Em có nên đi hay không?

Chào mọi người.

Em năm nay 25 tuổi, ngoại hình thì e cảm thấy không đuợc gì, và nhiều ng chê em mập. E có quen một anh chàng Dubai 28 tuổi qua 1 group friend zone. Anh ấy đang làm việc công ty của gia đình và từng đi học ở UK 9 năm.

Chúng em nói chuyện với nhau được 1 tuần thì anh ấy mời qua Dubai chơi 1 tháng anh sẽ lo cho em tất cả, sau đó anh sẽ cùng về VN chơi với em thêm 1 tháng nữa để tìm hiểu kĩ nhau và nói là thích em ngay lần đầu tiên chat qua video trên skype giống như thích em ngay từ ánh mắt đầu tiên. Em nói em không tin vào đàn ông Trung đông vì họ thuờng không chung thuỷ, nghĩ họ giàu nên không xem trọng phụ nữ và e sợ đi qua đó rồi bị bán đi hay bắt cóc, làm nô lệ tình dục :p, với lại mới quen biết nhau mà sao có thể nhận gì từ anh. Anh bảo là đó là những ng khác chứ anh không vậy, ở đó anh gặp rất nhìu ng đẹp và sẵn lòng chiều chuộng anh, tại sao a lại không thích mà lại thích em, 1 ng ở xa như vậy, và anh không phải là nguời coi trọng hình thức bên ngoài anh chỉ thích con nguời em, anh rất nghiêm túc với mối quan hệ này và anh không quan trọng việc trinh tiết (vì theo em biết thì đàn ông trung đông rất coi trọng việc này và em cũng có hỏi anh về việc này). Anh còn nói với nguời con gái anh yêu thì việc chăm sóc cô ấy là trách nhiệm của anh, nên em cứ coi đó là chuyện hiển nhiên, em hãy cho anh cơ hội chăm sóc em. Quen anh rồi anh cũng không thích em đi làm, anh có thể lo cho em mọi thứ, anh không muốn em khổ; nếu em không thích chơi không thì anh cũng không ép e, chỉ cần em thấy vui là được.

Chúng em thường chat videocall nhưng anh rất lạ anh thường chat với em ở công ty, hiếm khi nào nói chuyện với nhau sau giờ làm và cuối tuần, ảnh nói là sau giờ làm anh luôn đi chơi với bạn và khi về nhà thì em thì em đi ngủ rồi không nt cho em.

Còn cuối tuần thì anh phải dành thời gian cho gia đình a. Anh ấy và e đều chưa từng kết hôn hay có con riêng. Anh không phải là nguời thích dùng mạng xã hội, anh chỉ dùng mỗi skype và nick trong group friend zone anh cũng xoá đi sau khi nói chuyện với em vài ngày. Tính tới bây giờ chúng em nói chuyện với nhau đã hơn 1 tháng rồi. Liệu em có nên chấp nhận đi qua đó du lịch, nếu đi e chỉ có thể đi 2 tuần thôi vì còn có cv của em. Liệu có chàng trai nào mà tốt vậy không, em chưa bao giờ tin mình gặp may mắn?

Gigi

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. chị cũng từng chat với zai dubai rồi nó mời sang đó chơi, kg biết có cùng người với em vì chị kg nhớ rõ về anh ta. lúc đó chị cũng thích lắm, có người cho mình đi du lịch miễn phí, lại là đất nước rất xinh đẹp. nhưng rồi chị nghĩ chẳng có ai cho không gì mình cả, huống gì mới quen nhau có 1-2 tuần. nên chị đã hỏi dò xem mục đích thực sự của nó là gì. chị hỏi nó về khách sạn book thế nào, giá bao nhiêu. thì nó nói chị là qua nhà nó ở kg tốn tiền. chị mới nói nó là chị kg ở nhà nó, chị ở khách sạn. nếu như lo tốn kém thì khoảng tiền khách sạn chị sẽ tự trả. sau mấy ngày nó lải nhải qua nhà nó ở nhà đẹp to bự có hồ bơi … còn chị cứ nói tuyệt đối 1 tháng đó chị sẽ kg gặp nó ở nhà riêng phòng riêng, thì cuối cùng nó cũng lòi mục đích là nó muốn chị qua đó là phải ở nhà nó để sex với nó (chị còn nhớ rất rõ câu nó nói, i need you on my room). thử nghĩ coi có phải là cho chị qua phục vụ nó 1 tháng nó chỉ có tốn tiền ăn với vé máy bay, quá bèo so với việc gọi gái. lại là rau sạch. sau đó chị cũng chat với mấy zai dubai nữa họ cũng có đề nghị như vậy. hình như đó là cách mà ở đất nước nó muốn tìm gái để sex hay sao đó. nên theo chị, em kg nên đi vì chị nghĩ mục đích của nó kêu em qua đó chơi có thể cũng là như vậy thôi, em ở nơi lạ có chuyện gì cũng chỉ biết ngậm ngùi cay đắng rồi lại thiệt thân. nếu nó thực tình với em thì kêu nó về Việt Nam mà gặp.

  • E cũng có nói là anh vê vn đi r mình gặp nhau, thì ảnh nói là bận công việc không về vn đc. Ảnh không muốn chờ quá lâu để gặp e. E cũng có hỏi anh ấy là có pải anh chỉ mún sex với e thôi đúng k, a k có tc j vs e, thì anh ấy nói bên đó nhiều gái lắm, mún gái zin cũng có, nếu muốn sex k thì ở bên đó cũng dễ và nhìu lắm, mún kỉu j cũng có, anh ấy nói yêu e thật, em cho anh ấy cảm giác lạ nhất từ trc tới giờ và e cũng là nguời con gái nuoc ngoai đầu tiên ảnh moi qua chơi.Em cũng chẳng đẹp, em múp và lùn, mũi tẹt 🙁 nên chẳng trai việt nào thích. E cũng có suy nghĩ hướng ngoại chút là tình yêu k coa tình dục thì không khác gì tình bạn mà e k dễ dãi là ai cũng sex hay tình 1 đêm thì e tuyệt đối k.

 2. Thật lòng mà nói với bạn, đây là 99% gian dối. Không ai mà ngày nào cũng đi chơi với bạn sau giờ làm.

  • Em cũng chẳng biết nữa. Nghe nói tối thường đi choi vs ban, k thì đi tiếp khách vì đó cty của gdinh nên pải đi, lúc về nhà cũng 11 12h, vn thi cung 1 2h sáng r nên k nt cho e. Anh ấy cũng hay di công tác 2 3ngày nữa chứ

   • Nếu bạn cũng muốn gặp thì sắp xếp công việc và qua bên đó chơi, tạo cơ hội cho mình xem. Biết đâu anh ấy thật lòng. Nếu không như bạn mong muốn thì quay về VN cũng được mà. Coi như là đánh cược vậy.

 3. Minh chi gop y kien nay, da so dan dubai ban dia hiem khi nao chat chit va co tinh cam dzoi nguoi nuoc ngoai lam. Theo minh biet tui no chi ket hon voi nguoi co tui no thoi…con may thang trai tre chat tren net la may dua o nuoc khac den lam viec, nen chuyen 1 trai giau dan dubai co tien toi hon nhan la never. Minh da qua dubai roi cung theo loi moi cua 1 nguoi ban pakistan song o dubai ma minh da quen nhieu nam roi. Chuyen bat coc, ban phu nu thi khong co nhe.. An toan lam. Con chien xx thi co vi gai ban xu chanh dog,nen co the no tim nuoc ngoai. Con trai goc dubai nao nha no cung giau, to, xe xin vi chinh phu cap ma. Ban keu no w vn truoc di, duoc thi sau do ban wa dubai du lich. Noi thiet la cai gi khong tuong cung co the xay ra o dubai… Noi theo huong tich cuc do..

 4. 1000% là lừa đấy em, có khi em qua làm công cụng free sex ko chỉ cho nó mà cho cả họ nhà nó ý.

 5. hiện tại mình đang sống ở Dubai, đất nước này là hồi giáo họ hà khác lắm. không coi phụ nữ ra gì, phụ nữ lấy nhau rồi chỉ ăn với đẻ thôi. Ma đàn ông ở đây họ được phép lấy 4 vợ miễn đủ tiền là được. Cái nữa là nếu 1 trai 1 gái không phải là vợ chồng mà có qua hệ sex là phạm pháp. công an biết được họ bắt bỏ tù đó. Đây là chia sẻ của mình thực tế ở dubai mong bạn sáng suốt nhé!

 6. Ôi tầm phào quá bạn!.
  Bạn muốn qua đó vì mục đích gì đây? Bạn có yêu anh ta ko? Hay là chỉ vì chuyến đi miễn phí được qua đất nước xinh đẹp nên bạn còn đắn đo? Bạn hỏi mình trước khi đưa ra quyết định nhé!
  Nếu bạn yêu anh ta , anh ta cũng yêu bạn,bạn có thể nói anh ta gắng thu xếp thời gian qua thăm bạn. Gì chứ đã yêu nhau thật lòng thì có mấy núi cũng vượt hết. Anh ta xếp một hai ngày phép bay qua bay về là xong thôi.
  Mình khá chắc là bạn chưa yêu anh ta. Vì cách bạn nói còn hoài nghi quá nhiều. Một khi chính bản thân bạn còn không tin tưởng thì đừng nóng vội. Mình nghĩ bạn hỏi vậy thôi chứ chắc cũng đã có câu trả lời cho mình rồi. Nếu bạn có khả năng tài chính, có kinh ng du lịch một mình, có thời gian thì bạn có thể xem xét đi nếu bạn muốn. Đừng nghĩ sẽ phụ thuộc bất cứ thứ gì vào anh ta cả. Chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất.
  Mình có cô bạn , một anh ở bên Thái thích cô ấy, mời cô ấy qua chơi năm lần bảy lượt. Anh này đã từng sống ở VN. Cô bạn này y chang như bạn bây giờ, k yêu đương rõ ràng. Rồi chuyến đi ấy hỏi mình đi cùng vì cô chưa ra nước ngoài bao giờ. Mình nói kêu anh ta book vé máy bay book ks gửi email xác nhận booking cho mình thì ok. Cô ấy làm theo. Anh ta book vé máy bay loại ko thể hủy, và ks có book nhưng chưa trả tiền vì anh ta quen ks đó nên mình ko gọi điện ktra tên mình được. Rồi chuyến đi diễn ra, mọi thứ diễn ra ko làm mình shock. Anh ta book 2 phòng một cho cô ấy và anh ta, một cho mình. Rồi anh ta cứ năn nỉ tối đó cô ấy ngủ cùng phòng vs anh ta. Còn anh ta dẫn theo một ng bạn nữa cho mình có đôi có cặp. Bạn anh ta cứ lằng nhằng mè nheo đòi ngủ lại phòng mình nên mình đã xách dép tống cổ anh ta ra khỏi phòng khỏi cần lịch sự chi cho mệt. Còn cô bạn mình thì ở bên kia, thi thoảng lại thấy chạy về , hai bên giằng co nhau. Túm lại là vì cô ấy ko chịu ngủ vs anh ấy. Sáng ra, anh ta qua phòng mình với bộ mặt rất thiểu não nói, không hiểu sao cô bạn mình lại hành xử như vậy ? Nếu ko yêu anh ta thì cô ấy tới đây làm gì? Rồi anh ta hỏi mình có thể mua vé máy bay trở về và tiền ks những đêm tới bọn mình ở lạiko? Vì anh ta sẽ hủy vé . Tất nhiên sau đó anh ta ko hủy. Anh ta sẽ ko take care cô ấy nữa. Mình đã cẩn thận kêu book trc mà anh ta còn cẩn thận hơn .
  Bạn thấy đó. Ko có gì là free cả. Chờ cho ty chín muồi rồi làm gì thì làm nhé bạn.

 7. Chị khuyên em không nên đi bây giờ vì mới quen nhau thì ai cũng có cảm giác gần gũi và quý mến nhau nhất là những anh hay dẻo miệng nữa, việc quan tâm chiều chuộng phụ nữ của các anh trai Tây cũng là phép lịch sự của họ thôi. Nếu 1 người thật sự yêu thương em thì sẽ ko bao giờ có lý do gì để ngừng liên lạc với em cho nên việc anh ấy không liên lạc với em khi ở nhà và cuối tuần thì sure 100% anh ấy có vấn đề rồi, em nên từ chối lời mời này mà hẹn anh về thăm em 1 tuần khi nào có thể để em tìm hiểu thêm anh ấy là cách tốt nhất để em hiểu rõ anh ấy, ít nhất khi em ở VN thì vẫn an toàn cho em. Chị cũng có rất nhiều bạn là Tây nên họ đều gạ phụ nữ theo cách như vậy. Bạn trai chị mỗi 2 tuần đều về thăm chị 1 lần và luôn nhắn tin cho chị khi nào có thể đó em. Ngay cả khi chị qua thăm Anh thì lúc nào cũng cố gắng làm cho chị vui, tối chuẩn bị đi ngủ đều hỏi câu “are you happy today”? Chúc em có quyết định đúng đắn.

 8. Dạ. Em biet rồi. Em chưa coa nhận lời chỉ là anh ấy cứ rủ e đi qua đó chơi hoài nên em muốn tham khảo ý kiến mn như thế nào. Em sẽ đề phòng cẩn thận nếu anh ta k wa đây thì e chảng đi đâu cả. Cảm ơn mn rất nhìu.

  • em suy nghĩ thật đúng, đừng đi quá đó. Đất nước hồi giáo họ chẳn xem con gái ra gì đâu, họ bắt về làm nô lệ tình dục thì có, nơi đất khách quê người biết kêu ai. anh ta chỉ nói chuyện trong giờ, còn ngoài giờ anh ta về với vợ anh ta rồi còn thời gian đâu trò chuyện với em. Em không đi là chính xác

 9. Cà Phê says:

  Hi bạn, mình cảm thấy có mùi nguy hiểm ở đây. Mới quen nhau thời gian quá ngắn, chỉ hơn 1 tuần chưa thể biết gì về nhau sao anh ta lại dám bỏ chi phí để mời bạn qua chơi?
  Hơn nữa, không thể nào ngày nào cũng đi chơi với bạn, làm ăn tận tối mới về. 1 tuần vài lần thì còn tin. Đi chơi mãi không chán, không mệt à. Đặt thêm dấu chấm hỏi to ở đây nữa.
  Mình có chat chit quen với mấy ông Dubai, 9,5/10 người rưỡi đều có ý đồ ko tốt. Chả biết dân bản xứ hay không bản xứ, nhưng nói chung mấy anh Trung đông là liệt ra danh sách tìm kiếm Mr.right vì họ không tôn trọng phụ nữ.

  Túm cái váy lại theo nhiều ý kiến bạn không nên đi, con gái con đứa qua đất lạ quê người chưa biết tình cảm sâu đậm như nào nhỡ có chuyện gì thì không tốt.

 10. Thực ra suy nghĩ của em, nó cũng thường thôi, bởi những cô gái trẻ bây giờ nó chỉ cần một cơ hội nhỏ đến là họ luôn băn khoăn, nên hay không nên, đi hay không đi. Thực chất ra các em chả hiểu được mấu chốt của vấn đề ở đây là gì?
  – Em muốn đi du lịch miễn phí?
  – Trong biển người lừa đảo em đã tìm cho mình một mr.right?
  – Em thích thú với mối quan hệ này?
  Em suy nghĩ lung tung, nghĩ cuộc đời này đơn giản, mơ mộng về một viễn cảnh có trong phim ảnh, một anh chàng người nước ngoài đẹp trai, giàu có…..v.v.v
  —> Sống phi thực tế và dựa dẫm vào người khác quá nhiều…

  Ely có làm mai cho một cô bé với một người bạn của Ely, hai người mới chỉ tìm hiểu được 2 tháng, Ely không biết chuyện nó đi đến đâu rồi, Ely tình cơ biết được vì cô bé đó viết một bài hỏi thăm các chị đã kết hôn với người nước ngoài là giờ hai bạn ấy muốn kết hôn phải làm sao…..Ely thấy ngờ ngợ sao lại giống trường hợp bạn của Ely quá, sau đó có hỏi anh bạn Ely,
  Ely hỏi: anh định vài tháng nữa về Vn kết hôn à? Trông cô ấy dễ thương đó?.
  Anh bạn Ely trả lời: Dĩ nhiên anh sẽ kết hôn vài năm tới
  Ely hỏi: Trong năm nay?
  bạn Ely nói: không, trong năm nay thì chưa có ý định
  Trong khi đó cô bé đó đang ráo riết chuẩn bị giấy tờ đăng ký kết hôn, xem nên làm cái gì trước cái gì sau, hỏi đông, hỏi tây, kết bạn với những người sống ở nước đó, học tiếng…. cô ấy làm túi bụi lên. Trong khi Ely hỏi anh ta, anh ta hầu như bình chân như vại, Còn cô bé đó đang rêu rao rạo rực để chuẩn bị kết hôn và định cư…

  Hay có một cô bé kia kể với chị thế này: Hai bạn đó quen nhau trên web hẹn hò online, quen nhau được 3 tháng thì kết hôn, xong anh ta bảo lãnh qua Phần Lan ở, cô ấy tưởng đâu thoát khỏi VN là có cuộc sống huy hoàng, giờ qua Phần Lan rồi ở nhà coi nhà, nấu ăn, cho chó ăn chờ anh chồng đi làm về nhà. không biết làm gì, không bạn bè, không công việc, tiếng cũng không luôn…bị stress kinh khủng cứ tâm sự với chị suốt. Vì vậy, em đừng suy nghĩ hay tự vẽ ra viễn tưởng… Hãy thực sự làm điều gì đó khi mình hiểu rõ về nó và chắc chắn mình làm được chứ không phải nên hay không nên.

  Chị chỉ nói vậy thôi, còn quyết định như thế nào thì tùy ở em. Tốt nhất em nên đi, vì khi em gặp trường hợp không may khi ấy em sẽ rút cho mình bài học chứ giờ ngồi đọc cmt ở đây thì em chả biết sợ là gì đâu.

  • haiz ,em trước giờ chưa bao giờ nghĩ tới quen trai nước ngoài hay đi đâu xa nhà vì em thấy mấy anh chị họ em ra nước ngoài sống còn khổ hơn khi ở việt nam chỉ đc mát việt kiều nên em không có ham , tự nhiên chỉ vì muốn học tiếng anh nên em mới tham gia vào group friend zone đó , đùng cái anh này xuất hiện làm em chẳng biết làm sao vì trc h em chưa bao giờ gặp trường hợp này, tấn công em tới tấp em nhìu khi em không nói chuyện với hắn hơn 1 tuần để hắn chán mà rút nhưng ko hình như em càng vậy hắn càng nói ngày nào cũng nt em trừ cuối tuần thì hắn dành thời gian cho gia đình ở ngoại ô cách dubai 4h đi oto , ở đó ko có internet , ko tv, ko có j hết . nên em cần lời khuyên của mấy chị lắm , nhưng em cũng nói là em ko đi mà cứ 2 3 ngày lại cằng nhằng rủ rê em 😐

 11. Hi em, có lẽ em đã có quyế định là ko đi nhưng vẫn có chút gì đó nuối tiếc vì anh ta cứ mời hoài đúng ko. Chị quen 1 bạn tây T11 khi du lịch Đà Nẵng 1 mình, cũng đã kiss nhau. Sau đó bạn ấy đi du lịch tiếp và quay ề nước hồi T3. TRong thời gian đó bọn chị vẫn giữ liên lạc như những người bạn, bạn ấy tường xuyên gửi anh và cho chị biết đang ở đâu, show cả bản đồ định vị cho chị luôn mặc dù chỉ là bạn. Vì nước của bạn ấy có 1 nơi linh thiêng chị muốn đến (tất nhiên vé may bay chị tự mua), chị nói sẽ đến vào hè năm nay, bạn ấy nói sẽ cho chị ở hà bạn ấy, ở phòng riêng (bạn ấy ở 1 mình, nhà có 3 phòng), làm các giấy tờ bảo lãnh cho chị và còn hứa sẽ ko đụng đến chị vì nói tôn trọng chị. Nhưng ngày hôm sau cậu ấy cứ nằm mơ quan hệ với chị, có lần còn nói chị gửi ảnh naked. Chi la cho 1 trận, nói ko được hỏi hình đó nữa, chỉ là bạn ,ko phải người yêu hay chồng, thế là cậu ấy im. GẦn đây cứ nhắc khi nào chị qua, cần giấy tờ gì để cậu ấy chuẩn bị, và bọn chị cãi vã mấy lần. Chị ắt đầu nghi ngờ ko biết nếu chị qua đó mà cứ cãi nhau thế này ko bit sẽ ntn, mặc dù cậu ấy lên lịch trình sẽ đưa chị đến những nơi nào. Em thấy đó, bọn chị là bạn, cậu ấy nói thích chị, gặp nhau 1 lần, chat voi nhau 6 tháng mà giờ chị còn lưỡng lực ko bit có nên qua không vì tính khí thất thường của cậu ấy thì huống hồ em chỉ nc qua mạng thời gian rất ngắn, mà lại là đàn ông Dubai, nên em ở nhà đi cho lành.

 12. Chào mọi người,

  Em hiện đang có một việc rất đau đầu và muốn được mọi người tư vấn nên làm thế nào.

  Chuyện là dạo này em có quen 1 anh người UK nhưng mang quốc tịch Phi tại vì anh ấy sang Phi từ nhỏ nhưng vẫn là da trắng và nói giọng Anh 🙂 Anh ấy đến VN được vài tháng thì gặp em trên 1 trang MXH. Thật ra thì lúc đàu em chẳng suy nghĩ gì nhiều với anh ấy chỉ là nc cho vui, lâu lâu ăn uống vậy thôi, chứ chẳng hề nghĩ sâu sa là yêu đương hay in relationship gì với anh ấy. Bọn em nc được 2 tuần thì anh ấy bảo muốn gặp mặt, gặp em lúc rảnh rỗi nên cũng đồng ý luôn. Và như các chị biết đấy, bọn em đi chơi, đi ăn , đi uống, có men trong người nên bọn em đã have sex. Đối với em thì have sex chỉ là chuyện nhỏ cho nên em cũng chẳng nghĩ ngợi nhiều làm gì nên khi về nhà em cũng không nt cho anh ấy. Nhưng mà đối với anh ấy lại khác, anh ấy bắt đầu nt cho em thường xuyên, hay mời em đi chơi các kiểu, luôn hỏi em muốn làm gì, thích gì, đi đâu, nói chung anh ấy rất quan tâm em. Lúc đầu em thấy cũng bình thường như kiểu lâu lâu rảnh rỗi hẹn hò tí cho đỡ chán, thế mà anh ấy lại tự xem bọn em là bf-gf, relationship các kiểu. Mặc dù có rất nhiều lần anh ấy hỏi em ” Do you like/love me? ” và em luôn trả lời ” Maybe/ maybe not” hoặc là lơ sang chuyện khác nhưng cho dù em trả lời thế nào thì anh ấy luôn bảo ” I like you so much ” và thường hay khen em ” beautiful, pretty, perfect skin, nice body…. ” Em thì cũng chả quan tâm lắm tại vì em cũng nghe nhiều người khen em vậy rồi. Anh ấy bao giờ cũng nt cho em trước vì thậm chí có khi cả 3,4 ngày em cũng không thèm nt hay call anh ấy.

  Thật ra em biết ngoài em ra thì anh ấy có đi chơi, cf với thêm 1 vài người nữa vì lần nào anh ấy cũng đều nói em như kiểu chọc tức em để xem em có ghen không í. Mà em thì đâu có thời gian để ghen tuông vớ va vớ vẩn tầm phào như thế nên em nói thẳng với anh ấy là ” You hang out, go to coffee shop, cinema or anywhere with other girls, or even fuck them, its your bussiness, none of my bussiness and I dont give a shit, btw you must know that if you wanna have sex with me, you must wear condom” . Nghe em nói vậy anh ấy cũng buồn buồn rồi bảo ” No worries, they are just friends and I dont wanna have sex with them, no one is prettier than you , i really like you , you are my lovely girlfriend ”

  Nhưng mà dạo gần đây e đang gặp stress nặng nề với việc kiếm việc làm và chi trả 1 vài bills hàng tháng. Em đang làm sv năm cuối , sắp tới chuẩn bị đi thực tập rồi còn đồ án nữa nên em cũng khá bận, kiếm thêm việc làm để kiếm thêm tiền tiêu. Mà tính em mỗi lần stress hay mệt mỏi thì không muốn làm gì, cũng k muốn ai lại gần, dễ cáu gắt, nổi giận lắm mọi người ạ. Anh ấy rủ em đi chơi thấy mặt em buốn buồn thì anh ấy bảo có chuyện gì thế, có thể kể cho anh ấy nghe được không? Nhưng em bảo là không, em không muốn kể bây giờ, thế là anh ấy làm mọi cách để em vui nhưng chả vui nỗi.

  Đỉnh điểm của sự việc này là ngày hôm qua, anh ấy rủ em đi chơi, anh ấy rủ em từ lúc sáng cơ mà em lười đi nên em bảo ” I’ll text you when i’m ready” thế là mãi đến 7h tối em mới nt anh ấy sang đón. Anh ấy thương em, đưa em đi ăn, đi chơi các kiểu , cheer em up nhưng mà em vẫn không vui nỗi sau đó quay về chỗ anh ấy. Anh ấy bắt đầu kiss và hug em thì em bảo ” I’m not in the mood ” , nhưng mà anh ấy vẫn cứ tiếp tục tấn công thế là em hét lên ” please stop ! ” . Anh ấy bất ngờ và hỏi có chuyện gì với em vậy nhưng em bảo là em k muốn nói, em mệt. Sau đó anh ấy chở em về, trên đường đi anh ấy nói rất nhiều ” You have changed since you back from the vacation , are you dating/ fucking with somebody else? “. Em không nói gì, sau đó anh ấy nói tiếp ” You can fuck with anyone u want but the point is you fuck them more than me and I dont get the same, that’s the problem” . Lúc đấy em kiểu mệt mệt nên k quan tâm , cũng chả thèm trả lời chỉ bảo ” I dont do anything wrong” . Sau đó cả 2 cùng im lặng cho đến khi em về nhà. Anh ấy nt sang cho em và nói rất nhiều đại loại như là em thay đổi, em không muốn anh ấy đụng chạm vào người em, k muốn kiss, k muốn hug, k muốn hold hand, không muốn làm những việc mà couple làm, rồi còn bảo anh ấy là bf của em nên em có rắc rối gì chỉ cần nói vs anh ấy, cả 2 sẽ cùng giải quyết, bla bla các thứ. Sau đó em bảo là em có rắc rối về tiền bạc và việc làm, thế là anh ấy bảo a ấy sẽ giúp. Hôm nay anh ấy đã nc vs trường học và nta đồng ý cho em dạy thử 1 lớp tiếng anh và a ấy cũng sẽ giúp em. Rồi là anh ấy nói nhiều lắm, nói nhiều về tương lai của em vs anh ấy, tất cả mọi thứ, anh ấy bảo anh ấy chỉ muốn thấy em cười, muốn thấy em vui vẻ, không muốn em buồn hay lo lắng về điều gì, anh ấy còn đưa tiền em bảo em nên đi mua sắm cho bản thân, tự làm mình vui bẻ hơn.

  Thật ra vấn đề ở đây là em có bạn trai rồi, bạn trai em ở Dubai, anh ấy thường xuyên đi du lịch giữa Dubai và VN, 1 tháng ở Dubai, 1 tháng ở VN. Bọn em quen nhau cũng hơn 8th rồi mà do anh ấy không ở bên cạnh e thường xuyên nên em thấy cô đơn nên nhìu lúc muốn tìm ai đó để đi chơi các kiểu thôi chứ thực ra em vẫn thích bạn trai em lắm. Thêm vào đó nữa là em chưa bao giờ nói em là gf của anh UK kia, em cũng đã nêu rất rõ quan điểm của em là anh ấy cứ đi chơi hẹn hò vs ai cũng đc nhưng mà hình như a ấy cứ nghĩ em nói đùa hay sao í. Rồi với cả em thấy em không hợp với tính cách của anh này lắm, em không biết phải giải thích sao cho mọi người hiểu, thêm nữa là anh này mắc bệnh NỔ, kiểu như cứ hay nói quá, phóng đại mọi việc lên, như là ” I’m a good guy, I make good money, and I can also open doors for you, a very bright future for both of us and you seem to want to fuck it up… ” như kiểu anh ấy là superman và anh ấy có thể giải quyết mọi chuyện.

  Rồi còn chuyện đi chơi, đi ăn , uống các kiểu, thật ra từ trc đến giờ em quen anh nào cũng toàn là có địa vị trong xã hội hay công việc ổn định, bạn trai em toàn là Tây mọi người ạ, em không quen VN, nên em quen được các anh ấy chiều hư, toàn đưa đi những nơi sang trọng, ăn uống ở hotels, resorts 5 sao, em đã quen với những nơi như vậy nên đi với bạn hay với bf thì em toàn đi những nơi như thế. Nhưng với anh UK này thì lại không, anh ấy đưa em tới những noi bình thường để ăn uống và luôn phàn nàn về giá cả mặc dù theo em nghĩ thì đó là điều bình thường, 1 dĩa mỳ ý = 180k , em k xem là mắc, mọi người đừng ném đá em nhé vì mỗi người mỗi cách sống mà, em đi với BẠN TRAI CHÍNH của em thì toàn ăn những món đắt hơn nhiều. Nên mỗi lần em nghe anh UK này phàn nàn em lại cảm thấy khó chịu. Em có thế nói rằng là em không thích anh UK này, cũng chả muốn là bf-gf với anh này hay gì cả, chỉ muốn lâu lâu hook up cho đời đỡ buồn chán thôi. Nhưng mà bây giờ đây có lẽ mọi chuyện đã đi quá xa so với những gì em nghĩ lúc đầu. Bên cạnh đó, anh UK này đang giúp đỡ em kiếm việc làm nên em cũng không muốn cắt đứt hoàn toàn, em chỉ muốn anh ấy suy nghĩ đơn giản và take things easy.

  Anh UK này thuộc dạng đẹp trai, là giáo viên, nhưng tính cách hoàn toàn k hợp vs em mặc dù anh ấy rất thương em và quan tâm em, chiều chuộng em hết mực. Thật ra em vẫn hay so sánh anh UK này vs BẠN TRAi em nhưng mà thật sự mà nói thì BẠN TRAI em quá tuyệt vời , k có chỗ nào để chê , chỉ mỗi tội hay đi du lịch suốt nên luôn để em ở VN 1 mình mặc dù ngày nào 2 đứa cũng nc vs nhau. Còn anh UK này thì cái gì cũng được, mỗi tính cách là không đc.

  Vậy mọi người thì em phải làm sao để tốt cho cả 2 đứa, em không muốn làm tổn thương anh ấy, cũng không muốn cắt đứt hoàn toàn vì anh ấy đang giúp em kiếm việc làm.

  • Bạn cứ nói rõ ràng là bạn có bạn trai rồi. Cám ơn a UK về thời gian qua. Nói với anh UK bạn muốn tiếp tục làm bạn vì bạn quý anh ấy. Gì thì gì rõ ràng vẫn hơn. Chứ lỡ trái đất tròn bạn đang đi chơi với anh Dubai lại gặp anh UK, mà a UK làm lố lên là hỏng chuyện. Hi vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp với bạn. Cho mình biết kết quả nhé!!

  • Bạn viết có thể đừng tiếng việt xen tiếng anh vào không, theo cách mình nghĩ thì bạn hơi phóng túng dù cuộc sống hiện tại của bạn không tiền, không việc, bạn nên tự lập hơn, bạn quen với cuộc sống được các bạn trai chu cấp nên mình thấy các anh ấy đến với bạn cũng như trao đổi ấy, suy nghĩ thoáng và sống phóng túng là 2 khái niệm khác nhau nhé bạn, mình đọc từ đầu thì cứ nghĩ bạn chưa có bạn trai nhưng đến đoạn giữa thì mình khá choáng, mình thấy cách sống của bạn hợp với yêu nhưng không bao giờ cưới, mình nghĩ bạn nên rõ ràng trong các mối quan hệ và xem lại bản thân để dau này khi nhìn lại không phải hối hận. Quen được bao nhiêu người giàu có, địa vị không quan trọng, và cũng chẳng có gì để khoe khoang cả, quan trọng là họ đến với bạn vì điều gì và họ có dành cho bạn tình yêu chân thành không.

 13. Hi Các sis , em muốn hỏi là du lịch ở Cebu, philippines nó không có wifi . Tại em có quen anh Ireland từ tháng 10 tới nay , anh bảo sẽ liên lạc với em sau ngày 6 tháng 6 bởi vì cebu nó không có wifi và đt anh không liên lạc đc .Từ ngày anh đi du lịch tới giờ,em thì hay nghĩ nhiều, em nghi anh có bạn gái bên đó hay là em không quan trọng với anh.Đã có lần em hỏi anh có yêu em không , anh bảo là trên Viber anh yêu em.Bởi vì chúng em chưa từng gặp mặt cũng chẳng có video call bao giờ , chỉ toàn trao đổi hình với nhau . Nhiều lúc em nghĩ hay em bỏ cuộc (cũng 2 lần rồi),trước ngày anh đặt vé em kêu anh qua thăm em nhưng anh làm ngơ hay không thấy tn của em, chờ đặt vé xong xuôi anh bảo là nếu em nói trước đó có thể anh sẽ đi thăm em, em bảo là em đã nói nhiều lần rồi , em tức điên khi anh nói là em chỉ nói thế để đùa với anh (Bởi vì tụi em vẫn hay troll nhau).Em bảo là vì em cho dù em không nói anh cũng sẽ qua thăm em còn nếu đã không muốn qua cho dù em có nói anh cũng sẽ không qua,bởi vậy tại sao em phải nói.easy come ,easy go , anh bảo là anh không easy go . Anh nói nếu em muốn tháng 12 anh qua thăm em , trc ngày anh đi chúng em vẫn cãi nhau , anh nói là anh vì em thay đổi rất nhiều không bar , không hút thuốc , chụp hình cũng nhiều hơn trc bởi vậy đừng lo lắng gì cả anh đi rồi sẽ về 20 ngày rất nhanh. Anh 31t (cung bọ cạp) em 21t (ma kết). Anh rất là lịch sự và vui tính chẳng bao anh kêu em gửi hình naked , anh bảo anh tôn trọng em và anh chả bao giờ việc tồi tệ thế .Em thì tin như thế qua cách anh nói chuyện .

 14. Hi Các sis , em muốn hỏi là du lịch ở Cebu, philippines nó không có wifi . Tại em có quen anh Ireland từ tháng 10 tới nay , anh bảo sẽ liên lạc với em sau ngày 6 tháng 6 bởi vì cebu nó không có wifi và đt anh không liên lạc đc .Từ ngày anh đi du lịch tới giờ,em thì hay nghĩ nhiều, em nghi anh có bạn gái bên đó hay là em không quan trọng với anh.Đã có lần em hỏi anh có yêu em không , anh bảo là trên Viber anh yêu em.Bởi vì chúng em chưa từng gặp mặt cũng chẳng có video call bao giờ , chỉ toàn trao đổi hình với nhau . Nhiều lúc em nghĩ hay em bỏ cuộc (cũng 2 lần rồi),trước ngày anh đặt vé em kêu anh qua thăm em nhưng anh làm ngơ hay không thấy tn của em, chờ đặt vé xong xuôi anh bảo là nếu em nói trước đó có thể anh sẽ đi thăm em, em bảo là em đã nói nhiều lần rồi , em tức điên khi anh nói là em chỉ nói thế để đùa với anh (Bởi vì tụi em vẫn hay troll nhau).Em bảo là vì em cho dù em không nói anh cũng sẽ qua thăm em còn nếu đã không muốn qua cho dù em có nói anh cũng sẽ không qua,bởi vậy tại sao em phải nói.easy come ,easy go , anh bảo là anh không easy go . Anh nói nếu em muốn tháng 12 anh qua thăm em , trc ngày anh đi chúng em vẫn cãi nhau , anh nói là anh vì em thay đổi rất nhiều không bar , không hút thuốc , chụp hình cũng nhiều hơn trc bởi vậy đừng lo lắng gì cả anh đi rồi sẽ về 20 ngày rất nhanh. Anh 31t (cung bọ cạp) em 21t (ma kết). Anh rất là lịch sự và vui tính chẳng bao anh kêu em gửi hình naked , anh bảo anh tôn trọng em và anh chả bao giờ việc như thế .Em thì tin như thế qua cách anh nói chuyện .

 15. het chuyen hay sao ma di….co ru di my con ko di nua la

 16. Hi cả nhà
  Em hiện đang quen một anh người Ân độ, (36 tuổi) sống và làm việc ở một bệnh viên của Singapore được gần hai tháng. Tụi em đã lên kế hoạch gặp nhau vào cuối tháng 7 này sau khi anh ấy hoàn tất khóa học nâng cao chuyên ngành.
  Em thương anh ấy, và cảm nhận anh ấy thích em. Còn anh ấy có thực sụ nghiêm túc với em hay không thì thời gian mới có thể trả lời ( em nghĩ vậy, nên cũng không tạo áp lực cho mình, cứ tìm hiểu thôi). Nhưng Anh nói chuyện mượt mà lãng mạn lắm, riêng về khoảng sự nghiệp thì không bao giờ đề cập kể lể, dù công việc tốt ạ.
  Nhưng người Ấn độ thì như thế nào? Họ có thực sự có tư tưởng mở không ?
  Em nghe nhiểu người nói Người Ân độ không tốt và keo kiệt ạ ( Riêng cái khoản keo kiệt thì đến hôm gặp, tiếp xúc mới biết ạ)
  Đặc biệt anh này đạo Hồi ( Muslim), em đạo phật :((.
  Cảm ơn mọi người đọc chia sẻ của em
  Nếu được, chị em mình làm cái offline đi. Em ở Sài Gòn

 17. Chào các anh, các chị ạ.
  Em đang có chuyện muốn xin ý kiến của mọi người.

  Em năm nay 25 tuổi, đang là giáo viên Tiếng anh, còn anh đang làm cho Liên Hợp Quốc, người Mỹ, anh năm nay 44 tuổi, Phillip Cullen ( anh làm trong quân đội). Anh làm trong quân đội Mỹ được 21-22 năm, làm cho Liên hợp quốc dc 6 năm rồi. Anh đã từng công tác ở Việt nam vào năm 2003, ở Việt nam khoảng 6 tháng. Đọc đến đây không biết có chị em nào đã từng hoặc đang nói chuyện với anh ý không ạ? để em còn biết đường 😛

  Em và anh quen nhau trên trang Vietnameselove, thực ra cũng mới nói chuyện được gần 1 tháng.
  Em cũng không biết phải nói thế nào nữa nhưng cả 2 bọn em đều đang lên kế hoạch cho đám cưới vào năm nay, đôi lúc em thấy mình như bị điên ấy :))

  Bố anh cũng làm trong quân đội nhưng đã về hưu, anh kể gia đình anh đều không muốn anh làm trong quân đội nhưng anh lại rất yêu thích nó 😀 Bố mẹ anh vẫn hay không vui vẻ và thường nhắc anh về chuyện kết hôn, anh cũng muốn kết hôn nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp. Anh bảo ” Anh muốn tìm ai đó thực sự nghiêm túc và chân thành, người nào đó đặc biệt có thể làm anh từ bỏ quân đội…Sau khi anh tìm được người đó rồi, anh sẽ nghỉ hưu và chỉ tập trung cho gia đình thôi”.
  Vì tính chất công việc, anh không được thường xuyên online ( chỉ có máy tính trong văn phòng, anh đang đóng quân ở Afghanistan , đang có nhiều khủng bố ở đây nên anh cũng rất bận, không thể thường xuyên nói chuyện với em). Anh mới tham gia trang đó được 3 tháng, thời gian đầu nói chuyện, cả 2 đều không để ý mấy đến đối phương vì còn nhiều người khác nói chuyện lắm :p, nhưng dần dần, cả 2 nói chuyện cởi mở hơn, tâm sự nhiều hơn…
  Thực sự thời gian đầu nói chuyện, em cũng không có để ý anh mấy, vì em vốn dĩ không thích bộ đội :p
  Em thì hay nghi ngờ, nên có lần hỏi anh ” Anh đang có nói chuyện với nhiều người không?”, anh bảo là ” khi mà anh đã thích cái gì, anh chỉ tập trung và quan tâm đến duy nhất điều đó thôi, cho đến khi anh cảm thấy anh không thể có được thứ đó thì anh mới dừng lại. Vậy nên bây giờ anh chỉ đang nói chuyện với duy nhất một mình em. Anh cũng đã đang nghĩ đến việc là có thể em cũng đang nói chuyện với nhiều người, nhưng anh không bao giờ hỏi.” Sau đó em và anh ấy có phần tin tưởng đối phương hơn 1 chút, nên chia sẻ về nhiều thứ hơn. Em bảo em không thích bộ đội vì họ khô khan, anh bảo là đừng lo, anh thực ra rất lãng mạn :)) bố anh cũng rất lãng mạn :p Sau đó anh có gửi cho em hình của anh và bố anh ( gửi qua usb vì ở đó, sử dụng điện thoại trong giờ làm việc là một tội rất lớn, kể cả việc sử dụng các mạng xã hội cũng vậy). Em thấy anh khá trẻ và rất cool, đúng chuẩn zai Mỹ :)) cơ mà bố anh còn đẹp trai hơn cả a :3
  Tuần trước có 2-3 hôm anh k onl, em cũng khá buồn và hơi lo vì đợt trc anh bảo là bên đó đang có khủng bố. Rồi hôm sau a pm em, anh bảo là dạo này anh toàn nghĩ về em thôi. Anh sợ là anh đang yêu em , một người mà anh chưa từng gặp mặt, anh bảo có khi anh bị điên :))
  Rồi dạo gần đây, em và anh ấy hôm nào cũng nói chuyện với nhau, vào buổi sáng (tầm ý anh ms onl được). Chủ nhật vừa rồi, anh ý hỏi em ” em có muốn kết hôn với anh không?” . Em đọc xong mà mắt trố cả ra, trời ơi, chưa gặp nhau, mới nói chuyện thôi mà anh ý đã hỏi em câu ấy rồi. Em mới hỏi lại anh ý có đang nghiêm túc không.
  Anh ý bảo ” Anh thực sự đang rất nghiêm túc. Dạo gần đây anh đã suy nghĩ rất nhiều, anh còn kể với đồng đội anh về em, (tại thấy tự dưng anh ý hay vào văn phòng thế, nên mới tra hỏi, anh mới khai là đang nc với em), vậy nên họ còn giúp anh nói với cấp trên để anh có thể vào văn phòng nói chuyện với em suốt như thế được. Anh nghĩ về em mọi lúc. Và anh biết là anh đã yêu em rồi” ( em cũng chả biết có tin được không =)) cơ mà nghe thế cũng hơi cảm động)..
  Anh bàn với em sau khi nghỉ hưu, anh sẽ đầu tư kinh doanh, có thể đầu tư bất động sản nào đó.. Anh hỏi ở Việt nam thì nên đầu tư kinh doanh cái gì, nếu mua bất động sản thì nên mua cái gì? Sau đó anh ấy hỏi em
  – ” Khi nào em có thể kết hôn được?”
  – ” Em vẫn đang học ( tình hình e vẫn đang học vb2 tiếng anh) tháng 3 sang năm e ms có bằng, thì sang năm a ạ
  -” vậy là em không thể kết hôn vì em vẫn đang học? anh đang muốn tìm ai đó sẵn sàng kết hôn trong năm nay, vì anh sẽ nghỉ hưu và kết hôn trong năm nay, vậy ra em vẫn chưa sẵn sàng để kết hôn..
  -” Không phải ý đó. thực sự em đã chuẩn bị kết hôn từ năm ngoái rồi nhưng vì em chia tay nyc mà e đã kể với anh rồi ( thực sự thì ông nyc e cũng bảo e chờ 2 năm r cưới em, nhưng cơ mà ông ý suốt ngày bận, yêu nhau 1n mà gặp đúng 1 lần, hôm sinh nhật e còn k biết, k biết là sinh nhật em các chị ạ, em uất quá, em bảo chia tay). Nhưng nếu mình kết hôn năm nay thì mình sẽ sống ở đâu? không ở Việt nam thì em sao ra được trường?”
  -” Có ai nói em kết hôn rồi thì phải dừng việc học đâu? đấy là em tự nghĩ ra thôi. Anh nói rồi, cái đó còn tùy vào việc anh sẽ đầu tư kinh doanh ở đâu, anh thích sống ở Châu Á, ở Việt Nam, một đất nước yên bình, nơi có thể làm anh quên hết tất cả mọi thứ về quân đội.. Anh sẽ hỏi nhà tư vấn, họ sẽ tư vấn cho anh xem nên đầu tư kinh doanh hay mua BĐS ở Việt nam, nếu trường hợp việc đó khó khăn, anh sẽ liên lạc với một vài người bạn của anh ở Trung quốc, họ cũng đã nghỉ hưu và đang ngày càng giàu có hơn nhờ đầu tư kinh doanh, nếu không, anh có thể qua Thái Lan,etc. Em đưa cho anh sdt của em, anh sẽ gọi cho em khi anh có thời gian rảnh, anh nghĩ là nếu anh không làm thế, thì em sẽ nói chuyện với những người khác mất.”
  Rồi anh hỏi em có muốn biết mẹ anh không, anh gửi ảnh cho. Sau đó em bảo anh gửi cả ảnh của em gái anh nữa. Đúng là đẹp từ nóc đẹp xuống :v anh chồng của em gái anh ý cũng đẹp zai :v Chị ấy có baby rồi, bé gái xinh yêu dã man. Anh bảo mẹ anh hay cằn nhằn vì mãi mà anh chưa chịu lấy vợ, anh cũng muốn nhưng chưa tìm được người phù hợp. Sau đó bọn em hỏi nhau về sở thích nuôi pets, âm nhạc, phim ảnh, … :v. Anh bảo
  -” Khi chúng ta kết hôn rồi, anh sẽ lôi em đi chạy vào mỗi buổi sáng’ . Nghe đến đây em sợ quá, em là chúa lười, tập dc vài hôm thì trời mưa, hôm thì bão, tập mãi cũng chán. Rồi em quyết định uống thuốc giảm cân, Lisou ấy mọi ng ạ, hộp màu xanh biển đậm, em gầy trong hơn 1 tháng, uống dc 15 viên =)) hình như em lan man quá :v cơ mà giảm kg đi xinh gái hẳn ra =)) fb tăng thêm lượt theo dõi :v ( cái vụ này em giảm kh trước khi gặp anh ấy lâu rồi, dc tầm hơn 2 tháng ấy :)) )
  ” Ở đây, ngày nào bọn anh cũng chạy, kể cả trời lạnh, anh phải dậy từ 4h sáng” – hoảng quá :))
  ” Anh thích chó”
  – ” em thích mèo. Vậy sau này anh nuôi 1 con có, e nuôi 1 con mèo. Ơ mà nhỡ chó của anh ghét mèo của em thì sao nhỉ?”
  -” Anh thích chó” – ý là bắt em chọn 1 trong 2 đây
  -” vậy em sẽ nuôi thêm nhiều mèo để đánh nhau với chó của anh”
  -” Trời ơi =)) em định biến nhà của chúng ta thành chiến trường à? anh xin em, anh đã trải qua đủ các cuộc chiến tranh rồi, anh không muốn phải tham gia thêm bất cứ cuộc chiến nào nữa”
  -” Anh thích phim kinh dị không?”
  -” Anh rất yêu thích thể loại đó. Em gái anh cũng vậy, nó có rất nhiều đĩa phim hay, phim nào cũng có. Khi anh đến chỗ em, anh sẽ nói với nó là lấy thật nhiều về cho em – chả biết có thật k :))”

  Sáng nay, anh có nói với em về kế hoạch của anh.
  – ” Anh sẽ nộp đơn xin về hưu trong tuần này, nếu tên anh có trong danh sách những người được nghỉ phép thì anh sẽ đến chỗ em vào tháng này. Nếu không thì sẽ phải mất một vài tháng nữa, có thể là cuối năm. Nhưng anh nghĩ là anh có trong danh sách đó vì năm ngoái anh được phép về nhưng vì khủng bố nên anh k về nữa.”
  -” Nếu tháng này anh có thể đến chỗ em, chúng ta sẽ làm thủ tục kết hôn nhé, và sẽ tổ chức đám cưới”
  -” Ơ, anh hỏi bố mẹ anh chưa?”
  -” Em yên tâm, bố mẹ anh còn đang mong anh kết hôn sớm kia kìa, chắc chắn ông bà sẽ rất thích em, và mẹ anh sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế giới này vì điều đó”
  -” Thế anh đã hỏi bố mẹ em chưa?” =))
  -” Chúng ta sẽ đến gặp bố mẹ em và anh sẽ nói chuyện với họ.”
  -“Vậy em có cần gặp bố mẹ anh trước khi kết hôn không?”
  -” Thực ra lần này anh về làm thủ tục đăng kí kết hôn với em, anh sẽ ở đây khoảng 6 tháng, sau đó quay trở về Mỹ để hoàn tất thủ tục, vì chính phủ phải trả cho a 1 khoản khi anh về hưu’ ( cái này cũng na ná bộ đội bên mình này) Nhưng nếu em muốn gặp bố mẹ trước khi kết hôn thì anh sẽ ở lại đó lấy lương hưu xong rồi sẽ về đây làm thủ tục kết hôn, chúng ta sẽ tổ chức đám cưới bên đó trước, nhưng như vậy thì việc xin visa cho em sang đây sẽ khó khăn hơn. Em có hộ chiếu chưa?” ( cái này làm nhanh ý mà, tuần sau em đi làm,có 200k, tầm 10-12 ngày thì lấy dc)
  ” Anh sẽ ở đâu khi anh đến đó?”
  – ” Em sẽ đón anh ở sân bay, sau đó tìm 1 khách sạn tốt cho anh”
  -” Làm ơn đi, đừng để anh 1m. Anh không thể ở Việt nam một mình được.”
  -” Ở đây phụ huynh không cho con gái sống chung vs ny trước khi kết hôn anh ạ ( thực ra nếu mà e ở trọ thì chả sao, thầy u ở nhà k biết được, cơ mà đằng này em ở vs bố mẹ :v)
  -” làm ơn đi mà, em nói với mẹ em, chúng ta sắp kết hôn rồi, anh không thể ở đây 1m được” ( em nghĩ chắc dẫn ông ý về nhà nói vs mẹ, thì chắc cũng k nói gì vụ ở chung đâu nhỉ)
  ” Anh nghĩ là anh sẽ thuê một căn hộ, anh không thể ở khách sạn mãi được, sau khi kết hôn, chúng ta sẽ ở đó, một thời gian r sẽ về bên Mỹ tổ chức đám cưới vs họ hàng, bạn bè anh”
  Thực ra anh muốn đầu tư mua BĐS ở Việt nam, vì bố mẹ em có thể trông coi nói khi mà chúng ta không ở đây ( eo tính ghê nhỉ : anh cũng điên”
  -“hahaha.anh không điên, bởi vì anh đang yêu :)) ”
  Sao lại có thể quyết định kết hôn với ai đó mà chưa cần gặp trực tiếp, mới nhìn qua ảnh thôi?

  Liệu có ĐỘNG CƠ nào ở đây không ạ? ( bắt trước cô Tạ Bích Loan 1 tý :v)

  Chiều em mới đọc có tin 1 cô dâu Hàn quốc lấy chồng là lính Mỹ, cô này là đám cưới thứ 2 rồi , cứ nghi ông này là lần đầu, một hôm, sờ vào đt của ông ý, thấy có ảnh vs tin nhắn mùi mẫn của ông ý vs 1 ng phụ nữ khác cùng 2 đứa con, lúc ý mới tá hỏa lên là ông ý có vk bên Mỹ rồi. Sau đó cô này kiện ra toàn, ông này bị tuyên án tù 8 tháng, nhưng vợ ông này kháng án, bảo là giấy tờ của cô hàn quốc này đều k hợp lệ (chắc cái giấy chứng mình độc thân à các chị?) :v thế là ông kia về Mỹ, bà này mất 50.000$ vì ông ấy vay mà k trả :v ôi em đọc mà sợ quá cơ T.T ( thực ra khoản lừa tiền em k lo vì nhà em không có tiền :)) em chỉ sợ bị lừa thì mang tiếng cho bố mẹ thôi.

  2.
  Các chị em ở đây có ai đã từng làm các thủ tục đăng kí kết hôn với người Mỹ chưa ạ? bạn em nó bẩu, mỗi nước mỗi khác, nên đến Sở tư pháp hỏi là rõ nhất. Chỉ có lấy ck trung quốc, đài loan, hồng koong mới rắc rối và khó hơn 1 tý thôi, còn các nước khác thì dễ hơn.
  Em có nên bảo anh ý đợi đến khi lấy lương hưu xong r về đây cùng vs gia đình tổ chức đám cưới luôn k ạ? vì năm nay e 26t, thấy bảo kim lâu, k dc lấy ck =)) :v mà anh ý lại muốn lấy luôn trong năm nay, chắc tính sang năm có baby luôn sao ấy 🙁
  Em có xem tuổi, anh ý 44t dương lịch, đẻ vào 14/2 mới ghê :v, cơ mà âm lịch là 45 tuổi, tuổi tân hợi.
  Em có xem tử vi thì Tân Mùi 1991 với tân Hợi 1971 hợp nhau 9/10 cả mạng, cả mệnh,…mà chả biết có hợp thật không?
  Bình thường cứ quen ai, em xem tuổi trước, hợp em ms nói chuyện, k hợp tuổi thì e cắt luôn. Thế mà nhậ lời yêu anh này, em còn quên k xem tuổi ý, đến lúc xem thì may quá, lại tam hợp Hợi-mão-Mùi

  3.
  Có ai biết về đầu tư kinh doanh với mua BĐS không thì tư vấn giúp em với ạ?
  e đọc trên báo, thấy bảo người ta hay mua căn hộ chung cư cao cấp, xong rồi cho thuê, mỗi tháng lấy tiền thuê ấy ăn cũng thừa ;v chả biết đúng k
  Với có anh chị em nào ở hải phòng, có biết có căn hộ chung cư nào cho thuê không ạ? hix

  Em xin lỗi cả nhà vì em viết dài quá, chắc lan man nữa. Nhưng em muốn viết hết những cuộc trò chuyện của chúng em , những gì anh ấy nói, để mọi người hiểu và giúp em :<
  Em cảm ơn mọi người ạ!

  • dear em, cẩn thận scammer. Chị cũng từng chat với 1 anh Mỹ làm trong quân đội đóng ở Afganistan, kg lên mạng được, cũng bảo làm ở Liên hợp quốc ý. Nhưng trẻ 31 tuổi, rất đẹp trai, 6 múi. Nhưng chat chừng 3-4 lần chị nghi ngờ vì kg có video call, skype và cũng bảo là ở đó kg cho đt, chỉ xài skype kg có cam vào 1 số giờ nhất định.
   Chẳng ai cưới 1 người chưa gặp 1 lần cả, chị nghĩ em hơi ngây thơ khi 1 chút hoài nghi cũng kg có. Có khi anh ta bảo muốn mua nhà rồi lại liên quan tiền bạc, bảo em đưa tiền hay chuyển tiền hay gì đó … em nên cẩn thận kg đưa tiền cho bất cứ ai và nên thận trọng trong mọi việc. chị xóa hình rồi nên kg biết có trùng ng với em.

  • chongtay says:

   Câu chuyện này khá quen thuộc, bạn có thể tìm đọc các bài viết về lừa đảo trên CTVV… mong bạn luôn tỉnh táo và thận trọng. Yêu tây và kết hôn luôn cần nhiều thời gian bạn nhé.

 18. Hoi xua em co chat voi anh chang ng Dubai , lon hon tam 10 tuoi … Chat dc vai ngay co moi em qua choi , em nghi nuoc ng ta , no lam j minh ai bik dc nen em ko chiu … No noi de no qua Việt Nam! , nhung em phai o chung voi no ( hai dua o ks chac ngoi nhin nhau cuoi ) nen em noi thang voi no la em ko thik nhu vay , no doi mua nay kia cho em thi em noi co tien …. Bang 1 thang sau , no pm noi thang 11 no qua Việt Nam! , em noi vi em thi dung co qua , em ko ra dau … No noi ko , t qua voi nhiu hot girl …. Oh , have fun 😂😂😂 an tuong cua em ve trai. dubai … Ko ai cho ko ai thu gi … Tot nhat tien minh minh xai , bik dau trai no ton trong minh hon

Speak Your Mind

*