Em cảm thấy mình đang bị lừa tình

Chào các chị,

Tình hình là em cũng tàu ngầm bên web mình nhiều lắm ạ. Em có 2 câu chuyện muốn chia sẻ. Vì nó độc lập nhau nên em sẽ biết thành hai bài. Chuyện này em muốn xin tư vấn vì thực lòng em cũng rối trí quá ạ? Các chị ơi, có phải mấy anh Tây, anh nào cũng ngọt ngào không nhỉ? Nếu thế thì cũng khó tin nhỉ?

Em tình cờ quen một anh chàng Tây, anh ý biết nói tiếng Việt, còn em có thể chat tiếng Anh nhưng nghe nói thì hơi kém. Chat cũng khá nhiều, nhưng anh cũng không nhiệt tình lắm.

Hôm trước em và anh ý có hẹn gặp nhau cafe. Anh ý phải nói toàn tiếng Việt, khá dễ thương (huhu), thế mới khổ em. Cũng cầm tay cầm chân này nọ, lúc về hỏi ý kiến hôn vào má em huhu, dễ thương ko tả đc. Em bảo là như những người bạn thôi, tại vì em xem phim thấy bên tây họ hôn vào má là chuyện hết sức bình thường.

Hôm nay thì hỏi gặp e đc k, em bảo ở Hồ Tây nhé, anh ý bảo về nhà anh ý, anh ý muốn ở bên em, thích em, thích là những người bạn đặc biệt cơ, cái nọ cái chai vân vân và vân vân… Thực sự thì em chả biết Tây họ nghĩ gì. Em không đồng ý rồi bảo em chỉ thích đi chơi với anh thôi.

Hắn lại bảo nếu đi chơi với em anh chỉ muốn hôn em thôi, rồi hứa hẹn đủ kiểu giống mấy anh chàng Việt mình. Chỉ biết anh này sống ở VN đủ lâu để hiểu người Việt mình huhu… Có phải hắn đang lừa tình em không? Mà em cũng thích thích hắn mới khổ chứ. Hỏi FB thì bảo không có, em biết họ thận trọng nhưng họ tưởng mình không thận trọng chắc…

P/S: Hi vọng không có anh chàng Tây nào tàu ngầm trên này. Hắn mà đọc được chắc em kiếm cái lỗ chui xuống.

Thu Thu

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Tốt nhất bạn không nên đến nhà riêng hoặc nơi riêng tư chỉ có hai nguời. Mới quen nhau bạn chưa biết rõ con nguời như nào đâu. Chỉ đến nhà riêng khi bạn chính thức làm bạn gái và khi hai nguời đủ hiểu nhau. Anh ấy đã nói đi chơi chỉ muốn hôn, chưa có quan hệ bạn trai bạn gái mà muốn hôn con nhà nguời ta như vậy. Cẩn thận nha.

  • Hii, thanks bạn. Hôm trước mình chat với hắn rất nhiều, mình hỏi chuyện rất thẳng thắn. Thực ra mình không có ý sẽ tiếp tục mối quan hệ với hắn, mình chỉ muốn nói cho hắn rằng, gái Việt bọn mình có danh dự và nguyên tắc.

 2. E oi, A chng E noi ten j >? bao nhieu tuoi.? con Ban chi cung gap mt truong hop nhu the.
  E nen canh giac nhe. fuckboy 100% do. E. chang ai den voi mt co gai khi muon mot mqh nghiem tuc ma nhu the dau.

 3. bạn ơi anh này đích thực là playboy rồi đó, bạn nên cẩn thận với hắn và cùng đừng đồng ý về nhà hắn.

 4. Ban oi anh chang do ten la gi vay? Minh cung tung gap 1 ng giong y nguoi ban ke, cung gioi tieng Viet va song gan Ho tay va lan thu 2 da moi ve nha luon!

  • Anh chàng này không ở Hồ Tây, vì mình thích đi chơi ở đó thôi. Hihi, mình next rồi bạn ạ. nếu bạn kia nghiêm túc thì sẽ liên lạc lại, ko thì say goodbye forever, hehe

 5. Chị em nào đang nói chuyện với anh chàng người Pháp khoảng 45 tuổi cực kỳ đẹp trai quyến rũ, ngọt ngào lãng mạn và tận tuỵ nói yêu bạn và muốn về thăm bạn .. Thì cẩn thận nha. Anh ta sẽ về thăm bạn thật sự . Nhưng tiếp sau đó là những vấn đề bạn cần cảnh giác. Vì kế hoạch lần này của anh ta là ngắm vào các chị em phụ nữ Viêt nam. Anh ta thật 100% và cách nói chuyện của anh ta cực kỳ hấp dẫn như thật. Chị em nào muốn biết thêm liên hệ mình qua email. Linga7979@gmail.com. Mình sẽ chứng minh cho tất cả

  • Anh này định lừa tình hay tiền vậy bạn? Bộ hắn ta không làm việc gì sao? Có định lừa sex không? hắn ta làm nghề gì?

 6. Huhu, em cần tư vấn nữa ạ. Em cứ tưởng next anh ý rồi (cái anh trên bài thớt của em), em tưởng Tây thì xong là xong luôn. Hôm nay anh ý lại nhắn lại để tỏ tấm chân tình (chả biết thật hay giả). Mà các chị ơi, cái trang dating online (okcupid) em gặp anh í trên đó, bây giờ tài khoản của anh ý bị khóa rồi. Khóa thì nó có ý nghĩa gì nhỉ, hay anh ý lừa tình trên đó nhiều nên bị khóa acc?
  Mà ghét mấy anh này ghê nhỉ, ngọt gì mà ngọt thế, nói tiếng Việt gì mà dễ thương nữa chứ, huhu…. em sắp lung lay mất, mấy chị cho em ít lý trí đi cái.

  • Lý trí hay không là do em, các bạn ở trên cũng đã nói hết nước hết cái rồi, là con gái khi yêu hãy lý trí 1 chút để không phải thiệt thân, còn nếu bạn đã quyết định thì đừng hối hận, đã trưởng thành rồi thì phải có trách nhiệm với bản thân, với quyết định của mình, em đã không block anh ta, vẫn theo dõi anh ta trên web đó thì em còn muốn các bạn ở đây giúp em gì nữa đây, rất nhiều bạn muốn giúp em nhưng quan trọng em có muốn nhận sự giúp đỡ không thôi, và cuối cùng là EM ĐÃ QUYẾT ĐỊNH LÀM THEO TRÁI TIM EM, BỎ NGOÀI TAI NHỮNG CẢNH BÁO, xin lỗi thế thì không ai giúp đỡ được bạn rồi. Thành thật xin lỗi.

 7. Fragrance says:

  Em có thể chia sẻ với các chị ở đây một vài nội dung tin nhắn của anh ta cho em được không? Để xem anh ngọt như thế nào mà có thể khiến em liêu xiêu liểng xiểng như vậy.

Speak Your Mind

*