Em có nên đi cùng anh chàng Hàn Quốc này???

Chào các chị CTVV

Em có tình cờ biết 1 anh ng Hàn, 37 tuổi, cao ráo, dễ nhìn. Em mới chia tay bạn trai buồn nên cũng nói chuyện với anh ấy, cách anh ấy nói chuyện rất thú vị, anh ấy có cái nhìn rất tốt về VN và phụ nữ VN nên em thích.

Em với anh ta chat zalo mới gần 1 tháng thôi. Anh ấy nói với em rất có ấn tượng với em, muốn em là bạn gái của anh ấy, anh ta save hầu như toàn bộ hình của em trên fb và zalo, anh ấy nói thường xuyên xem hình em, chưa gặp em nhưng có ấn tượng rất tốt về em, anh ấy nghĩ anh ấy không thể kết hôn cho đến khi gặp em.

Anh ấy qua VN 4 lần rồi, 1 lần để nghiên cứu thị trường, anh ấy có kế hoạch kinh doanh và sống tại VN nếu anh ấy có thể. Anh ấy kể về em cho gđ và bạn bè của anh ấy, vì họ lo lắng tại sao anh ấy chưa kết hôn và hi vọng nếu may mắn có thể sớm kết hôn với em.

Anh ấy còn đang đi học tiếng Việt nữa các chị à. Gần đây anh ấy hay lo lắng về vấn đề tuổi tác vì anh ấy hơn em 15 tuổi, sợ gia đình em không chấp nhận anh, sợ không thể có công việc tốt ở VN để lo cho em nên hỏi em nếu anh ấy không có công việc tốt thì em có thể về Hàn Quốc sống không, em nói chỉ thích ở Việt Nam. Anh ấy nói anh suy nghĩ về tương lai rất nhiều kể từ khi gặp em.

Em thì cũng có ấn tượng về anh, nhưng em muốn gặp xem cảm xúc ra sao, nên em nói anh hãy đợi.
Anh ấy có kế hoạch về VN 3 ngày để gặp em vào tháng 11 này và hi vọng em có thể dành thời gian cho anh ấy, anh ấy muốn đi biển hoặc picnic, muốn ôm em ngủ nhưng không sex. Em chỉ nói maybe thôi chứ chưa chắc chắn, em có nên đi cùng với anh ấy không các chị cho em lời khuyên với.

Candy

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. C noi E nghe nhe. Canh nha c co rat nhieu zai Han. yêu gái Việt đây. Toàn các ông công tác tại VN. họ tán tỉnh mấy cô cạnh nhà C. Các cô thì cũng ah ơi, A bật đèn xanh cô cũng bật đèn xanh.Mà ở Hàn thì có vợ đẹp hai con trai rồi. E nên cảnh giác với một só thành phần. Người nước nao thì cũng thế thôi.
  Còn chuyện e đồng ý đi du lịch với anh này hay ko thì theo C thì E nên để thời gian tình cảm giữa anh ta với E. Có thể là muốn làm bạn đồng hành du lịch..
  Chứ chẳng ai nói trước là anh ta có have sex với E hay ko? E cứ cảm nhận theo những gì A ta dành cho E . đừng sến quá là gặp fai Fuckboy đấy E. mà mấy ông châu Á tán gái thì thành thần rôi.

  • Hi em cảm ơn c, em nghĩ a ta chưa có gđ c à, bởi vì ngày nào anh ta cũng nc với em vào buổi tối trc khi đi ngủ, còn ngày nghỉ là nc cả ngày luôn.
   Đúng là cái gì cũng phải cảnh giác c à hihi

  • Em chỉ sợ nếu anh ta là goodboy mà mình bỏ qua thì tiếc lắm. Vì có công việc nữa, nên anh ta qua đây là trong thời gian rất ngắn, mục đích chuyến đi là để gặp em nên em k biết là mình và anh ta có nên đi du lịch trong tgian anh ta ở đây không, anh ta muốn have time together để tìm hiểu, nếu okay thì anh ta sẽ quay lại vn vào tháng 12 hoặc tháng 1 mà lần này để làm việc và kết hôn c à. Nên e mới phân vân
   Mà anh này anh nói anh không giàu, em thì quan trọng có tình cảm hay không thôi, còn giàu thì tốt không thì cũng okay. Anh còn hỏi em nếu kết hôn em thích sống ở đâu, anh ta sẽ mua nhà ở đây nhưng anh ta not rich nhưng sẽ cố gắng làm điều gì tốt nhất cho em. Em ngỏ ý nếu em yêu anh ta trong tgian anh ta ở đây, và em muốn kết hôn với anh ta thì sau khi kết hôn em và anh ta có thể sống ở nhà của bố mẹ em, anh ta hỏi là sống cùng? Em nói không phải vì bố mẹ em còn 2 căn nhà riêng khác, anh ta nói cảm ơn nhưng từ chối, anh ta sẽ cố gắng mua 1 căn nhà của riêng em và anh ta.
   Theo cách anh nói chuyện không biết là thật hay là kịch bản, mà em cảm nhận anh ta rất thật lòng. Anh ta tìm hiểu về văn hoá và con người vn rất good, còn tìm hiểu về đám cưới của ng vn nữa, anh ấy hi vọng sẽ có một happy wedding và mơ ước có một người vợ Việt.

   • 97% chị em bị lừa đều nói tên đó nói chuyện nghe rất thật lòng, bạn có tiếp xúc ngoài đời đâu mà đánh giá là thật lòng, hãy đón nhận những ý kiến của các chị em trên đây để suy ngẫm, đừng cố bao biện cho anh ta, nếu bạn tin tuyệt đối thì đã không lên đây đăng đàn hỏi ý kiến rồi, hãy bình tâm suy nghĩ, phải vững tâm và lý trí. Chúc bạn tìm được hướng đi đúng đắn và sáng suốt.

    • Le noi chuan ban ah.
     E candy ah. C noi e nghe. May lao Han tan tinh may co ben canh nha C day . Nha co giau dau co chu E ho di lam don tien mua qua cho co gai do . roi cho vai trieu tieu vat, xong lai bay ve nuoc ho voi vo. voi con. uhm thi cung yeu vi tinh cam moi lam vay. dung ko e?. con that long hay ko thi kho lam.
     C ko fai la co suy hay che A ban cua E. Cai gi cung fai thuc te E a. No noi vay tot nhat danh thoi gian gap E. Tot nhat E gap ngoai di da r hay nhan xet. Tren online thi thang nao chang nhu thang nao.

     • E k phản bác j ý kiến của các chị, chỉ là em đang nói hết chuyện của em để xin lời khuyên của các c thôi ạ

 2. Anh ấy có công việc gì em?.

  • A ấy làm assistant manager ạ, e gặp a ấy r c, đúng là a ấy là 1 ng tốt luôn nghĩ cho e và chiều e. E thì vẫn bị ám ảnh bạn trai cũ lừa dối nên k đặt hoàn toan tcam cho a, e sợ tổn thuong 1 lần nữa hihi.

Speak Your Mind

*