Em nên làm gì?

Chào các chị em CTVV

Em muốn chia sẻ với mọi người thế này. Em có quen một anh người Úc hơn em 15 tuổi được 1 năm 4 tháng. Bọn em thường nhắn tin cho nhau qua face bởi vì không có số điện thoại em đã gặp anh ấy 6 lần ở khách sạn anh ấy ở và gặp bên ngoài mấy lần. Bọn em tình cờ gặp nhau khi em đang làm việc. Anh ấy lv ở VN được gần 8 năm rồi đặc biệt rất giỏi tiếng Việt còn biết chém gió. Em cũng ít khi phải nói chuyện tiếng Anh với anh. Công việc của anh thì phải đi lại rất nhiều.

Lúc đầu thì anh tìm được face của em. Bọn em nói chuyện hằng ngày đến khoảng 3 tháng sau em mới đồng ý gặp mặt riêng nói chuyện, rồi cũng tới ngày chúng em gặp nhau. Lần đầu tiên gặp chỉ là cái ôm thân thiện thôi. Hôm đó anh đi công tác mà vẫn qua đón em về nhà anh ăn trưa, nhìn anh tất bật đi công tác lại còn phải đón em nữa em thấy vui vui. Rồi tới lần thứ hai anh mời em đi ăn rồi về nhà anh chơi, tối đó e đã ở lại nhà anh không có gì đi qua giới hạn cả. Có mấy lần sau đó cũng thế em ở lại nhà anh do em không đồng ý nên anh cũng nói tôn trọng em và chờ tới khi nào e đồng ý. Nhưng rồi mỗi lần em trở về em đều nhận thấy là hình như nơi đó không dành cho mình.

Em biết công việc của a là phải có nhiều mối quan hệ nhưng em toàn thấy là nữ, em để ý thì anh rất hay nhắn tin tới khi máy hết pin, kể cả khi ở với em anh vẫn nhắn tin. Trên face rồi ins đều có mỗi lần đăng bài là toàn các cô like thôi. Dần dần em cũng nghi ngờ. Em hay check người hay like các bức ảnh và phát hiện ra có một người đăng hình ảnh và nói yêu anh. Em đã chụp lại và gửi cho anh.

Anh nói bức ảnh đo là anh gửi cho và cô ấy chưa từng đến nhà anh. Mọi người nói em tin được không? Em đã dứt khoát không gặp lại anh ấy. Trước khi đi công tác anh đã nhắn tin xin lỗi em, muốn gặp em trước khi đi công tác xa 3 tháng ko ở VN. Em không đồng ý. Ngay cả khi a về VN cũng thế cũng muốn gặp em nhưng e đều không đồng ý. Mỗi lần như thế bọn em chỉ nhắn tin, anh không bao giờ gọi điện cho e vì chưa bao giờ hỏi số em cả. Tới bây giờ cũng vậy chỉ nt thôi. Cứ một tuần nhắn tin một lần em cũng đã nói nhiều lần rồi em không cần cái quan tâm kiểu ấy, bạn bè thì em không làm được tốt nhất thì đừng nt gì nữa. Nhưng lúc nào anh ấy cũng nhẹ nhàng nc với em như vậy? Em thì có tình cảm với anh, nhưng khi em hỏi tc của a thì a không trả lời lại.

Em nên làm gì ah?

N.L.H

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. Mỗi lần em về đều cảm thấy nơi ấy không dành cho mình, vậy sao em còn tiếp tục ở lại đó mấy lần nữa? Mình không nghĩ là anh ta có tình cảm gì khác ngoài tình bạn với em và em thì lần thứ 2 cũng ở lại với anh ta rồi, anh ta xem em là người làm ấm giường thế thôi, hơi phũ nhưng là sự thật đấy, anh ta là dạnh sành sỏi để có thể dắt em đi theo hướng anh ta muốn, nếu em mềm lòng thì coi như xong, con mồi đã trúng bẫy. Nếu anh ta muốn trong một mối quan hệ nghiêm túc với em, anh ta đã nói thẳng và hỏi em đồng ý không chứ đằng này ko hề biết số đt của em luôn.

  2. Hi bạn,
    Đây là lần đầu mình comment ở đây! những hành động quyết định của bạn, chắc bạn cũng có câu trả lời cho bản thân rồi. Theo như bạn viết trên đây, mình thấy anh chàng này không rõ ràng, hẳn là anh chỉ cần người tâm sự thôi nên hai bạn chỉ trò chuyện trên fb. Nếu anh ấy có tình cảm với bạn, chắc hẳn anh đã xin sđt của bạn rồi, chứ không mập mờ như vậy. Anh ấy đã ở đây VN lâu như vậy, biết tiếng Việt rành như vậy, nên cũng biết nhiều suy tư cô gái Việt dễ rung động trước những cử chỉ quan tâm của mấy anh Tây. Theo quan điểm của mình, Bạn và anh ấy chỉ là bạn thôi!!!

    Clover.

  3. Nên quên anh đó đi 🙂 Đến người tự khẳng định là dành tình cảm cho mình nhiều lắm còn chả tin tưởng được huống chi là ai đó đến hỏi thẳng mặt mà còn không nói được là gì. Còn việc người ta đi nhắn, về nhắn, cũng chẳng nói lên điều gì được cả. Họ rảnh quá nên vậy thôi, cũng được mà :)) Làm gì có ai gửi ảnh mình cho người ta để người ta up lên nói yêu mà chả có quan hệ gì. Cô gái đó chưa đến nhà anh ta thế anh ta đến nhà cô gái đó cũng được mà =))))))))))))) Bỏ đi bạn ạ.

  4. Mình nói thật những thằng tây sống ở vn 100 thằng thì hết 99 thằng là đểu rồi. Nó chỉ muốn tìm một cô gái để sex free , để trò chuyện cho đỡ chán chứ không nghiêm túc gì đâu. Nó nhắn tin với nhiều con một lúc con nào ngon ngon mà dễ dãi thì bị dính bẫy. Tại sao tụi nó chọn gái việt vì gái việt thích mấy anh tây da trắng , điển trai , ngọt ngào nên dễ dụ hơn. Việt Nam lại là đất nước nghèo chi phí cũng không quá cao nên tụi nó cũng không tốn quá nhiều tiền để được sex với một đứa con gái. Tụi nó dắt hàng tá em đến nhà ở rồi chứ không mới sợ , mấy thằng Tây chẳng đơn giản đâu. Cũng vì trước đây một số chị việt nam chát với mấy anh tây moi tiền họ bảo họ gửi tiền sang rồi trốn luôn. Nên giờ nhắc tới việt nam là mấy tụi nó nói hám tiền không nên giờ chắc tụi nó chơi lại mình nói một số người thôi nhé. Tội cho nhưng người yêu thật lòng . Mình cũng đã từng trải qua cảm giác đó nên mình hiểu. Hi vọng bạn có lựa chọn sáng suốt

    • Comment của bạn thuộc hàng đầy kinh nghiệm rồi đấy. Mình cũng đồng quan điểm với bạn. Nhưng tiếc rằng nhiều gái vn cứ thấy mác tây là bất chấp những giá trị tốt đẹp của văn hoá mà ko biết rằng tây đang có xu hướng đánh giá cao và thích văn hoá Phương đông. Một số con lấy thằng tây có tiền một chút thì lên mặt chảnh chó với những người xung quanh, làng xóm

Speak Your Mind

*