Em phải làm sao?

Em chào mọi người trên CTVV. Em đã theo dõi và đọc rất nhiều bài viết và hôm nay em muốn chia sẻ câu chuyện của em.

Em quen biết 1 anh chàng người Thụy Điển qua VNCP hơn 5 tháng và anh ta về VN với mục đích bắt đầu kinh doanh. Sau tết em và anh ấy quyết định gặp nhau. Khi anh ấy chờ em trong nhà thờ và em gặp anh ấy thì khoảnh khắc chúng em gặp nhau cứ như tiếng sét vậy. Nhìn vào mắt anh em thấy anh rất hiền và có cảm tình với anh. Anh ngỏ lời em về căn hộ của anh ấy chơi và ở lại vài ngày. Em cũng đồng ý. Anh ấy khá quan tâm em nhưng ngày hôm sau em phát hiện có 1 quyển sổ có 1 lời nhắn từ 1 cô gái khác nói rằng cô ấy muốn 1 mối quan hệ nghiêm túc với anh ta và ngại ngùng trước anh ta thì không hiểu sao em có cảm giác ghen lắm. Rồi 2 ngày sau em nói anh ta chở em về nhà bạn. Anh ta đồng ý nhưng bạn em nói 23h mới về tới. Bỗng dưng 19h anh ta nói muốn đi quận 1 để gặp gỡ bạn bè rồi em nói anh ta đi đi 23h chở em sang nhà bạn mà anh ta không chịu cứ dứt khoát muốn chở em về nhà bạn để đi q1 nhưng em không có chìa khóa rồi 2 đứa em cãi nhau và đi đến quyết định là ok em đi. Đi giữa đường em hỏi anh ta có giận em không thì anh ta nói dĩ nhiên rồi và em cũng muốn hòa nên em nói bỏ qua cho em và anh ta nói ” whatever”. Em hỏi còn muốn đến thành phố em chơi không thì anh ấy cũng bảo là muốn. Đến đầu đường nhà bạn em rồi thì em lấy đồ và đi.

Em cũng thương anh ta nên quay lại nhìn thì thấy anh ấy vẫn cứ đứng nhìn em đi vào. Nhìn mắt anh ấy có gì đó quyến luyến và em cũng vậy. Nhưng những ngày sau anh ấy hoàn toàn không liên lạc với em. Em có chia sẻ với 1 người bạn của em cũng là người nước ngoài nhưng ông ta nói là em không nên tin anh chàng này vì có thể anh chàng này qua q1 để tìm những cô gái khác hấp dẫn hơn em. Mấy ngày nay em cũng buồn lắm em không biết phải làm sao nữa. Em nên chấm dứt mối quan hệ này hay em phải làm gì? Mấy chị giúp em với…

Fendy

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. Em ơi sao em lại còn băn khoăn thắc mắc về vấn đề ” phải làm sao ”
    Hắn đuổi em đi sớm là để rước 1 con cừu non tiếp theo đó em .
    Em sai ngay từ lúc về căn hộ anh ta rồi nhé . Chúc em sáng suốt .

  2. Cô gái ơi, em dễ dãi quá rồi! mới gặp lần đầu mà đã theo về ” ở căn hộ của anh ta vài ngày “…đó chính là một trong những lý do khiến bọn Tây không đàng hoàng ở Việt Nam nói rằng ” cua con gái Việt dễ như ăn súp vậy “!!! Em nên nghe lời nhận xét của ông bạn nước ngoài kia. ông ta nói đúng đấy! đừng cả tin vào những tiểu tiết vu vơ, thêm thất vọng em à.

  3. Thì bỏ chứ sao cô gái. Tây nó hay là khi nó nhìn phụ nữ lúc nào cũng có ánh mắt rất trìu mến làm ngta lầm tưởng. Là bạn bè hay gì thì mới gặp thì ánh đó cực kì thu hút, đó là bản tính của nó rồi. Nên những cô gái như e hay bị ảo tưởng rồi mơ mộng sau đó lại thất vọng. Sai lầm của em là đồng ý một cách dễ dãi khi mới lần đầu gặp. Quen qua mạng, biết nhau đc bao nhiu mà vội vàng thế cô gái..??? Và trong tgian đó ai biết e và a ấy xảy ra chuyện gì.??? Tây nó thoáng nhưng dễ quá nó lại k ưng. Dừng lại là tốt nhất e à

  4. Hoài Quyên says:

    Hi e. E nên bình tĩnh lại suy xét đi. Đừng để ngta xem e như món đồ chơi. Tây ở vn là vậy đó có số ít ng tốt lém. E nên đọc bài về: cảnh giác đàn ông trăng hoa của bạn chị trên web này luôn nè. Và xem như bài học đừng quá dễ dãi càng dễ dãi họ lại ko thích đâu. Theo c nghĩ e nên chấm dứt đi là tốt nhất càng để lâu sẽ có nhiều khúc mắc ko đc đâu.

Speak Your Mind

*