Em không biết anh ấy có yêu em thật lòng hay không?

Xin chào CTVV

Em 24 tuổi. Em có một tài khoản trên Vietnamcupid và qua tài khoản này em đã quen anh. Anh 40 tuổi, là việt kiều Mỹ. Anh qua Mỹ định cư lúc 5 tuổi cùng với gia đình. Em đã từng đỗ vỡ trong tình yêu và em là gái một con, còn anh thì chưa có gia đình. Em đã nói điều đó với anh và anh bảo anh không quan tâm quá khứ, anh chỉ biết đến hiện tại và tương lai thôi. Anh có công việc tốt và ổn định bên đất nước Mỹ. Chúng em mới quen nhau một tuần thôi nhưng nói chuyện rất ăn ý. Anh bảo anh yêu em thật lòng và muốn tìm kiếm hôn nhân thật sự, và anh muốn em cũng yêu anh thật lòng, biết nghe lời anh thì anh sẽ cưới em. Bọn em nói chuyện qua lại với nhau. Chắc anh cảm thấy đủ tin tưởng ở em nên anh dự định tháng sau sẽ về việt nam công tác và cưới em luôn, sau đó làm giấy bảo lãnh cho em qua Mỹ. Bọn em đã dự tính rất nhiều cho đám cưới và cho tương lai. Em thấy vui và hạnh phúc lắm, em yêu anh rất nhiều và em hy vọng đây sẽ là hạnh phúc thật sự của mình. Nhưng hôm qua anh nói muốn xem ảnh nude của em và anh cũng cho em xem lại anh. Em bảo em xin lỗi anh em không làm được vì em không thích điều đó. Anh nói không bao lâu nữa bọn em sẽ là vợ chồng thì sao em lại ngại.

Em không tin tưởng anh và không nghe lời anh. Em hơi hụt hẫng và buồn khi nghe anh nói vậy. Bình thường hôm nào anh đi làm về và sáng em ngủ dậy là anh nhắn tin cho em liền, nhưng hôm nay thì không, em có nhắn tin cho anh nhưng không thấy anh nhắn tin lại. Cũng có thể anh bận và cũng có thể anh giận em. Em cảm thấy mệt mỏi vì điều này. Em nhận ra em yêu anh rất nhiều và cảm giác khó chịu khi anh không nhắn tin cho em. Em phải làm sao đây, anh ấy có thực sự yêu em không? Xin mọi người hãy giúp em. Em cảm ơn nhiều!

Dung

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Trước mình cũng quen mấy ông Việt Kiều trên Vncp , mà sao nghe cái giọng nói chuyện của mấy ông không thể nào lọt tai được cho nên từ đó mình hơi kì thị với mấy ông Việt Kiều cho nên không đánh giá khách quan được, vì không phải ai cũng như ai, nhưng dù sao thì anh chàng trong câu chuyện này không ổn lắm đâu bạn. Nghe kể qua là thấy có mùi lợi dụng rồi, khi nào nhìn thấy vé bay ngày giờ đã rồi hãy tin lời mấy Cha Việt Kiều và theo kinh nghiệm của bản thân thì Việt Kiều ở Vncp phần lớn không có ý định nghiêm túc j hết, có ông ngày Tết dương vừa rồi về Sg chơi, tớ ở Hạ Long còn đang gd nt bốc vé tớ vào sg chơi mà không buồn rep lại. Có lần nc vs 1 anh Việt kiều Mỹ thấy có vẻ có điều kiện , có nhà riêng cho thuê ở Mỹ là cũng không phải dạng vừa , rồi post ảnh công tác Châu âu sang chảnh, mới đầu tưởng có học và mở mồm ra không thể chấp nhận được .Tránh xa các anh Việt kiều luôn hiii đây chỉ là chia sẻ cá nhân về các anh việt kiều ^^

 2. Ôi chị ơi. Thôi chị ạ. Không cần hụt hẫng, buồn hay mệt mỏi vì một người không xứng đáng đâu. Mới quen biết chưa lâu đã bàn tính xa vời thế là đã thật khó tin tưởng rồi. Cộng thêm việc đòi xem ảnh nude thì lại càng không phải một người chị có thể đặt hi vọng. Chị tưởng chị có được hạnh phúc nhưng thật ra là chưa đâu chị. Cái gì nhanh đến thì cũng nhanh đi. Chị nên nhìn vào thực tế, một người đàng hoàng sẽ cẩn thận trong việc tìm hiểu hôn nhân và chắc chắn không tùy tịên bảo chị gửi ảnh nhạy cảm thế. Em còn nghe mọi người nói mấy anh Vịêt Kiều một phần nào nắm được tâm lí gái Việt thích lấy chồng Tây, đi nước ngoài nên nhiều khi lợi dụng các chị em cả tin, có nhiều trường hợp có vợ con hay bạn gái nhưng giấu đi, về Việt Nam chơi bời thôi không có ý định gì nghiêm túc cả. Chị nên cân nhắc kĩ mọi chuyện.

 3. thanh huyen says:

  em oi chi khong noi het la moi nguoi wen tren mang la xau het; (nhung da so la ho ko that nhu minh nghi dau);
  hay can than va tao moi quan co gia tri voi nguoi minh that long yeu.dung de bon trai tay nghi cac co gai viet nam minh can ho roi ho se xem thuong tui minh.theo chi nghi bon nao noi yeu nhanh bla bla…hua du chuyen ,hua cuoi tui minh som la chi la noi xao thoi…dung de bon ho lua minh nhe em .tren mang co nhieu nguoi bien thai lam…
  chuc em sang xuot! …

 4. Chị cũng từng quen vk,theo chị thấy mấy ông đó toàn thích gái tơ trẻ đẹp,phải ngoan,biết nghe lời nói chung là những gì mà mấy ông ko thể tìm thấy ở mấy cô đang sống bên đó!họ thấy mình nhẹ dạ cả tin nên muốn lợi dụng làm rau sạch đó mà! E nên quen trai tây đi, dù gì cũng đỡ hơn. Đừng tin vk quá rồi có ngày khổ sở vì họ! Có khi họ đã có vợ con rồi đó

 5. Đang cố suy nghĩ xem dùng từ ngữ gì để em đỡ tổn thương nhất ….!
  Đàn ông 40t đa phần cũng qua tuổi bốc đồng, hơn nữa ông ấy sống từ bé ơ mỹ có nghĩa là giờ giống như trái chuối : ngoài thì vàng đấy nhưng trong thì màu trắng rồi , đừng nói đến đàn ông mỹ chứ đàn ông Việt mà nói chuyện trên mạng 1 tuần mà đòi cưới thì còn là diều ko thể. Ông ấy muốn em tin ông ấy trước , vẽ viễn cảnh tươi đẹp mà em (cũng như nhiều bạn gái trẻ ) mong ước) rồi sau đó lợi dụng em, ngày càng có rất nhiều ng bị bệnh thị dâm : đôi khi nhìn và tưởng tượng còn có nhiều khoái cảm hơn quan hệ thật, hoặc giả ông ấy có lịch về Việt Nam từ lau rồi, tranh thủ lên mạng tỉm gái trc về Đc sex miễn phí. Xui hơn là lừa cưới sang đó bắt đi làm gái mại dâm hoặc làm nô lệ,vắt kiệt sức lao động.
  Có thể chị hơi đa nghi nhưng Môtuyp như vậy em có thể Lên mạng tìm bất cứ trang chia sẻ nào , chúc em may mắn và sáng suốt!

 6. chinh nguyễn says:

  Trời, chị chớ có lỡ dại mà làm theo, không khéo hôm nào đẹp trời lại thấy ảnh mình trên mấy trang web đen thì chớ trêu lắm.Tên mà e cũng hay bảo e show cái này cái kia lắm, nhưng ko là ko, hắn thấy e làm căng quá cũng kệ thôi, hắn bảo ko ép e.

 7. Kim Liên says:

  Rõ ràng anh ta có ý đồ lừa em đó chứ có yêu em đâu. anh ta giả bộ nói chuyên tình cảm, nói yêu thương em để dụ em chụp anh nuy cho hắn. Khi em không chụp, mục đích của hắn không đạt được nên hắn lại thờ ơ, lạnh nhạt với em. ANh ta thể hiện rõ bản chất và ý đồ rồi, không còn gì để nói nữa em à. Chấm dứt với anh ta đi để khỏi mang họa vào thân em nhé. Em mạnh mẽ quyết tâm chấm dứt cùng anh ta đi nhé, chặn hết các liên lạc để khỏi nói chuyện và khỏi bận tâm về anh ta nữa nhé. Thân!

Speak Your Mind

*