen mt anh tây là có thể trao tình cảm của mình cho anh ta bất cứ lúc nào sao?… bạn nghĩ họ sẽ có trách nhiệm với tình cảm của bạn sao… ? xin loi nếu t nói hơi cứng nhắc.
  Bạn thân mến! Mình là con gái thì mình nên giữ một phần cho bản thân dù yêu đi chăng nữa bạn ạ. Mình thấy giữa bạn và anh ta cũn chỉ ở mức bạn bè hẹn hò , chuyện trò, thân mật chút chứ chưa fai là bạn tình. Nếu bạn v anh ta nói rõ chỉ quan hệ ở mức bạn bè thì sẽ ko có hôn. còn nếu bạn tình thì đương nhiên have sex là bt, và tình cảm thì ko có. chỉ giải quyế nhu cầu sinh lý. như vậy tôn trọng nhau.

  Còn t thấy bạn hy vọng về tình cảm anh ta dành cho bạn quá. Hay bạn đang bị ngộ nhận trong mối quan hệ này ?… Bạn nên xem lại để bản thân tình cảm của minh ko bị tổn thuoeng bạn nhé.
  Anh ta xd rõ với bạn là o 1 năm và ko muốn quan hệ nghiêm nào. nói rõ thế rồi còn j ?.. bạn còn muốn trả lời ntn nữa.

 3. stop thôi bạn, đau ngắn còn hơn đau dài, nếu bạn đã từng yêu thì bạn sẽ hiểu, thời gian trôi qua vết thương cũng lành. Tình đơn phương nó làm bạn đau khổ nhiều thôi. Vợ chồng cũng là duyên nợ nữa ko thể ép buộc dc. Anh chàng đó tốt vs bạn nên nói thẳng ko lừa gạt tình cảm của bạn, có thể làm bạn tốt của nhau, nhiều thằng fuckboy là nó thấy bạn thix nó là zụ bạn sex vs nó rồi. Tỉnh táo và sáng suốt lên, trai còn nhiều mà tha hồ lựa chọn đi bạn

 4. Em cần tìm hiểu kĩ ngoài em ra anh ta có đang qua lại không nghiêm túc như thế này với những cô gái khác hay không. Với các mối quan hệ không nghiêm túc, đa phần đàn ông tây sống ở Việt Nam khi nói toẹt ra thế thì họ thường đang duy trì 2 cô trở lên để hẹn hò xen kẽ, không có cô này thì cô khác, họ cũng thường hẹn hò thêm người mới và đổi người liên tục. Anh ta đã ngửa bài với em, thì em cứ hỏi thẳng anh ta rồi quyết định. Nhưng chị nói thật, những cuộc tình không nghiêm túc luôn không công bằng với phụ nữ và em đang thích anh ta nên em sẽ bị tổn thương về sau vì chẳng ai muốn chia sẻ đàn ông mình thích cho người khác, mà đáng buồn hơn là ngay cả quyền ghen tuông cũng không có. Chưa kể việc anh ta duy trì nhiều người cùng lúc thế này thì em sẽ có nguy cơ rước bệnh cho bản thân.

 5. Em cám ơn mọi người , có lẽ do em quá ngộ nhận thôi .
  Mỗi ngày anh ấy đều nhắn tin cho em và nói nhớ em . nhưng em đã cố gắng không động lòng .

  • Bạn vẫn còn liên lạc với anh ta có nghĩa là bạn vẫn lấp lửng trong mối quan hệ này, hãy block luôn anh ta là cách tốt nhất trong thời điểm này đối với bạn và nhớ rằng không để tâm đến bất cứ việc gì liên quan đến anh ta. Chúc bạn sớm quên và sớm tìm được 1 mối quan hệ được đặt 1 cái tên thật ngọt ngào chứ ko phải là một mối quan hệ không tên nữa. CHO NGƯỜI KHÔNG THẬT LÒNG YÊU MÌNH MỘT CƠ HỘI CHÍNH LÀ CHO MÌNH MỘT CƠ HỘI ĐỂ TỔN THƯƠNG NỮA. Phải sống thật mạnh mẽ nhé bạn!

Speak Your Mind

*