Có nên tiếp tục mối quan hệ với bạn trai người Mỹ?

Em tên Kim Lan và có bạn trai người Mỹ, anh ấy đã 37 tuổi hơn em 15 tuổi, tụi em đã quen nhau được 7 tháng qua 1 dating website. Sau khi chat chit được 2 tháng thì tụi em hẹn để gặp mặt, ấn tượng đầu tiên là anh ấy very handsome nên em cũng có cảm tình hơn nữa, anh ấy nói cũng thích em. Sau đó tụi em cũng đều đặn gặp nhau mỗi tuần, nhưng nói chuyện rất ít, đi cafe thì chỉ nhìn và giữ im lặng rất lâu sau đó đi về, chỉ hỏi han 1 số câu thông thường.

Có nên tiếp tục mối quan hệ với bạn trai người Mỹ?

Trong khi đó anh ấy nói rất thích em nhưng lại ko cố tím hiểu những gì về em, toàn em phải nói và anh ấy cũng không nói về anh ấy ( trừ khi em hỏi ), Anh ấy nói mình là 1 người hay im lặng, không thích nói chuyện nhiều . ( ????) kể cả với bạn gái sao. Nhưng anh này không có ý dụ em have sex hay gì cả vì đã 3 lần tụi em đi du lịch ở chung giường chỉ dừng lại ở những cái kiss và hug thôi, ,mặc dù em thấy anh ấy cũng đã rất muốn. Tụi em vẫn chưa quan hệ thật sự vì anh ấy nói từ từ không muốn làm em đau.
Trong khi đó em đã phát hiện ra 1 điều là anh vẫn còn có profile trên một dating website khác và anh open nó mỗi ngày. Em cũng chả hiểu anh này sao nữa, em nghĩ chắc là giống tình bạn hơn tình yêu các chị ạ. Vụ tiền bạc đi chơi thì anh ấy rất galant, không bao giờ em phải trả tiền hay share vì anh ấy không muốn.

Còn đi đâu anh ấy cũng mua quà tặng em. Chỉ có điều là tụi em thực sự rất ít nói chuyện mặc dù ngày nào cũng chat chit nhưng chỉ được dăm ba câu và lúc gặp nhau cũng vậy . Em không biết có nên tiếp tục tình cảm với anh này nữa không. Em thấy anh ấy là 1 người rất tốt. Tụi em cũng có tình cảm với nhau nhưng chắc không đủ lớn phải không mấy chị ? Em có nên yêu anh ấy tiếp hay sẽ kết thúc mối quan hệ này để bắt đầu 1 tình bạn. Mong các chị cho em lời khuyên.

Comments

 1. Hi Kim Lan,

  Theo nhu ban chia se thi minh co nhung nhan dinh nhu the nay, ban co the tham khao de quyet dinh tot hon trong cac moi quan he cua minh nhe:
  1. Anh chang nguoi My nay chua thuc su thich ban nhieu lam. Anh co the co cam tinh chut xiu voi ban, thay ban hien, hoac de thuong. Nhung chi dung lai o muc do ban be, de co mot nguoi thinh thoang di cafe cung nhau, hoac di dao, di du lich cung nhau. Anh ay chua thuc su muon tien xa hon trong quan he voi ban, nhung cung khong muon tu bo.
  2. Ly do anh ay chua tu bo vi anh ay chua tim duoc doi tuong yeu thich. Do la ly do tai sao anh ay van tiep tuc truy cap vao profile tren mot website dating khac. Minh chac chan anh ay cung di hen ho, gap mat voi nhung nguoi khac de tim thay nguoi thuc su yeu thich. The nen ban cung dung nen that vong den mot ngay nao do anh ay tim thay nguoi moi va it lien lac voi ban.
  3. Dan ong khi da quyet dinh yeu mot ai do, ho se tro chuyen, tim hieu nguoi do nhieu hon. Phu nu cung vay. 2 ban khong tro chuyen nhieu thi khong hieu ve nhau nhieu. Nhu vay du ban co muon yeu va tien xa hon cung khong duoc.
  Minh nghi cach tot nhat voi ban la noi thang voi anh ay. Nguoi My se ton trong ban rat nhieu khi ban thang than. Hay noi cho anh ay biet la ban co cam tinh (interested in you) va muon hieu ve anh ay nhieu hon. Neu nhu anh ay cung interested thi 2 nguoi nen talk and share intentionally. Con neu anh ay chua san sang thi hay noi cho ban biet, de ban co the move on. Ban yeu cau anh ay chia se that long.
  Minh biet lam con gai ma chu dong mo loi nhu vay cung rat kho khan, nhung viec nay quan trong va can thiet. Mot moi quan he, du tinh ban hay tinh yeu deu can su thang than, chan thuc. Neu anh ay la mot nguoi con trai tot, anh ta se tran trong viec nay, va noi that long cam giac cua anh ta cho ban nghe. Nhu vay, ban khong phai doan gia, doan non. Neu anh ta la nguoi xau, co the se noi nhung cau kho nghe, xuc pham ban. Nhu vay cung tot,ban se biet con nguoi that cua anh ay ma tranh xa.
  Chuc ban hanh phuc

Speak Your Mind

*