Em có phải đang bị lừa không?

Chào các chị em xinh đẹp!

Em vốn dĩ không có chủ đích ham muốn quen trai Tây vì tiếng Anh của em rất rất tệ. Vừa rồi em ngồi chơi với cô em trên Vietfun thì anh kia người Pháp ib em bằng tiếng Việt. Anh ấy giới thiệu là người Pháp và muốn quen một cô gái Việt Nam. Em nghĩ bụng ơ hay tại sao ở đây có cha Tây nào ở đây. E tò mò nên có xin wc và anh đó kêu em add skype rồi video call. Đổi qua skype thì anh ấy nói tiếng Anh. Em phải sử dụng đủ thử gg dịch mới có thể nói đc đến bây giờ. Anh ấy giới thiệu là người Pháp tên là Dadi Julien sn 1975. Em cũng ậm ờ cho qua giới thiệu về mình sơ sơ. Sau đó anh ấy có gửi hình cho em rồi video call cho em. Em thấy hình ảnh thì tin là người Pháp rồi cái kiểu đàn ông chẳng lẫn đi đâu được.

Sau khi thấy mặt thì em ngại nên tắt mà ông ấy cứ gọi em nói khuya rồi tắt đèn rồi.

À em không nói đc tiếng Anh, em và ông ấy nhắn tin vừa video call vừa nhắn tin. Ông ấy bảo có 1 người vợ là người VN đã li dị và không có con hiện đang sống tại Paris làm nghề may nệm ở cơ sở kinh doanh riêng (em dịch gg nó ra. I Sew business. My own business) Mục đích em nc là em chỉ muốn học thêm tiếng Anh thôi vì em đang học để đi làm. Ông ấy bảo tháng 7 này về muốn gặp em vì ông ấy thích con gái VN. Có chị nào cũng quen 1 người như vậy không?

Remi Trương

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. Ôi dào, chị nói thật thà em cứ nói thẳng toẹt ra là em muốn cua trai Tây, thì còn biết đường tư vấn.
    Cứ cái kiểu “Mục đích em nc là em chỉ muốn học thêm tiếng Anh thôi” nhưng lên mấy trang web hẹn hò Vietfun, OK Cupid các kiểu để kiếm trai, mà lại còn là trai Pháp tiếng anh chữ đực chữ cái chứ học hành gì được?

    • Đồng ý với ý kiến này, nhiều người lạ thiệt người ta đã nói mục đích của người ta là kiếm bạn gái việt, mấy em này cứ vào trang hẹn hò tìm người học av là thế nào? Phát mệt thiệt chứ, mê trai tây thì cứ nói đại ra đi. Tình cảm giữa 2 người mà không trao đổi giao tiếp được thì thôi đi. Em viết bài lo học tiếng anh đi rồi hẵng nghĩ đến việc quen tây nha. Tiếng anh mà chỉ biết hello, how are you, i’m fine thank you mà thằng tây nào nói là anh vẫn yêu em, em là người duy nhất thấu hiểu anh, hai người không giao tiếp được, không chia sẻ được mà nó cầu hôn thì thôi đừng ảo tưởng dùm, nó muốn sex chứ yêu đương gì kiểu đó. Ai cũng vậy dù tây hay ta sẽ có muốn tìm hiểu, xây dựng gia đình với người họ có thể chia sẻ được trong cuộc sống chứ không phải cưới về đóng kịch câm cho qua ngày. Mà thích trai tây thì cứ nói chứ có gì đâu mà che với chả giấu.

  2. Nếu bạn thật lòng muốn học tiếng anh thì khuyên bạn nên ra trung tâm học hoặc kiếm 1 ng bạn cũng học tiếng anh để rèn luyện. Vì mình bảo đảm học cái kiểu như bạn đang học k bao giờ khá nổi. Đã vậy a đó còn là ng pháp theo kinh nghiệm của mình ng pháo nói tiếng anh rất khó nghe vì ảnh hưởng của tiếng pháp, bạn lại k rành tiếng anh nên tốt nhất bỏ ý tưởng học theo cách này đi bạn. Tốt nhất nên lận lưng 1 mớ tiếng anh căn bản nếu bạn có ý muốn tìm hiểu a này. Quen nhau mà k nói chuyện được ức chế lắm.

  3. Lời khuyên chân thành cho em gái ” Đi đăng ký học lại tiếng Anh vỡ lòng, luyện giao tiếp với bạn học cùng lớp, rồi sau đó tính đến chuyện tìm bạn trai nước ngoài hoặc Tây,… ” . Vì thú thật các chị ở đây đều tỏ như ban ngày là em đang có mục đích gì trên các web hẹn hò ấy. Chuyện này rất bình thường và hợp lý, mỗi người có một quan điểm để chọn cách tìm gặp tình yêu của đời mình, đâu có gì xấu hay tầm thường mà phải ngại trước dư luận. Đừng vì định kiến tầm phào ở xứ mình mà đánh mất cái tôi, vì người đàn ông tốt ( ko kể Tây, Ta ) sẽ chỉ yêu em bởi chính con người em thôi. Còn cái kiểu anh người Pháp, thì ko khả thi để làm language partner đâu em. Nói chuyện chưa hiểu nhau mà đòi gặp, hoặc chưa gặp mà bảo thương nhớ,… thì chỉ có mấy anh tìm cheap sex, cheap bed, khi đi du lịch thui. Họ có kế hoạch nghỉ phép rồi, nên sẽ tìm thú vui trước vài tháng để chuyến đi có phần thú vị. Đây chỉ là ý kiến riêng của chị dựa theo những gì em viết, ko có ý bàn ra, chỉ mong em sáng suốt để biết mình muốn gì, ko phí thời gian vô ích. Chúc em học hành tiến bộ, sớm có việc làm như ý.

Speak Your Mind

*