Đám cưới thích mặc gì cũng được?

Đây là một câu hỏi mà làm mình băn khoăn rất lâu mà chưa tìm được lời đáp. Mong các bạn có thể giải tỏa được thắc mắc của mình.

Theo các bạn vào ngày tổ chức đính hôn, đám cưới nó có quan trọng không?

Nếu không thì bỏ qua. Nếu có thì đọc tiếp nhé.

Mình thấy có rất nhiều cặp đính hôn hoặc đám cưới (mục đích tổ chức chụp hình làm bằng chứng sau này xin visa), ngày đính hôn cô dâu mặc váy dạ hội xinh xắn còn chú rể thì mặt quần jeans cũ kỹ, quần rộng thùng thình, áo thun tay ngắn, trong khi cha mẹ cô dâu hoặc những anh chị, họ hàng họ đều mặc đồ rất lịch sự hoặc chí ít họ mặt những trang phục mà ngày thường họ không mặc. Hay, ngày đám cưới, cô dâu mặc áo dài, cha mẹ họ hàng mặc áo dài, vest. Còn chú rể mặc quần jeans với áo sơ mi rằn sọc dọc bỏ trong quần.

Câu trả lời: Có phải chồng bạn quá xem thường người Việt không? hay thực sự không nghiêm túc cho mối quan hệ này? Không có tiền thuê một bộ quần tây áo trắng? Tự do theo sở thích – là buổi đính hôn và thậm chí người Tây ở Tây họ vẫn mặc vest cho một buổi hẹn hò trong một nhà hàng, một buổi hòa nhạc… Vậy mà ở đây, một buổi lễ quan trọng thì lại chọn quần jeans áo thun cho thoải mái.

Có phải những cô dâu Việt đang bắc thang cho họ xem thường người Việt hay không? Hay làm cho họ nghĩ, chỉ cần mặc một bộ quần áo không rách là có thể cưới được một cô vợ? Đừng lấy lý do anh ta không thích mặc vest để biện hộ cho một sự kiện quan trọng này.

Tôi vẫn nghĩ, nếu quyết định lấy chồng Tây thì những thứ tiểu tiết rườm rà có thể bỏ qua, nhưng đến nỗi trang phục quần tây áo trắng thôi mà không có tiền thuê để mặc cho đính hôn và đám cưới thì tôi không hiểu nổi.

Mình thấy hoang mang bởi tôi nhìn vào ảnh, tôi thấy bạn, bạn là nữ chính còn nam chính ở đâu. À thì ra nguyên đám đó chỉ có mỗi anh Tây mặc quần jeans áo thun kia. À chồng Tây nên biết mới đó là hôn phu, chồng bạn.

Thời nay, tây đi cưới vợ dễ như ra chợ mua bó rau xào tỏi vậy sao?

MC&N

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. Bocobanh says:

    Mình nghĩ ngày trọng đại như vậy nhà nhân vật chính ăn mặc như vậy không đựoc rồi. Hoặc có lẻ họ có vấn đề, những nguời như vậy chỉ chiếm số ít thôi. Vì thường Tây ăn mặc rất lịch sự trong những ngày quan trọng như vậy dù họ chỉ là khách thôi.
    Bạn trai mình là một Tây bthg thôi, gv anh văn thôi nhưng anh ấy vẫn có riêng 1 bộ vest, k cần đắc tiền, miễn lịch sự là được. Lần trước thăm dự đám cứoi bạn mình ảnh vẫn mặc đồ rất lịch sự như quần jean tối màu, sơ mi trắng, giày tây và áo vest. Đôi khi đi coi hoà nhạc 1 buổi từ thiện ảnh cũng mặc như vậy để tôn trọng người khác. Còn câu chuyện của bạn mình không pít cô dâu đó nghĩ gì lại để cho anh chồng ăn mặc như vậy, Tây đơn giản nhưng mà như vậy là mất lịch sự và không tôn trọng gđ vợ và khách mời rồi.
    Đúng là đi cuới vợ chứ phải đi chợ đâu. Cứoi Ck Vn mà ăn mặc vậy ngta chữi cho tan nát. Mà lấy ck Tây mặc như vậy thì đựoc. Hay họ là Tây nên đựoc ưu tiên..??? Hoá ra con gái lấy ck Tây bị mất giá trong ngày cưới vậy ư..???
    Nhưng mình nghĩ những ngừoi như vậy ít thôi hoặc thực sự họ không nghiêm túc, tôn trọng đối phuơng nên qua loa cho có. Hoặc anh đó ế vợ, cô đó muốn có ck Tây.

Speak Your Mind

*