Đến lượt Ngô Phương Lan chuẩn bị lấy tây

Hoa hậu Thế giới Người Việt 2007 Ngô Phương Lan sẽ lên xe hoa vào ngày 13/12 với một chàng trai người Anh Loz Whitake, hiện đang giảng dạy tại Hội đồng Anh.

Ngô Phương Lan là một hoa hậu có gia thế vô cùng hoành tráng. Dòng họ của cô thuộc dòng dõi danh thần nhà Lê, trong gia phả tổ tiên giữ đến chức Thượng thư bộ hộ kiêm Tế tửu Quốc Tử Giám. Bố của cô là Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam 2008, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Thụy Sĩ, Trưởng phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Tổ chức thương mại thế giới (WTO), Phó chủ tịch Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới nhiệm kỳ 2010 – 2011. Cả mẹ cô, bà Lê Thị Hòa cũng làm việc trong ngành ngoại giao.

Ngô Phương Lan nổi tiếng không chỉ nhờ vào sắc đẹp mà còn nhờ vào tài năng của mình. Ngô Phương Lan đã từng được Tổng thống Bill Clinton trao tặng bằng khen khi còn đang học tiểu học tại New York. Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Ngô Phương Lan hầu như không tham gia các hoạt động showbiz mà dành thời gian cho việc học tập, hoạt động từ thiện, đồng thời xây dựng sự nghiệp riêng ở lĩnh vực giáo dục. Thỉnh thoảng cô vẫn xuất hiện trong vai trò MC hoặc dự một số event với mục đích xã hội.

Được biết, Loz Whitake, chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan là người Anh, tốt nghiệp Đại học Warwick. Anh sang Việt Nam sống, làm việc đã nhiều năm và có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Việt. Cặp đôi cũng đã từng xuất hiện trong một gameshow do MC Diễm Quỳnh dẫn chương trình.

Cả hai đã có hơn 1 năm tìm hiểu và cách đây không lâu, cả 2 đã bí mật tổ chức lễ đính hôn và hiện cặp đôi này đang chuẩn bị tiến hành đám cưới vào ngày 13/12 sắp tới.

Chúc mừng Ngô Phương Lan và chúc cho cặp đôi Chồng Tây Vợ Việt trăm năm hạnh phúc!

Chồng Tây sắp cưới của Ngô Phương Lan
Ngô Phương Lan và chồng Tây sắp cưới
Ngô Phương Lan chuẩn bị lấy chồng tây
 

 

Comments

  1. hoa hau lay tay nua con sau nay se dep hon nua do chi. chong tay thi chung thuy va bt chieu chuong nua, chuc c hp nghen

  2. bạn ơi cái tin này hổng đúng đâu
    ngày xưa mình có học ở lớp anh bạn này dạy, nói chung anh bạn này đang chơi cho 1 bar ở HN, và bị căn bệnh tim gì đó, Anh này có bạn gái rồi mà.
    còn chị Lan bạn mình bảo đang yêu một anh luật sư.

Speak Your Mind

*