Em phải làm gì khi trót lỡ lời làm tổn thương anh ấy? :-(

Bạn trai em người Canada lớn hơn em 5 tuổi. Quen trên mạng 3 tháng bọn em đã gặp 1 lần, anh có dự định tháng 3-4 này sẽ quay lại Việt Nam thăm em rồi tính chuyện lâu hơn. Em thật sự rất yêu anh, và anh cũng vậy, em có thể cảm nhận được tất cả những gì anh dành cho em đều chân thành. Anh cũng nói chưa từng có cảm giác gần gũi gắn bó vs ai khác như em, em có thể cảm nhận thấy anh cảm thấy như nào. Thật sự là như thế. Nhưng hôm qua thôi em đã phạm 1 sai lầm cũng chỉ vì cái tính nói nhiều, cà chớn của em. Anh thậm chí còn đưa cả password nick fb của anh cho em dùng thoải mái để em hoàn toàn yên tâm về anh. Đi đâu hay làm j anh cũng đều nói với em, đang đi cùng bạn cũng phải nt nói nhớ em 1 lúc thì mới đc. Mọi thứ đã thật tuyệt vời cho đến khi em nói và làm những điều khiến anh nghĩ em không tin tưởng anh. Tệ hơn là em đã nói những câu khiến anh tổn thương sâu sắc mà anh hoàn toàn không có lỗi j, chỉ tại vì em rảnh quá không có việc ji làm cho nên sinh bệnh với anh. Em đã nhận ra cái sai của mình, em đã xin lỗi anh nhưng anh nói là cần có thời gian để suy nghĩ về điều này. Những j em làm khiến anh bị sốc.

Mà em không biết sao lúc đấy em như bị ma làm đi nói luyên thuyên với anh vậy. Em thật sự hối tiếc vì điều đó. Em biết anh là người cẩn trọng trong lời nói của mình, cái j không chắc anh sẽ nói là không biết nói j vào lúc này vì chưa chắc chắn. Cho nên khi anh nói cần thời gian tức là thật sự nghiêm trọng. Em không phải người kiên nhẫn, mọi người có cách j để anh chấp nhận lời xin lỗi của em không? Em đang rối quá không biết mình phải làm sao nữa .. 😢😢😢

Lan Anh

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. chinh nguyễn says:

  Bạn đã làm gì mà chàng của bạn giận ghê ghớm vậy.Nếu bạn sai thật sự thì nên kiên nhận chờ chàng nguôi giận, nói với chàng là bạn không cố ý và đó chỉ là hiểu nhầm (dù mình không biết bạn đã làm gì). Chứ theo những gì bạn kể thì có lẽ chàng quan tâm bạn thật lòng đó. Và có thể chàng cũng không giận bạn lâu đâu.

 2. Em cám ơn chị Chinh Nguyen đã có những lời chia sẻ với em. Em thật sự cảm thấy mình rất tệ. Đến bây giờ nghĩ đến nói chuyện với anh thôi em cũng k giám vì cảm giác mình là người gây tổn thương anh sâu sắc đến vậy. Nhưng em đã cố gắng để xin lỗi anh 1 cách chân thành nhất có thể. Nhưng anh vẫn nói là bây giờ đau đầu và anh cảm thấy không muốn tiếp tục nói về điều này nữa anh cần yên tĩnh. Hix … hix chỉ vì cái tính tay nhanh hơn não của em. Để đến bây giờ em thật sự hối tiếc. Tình cảm anh dành cho em rất chân thành, anh hiền và rất tốt vs em , những điều đó em đều cảm nhận được. những lúc đi làm anh đi đâu hay anh làm j em cũng biết , thậm chí anh đi làm cũng tranh thủ nt chụp ảnh gửi cho em. Bây giờ thì em xác định 80% là chia tay ở đây rồi. Các chị em nếu có yêu anh chàng nào thì đừng hồ đồ phạm phải lỗi lầm đáng tiếc như em nha. Em rất hối tiếc 😳😳

  • Lưu thị lài says:

   Em cũng đang hối hận vì đã hồ đồ giống bạn.giờ anh ấy im lặng k nói lời nào.huhu

 3. bạn trai bạn bao nhiêu tuổi vậy? mình có thể biết tên gì được kg? mình cũng quen 1 anh canada tháng 3-4 này qua VN, kg biết có cùng 1 người.

 4. Anh ấy tên Charles Brion năm nay 34 tuổi bạn ag. Tớ nghĩ k phải cùng 1 người đâu bạn.

 5. Em cho chị xin địa chỉ email với

 6. Nguyenthilananhqnco@gmail.com đây là mail của em chị ag. Có việc j chị em mình cùng trao đổi nha

 7. Neu chi vi em quá loi 1 chut mà bac ay gian doi den muc nhu vay thi cung khong co gi dang tiec dau, vi neu lay nhau thi se con nhieu va cham, bat dong nua. Em da chan thành xin loi roi mà bac ay khong bo qua thi co the là bac ay muon tim ly do de chia tay, chu ko han la do loi cua em dau. Em dung dan vat minh quá, cung khong cuu van duoc nhung gi da xay ra. Rut kinh nghiem, sau này nho suy nghi that ky roi hay noi, vi nguoi nuoc ngoai khong hay nói đùa voi may chuyen yêu bỏ nhu nguoi Việt mình dau.

Speak Your Mind

*