Đàn ông ngoài 30, thành đạt, bận rộn, nếu yêu thật lòng và nghiêm túc, họ sẽ thể hiện như thế nào?

Chào các chị CTVV
Mình và anh ấy mới quen nhau trong một thời gian ngắn. Mình và anh cách nhau gần 10 tuổi. Trước khi thổ lộ tình cảm, anh ấy có nói là bận rộn nên không có thời gian tán tỉnh, quan tâm đến người yêu vì vậy mà đến giờ vẫn chưa lấy được vợ.

Mình đã nói rằng, vấn đề bận rộn vì công việc mà không phải vì ham chơi, hư hỏng thì đó không phải là trở ngại trong tình yêu. Em sẽ thông cảm. Thế nhưng từ khi yêu anh, mình đã nhận ra đó là vấn đề thực sự. Mình không biết vì bận công việc hay vì anh ấy không yêu mình. Bởi nếu yêu và nhớ người yêu thật sự thì dù bận đến mấy, người đàn ông vẫn có thể sắp xếp được thời gian để quan tâm, gặp gỡ và chia sẻ với người mình yêu?

Xin nói thêm mình và anh ấy quen nhau qua mạng. Anh là người Philippin, sống ở Mỹ lúc 6 tuổi và làm Y tá. Anh ấy nói những lúc có thời gian rảnh rỗi anh ấy chỉ muốn đi ngủ. Lúc đó, mình mới bị thất tình nên chưa mở lòng với ai, chủ yếu tìm bạn nói chuyện và tạo dựng quan hệ. Lần đầu nói chuyện anh xin FB rồi skype. Lần thứ 2 anh kêu muốn call video, mình đồng ý vì cũng muốn thấy anh ấy, anh ấy cũng thông cảm và hiểu vì mình mất gốc tiếng anh phát âm không chuẩn, anh cố gắng dạy lại. Anh nói anh thích mình và hy vọng mình sẽ thích anh ấy, mình không trả lời. Vì mình mới chia tay lại mới nói chuyện mình không hiểu anh ấy là người thế nào, mình thì không thể nói dối vì sợ cả hai tổn thương, lúc đấy mình chỉ có chút ấn tượng thấy anh hiền lành, tử tế. Nhưng việc anh ấy nói thích mình sớm quá trong khi mới call video lần đầu làm mình hơi bối rối và cũng chưa mở lòng vì lúc đó mình mới chia tay bạn trai. Chúng mình chat rất ít chủ yếu là call video và anh là người yêu cầu call video nhiều nhất. Anh dạy mình phát âm và học tiếng anh, có con mèo chạy qua chỗ mình ảnh cũng kêu mình phát âm con mèo bằng tiếng anh. Cũng vui lắm. Và thời gian nói chuyện mỗi lần call khoảng 1 tiếng vào cuối tuần.

Sau 1 tháng, mình phát hiện mình đã thích và muốn tìm hiểu về anh ấy nghiêm túc trong mối quan hệ có thể tiến đến hôn nhân. Anh và mình đều vui, anh nói mình thích anh là một đặc ân và anh rất muốn dành cho mình thời gian chất lượng nhất. Anh nói thẳng thắn anh rất bận, anh chia sẻ anh là người kính sợ Thiên Chúa, đàn ông của gia đình và muốn có hạnh phúc, có rất nhiều điểm chung giống mình.

Anh nói mình hãy đi làm Passport sang năm anh ấy về thăm mình và muốn cùng mình đi du lịch. Nói chung là thấy anh làm gì cũng muốn nhanh, quyết định nhanh, nhắn tin không có ngọt ngào hay nói chuyện lãn mạn như trai Tây (ex cũ của mình là trai Tây) Tuy nhiên không ngọt ngào, lãng mạn nhưng những từ ngữ anh sử dụng với mình thì phải nói là rất lịch sự, sâu sắc và thực tế.

Mình đã lỡ thích anh mất rồi, một chàng trai quốc tịch Mỹ, gốc Á. Mỗi tội, anh hiếm khi có thời gian để nhắn tin với mình, mà mình thì quá rảnh rỗi mỗi ngày, mình đã làm mình bận rộn bằng cách dùng thời gian để học tiếng anh online. Từ ngày chính thức là bạn gái của anh ấy, mình không cắt hồ sơ online nhưng không online nữa. Còn ảnh thì thỉnh thoảng có vào nhưng hiếm (mình không kiểm soát anh ấy và mình cũng không hỏi), trong hồ sơ của anh ấy trước giờ ghi là tìm bạn và networking. Anh ấy nói đối với mình thì anh ấy muốn theo đuổi.

Mình là người yêu chân thành và nghiêm túc, cũng là người biết trân trọng mình để không bị sa ngã, bị lợi dụng trong tình yêu. Anh ấy, theo cảm nhận của mình, là người hiền lành, tử tế, không phải là người thích thể hiện, khoe khoang và chắc chắn không phải là người thích đùa cợt với tình yêu.

Anh đã có kế hoạch sang năm về thăm mình, nên hiện giờ mình chỉ biết chờ đợi và tin tưởng. Em đã từng mệt mỏi vì những mối tình online nhưng em thử cố gắng lần này xem sao. Hy vọng phát triển tích cực.

Có chị nào hoàn cảnh giống em không? Hãy chia sẻ kinh nghiệm nha. Cám ơn admin đã đăng bài của em, chúc mọi người luôn vui khỏe và hạnh phúc.

Hana Sakura

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Bạn trai cũ của bạn là tây mà tiếng anh của bạn không ổn? Vậy 2 bạn nói chuyện kiểu gì? Google dịch? Mấy chị em ơi, làm ơn muốn quen người khác quốc tịch thì cố gắng học tiếng anh đi các bạn, mình không thể hiểu nổi các bạn không giao tiếp nghe nói được tàm tạm thì 2 người đang muốn quen ngắn hạn hả? Mình nghĩ tây mà nói thích thì ai nó cũng nói thích được hết, nó không lên trang này cũng lên trang khác, đừng hy vọng quá, phải từ từ tìm hiểu, các bạn quen trai việt trên mạng cadc bạn có tin răm rắp lời của nó như quen trai tây không? Các bạn đừng quá dễ tin người, mấy tụi nó cáo hơn mình nghĩ nhiều, cứ nói thích là giữ được 1 em rồi. Đừng ngây thơ quá rồi người chịu khổ là mình.

  • Hana Sakura says:

   Mình thiếu vốn từ vựng thỉnh thoảng cần google thật, học hơi chậm nhưng nhớ lâu và không quên, áp dụng rất tốt. Điều mình lo lắng là phát âm không chuẩn, làm sao mà giống bản ngữ 100% được, bạn làm được không? Giờ chỉ mong phát âm đúng người nghe hiểu thì tốt rồi. Đúng như chị nói khi quen người khác quốc tịch hay trai Việt thì cũng đừng hy vọng nhiều quá, phải từ từ tìm hiểu khi quyết định quen online, tuy nhiên mình nghĩ đừng bảo thủ quá, còn tùy vào tình cảm và lý trí.

 2. Betty Tran says:

  Chào bạn,
  Mình không có kinh nghiệm dating online nên chắc cũng sẽ không cho bạn được nhiều lời khuyên. Tuy nhiên, công việc hiện tại của mình tiếp xúc rất nhiều với người Philippins. Mình thấy con trai Phillipins khá nghiêm túc trong các mối quan hệ, nhất là trong tình cảm. Ngay cả ở Phillipins như chính họ tâm sự với mình, đã xác định lấy nhau thì sẽ không ly hôn, luật pháp không cho phép ( cái này mình chưa kiểm chứng tính pháp lý mà chỉ nghe từ những người Philippins chia sẻ). Trường hợp hôn nhân k hạnh phúc, có người vẫn sẽ đến với ng khác, nhưng sẽ là “bất hợp pháp”, k công khai trước pháp luật. Mình thấy họ cũng là người của gia đình, tôn trọng người phụ nữ, k hoàn toàn cởi mở như Tây nhưng cũng k quá truyền thống như VN hay 1 số nước châu Á khác.
  Với a chàng của bạn, mình nghĩ cứ tiếp tục nc chia sẻ và chờ sang năm lúc gặp nhau xem như thế nào. Làm ở nước ngoài thì cv luôn bận rộn và căng thẳng, có ít thời gian để nc với bạn cũng là bt, quan trọng là mỗi lần nc thì a ấy thể hiện như thế nào. Cái này thì người trong cuộc mới cảm nhận được. Với mình, đã có tình cảm với nhau thì k nhất thiết cứ hàng ngày phải nt, hỏi thăm này nọ như trai Việt. Thâm chí, nếu có ít thời gian để nc với nhau thì cả 2 sẽ trân trọng những giây phút nc với nhau, hoặc sẽ mong chờ đến lúc đó để có thể nc và chia sẻ. Hơn nữa, những người nghiêm túc họ sẽ k quá vồ vập, vồn vã.
  Bên cạnh đó, bạn cũng nên có 1 cs bận rộn hơn để tránh cảm giác luôn mong chờ tn của người đó. Cảm giác mong chờ đó chẳng dễ chịu chút nào. Thi thoảng a ấy bận k nt được thì bạn có thể chủ động nt chia sẻ, lúc nào rảnh a ấy sẽ nt lại cho bạn sau. K nhất thiết cứ phải ngồi chờ a ấy rảnh rồi nt cho bạn.
  Đôi lời chia sẻ cùng bạn vậy thôi. Chúc bạn luôn vui vẻ :))

  • Hana Sakura says:

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Mục tiêu trước đây của mình là quen trai Tây. Mình phải công nhận là bạn trai Tây rất tâm lý, vui vẻ và nhiều ưu điểm, chúc mừng các chị nào đã và đang có người yêu hay chồng là chàng Tây. Chúng ta đều có mục tiêu chung là muốn được hạnh phúc. Mặc dù bạn mình hiện tại là trai gốc Châu á nhưng mình rất vui vì chúng mình có nhiều điểm chung, đặc biệt thấy anh ấy là người có chí hướng và chăm chỉ làm việc. Sau giờ đi làm y tá anh ấy còn làm việc online cho 1 công ty khác nên mình nghĩ anh ấy bận thật và sẽ chờ đợi xem sao. Mình đã khá mệt mỏi trong chuyện tình cảm, giờ chỉ mong có được tình yêu đích thực thôi.

 3. Tớ yêu 1 anh Canada đến hn là tròn 1 năm đã gặp nhau 1 lần. Cuối năm nay anh về Vn và bọn tớ sẽ đkkh. Tiếng anh của tớ dở ẹc. Nhiều khi nhắn tin xong đọc lại mà không biết tại sao mình lại viết như thế. Khoảng 2 3 tháng video call 1 lần nhưng chủ yếu toàn nhìn nhau vì tớ k nghe và cũng k hiểu anh nói và cũng k biết nói. Tớ có bảo bạn trai là k biết khi anh về thì chúng mình sẽ nói chuyện kiểu j, anh chỉ nói 1 câu đừng lo lắng 😂

  • Hana Sakura says:

   Em cũng từng lo lắng như chị và em phát hiện ra em phát âm sai tiếng anh từ lúc đi học Thầy cô của em chẳng bao giờ chỉnh lỗi phát âm. Mặc dù học tiếng anh từ lớp 6 đến giờ đã hơn 10 năm. Trong khi đó em học tiếng Nhật trong 4 tháng (có thầy cô dạy kèm) em đã lấy được bằng N5 và học đến đâu nhớ đến đó, nhiều lúc còn thấy tiếng nhật dễ hơn tiếng anh, hay tại đầu óc em nó thích phức tạp. hahaha
   Hiện tại em thấy cần nhất là vốn từ vựng và anh văn giao tiếp, cứ học thuộc thôi đừng chú trọng ngữ pháp. Em không tin có gì là rào cản nếu mình thực sự quyết tâm. Cố lên mọi chuyện rồi sẽ ổn.

  • Chị Lan anh y chang như em hehe
   Em quen bạn trai gần 1 năm anh ấy chuẩn bị về Việt Nam kg biết sao nói chuyện đây, mà em tiếng anh dở ẹc toàn nhờ bác gô gồ cả tháng mới gọi nhau 1 lần cũng toàn nhìn nhau,

  • Bạn ơi giao tiếp cực kỳ quan trọng, mình nghĩ đây vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để 2 bạn kết hôn, vì bạn còn chưa thể nghe nói bình thường với người đó của bạn thì sau kết hôn sẽ thế nào? Hôn nhân không phải cứ thích là cưới đâu bạn, mình thấy hiện tại rào cản này là cực kỳ lớn. Đừng quá vội vàng thế bạn à, tìm hiểu nhau đến khi nào cảm thấy có thể thấu hiểu đối phương đã bạn, mình đọc câu chuyện của bạn mà không thể không choáng luôn ấy, quá nhanh quá nguy hiểm.

   • Mình đồng ý, mình quen bạn trai được 2 năm, tiếng anh của mình khá tệ nhưng cũng ổn hơn nhìu, mình nói tiếng anh vs anh thì ok, vì thường xuyên nói vs nhau sẽ hiểu được, còn khi có bạn bè anh ấy mình ít nói lắm và có khi không hiểu họ nói gì, công việc cũng có nghe tiếng anh nhiều nhưng lại nhác học. Đôi khi mình thấy nó là rào cản rất lớn, giao tiếp thường ngày vs anh mình nói được, nhưng đôi khi nói về các vấn đề xa xôi khác là mình nín thinh lun. Nhiều khi nói chiện vs gia đình ảnh thì ảnh phải dặn mọi ng nói chậm với mình thôi để mình kịp hiểu.
    Các bạn nên suy nghĩ thật kĩ về vấn đề kết hôn, đã yêu xa là thấy khó rồi, nói chuyện trực tiếp hạn chế, vốn từ k nhìu, mai mốt gặp nhau mỗi ngày mà cứ bập bẹ sinh ra ức chế, k diễn đạt đc điều mình muốn cho đối phương hiểu rất là khó chịu. Chưa nói đến những tính cách, sở thích, phong cách sống khác nhau mà bạn chưa hiểu về người đó nữa.
    Tiến quá nhanh 1 bước tới hôn nhân chưa chắc là tốt, cứ từ từ để hiểu nhua nhiều hơn, tránh rủi ro sau này.
    Chúc các bạn có được lựa chọn tốt. ^^

 4. Chào bạn. Mình cũng giống bạn ở một chỗ là người yêu cực kỳ bận rộn đây. Trước đây mình cũng chia sẻ một bài ở đây và nhận được nhiều lời khuyên từ chị em.
  Từ lúc mình đi làm thì tâm trạng tốt hơn vì cũng bận rộn nên quên đi cảm giác nhớ nhung. Tuy nhiên vẫn có lúc không tránh khỏi tủi thân. Tụi mình sống chung nhưng khi mình đi làm anh ấy còn đang ngủ (anh ấy làm việc tới rất khuya) nên hầu như một nụ hôn trên trán trước lúc đi làm như mình tưởng tượng là không có.
  Một ngày chỉ gặp nhau vào buổi tối và ăn tối cùng nhau, sau đó anh ấy bắt tay vào làm việc, thì mình cũng làm việc của mình.
  Trước đây mình nghĩ Tây thì rất hiểu tâm lý phụ nữ và ngọt ngào. Anh mình thì rất tôn trọng và ga lăng với mình nhưng khoản ăn nói thì anh ấy cực kỳ direct. Có gì nói đó, anh ấy không thích sẽ nói là không thích chứ không phải rảo trước đón sau hay nói tránh. Ví dụ bọn mình định chuyển nhà, hôm đó mình đi xem nhà về, anh hỏi em thấy sao, mình nói em không thích căn nhà đó, anh nói ok và thế là hết. Mình giận bảo em bỏ cả buổi sáng ra đi coi mà anh không hỏi tại sao em không thích hay là xem hình em chụp sao. Anh nói, em đã bảo không thích thì anh cũng thấy không cần thiết phải đả động đến cái đó nữa, chúng mình tìm cái khác.
  Cảm xúc thì anh ấy không bộc lộ ra nhiều, cho dù rất nhớ mình mong được gặp mình nhưng khi mình về tới nhà anh ấy không kiểu hồ hởi excited, anh ấy thường mỉm cười và ôm mình. Mình bảo, chắc anh không mong em nhiều như em mong anh. Anh bảo không phải, vì anh là đàn ông, không thể nhảy cẫng lên vui mừng như em được.
  Có lần mình nói chia tay, mặt anh rất bình thường, mãi sau này mình mới biết hôm ấy anh ấy đã khóc mà không để mình thấy. Mình thì trái lại. lúc nào khóc cũng làm bù lu bù loa lên.
  Nếu không phải anh ấy rất rất rất thương mình và cực kỳ nghiêm túc và chung thủy trong chuyện tình cảm thì có lẽ mình không đủ kiên nhẫn để ở bên anh ấy. Mình biết tình cảm của anh là dựa vào anh động, thông qua rất nhiều lần cãi nhau thì mình hiểu nhau nhiều hơn. Nhiều lúc thấy mình trẻ vầy tại sao không ra ngoài kiếm trai vui chơi mà phải chung tình với một anh như vậy. Nhưng nghĩ lại, tuổi trẻ, lao động làm việc tích lũy kinh nghiệm là điều rất quan trọng, từ đó mình vượt qua nỗi buồn và cô đơn. Anh của bạn mình nghĩ là lao động nghiêm túc, bạn cần thời gian để hai người hiểu nhau nhiều hơn, nếu bạn yếu đuối như mình thì sẽ khóc nhiều đó, nhưng bạn đừng nôn nóng mà bỏ lỡ một cơ hội nhé.

 5. Hi Hana,
  Mình tình cờ biết trang này và sau này rất hay theo dõi các bài viết của mọi người vì rất hữu ích. Nay đọc bài của bạn thấy có phần hơi giống mình nên chia sẻ cùng bạn.
  Mình cũng quen một anh được gần 6 tháng. Anh lai Việt Nam và Mexico, cũng hơn 30 tuổi và là 1 workaholic chính hiệu. Thời gian đầu mới nói chuyện với nhau anh rất nhiệt tình reply và hỏi thăm mình thường xuyên. Cứ 2-3 ngày, anh điện thoại cho mình, mỗi tuần 2 đứa video call 1 lần. Sau khoảng 2 tháng khi mình nói I like you, too sau khi anh nói like mình thì mình thấy rõ anh không còn nhiệt tình dành thời gian cho mình như trước mặc dù anh ngày nào hai đứa cũng nhắn tin qua lại hỏi thăm nhau. Nhưng hầu như mỗi tin nhắn đều cách nhau cả hai ba tiếng đồng hồ. Anh là kế toán và hay nhận việc về làm nên thường thức khuya làm. Mấy lần anh chụp hình màn hình làm việc của anh, mình nhìn toàn số là số. Anh nói thường anh không để điện thoại bên cạnh để tránh bị distracted. Mình tin anh nhưng đôi lúc cũng bùn và thấy tại sao ngày xưa anh cũng bận mà có thể sắp xếp thời gian cho mình mà bây giờ lại vậy.
  Nhưng Hana ơi, mình nghĩ cả bạn và mình đều không nên đặt quá nhiều tình cảm và hy vọng vào mối quan hệ ở xa này. Bởi sẽ không có gì rõ ràng và chắc chắn. Con trai ở bển họ có nhiều cơ hội gặp gỡ nhiều cô gái có điều kiện tốt và ở gần nhau sẽ tốt hơn là quen xa. Duyên số cũng có khi thành đôi thật nhưng tụi mình cũng nên chuẩn bị tinh thần để bớt expect vào họ. Tự mình tạo cho mình nền tảng tốt ở đây, đi học thêm cái gì đó nè, bớt nhắn tin và chờ đợi họ. Đó là cách mà mình đang làm để không buồn nhiều vì anh. Tụi mình chưa ai nói với ai sẽ là bạn trai bạn gái gì cả. Cả hai chỉ mới nói thích nhau. Anh cũng định Tết này sẽ về gặp mình. Đôi lời chia sẻ cùng Hana nha! ^^ chúc bạn luôn vui vẻ.

  • Hana Sakura says:

   Mình đồng ý với bạn ” Duyên số cũng có khi thành đôi thật nhưng tụi mình cũng nên chuẩn bị tinh thần để bớt expect vào họ”. Có lẽ mình cần thời gian suy nghĩ về việc có nên tiếp tục hay không? Có lẽ anh ấy cũng chưa hoàn toàn xem mình là bạn gái nên không giữ liên lạc với mình thường xuyên. Những lúc như vậy mình lại nghĩ về những việc mà anh ấy hứa hẹn và muốn em đi chơi với ảnh. Nếu không nghiêm túc, không có tình cảm thì nói qua VN thăm mình làm gì? Càng nghĩ càng mệt mỏi, giờ em thư giãn và tập chung học tiếng anh nếu cần em thật lòng phải tự tìm đến.

   • Tụi nó gom nhiều cô để gặp luôn trong khoảng thời gian về đây cho tiện đó bạn, không phải gặp bạn không đâu, quen xa là vậy đó, tụi nó sẽ thủ sẵn mấy em để khi gặp thì dù gì cũng sẽ được 1 em trong số đó, tụi tây nó tính ghê lắm, mình thì cứ suy nghĩ đơn thuần, còn tụi nó cho rằng đó là 1 sự đầu tư nên phải chắc ăn rằng khi đã đầu tư thì kết quả kiểu gì cũng phải ước tính rủi ro và có phương án dự bị.

 6. Cám ơn Love đã cmt chân thành, chuyện của bọn tớ dài lắm, chuyện giao tiếp này chỉ là 1 phần tớ muốn post lên để mọi người thấy nếu thật sự yêu thì bất kì rào cản nào cũng không thành vấn đề. Tớ tuy k nghe nói đc nhưng ngày nào cũng nói chuyện 3 4 tiếng không biết chán và chia sẻ về bản thân gia đình rất nhiều. Tớ có hỏi tại sao vẫn yêu dù tiếng Anh của em rất tệ anh nói rằng vì em có thể hiểu những điều anh không cần nói ra. Tớ nghĩ sự đồng điệu về tâm hồn là điều quyết định, sắp tới anh về Vn dậy tiếng Anh miễn phí và bọn tớ sẽ lên kế hoạch kết hôn và du lịch cũng nhau. Bọn tớ cũng đã gặp nhau 1 lần trong 10 ngày, dù không nghe nói tốt nhưng bọn tớ vẫn kịp fall in love trong 10 ngày ngắn ngủi và yêu online trong suốt 1 năm qua. Chỉ Bấy nhiêu thôi cũng khiến bọn tớ tin vào quyết định của mình ^^

 7. chia sẻ với câu chuyện của bạn.
  Mình có thể nói mình là một cô gái khá may mắn trong tình yêu, Anh ấy không chịu được sự xa cách và những dòng nước mắt của mình khi tụi mình ở xa nên a đã sang Vn vì mình.
  Anh cũng ngoài 30 có công việc, nhà cửa.. mọi thứ ổn định hết. còn công việc. tất nhiên bận điên đầu. làm việc chỉ 5 ngày trong tuần, thời gian làm viejc ngày 24h thì nghỉ 10h để ngủ. cũng chẳng có tâm trí nào mà chơi với hẹn hò.. hầu hết thời gian là để làm việc và ngủ. còn khi gặp mình. a cũng ko hy vọng gì nhiều , thời gian mình và anh nói gặp nhau là cũng may là anh mới nghỉ đi holiday ko thì sắp gặp dc rôi.. nhưng ai biết được chữ ngờ nó ập tới. bọn mình tìm thấy nhau còn hơn cả tên lửa.. không một chút suy nghĩ gặp nhau sau 1 tháng nói chuyện, sau 5 ngày bên nhau a quyết định sang Vn lần nữa và sẽ ở dài lâu . ( trong khi đó còn chưa biết sẽ làm gì? cs ở đây ra sao?… ) tình yêu anh giành cho mình quá lớn. và giờ đang ở VN. trong thời gian 4 tháng anh quay về nước lấy visa trở lại VN thì anh cũng đi làm bận tối mặt và mà vẫn dành 1 vài giây nhăn tin cho minh đấy thôi.
  Cái chính cơ bản là trái tim họ hướng về mình và mình cũng vậy , Đặt niềm tin vào tình yêu và dành cho nhau bất kể lúc bận hay rảnh. trừ lúc ngủ thì anh ấy ko nt cho mình.

  Qua câu chuyện này mình cũng mong bạn hiểu được giá trị tình yêu và bạn danh cho anh ấy và ah ấy dành cho bạn .

  • AnnWaldb : Anh của bạn tên gì vậy? giống người mình gặp quá.

  • Chúc mừng Ann nhé. Vâng anh của mình cũng làm tối mặt quen nhau được 1 tháng đầu là tận hưởng, sau đó từ tháng 7 tới nay là anh làm tối mắt tối mũi làm cả t7 CN. Ban đầu mình cũng confused nhiều lắm nhưng tin tưởng anh, hai đứa vẫn hạnh phúc dù chỉ là vài dòng tin nhắn mỗi ngày. Ann và anh ấy có ở SG ko 2 cặp của mình hẹn nhau một bữa.

 8. Câu chuyện của mình không dài nên mình mong các chị em cho mình thêm ý kiến . Mình năm nay 25 tuổi . Mình quen anh cũng gần được 1 năm , mới gặp 1 lần nhưng chúng mình luôn có những rắc rối . Anh không quan tâm mình , điều đó làm mình rất mệt mỏi , anh luôn nói rằng anh qúa bận rộn với công việc làm sao anh có thời gian cho mình . Tụi mình gần như đã chia tay được hơn 2 thang , nhưng sắp tới anh lại có holiday nên anh muốn tụi mình gặp nhau và hàn gắn , minh cũng cần lam việc mình không thể bỏ việc để đi chơi với anh cả tháng được chỉ được 1 tuần nghỉ tết thôi , anh nói nếu vậy thì anh chỉ gặp mình 1 tuần rồi sau đó đi du lịch tiếp . Mình với anh lại tiếp tục bất đồng . Minh muốn anh dành time cho mình , nhưng anh nói anh lo sẽ nhàm chán trong lúc mình di làm . Bây giờ mình nên làm gì?

  • Thế thì du lịch cùng nhau 1 tuần là được rồi bạn . Mình và bf quen cũng lâu, mà tết anh toàn đi du lịch 1 mình, có dắt mình theo âu, thậm chí k về nhà mình lun, có về thì 1-2 ngày hà. Vì họ thích khám phá, thích thời gian ở một mình. Tụi mình vẫn có holiday cho các dịp trong năm, 2 đứa vẫn có plan đều đều. Nhưng đôi khi ngày nghĩ anh dài hơn minh thì dành cho mình mấy ngày còn lại anh đều đi 1 mình. Mình cũng không mún khắt khe các việc này vì vô tình tạo cho cả 2 áp lực, khoảng cách. Mình cũng ít dắt ảnh đi gặp bạn bè mình, vì nhiều khi bạn mình k nói tiếng anh đc, cứ chút lại phải dịch, hay mình mê nch quá lại bỏ quên ảnh đâm ra chán.
   Nên bạn cứ thư thả đi, có đi chơi cùng nhau cả tuần là vui rồi, đừng tạo áp lực cho nhau.
   Bf mình đôi khi vô tâm lắm, có được nghĩ cả ngày cũng k nhớ hay nt hỏi thăm gì mình âu, nhiều khi rãnh á chứ mà lười quan tâm. Ở gần nhau mà lúc nào cũng cho nhau không gian và thời gian riêng hết.

Speak Your Mind

*