Em không biết có nên tin tưởng…

Chào CTVV, em theo dõi trang của mình rất lâu rồi, hôm này em muốn tham khảo ý kiến anh chị. Hi vọng anh chị có thể cho em lời khuyên.

Trước hết em tự giới thiệu mọi người có thể gọi em là Jen, em 21 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Malaysia. Em mới quen một anh (Jamie), người Úc, 23t, qua Skout. Trước giờ em nói chuyện và tiếp xúc với người nước ngoài rất nhiều, nên chỉ cần nghe cách nói chuyện là em biết Tây này muốn kiếm sex free hay lừa đảo. Nhưng lần này, em nói chuyện với anh, lần đầu tiên em gặp một người lịch sự và nhã nhặn tới vậy, vì e phải đi làm nên bọn em chỉ tranh thủ nói chuyện với nhau trong thời gian nghỉ.

Em có đề cập vấn đề nên gặp nhau ở ngoài đời chứ không thể mãi online như thế này được. Anh ấy cũng đồng tình, và bảo sẽ qua tìm em. Nói chuyện được mấy ngày, tự nhiên anh biến mất im lặng, em nhắn tin chỉ thấy anh ấy đọc mà không trả lời nên em định bụng chắc kiếm được người khác rồi thì bất ngờ anh ấy nhắn lại rằng anh ấy đi thăm bạn thân lâu ngày không gặp, nên anh không thể trả lời tin nhắn lúc lái xe, sẽ rất nguy hiểm, lúc anh ấy nhắn tin báo em biết, anh ấy phải dừng xe lại. Em cũng không nghĩ ngợi nhiều, vẫn tiếp tục nói chuyện, anh ấy nói rất thích em và muốn gặp em. Anh chưa bao giờ có cảm giác với ai giống như em, trong mấy ngày nói chuyện anh không đề cập gì tới sex và nói sẽ tôn trọng em nếu em muốn giữ tới lúc kết hôn. Anh sẽ cố gắng kiềm chế cảm xúc để không làm em cảm thấy ngượng khi nói chuyện, em bảo anh ấy cứ thoải mái đi, em ổn, không hiểu sao em lại có thể thích anh ấy dễ như vậy.

Đây là lần đầu tiên e nói chuyện thoải mái và với người nước ngoài, những lần trước là e block ngay lập tức khi nghe mấy vấn đề hơi nhạy cảm. Tuy bọn em quen nhau trên Skout nhưng liên lạc bằng whatsapp, em cũng không thấy anh ấy online trên Skout nữa, anh ấy có nói là a ấy xoá Skout kể từ sau khi biết em. Anh ấy cũng hay gọi điện cho em nhưng chưa bao giờ bọn em dùng video chat, anh ấy có đề nghị nhưng em từ chối. Em có nói với anh ấy là em muốn hai đứa đi du lịch để gặp nhau, anh ấy đồng ý, anh ấy nói tuần này anh ấy mới biết lịch học – anh ấy học trong quân đội, nên khi biết lịch hai đứa sẽ sắp xếp thời gian, có lẽ là đầu tháng hai sẽ đi Bali, bọn e sẽ gặp nhau tại sân bay khi tới Bali.

Em cũng hỏi anh ấy là rốt cuộc chúng ta là mối quan hệ gì, anh ấy chỉ trả lời rằng sẽ nói em biết khi gặp nhau, và anh ấy hứa sẽ không nói chuyện với người con gái khác. Tới giờ hai đứa ngày nào cũng tranh thủ thời gian nói chuyện với nhau, anh cũng hỏi em là có muốn sang Úc sống với ảnh không, em nói cứ gặp mặt nhau trước, sau đó em có thể tìm một công việc ổn định mới quyết định. Em là người luôn gặp rắc rối trong tình cảm, em không biết mới quen nhau như vậy có phải là vội vàng quá không?

Jenny

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. Tớ bằng tuổi cậu. Câu chuyện cậu kể bây gìơ chưa thể kết luận rõ ràng là vội vàng hay không. Hai người có duyên nói chuyện và cảm thấy ăn í thì thích là lẽ đương nhiên. Còn để khẳng định mối quan hệ này thì chắc phải chờ đến lúc gặp gỡ bên ngoài rồi xem sự phản ứng, kết nối của cả đôi bên. Đôi khi nói chuyện khác với ngoài đời lắm ấy. Cứ gặp rồi mới biết. Như cậu nói thì cậu tiếp xúc nhiều với người nước ngoài nhiều thì đơn giản đến khi gặp, nếu tinh ý sẽ biết anh là người thế nào. Còn mức độ tiến triển thì chỉ là tùy thuộc thôi, không ai giống ai, vì tình cảm con người nó đến tự nhiên có thể rất nhanh mà có thể chậm . Nếu cậu chắc chắn anh ấy là một người đáng tin cậy thì cứ theo trái tim mách bảo nhé. Tớ hi vọng lần này cậu không gặp rắc rối chuyện tình cảm nữa 😡

  2. Bạn hỏi là mối quan hệ như nào mà anh k tr.l được phải đợi đến lúc gặp trong khi đó lại hỏi có muốn sang Úc sống với nhau không ?? Có ai thấy điều này mâu thuẫn không ? Bạn trai tớ người Canada anh lái xe đường dài nhưng tớ nhắn tin đến vẫn trả lời được , vs cả anh đi đâu hay làm j với ai cũng khai báo thành khẩn , từ trước, về nhà thì cũng nt báo anh đã về . Anh còn đưa luôn cả nick fb thỉnh thoảng tớ rảnh thì vào tham quan cho nên cũng yên tâm. Tuy nhiên mỗi người 1 tính, bạn phải để gặp mặt đã rồi mới tính đc , chưa gặp thì chưa nói trước được điều j đâu bạn. Đến việc đề nghị video call bạn cũng từ chối thì việc khẳng định quan hệ của 2 người đúng là hơi khó cho anh kia thật, nhưng dù không trả lời câu hỏi của bạn nhưng anh lại hỏi bạn có muốn sang Úc sống vs anh không thì hơi mâu thuẫn đó

Speak Your Mind

*