Có nên tiếp tục quen chàng trai Mỹ?

Chào mọi người!

Em có thắc muốn hỏi và cảm giác khá bế tắc.

Em có quen một người Mỹ trên trang web rosebribes.com. Em năm nay 22 tuổi và anh thì 25 tuổi. Em với ảnh chỉ nói chuyện được khoảng 4-5 ngày nhưng nói chuyên cực kì hợp nhau (trong thời điểm này em cũng chat với một vài người khác mà không đi đến đâu), rồi ảnh nói thích em, hỏi em có thích ảnh không (em trả lời là em không biết) thì ảnh bảo là không sao chỉ cần nói chuyện thêm để có thể hiểu nhau thêm là được. Em không hiểu sao chỉ mới một thời gian ngắn là ảnh lại thích em, thì ảnh trả lời rằng “i feel strong spiritual connection with you”. Rồi nói anh là người kinh doanh nên ảnh khá tin vào sự lựa chọn của mình.

Ảnh làm việc khá bận nhưng vẫn để thời gian nói chuyện với em (ngày nào cũng gọi phone cả). Có hôm anh phải làm việc nhiều nên không gọi em được (chỉ gọi một lần thường thì gọi 2 lần) nên em nhắn muốn nghe giọng ảnh. Lập tức anh gọi lại cho em khi đang đàm phán với business partners (theo như lời ảnh nói là đang làm việc). Hôm qua tự nhiên ảnh nói muốn gặp em, rồi còn “I want to take you out on date”, sau đó ảnh mới check vé qua Vietnam $1400 (return), xong còn nói muốn em qua đó kêu em apply visa còn tiền vé ảnh lo. Em nói là em không chịu như vậy, làm như vậy như đang lợi dụng anh, ảnh mới nhắn lại là ảnh không có nghĩ rằng viêc giúp em qua đó gặp ảnh là lợi dụng ảnh. Nhưng em nhất quyết không chịu qua, thì ảnh nói để ảnh qua.

Em có nói rằng em không muốn ảnh nghĩ là em đang lợi dụng ảnh, ảnh nói nhắn lại “I trust you enough”, rồi còn hỏi em có tin không (ôi trời, làm sao tin được) nhưng em lại nói rằng em theo đạo phật và em tin vào luật nhân quả, em sẽ không bao giờ lừa dối bất cứ ai, và ảnh nói ảnh cũng tin vào phật (ban đầu em nói chuyện với ảnh là vì ảnh để trên profile là buddhist, chứ thực không đẹp trai như mấy anh em đang nhắn tại thời điểm đó :'().

Tụi em chat với nhau nhiều nhiều lắm mà em cũng không thể kể hết được.

Mấy chị cho em hỏi có chị nào có cảm giác giống em không “tụi Tây nói chuyện cực kì tình cảm luôn, tụi em chat trên LINE, lúc nào cũng thể hiện cảm xúc ngọt ngào hết”, còn lúc nói chuyện phone thì lúc nào cũng nói thích em, thích giọng của em, làm em ngại kinh khủng, không dám nói gì hết (tự đánh giá trình độ tiếng anh em cũng được thôi ạ, em có thi ielts mà phần speaking chỉ 6.5 ah), rồi em nghĩ có khi nào lừa mình không ta?

Mong các chị giúp em với ạ, cho em lời khuyên với (hình như em bị cảm nắng rồi).
P/s: trước giờ em chưa quen ai cả. Hồi giờ cũng có người theo đuổi nhưng em không có cảm xúc gì với họ (người Việt). Em thực sự rất lo khi đây lần đầu tiên cảm nắng :((.
Cảm ơn cả nhà. Have a nice day!

Trân

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se/

 

Comments

 1. bạn nên sáng suốt, đây là người bạn chưa gặp mặt bao giờ. Có nhiều trường hợp bảo lãnh cho bạn gái qua bên nước ngoài chơi, rồi bán các bạn gái vào nhà thổ, sống thực tế một chút cô bé.

 2. Camilla says:

  Chào em
  Chị nói điều này, k ai có thể cho em một câu trả lời chính xác bằng chính bản thân em, và thời gian là câu trả lời của chị. Hãy cho trái tim thời gian để thích nghi và hãy yêu bằng trái tim và một cái đầu lạnh.

 3. Hoho same age voi vo chong to! Hoho. Bi ket may cap doi tre tre lam nhoa! Hihi
  1 chuc mung ban da tim dc nguoi tam dau y hop, ko bi chenh lech tuoi tac!
  2 ko biet phai noi sao, nhung minh cung thay anh chang nay kha u la de thuong voi ban dung ko?
  3 if 2 ng in love that su roi thi ko viec gi phai lo lang ve moi chuyen xung quanh, cu tu tin ma yeu nhau thoi, ban co the qua do tham anh, ( nhung theo minh la hoi som ) , hoac la kiu anh chang nay ve vn gap ban xem the nao?
  Vi don gian online doi khi dep that nhung cung ao lam, noi gi cung vay, minh hy vong ban se sn chin chan va dua ra quyet dinh dung! Hihi.
  Va mong ban se di den dc dich cuoi cung cua hanh phuc it nhat la nhu minh!

Speak Your Mind

*