Có nên tin anh?

Chào các chị ctvv

Em năm nay 23t, tình cờ em có join vào 1 website hẹn hò trên asiandating và em đã quen đc 1 anh ngừơi Pháp, anh 27t. Tụi e quen xa nhưng cách 2, 3 tháng thì anh qua Vn 1 lần, đi công tác và sẵn tiện thăm em luôn. Nhưng dạo gần đây, em thấy hồ sơ của anh vẫn active trên web đó, em băn khoăn rằng liệu có nên hỏi thẳng anh ấy ko, có nên tin tưởng và đặt nhiều tình cảm cho mối quan hệ này ko nữa, nhưng thật lòng em cũng thương anh ấy nhiều lắm và muốn 2 đứa có thể đến với nhau. Mọi người thường nói tây sống thoáng lắm, đặc biệt là French, nên nếu xác định quen rồi thì phải chấp nhận, bây giờ em ko biết mình nên cư xử ntn với anh ấy nữa, có nên cắt liên lạc với anh ta 1 thời gian và lơ đi ko?? Mong mọi người góp ý cho em với ạ, tks mọi người!! 🙂

Nhi

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. Theo kinh nghiệm mình vừa mới trải qua thì mình cũng đã rất sốc và buồn vì khi anh ngỏ ý quen nhau (lúc đó chưa quyết định) mà anh vẫn còn online trên web datiing. Sau khi tự dày vò trong lòng thì mình quyết định tuyên bố thẳng với anh luôn. Mình nói trong thời gian 2 người nói chuyện lâu nay thì việc anh online hay gặp gỡ người khác thì mình ko quan tâm, vì 2 người vẫn xem nhau là bạn bè thôi, nên mình ko can thiệp vào chuyện cá nhân của anh. Tuy nhiên 1 khi anh đã xác định là muốn có 1 mối quan hệ nghiêm túc với mình, và anh cũng muốn làm bạn trai của mình thì anh phải hoàn toàn nghiêm túc, xóa tài khoản trên các web dating, không tán tỉnh bất kì ai khác. Mình bảo anh hãy suy nghĩ kỹ đi rồi quyết định, mà khi quyết định thì đừng hối hận. Vậy là anh đã xóa ngay lập tức tài khoản trên web và app hẹn hò (cái này mình check rồi).
    Thà cứ nói thẳng ra, trao đổi dứt khoát thì ko phải lo nghĩ và buồn lòng, chứ bạn cứ ngại ngùng ko nói thì mình là người thiệt chứ ko phải là ai đâu.
    Chúc bạn luôn vui nha 🙂

  2. Anh ta xác định mối quan hệ rõ ràng với em chưa? Quan hệ ngoài luồng thì không gọi là thoáng nhé em, tại sao chỉ vì một thằng tây mà mình phải chịu hạ thấp bản thân hả em? Tất cả các nước dù tây hay đông thì việc đã có bạn gái hoặc vợ mà vẫn lăng nhăng mèo mỡ là KHÔNG CHẤP NHẬN ĐƯỢC. Chị thấy nhiều người buồn cười thật, tại sao lại phải chấp nhận? Mình có quan điểm của mình, không thể chấp nhận thì chia tay, mắc mớ gì cố đấm ăn xôi, vì cái mác tây mà đánh mất bản thân như thế, nó làm vậy là nó không tôn trọng mình rồi, cưới về để thành slave của nó, chịu nhẫn nhục vậy hả? Thử hỏi các bạn ấy yêu trai việt có chấp nhận vậy không?

  3. Mình cực hiểu cảm giác của Nhi luôn. Mình cũng ở trong trường hợp đó. Rất khó chịu. Chàng của mình đến giờ cũng chỉ nói I like you alot thôi, chỉ xác định hơn tình bạn. Nhưng mình vẫn chia sẻ thẳng với anh ấy là em không thể chấp nhận làm một option, vì em chỉ có mình anh. Nếu anh, muốn có nhiều lựa chọn hơn thì em sẽ không nằm trong số đó. Anh ấy đã xóa hồ sơ sau khi mình nói như vậy. Mặc dù tụi mình chưa gặp nhau, và cũng chưa chính thức hẹn hò, nhưng anh ấy bảo làm vậy để thể hiện sự nghiêm túc với mình. Nhi nên nói thẳng với anh ấy những gì Nhi nghĩ nha. Yêu xa không thể nhìn thấy nét mặt hàng ngày thì cách tốt nhất vẫn là thẳng thắn nói ra cảm xúc của nhau Nhi nha

Speak Your Mind

*