Có nên tiếp tục với anh chàng này?

Xin chào mọi người!

Mình tên Ly, 23 tuổi. Mình tình cờ quen một a tren Tinder, người Pháp 24 tuổi đang học đại học rất chuẩn men. Trước đó mình thường lên mấy trang hẹn hò chủ yếu để nâng cao vốn tiếng Anh thôi chứ không có ý định hẹn hò. Chỉ là ngày đầu mình xài Tinder lúc lướt tìm bạn nói chuyện thì mình lỡ tay nhanh quá “Tim” a này, mình không ngờ a “Tim” mình trước đó rồi, sau đó a vào nhắn tin cho mình liền, rồi xin Skype và LINE (mình chỉ cho LINE), a hỏi mình có rảnh không mình nói chuyện, xong nói 10h tối mình mới rảnh, xong a cũng nói a đợi mình. Tới 10h mình về nhà thì thấy a nhắn tin hỏi mình rảnh chưa 2 đứa nói chuyện, thì mình cũng chần chừ một hồi vì mình nói tiếng anh không tốt, thế là mình nói với a “chúng ta chỉ chat thôi, được không? Tiếng anh của e không tốt, không thể nói chuyện đc”. A trả lời “không sao, a có thể nói chậm lại!” Và rồi a gọi lại cho mình, chần chừ rồi mình bắt máy, 2 đưa chào hỏi qua lại, những câu đơn giản thì minh hiểu và trả lời tuốt luốt, còn nhiều khi anh nói có từ phức tạp quá mình nói không hiểu thì a diễn đạt tay chân đủ kiểu hết.

Nói chuyện được một lát thì a nói a rất thích mình, rất thích nụ cười của mình, lúc nào cũng khen mình xinh đẹp và ngỏ lời mình làm bạn gái a ấy. Mình biết người Tây họ rất phóng khoáng trong chuyện hẹn hò, mình cũng mến cái sự kiên nhẫn của a đối với mình, nhưng mình trả lời a là “e không biết, 2 đứa ở xa nhau quá, sao có thể”. Thì a trả lời “không sao cả, tháng 12 này a sẽ đến Việt Nam và ở lại đó 1 tuần, trong khoảnh thời gian này sẽ gọi cho e hàng ngày!”, thì mình cũng ậm ừ, nhưng trong lòng thì chưa chắc chắn. A ấy nói hy vọng lúc a ấy đến 2 đứa có thể ở bên nhau.

Hai đứa nói chuyện một hồi, a ấy kiu mình cởi áo khoác ra, mình liền hiểu cái “vấn đề” mình mới hỏi “tại sao” thế là a nói muốn nhìn thấy cơ thể mình, mình nói là không muốn, thế là a nói “a là bạn trai e và e là bạn gái anh, đây là chuyện bình thường, e có thể xem cơ thể a trước”, thế là a show “hàng”. Mình thì thường xuyên coi phim nước ngoài nên mình biết Tây rất thoáng về sex, mình cũng chấp nhận quen Tây thì phải như vậy rồi nhưng dù sao cũng hơi ngại. Rồi mình cởi áo khoác ra, xong a lại đòi đến áo thun, a cũng không ngại thẩm du trước mặt mình, một hồi a đòi mình cởi bra ra, cái này mình chắc chắn không cời rồi, xong a lại lôi lý do bạn trai bạn gái ra, mình nói không là không, vài lần a ấy cũng chịu thua mình luôn. A cũng hỏi mình còn trinh không? Mình cũng thẳng thắn nói “không”, thế là a trả lời “Tuyệt”, không bất ngờ lắm vê câu trả lời của a.

Đối với mình mà nói thì hẹn hò, yêu đương, rồi sex trong mắt mình thì nó cũng bình thường thôi, nhất là với trai Tây. Mình nói không phải vì mình mê Tây mà nói như vậy, bởi mình thích cái cách yêu ra yêu, tình một đêm ra tình một đêm của họ, không như một số trai Việt mình, mình dị ứng cái câu “đối với a trinh tiết không là gì cả”, lạy hồn chưa, quen bạn gái, lấy đêm đầu của người ta xong, rồi sau đó đòi vợ phải còn trinh, mình chỉ nói đến một số người thôi, không quơ đũa cả nắm đâu nha. Cho nên mình thích cái tính thẳng thắng của Tây hơn, cái gì ra cái đó.

Quay lại a người Pháp của mình, mình đang rất băn khoăn không biết có nên tiếp tục nói chuyện với a ấy không nữa, mình không thích cũng không ghét vấn đề sex của a, cái mình thích nhất ở a là a rất kiên nhẫn đối vối mình, a nói mình không hiểu thì a sẽ cố gắng nói đơn giản hơn, a làm mọi cách để mình hiểu a đang nói gì, hết quơ tay múa chân, đến chỉ chỉ trỏ trỏ, chưa ai kiên nhẫn với mình như zậy. Mình rất muốn hẹn hò với a, nhưng ở tuổi mình, 24 không thể coi là đã già nhưng cũng không còn trẻ nữa, mình muốn một mối quan hệ nghiêm túc. Mình đang băn khoăn nên tiếp tục nói chuyện với a ấy, đợi a ấy đến Việt Nam và xem thái độ a ấy như thế nào, rồi quyết định, hay có nên chấm dứt ngay bây giờ. Mình không biết phải nên làm thế nào nữa. Hy vọng mọi người có thể giúp đỡ mình, chia sẻ cho mình vài ý kiến và kinh nghiệm.

Cám ơn mọi người rất nhiều!

Ly

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Chào em

  Em có thể đọc bài này. Vô tình chị lại thấy nó hiện lên ngay dưới bài viết của em.

  http://chongtayvoviet.com/coi-hay-khong-coi-khi-hen-ho-qua-mang/

  Theo chị thấy thì anh bạn này chỉ tìm sex mua vui, chứ không phải tìm tình yêu gì cả.

  Chúc em may mắn.

  • Vâng e cám ơn chị rất nhiều… Cũng may e chưa có show hết, bình thường ra biển cũng bikini nên e thấy không sao…Hiu hiu cũng may có mấy chị trên đây. Thank c nhiều lắm

 2. Nếu em muốn 1 mối quan hệ nghiêm túc thì ngay lập tức cho bạn ấy next đi em ạh, tây thoáng nhưng không phải theo kiểu đó em hiểu không, một người tử tế không ai lần đầu chat đã đòi xem cơ thể, lại còn quay tay nữa chứ, rồi chưa kịp tìm hiểu nhau đã đề nghị làm bạn gái. Còn him kiên nhẫn với em chị chẳng thấy có gì phải appreciate ở đây cả, cơ bản không phải người Pháp nào cũng nói tiếng Anh giỏi và nếu hắn chỉ cần lợi dụng để đc chat sex với em thì đâu cần em phải giỏi tiếng Anh đúng không nào?
  Nếu em muốn nâng cao tiếng Anh bằng các trang online, em có thể vào 1 vài trang như conversation exchange chứ không phải mấy trang hẹn hò kia, hồi xưa chị đã từng gặp rất nhiều bạn tốt ở trang conversation này, chị từng gặp thầy giáo dạy bên Fulbright ở US nữa, anh ấy có nhu cầu học tiếng Việt và dạy chị học tiếng Anh, tụi chị có lịch học rõ ràng, anh ấy cũng cực kỳ kiên nhẫn, mọi thứ đều rất ổn và tụi chị làm bạn cho tới bây giờ, thậm chí hồi anh cưới còn nhất định mời chị qua NY chơi.
  Còn em muốn quen tây và tìm mối quan hệ nghiêm túc, gặp những tên đòi gửi hình sexy, đòi cho xem cơ thể hoặc đc 1 2 ngày là nói yêu thương loạn cả lên thì cứ mạnh dạn mà giải tán đi em, người tử tế không nhiều nhưng nếu tỉnh táo em nhất định sẽ gặp được. Chúc em vui!

  • Mà chị ơi thằng chả nói tiếng anh hay lắm chị, không phải bình thường đâu, mà e nghe mấy chị nói vậy nên cũng sợ thiệt, chắc bỏ luôn ak. Chứ bình thường e chỉ chat thôi. Đây là lần đầu e xài video call lun. Haiz haiz rút kinh nghiệm từ đây… E cám ơn chị nhiều nha!

 3. Out ngay và luôn em àh. Người đàng hoàng chẳng ai dễ dàng nói làm bạn gái chỉ trong 1 nốt nhạc như thế. Chị và bạn chị gặp nhau, giữ liên lạc cả năm trời, chị đi du lịch sẵn qua thăm bạn chị luôn, hai đứa đều nói thích nhau mà bạn chị còn chưa bao giờ mở lời nói làm bạn gái. Có một lần bọn chị tranh luận, chị nói mối quan hệ của chúng ta (our relationship), vậy mà bạn chị chỉnh ngay là chỉ friendship.
  Chị cũng có lần chat voi 1 anh Nauy, lúc đầu cũng rất vui vẻ, kiên nhẫn, cũng nói làm bạn gái nhưng được vài lần, cũng đòi chị cởi áo. Chị từ chối thì năn nỉ, chị không thích cái kiểu cứ lải nhải nhắc chuyện mình không thích làm, chị nói thẳng là đừng hỏi nữa, nếu không thì stop. Thế là anh ta stop luôn.
  Chị thấy có một bạn trên này nói đừng nên tin trai trên Tinder, em không cần lãng phí thời gian với tên này.

  • Híc híc… E dễ bị mềm lòng lắm chị, ai mà nài nỉ e quài là e ok liền lun…liên tục mấy ngày sau a ta có nhắn tin cho e mà e toàn nói bận học tới khuya ko có time nói chuyện, khoảng 3-4h sáng là nhắn tin cho e mà giờ đó e ngủ mất tiu rồi… Mà e đọc mấy bài báo đều nói người P họ yêu rất nhanh ngay cả khi lần đầu gặp và cái nhu cầu ấy là điều cần thiết.. Mà nghe chị out cho chắc….
   Cám ơn chị rất nhiều!

   • Vì hắn thấy e ko dứt khoát, có thể xiu lòng với hắn nên hắn mới nhắn tin tiếp cho e.
    Có 1 lần chị chat với 1 tên, quên mất người nước nào, lúc đầu cũng dễ thương, nói chị đứng lên xoay 1 vòng, bữa đó c sắp đi ngủ nên ko mặc bra, thế là hắn nhìn thấy và khoái chí cười, bữa sau nói chị sao lại mặc bra, cởi ra đi, c ko đồng ý, hắn cũng ok. thế mà hôm sau chị dang nói chuyện với cậu của chị trên skype, hắn nhắn muốn nc với chị, c nói đợi chúc mà cứ nhắn liên tục nên chị cũng nghe xem sao. Ai dè hắn show hàng, haizz, chị tắt và nói hắn biến đi. Hắn xin lỗi và nói là tưởng chị thích nên làm thế, điên tiết chặn luôn tức khắc, khỏi mất thời gian.

 4. nó đang thả thính tìm người để sang việt nam để chịch đấy chị ạ :)))

  • Ban đầu mình cũng nghĩ tới trường hợp đó á… Mà tới 2 tháng nữa nó mới về Vn nên thử coi sao… Thank bạn nh!

   • Anh ta đang thả thính nhiều em và xếp lịch đấy, mình thấy có vẻ bạn tin anh ta hơn các chị em trên đây thế nhỉ, thoáng không có nghĩa là như cách anh ta làm đâu em nhé, mọi người đã khuyên em hết lời rồi còn lựa chọn là do em thôi.

 5. Chào em !
  Như bài viết của em…nói chuyện 1 hồi thì cậu ta nói em cưới áo thế nào thế nọ… Rồi thẩm du trước mặt em… Chị ko nói hành động như vậy là ko tốt nhưng chỉ đối với hai ng đủ yêu thương và đã tìm hiểu nhau ở 1 mức nhất định. Tây họ thoáng trong chuyện sex thật nhưng ko có nghĩa bạ đó show đó ( đối với ng nghiêm túc). Em cứ nc với cậu ấy 1 thời gian xem, và thử từ chối ko show ko xem gì hết xem cậu ta còn tiếp tục nc với em ko, nếu nhạt dần đều thì em hiểu chuyện gì đang sảy ra rồi nhé. Theo chị biết người Pháp lãng mạn và chiều chuộng tôn trọng ng phụ nữ của mình lắm (theo như c tìm hiểu- bạn trai c cũng ng Pháp và hội c cũng và đang sống cùng nhau vài năm nay) .
  Cũng Tủy lựa chọn của em thích mối quan hệ nghiêm túc và tiến xa hay chỉ dừng lại ở văn nghệ giải trí.
  Goodluck em !

  • Dạ e cám ơn chị. Dạ từ bữa đó giờ e cũng nói bận ko call được chỉ nhắn tin là cùng, mà chả cũng đều đặn nhắn tin cho e sáng tối, mà chỉ nói vài câu là e chạy nước rút rồi. E thì thích mối quan hệ nghiêm túc và kết thúc có hậu, 3 năm rồi e mới thử quen bạn trai lại nên giờ tư tưởng bị hao mòn… E ngán trai ta tính gia trưởng là thấy sợ ùi nên mới thử trai Tây. E thấy nhiều ng quen tây sống hạnh phúc quá e cũng hâm mộ quá chừng.

   • Lại nói lại câu cũ rích : ở đâu cũng Có ng này ng nọ. Nhưng phải nói rằng đàn ông Tây mà xác định nghiêm túc mqh rồi thì họ trân trọng ng phụ nữ của mình lắm. Cứ kiên trì rồi e sẽ gặp Mr Right của mình , 😄

 6. Theo kinh nghiệm của mình, thì mình nghĩ như sau : Anh này đang muốn có người chat sex với mình. Mình biết bạn ko muốn tin như vậy nhưng thử nghĩ xem anh ấy trong lần đầu nói chuyện đã muốn bạn làm bạn gái, rồi nói đã là bạn trai bạn gái thì chuyện sex là bình thường…. Anh này nói như vậy để bạn thấy yên tâm mà cho hắn xem cái hắn muốn xem. Đối với mình chat sex chẳng có gì là xấu, tuy nhiên nếu bạn trông đợi ở anh ta một sự nghiêm túc thì hơi khó. Mình lấy ví dụ bạn trai mình ra, anh ấy ko đòi hỏi sex ở mình, khi nào mình muốn hai đứa sẽ làm, còn ko thì anh ấy rất tôn trọng. Khi mình có kinh nguyệt (kéo dài tới 7 ngày lận hu hu) anh ko đòi mình cái gì hết, mình tự làm cho anh ấy thì anh ấy bảo em ko cần phải làm vậy, anh thấy có lỗi sao sao á giống như đang lợi dụng em về sex vậy, anh sẽ đợi em. Nói thêm là mình và anh ấy QH với nhau chỉ sau 1 tuần gặp mặt, tình yêu đến cực kì nhanh, và lần đó là 2 đứa tự nhiên chứ ko phải anh ấy đòi hỏi hay gợi ý. Đó mình nói vòng vo vậy để bạn có thêm cái nhìn, quyết định là ở bạn. Bạn 24 tuổi cái tuổi rất đẹp mình tin là bạn sẽ có rất nhiều cơ hội đừng nóng vội nhé.

  • Hi. Cám ơn bạn nhiều nha. Mình hiểu những gì bạn nói, mình cũng từng có suy nghĩ như bạn. Ban đầu mình chỉ cởi cái áo ngoài thôi, co lúc a ta kiu cởi quần lun ấy ( cái này mình hok có kể ở trên), mà mình ko chịu, cái hỏi mình đang có kinh nghuyệt hay gì, mình ừ anh ta cũng không đòi nữa.. Ừ. có thể là a ta chỉ muốn chat sex thôi, nhưng mình muốn thử xem kết quả sẽ như thế nào vì dù gì cũng ko chắc gặp ngoài đời, cũng không mất mát gì. Mà nghe mọi người nói vậy thì chắc ăn là cái trường hợp đó rồi. Từ nay rút kinh nghiệm, và nghiêm khắc với những tình trạng này tuyệt đối. Thank bạn nha!!!

 7. Haha hình như đàn ông họ ghê cái kinh nguyệt lắm hay sao ấy. Bạn mình thì ko ghê mình khi mình có kinh nhưng mà lỡ dây ra giường hay quần là anh ấy kêu toáng lên hehe. Anh ấy bảo mình dùng tampon đi nhưng mình ko biết cách dùng với lại sợ đau nữa. Nhân đây mình hỏi luôn các chị em có ai có kinh nghiệm dùng tampon ko chia sẻ với ạ!

  • Cũng tùy người, Zai nhà mình thì thấy bình thường, mình bị dây này nọ ổng cũng chỉ nói kinh nguyệt là tự nhiên, còn thương 1 tháng bị mệt mấy ngày.

  • Ban Lavender oi gio ai con dùng tampon nữa. dubgf cup nguyệt san của Pháp v Séc. k bao gio biết ngày kinh là gì cả. tìm hiểu trên GG nhé.

 8. Chị kể em nghe chuyện này. Chị hồi trước có 1 lần cùng với bạn trai mà không hiểu sao tự dưng cảm giác thấy khách sạn nó đặt camera quay lén hay sao đó. Nên về nhà chị cứ lo ngay ngáy, sau đó chị cũng đi dò tìm trên mạng coi không may mình có bị xui lên mạng rồi. Chị phát hiện trên mấy Web đen, có rất clip cởi đồ, chat sex của nhiều bạn gái, rất nhiều luôn đó rồi clip quay lén cũng nhiều, tự quay cũng có. Chị có coi thử mấy clip chat, thấy mấy bạn gái gần như kg biết là đang bị quay lại mà chỉ nghĩ là đang show cho ng ấy coi. Rõ ràng là bị quay lén lại vì mấy bạn rất vô tư, mắc cỡ chứ kg phải rành rọt để nghĩ là tụi gái làm hàng. Từ đó chị cạch, không bao giờ uốn éo chứ đừng nói đến chuyện lột đồ qua Cam, ở khách sạn phải dò camera, làm gì cũng cẩn thận cho chắc ăn. Nên em cẩn thận kẻo 1 ngày lại trở thành diễn viên bất đắc dĩ. Bạn nào có lỡ show, thử dò tìm có khi không may sẽ tìm được clip mình trên Web đó.
  còn anh ta thì rõ là như mọi người đã nói ở trên, không đàng hoàng rồi. Em đừng phí thời gian làm gì.

  • Cho minh hoi trang web do la gi

   • lâu rồi mình không nhớ, bạn tìm trên google ý, gõ clip quay lén đại khái vậy, 1 hồi kiên nhẫn đổi tới lui mấy cụm từ sẽ tìm ra nhiều web có clip lắm. hồi mình tìm được web đó nó có mấy ngàn clip quay lén, đủ từ tây đến á, nhiều clip của mấy cặp đôi nói tiếng việt, rồi mấy bạn nữ nói tiếng anh lủng củng, chat qua cam…, có cả quay lén trong khách sạn, rồi toilet, phòng tắm, đủ thể loại biến thái, rùng cả mình.

 9. Bé ơi.banj nè tìm gái để du lịch đó E. stop nhé. k lại tự mang tổn thương cho chính mình đó e.
  chúc E sớm tìm được tình yêu đích thực.

 10. thể loại này nghe là quãi chè đậu, ko biết sao em có kiên nhẫn vs nó. E ko muốn thì ko thằng nào làm j dc em, men của chị đây nó lại tạ cảm ơn vì chị chưa bao giờ uốn éo wa wcam trước mặt nó, vì nó biết phụ nữ yêu quý bản thân thì sẽ rất nghiêm túc. Ko phải thằng nào cũng thix xem hàng để chọn vợ đâu em, em nên show cá tính và tình cảm chân thành thì em sẽ gặp dc người chân thành yêu em. Goodluck

Speak Your Mind

*