Có nên tiếp tục quen nhau?

Chào mọi người, em quen anh trên 1 trang web và đang hẹn hò được hơn 1 tháng rồi. Anh là người Mỹ ở oklahoma, khu vực chủ yếu làm nông nghiệp. Anh thì không học đại học mà đang làm part time cho trang trại của gia đình và học lấy bằng nghề.

Lí do anh bỏ học khá phổ biến: anh béo phì và bị bắt nạt từ cấp ba nên tính cách có phần hơi khác người 1 chút. Anh nói chuyện rất chân thành, ngày nào tụi em cũng video call vì anh thích thế, có khi gọi 2-3 cuộc một ngày, anh không đi làm chính thức nên có khi thức cả đêm để chờ em xong việc thì gọi tiếp (em rất thích anh ở điểm đó).

Anh thì tính sau khi thi bằng nghề xong sẽ đi đấu bò, kiểu bull riding. A có đề cập về vấn đề sex nhưng khi em không thích thì lại thôi, anh có từng nhắc đến chuyện cưới nhau và chia sẻ là “cậu nhỏ” của anh không bình thường vì anh rất béo, anh chia sẻ tất tần tật về quan điểm sex với em. Anh có nói là sau này chuyển về sống thì muốn sống kiểu clothes optional apartment, nghĩa là lối sống thả rông không áo quần khi ở nhà, đi lon ton trong nhà naked.
Em thấy hơi choáng vì anh có sở thích khác người. Đôi khi đang đùa giỡn về chuyện sau này thì a cũng có đùa là khi hai đứa gặp nhau rồi đi cắm trại rồi have sex, thi thoảng thôi. Anh có nói luôn là nếu ở chung thì chuyện ấy 1 lần/tuần (quá thẳng thắng làm em hết hồn). Anh cũng khuyên em học thạc sĩ rồi qua Mỹ với anh, vì anh không có tiền về Việt Nam. :v Em rất yêu anh vì lúc nào anh gọi video cho em cũng chỉ cho em khắp nhà, giới thiệu với ông bà anh ấy, với mấy con chó nữa.

Ông của anh là lính Mỹ đi lính ở Việt Nam hồi xưa nên cũng hiểu đôi chút về văn hoá Việt nên em thấy thoải mái lắm.

Ngoài những quan điểm “ngộ nghĩnh” của anh ra thì em thấy anh rất đáng yêu và dễ thương. Em muốn hỏi là chuyện anh đôi khi đề cập sex (đôi khi đùa giỡn) như vậy có bình thường với bạn trai tây không? Mặc dù em cũng biết là tây họ thoáng nhưng em chưa quen tây bao giờ nên không biết như này có được xem là trường hợp bình thường không?

Em có nên tiếp tục đặt hy vọng vào anh không? Vì anh đôi khi rất trẻ con, em thì muốn anh thi lấy bằng nghề và tìm việc làm chứ không phải đi cưỡi bò thi đấu, em cũng muốn khuyên anh giảm cân vì sức khoẻ nhưng a từng bị shock do bắt nạt nên em không biết nên đề cập như thế nào, mỗi lần em có ý gợi a chuyện tập thể dục và khắc phục body fitness cũng như “chỗ đó” thì anh lảng sang chuyện khác, mặc dù a cũng chia sẻ nỗi lòng với em về chuyện đó.

Belle

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. xin lỗi nhưng em phải nói thẳng với chị là ko bình thường chút nào cả. e cũng có bạn trai tây nhưng anh ấy ko bao h đề cập đến vấn đề sex trong khj nói chuyện. Tây thoáng thì thoáng thật đấy nhưng nếu yêu mình thật lòng và tôn trọng mình thì sẽ k bao h đề cập đến sex nếu mình k muốn. Nếu c k thích thì c nên nói thẳng với anh ấy là c k mún nói đến vấn đề đó và mong a tôn trọng chị. Thật sự bạn trai chị đề cập đến cậu nhỏ em thấy cứ biến thái sao ấy. xin lỗi c nhưng e chỉ nghĩ sao nói vậy thôi. Hy vọng anh ấy yêu c thật lòng và sẽ tôn trọng c. Chúc c hp

  • Bạn ơi mình đọc mấy dòng cuối thì hình như là chị ấy đề cập đến chỗ đó mà anh này lảng tránh không muốn khắc phục, hay mình đọc sai ý của chị ấy nhỉ

 2. Chào bạn, mình khuyên bạn chân thành như thế này. Có những người đáng yêu, trẻ con, làm bạn thì rất tuyệt vời, nhưng nếu hẹn hò, đặc biệt là xây dựng gia đình thì lại phát sinh ra nhiều trục trặc…
  Những người còn trẻ như chúng ta, theo suy nghĩ của mình, ưu tiên hàng đầu là làm việc, tích lũy kinh nghiệm, chinh phục khó khan thử thách, tóm lại là đi làm kiếm tiền lo cho tương lai. Bạn suy nghĩ đúng khi muốn anh ấy học hành đàng hoàng và tìm việc làm, còn anh ấy có vẻ vẫn muốn chơi. Chí hướng khác nhau như vậy ở chung 1 nhà sẽ như thế nào đây, nếu bạn đi làm quần quật từ sang tới tối, còn người yêu bạn chu du đây đó và đấu bò tót? Bạn lúc này có thể nghĩ rằng, ok no problem nhưng khi đã ở trong hoàn cảnh đó, khi bạn muốn chuyển sang một căn hộ tiện nghi hơn để sống mà lại ko đủ tài chính thì bạn sẽ cảm nhận được liền.
  Chàng trai của bạn, thấy có vẻ là người tốt, nhưng hơi…dị. Ny mình lúc tìm hiểu nhau ko có đề cập đến chuyện quan hệ hay sở thích. Tới bây giờ cũng ko yêu cầu 1 tuần mấy lần hết, thích thì làm thôi. Mà mình thấy 1 tuần 1 lần là hơi ít (ko biết anh ấy có nói bạn là at least hay là chính xác 1 tuần 1 lần).
  Một vài chia sẻ của mình, chúc bạn có quyết định sang suốt.

 3. Xua gio em quen Tay nguoi nao nghiem tuc ton trong em la ko dam de cap den sex luon. Em thay anh nay ko on chi oi. Bull riding is not even a good job. Thay no ko on dinh trong tuong lai lau dai chi ah.

Speak Your Mind

*