Day dứt vì trót yêu chồng Tây của người khác…

Có lẽ trong mắt mọi người tôi không hơn không kém là một kẻ thứ ba, đang phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác!

Vẫn là những câu chuyện bạn từng nghe về một người thứ ba, nhưng câu chuyện của tôi thì người mà tôi hết lòng yêu say đắm lại là một chàng người Pháp điểm trai, với cặp mắt xanh thăm thẳm.

Day dứt vì trót yêu chồng Tây của người khác...

Anh đã có vợ và một đứa con gái 2 tuổi. Tôi gặp anh khi mới chuyển vào làm cho công ty của Pháp và anh là trưởng phòng dự án của công ty. Ngay từ đầu tôi đã biết anh đã kết hôn vì tay anh vẫn đeo nhẫn. Do công việc chúng tôi thường xuyên trao đổi, nói chuyện. Tôi và anh rất tâm đầu ý hợp trong công việc lẫn giao tiếp, thậm chí anh còn khen là tôi là người khá ngoại ngữ nhất trong công ty và là người hiểu anh nhiều nhất. Tôi vui về điều đó! Tôi hăng hái mỗi buổi sáng thức dậy và đi làm, để hy vọng được gặp anh, được cười và nói chuyện cùng anh. Tôi cũng cảm nhận một sự đưa đẩy từ phía anh, làm tôi càng cảm thấy xao xuyến. Rồi anh mời tôi đi ăn riêng sau giờ làm. Anh tâm sự việc gia đình không hạnh phúc, họ thường xuyên gây gỗ do bất đồng văn hóa. Tự nhiên trong tôi cảm thấy lóe lên một tia hy vọng! Rồi tôi nhận ra mình bắt đầu thấy nhớ anh, bắt đầu mong đợi được gặp anh.

Một lần, sau chuyến công tác kéo dài một tháng tại Pháp, anh trở về và bất ngờ nói nhớ tôi. Anh cũng mua tặng tôi một món quà. Và anh rủ tôi cùng anh vào khách sạn. Tôi làm theo như một cái máy, không suy nghĩ. Cứ như thế tôi lao vào vòng tay tay anh. Sau lần đó, tôi bắt đầu có cảm giác tội lỗi, bất an. Tôi né tránh gặp anh, và tôi cũng có cảm giác anh né tránh tôi.Bây giờ tôi không biết phải làm như thế nào? Tôi đã quá ngu ngốc và mù quáng! Mọi người hãy cho tôi một lời khuyên!

Thanh Hà

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Chào chị, vâng, ai cũng sẽ có cái nhìn không tốt về người thứ 3. Và cũng như cốt truyện ngàn năm ở Vn, chẳng đức ông chồng nào có mối quan hệ ngoài luồng mà vẫn bảo gia đình hạnh phúc cả. Đã chắc gì anh ấy sẽ bỏ gđ vì chị, hay chị sẽ không phải lâm vào cảnh như vợ anh ấy, rồi chăng khi chị có tổ ấm cùng anh ấy, thì cũng vì “bất đồng văn hoá” mà bỏ chị. Có khi sẽ lâm vào cảnh bi hài như phim The others, có lẽ chị sẽ bắt gặp được mình trong đó
  Không phải khi không mà các bạn nước ngoài hạn chế tối đa hẹn hò đồng nghiệp 🙂 Chúc chị mau mắn thoát khỏi lưới tình

 2. Trời ơi, sao chị dại dột vậy. Anh ta rõ ràng là chỉ muốn qua đường cho vui thôi :(. Sau việc này người thiệt thòi chỉ mình chị thôi. Tin đi, anh ta chả bỏ vợ con vì chị đâu. Lúc trc em cũng có nhỏ bạn thân yêu tây đã có bạn gái. Anh ta đưa đc nó vào phòng trọ là sau đó giả lơ nó luôn. Công khai tán tỉnh mấy em mới vào. Nó uất ức quá nên xin nghỉ việc cty đó luôn 🙁

 3. Hi Thanh Hà,
  Bạn ngốc thiệt nhưng chuyện gì đã qua thì cho nó qua luôn đi. Đừng dây dưa, đừng suy nghĩ về những gì đã qua vì điều này không tốt. Nên biết đâu là giới hạn để tránh việc mình làm mình đau. Coi như mình đã có 1 trải nghiệm đẹp.
  Chúc Thanh Hà vui nhé. Cuộc đời còn nhiều cái đẹp và thú vị khác mà phải không Hà.
  Susan

  • Hi Thanh Ha,
   Minh nghi neu ban co cam giac bat an, toi loi thi cach tot nhat la ban khong nen quan he voi anh chang do nua. Minh nghi do la cach ban the hien, ban la mot nguoi phu nu tot.Minh va ong xa ket hon da duoc 6 nam . Ong xa minh la nguoi Duc. Tui minh quen nhau qua Vncupid. Minh co mot con gai 5 tuoi rat de thuong. Nhung bay gio ong xa muon li di voi minh vi mot nguoi thu 3. Mot nguoi ong chua bao gio gap mat, chi chat qua mang hoac skype. Nguoi do o Hai Phong. Nguoi do da noi voi ong xa rang, co ta bi mac benh HIV. Minh khong biet co phai co ay that su bi benh hay khong. Ong xa minh bay gio chi muon roi bo 2 me con minh cang nhanh cang tot , de ong co the den ben co ay.Minh rat dau kho vi nguoi thu 3 nay. Chi con 2 tuan nua thoi con gai minh se khong co papa nua va minh se mat di nguoi chong , nguoi ma m8nh da yeu tron ca trai tim.momh khong biet den bao gio , vet thuong cua minh va con gai se duoc lanh lan . Cho nen minh nghi, neu duoc ban hay thoi quan he voi anh chang do, ban dung mang niem hanh phuc cua vo va con anh ta di mat. Minh khong muon bat cu nguoi phu nu nao se dau kho nhu minh bay gio.

   Ly Ly.

 4. Giat chong người khác con len day search advices?
  Tui thi chi co hai chu ” dang doi”.

Speak Your Mind

*