Em đang tìm hiểu anh bạn người Anh

Chào các chị, em có chuyện muốn nhờ các chị tư vấn ạ.

Em quen 1 anh người Anh trên trang mạng. Cũng đi uống nước, hẹn hò các kiểu. Chị nào mà từng quen người Anh thì chắc hiểu, lịch sự và ngọt ngào, lại thông minh nữa. Em rất thích anh…

Sau khi hẹn hò được 1 thời gian thì anh hỏi em về vấn đề sex trước hôn nhân. Em nói em không muốn vì em sống ở Việt Nam nên em tôn trọng truyền thống ở đây. Với lại em nói have sex mà sau này không đến được với nhau thì em sẽ làm chồng tương lai của em buồn. Anh nói chúng ta không cùng quan điểm nên không hợp nhau. Sau đó anh không nhắn tin quan tâm với em như trước nữa.

Em ít bạn người nước ngoài và đây là lần đầu tiên quen bạn người Anh nên nhờ các chị tư vấn cho em. Em thì rất thích anh. Nhưng em chỉ sợ sau khi quan hệ xong chúng em không đến được với nhau thì em đau lòng lắm. Nhờ các chị cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn các chị và chúc các chị ngày cuối tuần vui vẻ ạ!

Dung

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Anna Waldburger says:

  Cô gái ơi, e nên xd lại xem bản thân có phù hợp với vaqn hóa phương tây ko nhé. Rồi hãy tìm hiểu v tiến tới hôn nhân với mt ng phương Tây.
  Còn với Đàn ông phương tây thì cũng như ng Phương Đông thôi. Họ đến với em trân thành, yêu thương em, thì họ chẳng quan tâm mấy về sex. Họ sẵn sàng chờ đợi khi nào e ss. Chứ nhiều A phương Đông cũng chỉ muốn tán xong chén , chén xong bỏ. Chỉ để thỏa mãn dục vọng. Cũng tệ chẳng kém phương Tây. Ng e chọn có thể chưa phù hợp với nên k fai suy nghĩ j nhiều đâu e. Từ từ tình yêu thực sự sẽ đến với e v mọi trải nghiệm của cs cũng như tinh yêu đều là chìa khóa cho mọi cánh cửa e mở.
  Thân.

 2. Theo mình thì có vẻ giai này không thật lòng với bạn lắm vì nếu thực sự yêu người ta sẽ tôn trọng mình , có lẽ anh ta chỉ muốn have sex với bạn thôi . Nên suy nghĩ thật kĩ đừng tự mang tổn thương về mình nhé

 3. Bạn ơi , từ từ nha. Thật sự nếu ngta thích và thương bạn. Thì hẳn sẽ tôn trọng ý kiến của bạn, sẽ kiên nhẫn vs bạn. Còn dường như đối vs ng đó. Mình thấy ngta chỉ muốn have sex thôi bạn ah.Bạn đừng để ý đến hắn quá mà bị tổn thương. Mình đã bị 1 lần rồi. Cũng bị hớp hồn y như bạn ý. Rồi sau này ngta chỉ muốn gặp để have sex thôi. Nên cân nhắc bạn nhé ^^

 4. Mình thì chưa có nhiều kinh nghiệm lắm như mấy chị ở đây. Nhưng mình nhớ hồi bạn trai mình về thăm mình, ngày đầu tiên vì mải mê nói chuyện vs a quá tới lúc nhận ra là gần nửa đêm, mình thì ngại bắt taxi 1 mình về lúc đó. Anh ngỏ ý mình cứ ở lại phòng a tại ks. Mình cũng hơi sợ sợ khi ngủ chung giường vs a ,cũng sợ sex ngay ngày đầu tiên gặp thì kì quá. Ai ngờ đêm đó a chả làm gì mình hết mặc dù mình biết a rất muốn. Anh bảo vs mình a muốn có 1 mối quan hệ lâu dài vs mình và nếu sex quá sớm hay sex khi mình chưa sẵn sàng sẽ phá hỏng mối quan hệ này.
  Mình kể câu chuyện của mình ý là muốn cho bạn thấy quen tây k đồng nghĩa vs việc phải sex trước hôn nhân. Thậm chí cho dù a ấy có nghĩ sex trước hay sau ko quan trọng nhưng đối vs bạn là quan trọng, là 1 người đàng hoàng nghiêm túc chắc chắn a ấy sẽ tôn trọng ý kiến bạn và cố gắng chứng mình bản thân a cho bạn thấy nhiều hơn chứ k phải như bạn kể đâu. Mình nghĩ a này chưa yêu bạn, nên k sợ mất bạn. Dù bạn có mến a cũng đừng nên níu kéo a bằng cách đồng ý sex khi bạn chưa sẵn sàng

 5. Anh ta nói đung mà, em với anh ta ko cung quan điểm. Em là cô gái Vietnam ko muốn quan hệ trước hôn nhân, em muốn yêu là cưới. Đối với anh ta thì quan hệ là một phần ko thể thiếu khi yêu đương, trai Tây bình thường chẳng chàng nào muốn cặp kè cái vài tháng sau sẽ cưới cả, có thể vài năm sau thấy vẫn hợp mới cưới thì nhịn vài năm thế nào được.

  Trong việc này chị thấy em ko sai, anh ta cũng ko sai chỉ là hai người ko phải là người phù hợp cho nhau mà thôi. Em nên tìm người hợp với quan điểm sống của mình. Thích nhau chưa đủ để đến với nhau lâu dài được đâu em.

 6. có lẽ anh chàng này lấy cái mã đẹp trai khéo nói để đi lừa gái thôi em à. Thực ra anh ta làm quen em để thực hiện ý đồ là have sex chứ không phải để yêu em đâu. Do vậy khi anh ta đặt vấn đề have sex với em mà em không đồng ý nên anh ta mới dễ dàng rút lui như vậy. Nếu anh ta có tình cảm với em, xác định với em lâu dài thì sẽ tôn trọng em và tiếp tục quan tâm em chứ không dễ dàng gì chia tay em như vậy.
  rất may là em còn tỉnh táo giữ bản thân và dừng lại đúng lúc chứ không là em bị anh ta lừa rồi. Mọi chuyện xem là kỷ niệm và hãy quên anh ta đi em nhé. Em yếu lòng mà cho anh ta have sex ròi bị anh ta bỏ em à. Anh ta có ý lừa em một cách trắng trợn như vậy không có gì phải tiếc em à. chia tay anh ta là sự may mắn của em đó. chấm dứt với anh ta đi em nhé, đừng duy trì mang họa vào thân, sau này hối hận không kịp em à. Mạnh mẽ lên em nhé, chúc em thành công

 7. Theo mình thấy bạn Tây đó tử tế đó chứ. Chỉ là hai người không đồng quan điểm về chuyện đó, tình cảm thì mới dừng ở mức tìm hiểu. Sau khi biết quan điểm của bạn rồi thì dừng lại luôn, như thế tốt hơn cho bạn, dĩ nhiên anh ta nữa. Để thời gian đi tìm cái phù hợp với mình hơn. Còn hơn mấy ông cứ ừ ừ, yêu em lọ lọ chai chai rồi cuối cùng kiểu gì cũng lừa được bạn gái lên giường, sau đó như nào thì còn tùy (:

 8. mindy nguyen says:

  Em à! nếu e cố giữ cái ngàn vàng thì cứ giữ e nhé! Lúc trước c cũng có 1 người bạn là người Anh, 2 người rất thích nhau có đi chơi xa với nhau và ngủ chung giường nữa e à! Nhưng c nói c muốn giữ trinh tiết thì a nói a tôn trọng c, và tụi chị chỉ dừng lại ở Kiss và ôm nhau ngủ thôi. Mặc dù sau này không đến được với nhau, c đã có chồng nhưng a vẫn làm bạn với c, đã 10 năm rồi. E thấy đó nếu người ta thật lòng yêu mình thì người ta sẽ tôn trọng mình à e.

 9. Anh này đang tìm đối tác để free sex chứ đâu yêu đương j

 10. phuong nguyen says:

  Anh này vẫn tử tế chán. Ngỏ lời bạn không chịu thì rút lui. Đàn ông phương nào thì cũng cần sex cả. Sớm hay muộn không quan trọng quan trọng bạn đã sẵn sàng. Trong khi Tây nổi tiếng về tình dục cao thì chắc chắn khi yêu thì phải có sex. Đừng đặt nặng vấn đề trinh tiết quá. Nhưng cũng lựa chọn người đàng hoàng để trao bạn nhé.

Speak Your Mind

*