Đau một lần rồi thôi

Chào chị e

Giờ mình mới có thời gian để trải lòng về câu chuyện của mình. Mình và bf quen nhau qua trang hẹn hò, chúng mình yêu nhau tầm 5 tháng, a cũng đến việt nam 2 lần thì mình biết a đã có gia đình (a kém bố mình vài tuổi). Lập tức mình nói lời chia tay nhưng a níu kéo mình nói mình k hiểu hết về những nỗi đau quá khứ của a ý. Mất 1 tháng kì kèo cuối cùng mình nói nếu một người đàn ông tốt thì họ đã không ngoại tình và giờ mình đã có bf mới (chỉ nói dối thôi). Mình đã mất 1 thời gian mất ăn mất ngủ nhưng giờ mọi thứ tươi sáng hơn ùi. Mình chỉ muốn các chị e nên cẩn thận trước những lời đường mật của đàn ông, kết quả của cuộc tình ngu muội, mình nhận lời yêu khi mình k biết rõ về văn hoá tôn giáo cũng như phong tục của họ (người yêu mình đạo hồi nên cho phép đa thê). Ngôn ngữ là thứ quan trọng trong tình yêu.

Mình rất yếu thế khi 2 bên tranh cãi về 1 vấn đề gì. Tóm lại khi không biết rõ thì đừng vội nhận lời, người ta ở rất xa nên mình có thể vô tình trở thành kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người phụ nữ khác.

Cảm ơn chị e đã đọc

Ca Vang

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. Bạn mình thích lại thích bạn thân của mình. Vì k muốn làm người thứ 3 nên mình đã luôn tránh mặt cả 2. Nỗi đau như nặng thêm khi mỗi lần nghĩ về khoảng thời gian đẹp đẽ của cả 3 ng. Bạn thân mình và mình, mình và anh chàng đó. Đùng cái 1 ngày đẹp trời, mình đã cho anh chàng đó gặp bạn thân nhất của mình. Nhưng vô tình đẩy anh chàng đó đi xa mình. Trước đây mình lúc nào nghĩ tới cũng trách bản thân vì mình dại quá, nhưng h nghĩ lại. Thấy lúc đó mình thật là trẻ con, thứ k thuộc về mình thì mãi mãi k là của mình. Còn hạnh phúc, cố níu giữ cũng chẳng đc j. Mình đã sống vs ý nghĩ đó. Nhg trg 1 thời gian vì sự ích kỉ mình đã vô tình mất liên tiếp 2 ng bạn 🙁

  2. ban co the cho minh biet ten anh chang do duoc ko va anh ta o dau?vi minh cung dang yeu mot anh dao hoi song o my nen nghe vay minh lo lang qua 😂😂😂
    cam on ban!

  3. Ca Vang says:

    Ex bfcủa mình không ở Mỹ nhé nên yên tâm đi không trùng đâu, ô ý là người bangladesh nhưng tư tưởng âu hóa, rất tôn trọng và chiều chuộng kiểu như công chúa. Mình yêu nhưng thời gian sau mình k còn tin tưởng vì mình nghi ngờ ô ấy có rất nhiều người tình ở các quốc gia ô ấy thường đến trước đây(rat khó để kiểm chứng), yêu mà mình thấy khổ sở vì không tin tưởng và lí do quan trọng nhất để chia tay ô ấy có một người vợ rất tuyệt vời( e trai của ô ấy kể)
    Chắc mình ngu, dễ lừa nên ô ấy vẫn nt hỏi han chứ list friend toàn các e hót hòn họt.

Speak Your Mind

*