Em không biết phải làm sao khi có tình cảm với cả hai chàng Tây?

Chào các chị trên CTVV, hôm nay em muốn chia sẻ tâm trạng của mình và mong nhận được lời khuyên của các chị.

Em 22 tuổi đang là sinh viên, hơi tròn người, dễ nhìn. Cách đây một năm em có tham gia asiandating và gặp bạn trai người Canada 35 tuổi của em trên đó, đến nay đã đc 7 tháng. Em vốn là người khi yêu rất nhiệt tình và nghiêm túc. 4 tháng đầu tình cảm của em tiến triển rất tốt lúc đó anh đang làm việc ở US và anh hứa sẽ về thăm em. Em hy vọng rất nhiều nhưng do công việc anh phải quay về Canada, dù em rất thất vọng nhưng vẫn thông cảm cho anh.

Sau đó em phát hiện anh vẫn còn onl asiandating, em đã hỏi anh lý do, anh nói do có nhiều người gởi mail cho anh, nó ảnh hưởng đến mail chính nên anh vào check để xóa bớt, nhưng anh ko thích cái cách em theo dõi anh. Anh ko vào asiandating khoảng 1 tháng. Vào khoảng tháng thứ 5 bọn em quen nhau anh vào asiandating lại lần anh nói là anh vào đó để xóa tài khoản và nói em nên tin tưởng anh, vì sáng nào bọn em cũng video call tầm 2 tiếng trước khi anh đi làm. Còn buổi tối của anh khi nào sáng em ko đi học thì bọn em cũng video call tầm 1 tiếng nữa làm gì có thời gian để nói chuyện với người khác. Em xin lỗi anh và xóa tài khoản của mình, bảo anh vào check đi, em ko theo dõi anh nữa. Nhưng linh tính mách bảo em rằng phải vào xem xem anh có thật lòng ko vào asiandating nữa ko? Em đã tạo tài khoản khác thì em biết đc tầm 3 ngày anh online 1 lần. Thật sự em rất tổn thương và em nghĩ ra nhiều khi yêu trên mạng nên mọi chuyện chưa chắc chắn nên anh tự cho mình cái quyền lựa chọn em với những cô gái khác. Lần này em im lặng, ko hỏi han mà vẫn tiếp tục kiên nhẫn đợi đến khi nào anh sắp xếp công việc về thăm em đc. Nhưng có lẽ việc bị tổn thương như vậy đã dẫn em đến sai lầm là chấp nhận đi chơi với vài anh Tây khác. Mấy anh đầu chỉ là uống nước, xem phim, đi ăn. Ko hiểu sao làm như vậy thì em thấy thoải mái với bạn trai em hơn, nói chuyện vui vẻ hơn ko có cãi nhau. Và việc đi chơi như vậy đã giảm thời gian em và anh video call khá nhiều. Em chỉ nói với bạn trai là em bận. Anh cảm nhận đc điều đó và lần đầu tiên trong hơn 6 tháng yêu nhau, anh nói yêu em. Lúc đó hạnh phúc trong em vỡ òa nhưng em đã có tình cảm với anh chàng doanh nghiệp người Mỹ, đó chỉ là mối quan hệ mèo vờn chuột, đi chơi, đi ăn và thật sự là lên giường vờn nhau nhưng ko sex, chỉ có oral sex, em muốn giữ lại lần đầu tiên cho người em yêu, chứ ko phải là quan hệ như thế này.

Em thật sự thích cái cảm giác ko ràng buộc nhau chỉ là vui vẻ với nhau. Em biết em yêu bạn trai em, nhưng cứ mỗi lần anh onl asiandating là em lại đi vui vẻ với anh chàng này thì tâm trạng em dễ chịu hơn. Cách đây tầm 2 tuần em đòi chia tay vì em ko thể ngoại tình như vậy. Bạn trai em nhất quyết ko chịu, xin em cho anh hai tháng thu xếp công việc, rồi qua gặp em. Em bảo anh đừng qua vì lúc đó em bận làm đồ án rồi ko có thời gian cho anh, mình chia tay đi, em ko yêu xa đc, em phản bội anh rồi, rồi em nói hết chuyện em đã sai cho anh nghe. Anh điên lên. Anh nói cho anh thời gian suy nghĩ. Bọn em giữ im lặng. Em nói cho anh chàng kia em vừa chia tay với bạn trai, bọn em đi chơi với nhau sau đó lần đầu tiên của em cũng cho anh ta. Sau lần đó anh này có tình cảm với em, muốn nghiêm túc thì cũng là lúc bạn trai em nhắn tin nói cho dù em có bận thì hai tháng sau anh sẽ về sau đó anh sẽ lo cho em qua Canada học tiếp và bên nhau, khi nào tốt nghiệp thì cưới. Giờ em cũng ko biết sao, nếu chưa từng sex với anh kia thì em cũng ko băn khoăn như vậy. Tại những khoảnh khắc đó cứ quay quanh em, ám ảnh. Ai em cũng có tình cảm. Giờ em ko biết làm sao. Mong các chị cho em lời khuyên.

Thi


Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Chào chị.
  Em nghĩ ngay từ đầu cả hai đều sai vì anh không tạo dựng đủ niềm tin cho nhau ngay từ khi bắt đầu. Và nếu chị thực sự có tình cảm với anh Canada, chị sẽ không có những mối quan hệ trên mức bạn bè với một người khác giới nữa.

  Việc chị qua đêm với anh người Mỹ là hoàn toàn sai, khi chị đã gọi anh người Canada là bạn trai nhưng lại qua đêm với người khác là thực sự khó chấp nhận. Tây hay Ta gì cũng vậy thoáng nhưng đừng dễ dãi quá.

  Chúc chị vui và may mắn.

  • Mọi người cứ nghĩ rằng tây sẽ thoáng trong chuyện đó, có nghĩa là khi đang có bạn trai bạn gái thì vẫn quan hệ với người khác, ĐÂY LÀ CÁCH NGHĨ HOÀN TOÀN SAI LẦM. Tây hay ta đều cực kỳ khó lòng chấp nhận chuyện này vì đây là sự phản bội, chỉ những người không thực sự nghiêm túc hoặc trong một mối quan hệ mở mới làm vậy thôi. Chị không hiểu nổi cách nghĩ của em trong bài viết, em quá thiếu chín chắn trong một mối quan hệ, em đi chơi cho vui đến mức vờn trên giường rồi oral sẽ và cuối cùng là cho anh ta luôn, em rất dễ bị cám dỗ em gái à, em nên sống thật tốt với bản thân, khi chưa xác định rõ ràng mà em đã cho người ta rồi, đừng tây hoá theo kiểu nửa mùa như thế. Chị nghĩ em nên chờ đến khi em trưởng thành hơn rồi hẵng bắt đầu một mối quan hệ mới.

  • @Trinh: cám ơn lời góp ý của bạn. Như mình đã nói trên bài viết. Mình nói chia tay anh Canada rồi mới xảy ra quan hệ với anh người Mỹ. Lúc đó do tâm trạng ko ổn định nên mình chỉ làm điều mình muốn. Chứ bạn nói mình dễ dãi thì tội cho mình quá. Giờ mình vs anh người Mỹ đã xác định quen nghiêm túc rồi. Tính ra từ đầu đến cuối anh người Mỹ đều là thật và anh Canada đều là ảo, yêu điên cuồng theo dạng tình yêu online, chỉ trách là kiên nhẫn, chịu đựng của mình ko chịu đựng đc yêu xa thôi.
   @ML: em cám ơn lời khuyên của chị. Em có phần thiếu chín chắn và nông nổi trong chuyện này. Hành động theo ý muốn mà ko suy nghĩ kĩ càng. Anh Canada chấp nhận bỏ qua tất cả, vì có 1 phần lỗi ở anh ta là ko đủ chân thành vs e. Anh nghĩ dù sao cũng còn nhiều lựa chọn mà quên mất ảnh thật sự cần gì. Cho đến khi em đòi chia tay thì ảnh mới nhận ra điều đó. Anh trách em ngày trước nhất mực đòi anh qua Vn cho bằng đc. R khi anh qua Canada ko hỏi anh khi nào có thể về, tưởng em còn có thể đợi đc anh, và em sẽ ko chạy đi đâu hết. Nhưng em hoàn toàn làm anh bất ngờ, anh nói vừa giận em, vừa giận anh khi ko để cho nhau 1 cơ hội. Anh bỏ lỡ em chỉ vì anh có thể qua Vn dc, nhưng nghĩ em ko gấp nên anh cũng ko vội. Em bỏ lỡ anh vì tình yêu ko đủ lớn để bỏ qua việc mình bị lựa chọn vs những cô gái online khác. Đôi lúc người ta yêu nhau nhưng vô tình lạc mất ngau chị ạ. Em giờ là gf của anh người Mỹ. Yêu ko nhiều nhưng bên nhau là đủ, anh có thể bên em bất khi nào em cần, dù công việc bận rộn. Tính ra từ đầu đến cuối em chỉ có anh người Mỹ. ko có quan hệ vs ai khác hết. Nên mong chị thông cảm. Em tin rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Nếu ko quen anh Canada thì em cũng ko có chán nản làm những chuyện bị cho là dễ dãi, ko đàng hoàng. Nếu em ko dễ dãi vs anh người Mỹ thì giờ này cũng ko là bf gf của nhau. Vì anh nói thật sự ấn tượng khi em lúc nào cũng có nét buồn buồn và bất ngờ khi lần đầu tiên của em cho anh mà ko khóc lóc, ràng buộc, chỉ cười buồn. Rồi mất hoàn toàn liên lạc vs anh sau đêm đó, chứ ko như những cô khác quấn anh ko buông. R anh biết tin anh Canada muốn quay lại, anh sợ em sẽ biến mất luôn. Và thế là quyết định giữ em cho riêng mình và ngưng hoàn toàn các mối quan hệ khác.

 2. Có khi a cũ đòi về để nhân tiện gặp cô khác cũng nên 😂. T cũng 22t. Theo t thì cả 2 a đều biết c đã bắt cá 2 tay 😢, nên là nếu tiếp tục với a nào thì sau này cũng sẽ hay bị nghi ngờ các thứ các thứ ấy. Thế nên đã sex với a mới rồi thì tiếp tục với a ấy đi, cho a ấy thấy là mình nghiêm túc với 1mqh thực ngoài đời, làm cho a ấy tin tưởng mình hơn. Sau này không tiếp tục được nữa thì bắt đầu lại từ đầu với người khác và nghiêm túc hơn 😊! Chúc bạn may mắn!

  • Cám ơn lời khuyên của bạn. Mình cũng đã có quyết định đúng vs những gì lời khuyên của bạn. Chúc bạn có một ngày vui vẻ

 3. Thi thân!
  Đọc dòng tâm sự của em, chị thấy người sai là ở em nhiều nhất. Khi yêu thi nên tin tưởng nhau em ah. Tây hay Ta đều như nhau hết. ok coi như là anh ấy Canada ko bật đèn xanh cho em đi. Anh ta thất hẹn này nọ đi. e có quyền dc giải tỏa, nhưng nếu có tình cảm thực sự thì em cứ để theo doi động thái của anh ấy ra sao, ntn …đây em lại có thêm một mqh mở nữa thì giờ em thành ra :” Đi thì mắc núi. trở về mắc sông”. giờ vẫn còn cách để e chữa cháy . em hãy cân nhắc lại tình cảm của minh là em thực sự yêu ai, và muốn đến vowiis ng nào mà e cảm nhận dc tình cảm của họ. Hãy yêu người yêu mình nhiều hơn mình yêu họ em ah. Chính họ mới mang lại hp cho em. chị k quan tâm về việc vật chất hay abc j hết chỉ cân e quan tâm đến tình cảm của mình nó ntn thôi em ạ.
  Hãy cân nhắc em nhé. mong răng e có sự lựa chọn tot nhất và dứt khoát.

  • Cám ơn lời khuyên chân thành của chị. Em hi vọng sau này em sẽ ko sai nữa. Giờ thì em đã dứt khoát vs anh Canada. Và bắt đầu mở lòng mình vs anh người Mỹ. Chúc chị mãi hạnh phúc nha. Em cám ơn lời khuyên của chị rất nhiều.

 4. An Nguyen says:

  Mình nghĩ là nếu anh ta bỏ công sang vn thì bạn cũng có thể sắp xếp việc học thi, cho bạn 1 cơ hội gặp mặt anh ta, xem anh ấy là người thế nào. Đến lúc đó rồi từ chối thì cũng không hối tiếc. Vì mới chỉ nói chuyện video call vài tháng, chưa gặp mặt, tiếp xúc hàng ngày thì cũng chưa đủ để nhận xét đánh giá một con người đâu. Đến như đi xin việc cũng còn phải phỏng vấn lên xuống mấy lần để xem nhân viên và employer có hợp nhau không cơ mà.
  Liệu bạn có chắc là anh người Mỹ sau khi đã make love với bạn vẫn muốn gắn bó lâu dài và cưới bạn? Bạn có chắc là anh Canada mặc dù đã hứa hẹn đủ kiểu, nhưng sau khi sang vn gặp bạn xong sẽ không đổi ý? Và bạn vẫn còn muốn cưới anh ta sau khi gặp mặt?

  • Cám ơn lời khuyên của bạn. Dù sao thì mình vs anh Canada đã chấm dứt r. Còn việc cưới hay ko mình ko gấp vì sau khi tốt nghiệp mình còn phải học lên thêm, còn bf mình cũng đang phát triển sự nghiệp. Làm gf đôi khi mình làm còn ko tốt, thì mình cũng chưa nghĩ đến việc làm vợ lắm đâu. Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

 5. Xin lỗi bé trước những gì chị viết dưới đây làm em ko vui :
  – Màng trinh là của em, cái miệng cũng là của em nên em có oral sex hay không là việc của em, sẽ chẲng mấy ai đánh giá gì em. nhưng mà em làm việc này khi mà em còn gọi người đàn ông khác là “bạn trai” thì đáng khinh lắm em ạ, ko phải chỉ đàn ông ngoại tình mà phụ nữ ngoại tình thì tội lỗi cũng ko khác đâu em.
  Mong là em có định hướng rõ ràng và đàng hoàng hơn !

  • Cám ơn lời khuyên của chị. Em có nói trên bài viết em đã chia tay anh Canada rồi thì em mới quan hệ với anh người Mỹ. Chắc những chuyện em làm khiến chị có cái nhìn về em là loại con gái ko đàng hoàng, thật ra em chỉ làm những gì theo cảm xúc em muốn thôi. Nhưng những gì em kể ra là sự thật, để mọi người cho em dc lời khuyên chính xác hơn. Chúc chị có một ngày vui vẻ.

   • C đang nói về việc trc khi em đòi chia tay anh bạn trai và việc khi thấy a ấy online thì đi vui vẻ, mèo vờn chuột với Tây khác, lên giường cùng nhau và oral sex Nhé em.

    • Dạ. Cái đó là sai của em, bồng bột, nông nổi nhất thời. Thấy người ta sai 1, mình phải sai 10 mới hết buồn bực, người ta lừa dối mình, mình lừa dối lại để tạo cảm giác mình là người cần đc tha thứ chứ không phải người ta. Ích kỷ quá phải ko chị?

 6. Chào mấy chị,

  Cho em hỏi, nếu mình có bạn trai (vì người đó đã xác định mối quan hệ) nhưng mình biết người ấy không thật lòng với mình (ví dụ: không nhớ nổi cả tên em, lưu tên em là District 1 cơ đấy; em định lấy đt để sửa tên em lại thì nhất định không cho em cầm vào; 3,4 ngày mới nhắn tin vài dòng cho có, mỗi lần gặp thì chỉ có sex là chủ yếu, đôi lần đi ăn, đi uống). Em có cảm tưởng quen vì sex đúng hơn nên em không kì vọng quá nhiều trong mối quan hệ này, cảm giác mình không được tôn trọng.
  Vào khoảng thời gian này em cũng có tìm hiểu thêm 1 vài người nhưng cũng chỉ dừng ở việc chat, đi chơi, chưa từng vượt quá giới hạn. Tuy nhiên, cho em xin lỗi, em vẫn còn quan hệ qua lại với bạn trai cũ. Nói chung, em cảm thấy em đa tình quá. Em biết là em đang sai nhưng không có cách nào dừng lại. Em cũng mong tất cả sẽ chấp dứt với em trước vì em không nỡ nói ra mấy lời chia tay.
  Mấy chị cho em lời khuyên. Đừng nói em ngu và không có lòng tự trọng vì em chỉ sống theo trái tim mình, làm những gì bản thân mình cảm thấy thoải mái nhất có thể.

  • @Hannah, Mình có thể tò mò xíu là anh ta xác định mối quan hệ với bạn như thế nào? Có nói rõ 2 người là người yêu của nhau chưa? Vì Hannah nói chỉ chỉ sống theo trái tim mình, làm những gì bản thân mình cảm thấy thoải mái nhất có thể … vậy Hannah muốn mọi người ở đây góp ý gì cho bạn?
   Mình thì thấy mối quan hệ này chỉ đơn giản là friend with benefit thôi, thậm chí còn không được. Mình có chị bạn quen với 1 anh người Pháp, chị ấy làm bên thiết kế nên khá cá tính và thích tự do, 2 anh chị ấy cũng chỉ xác định là friend with benefit thôi nhưng anh ấy vẫn rất quan tâm chị ấy, chia sẻ và luôn bên nhau khi có thể để cùng đi ăn, đi chơi, gặp gỡ bạn bè và đi du lịch. Nếu bạn yêu anh ta thật lòng mà anh ta chỉ đáp trả lại bạn được như vậy, thì sau này người tổn thương chính là bạn thôi, vì rõ ràng bạn cũng nhìn ra vấn đề trong mối quan hệ này nhưng cố tình lờ nó đi … Hi vọng bạn mạnh mẽ hơn, nếu bạn không trân trọng mình thì chẳng ai có nghĩa vụ phải trân trọng bạn cả

  • Chị thắc mắc nếu e thấy thoải mái thì e lên đây đặt câu hỏi làm gì? Mà chị nghĩ cho dù mn ở đây có khuyên e dừng lại đi thì cũng như e nói e k nỡ. Chị biết e đang bế tắc nhưng có đôi khi bản thân mình phải tự cứu lấy mình thôi. E k thương e thì ai thương e được. Người e cần xin lỗi ở đây chính là bản thân e đấy chứ k phải mấy chị đâu.
   P/s: e biết e sai thì chị nghĩ trong đầu e đã có cách giải quyết rồi quan trọng là e đủ quyết tâm thay đổi hay k mà thôi. Thân!

  • @hannal:
   Em cũng rất rõ ràng anh ta chỉ coi em là sex friend thôi, nói thật có khi không tới từ “friend” ý em. Giống như công cụ để giải quyết nhu cầu sinh lý thì đúng hơn. Ở đâu cũng có ng này ng nọ, Ta hay Tây cũng thế . Ko phải là số đông nhưng đầy thằng mũi lỗ ở Việt Nam mở mồm ra là i like u, i love u. Rồi honey , bf, gf loạn cả lên. Nên ko thể chỉ nghe xem nó nói gì mà phải nhìn xem nó làm gì nữa em. Em cũng chưa có tình cảm sâu đậm gì với anh ta thì cũng đơn giản thôi. Nếu em cũng có nhu cầu giải quyết sinh lý thì cứ tiếp tục coi như văn nghệ giải trí. Vẫn tiếp tục tìm người phù hợp và dừng lại khi đã tìm ra. Nhưng mà em cần cân nhắc kỹ, trai tây hay ta thì cũng không đánh giá cao những cô gái có mối quan hệ như vậy đâu. Dám chơi thì dám chịu thoi . Còn việc chia tay, chẳng cần nói đâu bé nên quên chuyện khó dễ đi… Xoá số đt, fb, Viber …. Thậm chí khoá luôn là OK, bởi vì anh ta chẳng tôn trọng em thì chả việc gì em phải tôn trọng anh ta, dừng tưởng tây mà ngon muốn thế nào cũng được, cho hắn biết vị bị đá tn , =)))
   Chúc em tìm có sự lựa chọn cân nhắc. Chấm dứt với anh ta để tìm người khác đường đường chính chính hay là luc nào cũng phair cân não sống .

  • Chào bạn.
   Người đó không thật lòng với bạn rõ như ban ngày rồi nhưng bạn vẫn duy trì mối quan hệ và cũng không thể chấm dứt với những người khác cho thấy bạn vẫn chưa thể xác định rõ tình cảm của mình với bất kỳ ai. Chỉ là bạn thấy vui khi ở bên người đó nên không nỡ chấm dứt, mình không nói bạn tham lam nhưng đó không thực sự là tình yêu đâu mà chỉ là cảm xúc nhất thời thôi. Nên hãy dừng lại một tý xem lại tình cảm của bản thân mình rồi quyết định vẫn chưa muộn. Tình cảm không phải trò chơi, hãy biết dừng cuộc chơi đúng lúc.
   Chúc bạn vui và may mắn.

  • Mình nghĩ bạn không dứt ra được chỉ vì cảm giác của thói quen và sự luyến tiếc. Có thể những người bạn đang tìm hiểu không cho bạn cảm giác bằng người hiện tại. Tuy nhiên một khi bạn đã nói như vậy thì bạn đã biết bạn nên làm gì cho mối quan hệ này rồi. Chỉ là bạn đang lừa dối, lẩn tránh sự thật mà thôi. Đó không phải là bạn trai mà chỉ là sexfriend thôi. Điều đó đã quá rõ ràng và bạn quá hiểu rồi.
   Để giảm bớt tổn thương, bạn nên ngừng lo lắng, ngừng suy nghĩ về người đó nhiều. Nhắn tin chậm rãi, hỏi thì nói, không hỏi thì thôi. Tạo những thói quen lành mạnh để bản thân tốt hơn, như năng thể dục thể thao, gặ gỡ bạn bè, làm đẹp. Bạn có thể giao lưu kết bạn với bạn bè nước ngoài khác nhưng đừng quá đặt nặng cái chuyện bạn trai hay người yêu nước ngoài, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng vô cùng.
   Mình là người rất thích bạn trai và cũng muốn cưới người nước ngoài. Vì gia đình mình cũng hướng ngoại, mình lại không thích quan điểm của trai Việt sau tình yêu 3 năm bị phản bội 1 cách trơ trẽn. Mình cũng đau khổ với bạn trai nước ngoài nhưng khi biết mình không hoàn toàn là lựa chọn duy nhất, mình cũng gạt qua 1 bên. Mình là người chung thủy và chân thành với bạn trai nhưng 1 khi phản bội hay không chung tình với mình thì mình cho đi luôn.
   Tây hay ta yêu thật lòng đều hết lòng vì bạn gái, không phải Tây thoáng, tự do là có quyền tìm hiểu người này người nọ. Cái đó là do mình tự nâng cho Tây cái quyền đó thôi.
   Mình không quá nhiều kinh nghiệm trong chuyện yêu Tây, nhưng mình chia sẻ với bạn những gì mình đã trải qua, hy vọng giúp bạn được phần nào.
   Cố lên nhé!

  • Hi Hannah,
   Theo chị nghĩ thì ngoài em thì anh ấy còn xác định mqh với vài em khác nữa. Cả tên em mà còn ko nhớ thì hiểu rùi nhé và người như vậy em nên dừng lại ngay và luôn. Anh ta chỉ đang lợi dụng em để sex mà thôi .Em cũng gặp vài người khác ngoài anh ta thì chứng tỏ em cũng ko thật lòng yêu thương anh này. Con mồi trong miệng đang ngon nên ko dễ để anh ta nhả ra đâu.

 7. @Hannah: Em có yêu người bạn trai đó không? Hay chỉ là friends with benefits? Chị cũng đã từng có 1 người bạn Tây theo kiểu như thế, nhưng chị cũng nói thẳng quan điểm của mình với anh ấy là đừng yêu chị. Tụi chị chưa bao giờ xác định là gf, bf; nhưng anh ấy rất vui, tôn trọng, có thể nói là yêu thương chị; chị rất vui khi đi chơi với anh ấy, nhưng lại không có cảm giác yêu. Chị sống khá thoáng, nhưng chị không bao giờ bắt cá 2 tay; phải chấm dứt mối quan hệ thể xác với người này rồi mới đến với người khác (vì nói thật chị đã từng có thời gian khủng hoảng vì không có cảm giác yêu được ai nên sống thử để xem mình có hợp hay có thể yêu được họ không); nhưng chị chưa bao giờ nói từ “yêu” với bất kỳ người nào mà chị không có cảm giác yêu. Chị nghĩ nếu em yêu người bạn trai đó thì e cứ làm theo trái tim em mách bảo thôi; nhưng nếu e không yêu thì cũng nên xác định mối quan hệ của 2 người chỉ là frs with benefits để khi chấm dứt cũng dễ dàng, nhẹ nhàng hơn. Còn nếu đã xác định bf, gf thì chị nghĩ em không nên đi quen những người khác. Tuy nhiên theo lời em nói, anh ấy có vẻ không tôn trọng, không quan tâm em cho lắm, thường gặp chỉ vì sex thì chị nghĩ nên chấm dứt sớm cho khỏe. Chị cũng đã từng ở hoàn cảnh của em với 1 anh người Pháp khác nên chị biết. Chị hỏi em 1 câu thôi: Lúc trên đường về nhà, sau khi quan hệ với anh ấy xong, em có thấy vui và háo hức cho lần gặp tiếp theo không? Hay là em cảm thấy trống rỗng, tự đặt câu hỏi với chính bản thân mình sao mình lại làm như vậy? Nhiều lúc chị còn cảm thấy mình là call girl, anh ấy cần thì mới gọi đến nên sau vài tuần là chị chấm dứt ngay lập tức. Chị mà cảm thấy ai không tôn trọng mình, mình thấy hụt hẫng này nọ là chị không bao giờ day dưa với mối quan hệ này, chỉ tốn thời gian, mà chẳng tới đâu. Theo chị, em hay dành thời gian cho 1 mối quan hệ nghiêm túc hơn. Như chị sau 1 thời gian dài, giờ chị đã tìm được nửa kia của mình, lấy nhau được gần 6 năm và có bé gái 4 tuổi. Chị hy vọng e cũng sớm tìm được tình yêu chân chính của mình.

  • Hi chi Tmuzz,
   Đọc comment của chị em như thấy bản thân em trong đó, hiện người đó đã sống ở 1 đất nước khác nên em ko còn bận tâm nữa vì giữa em và anh ấy đã xđịnh ngay từ đầu rùi. Chúc chị luôn vui bên gia đình nhỏ của mình nhé. Em rất muốn nc thêm với chị. Nếu chị đọc dc và cũng muốn nc với em thì add skype em nhe thaovn135.

 8. @Thao: Chị ít sử dung Skype, chỉ khi nào đi xa thì để nc với ox hoặc để nc với gd chị ở VN thôi nên nếu cần thì e cứ inbox vô email của chị minhthu19846@yahoo.com.

Speak Your Mind

*