Em phân vân quá, mong các chị tư vấn…

Chào các chị CTVV

Hiện tại em 21 tuổi, đang là sinh viên thôi ạ. Hiện thì em đang quen 1 người VN bằng tuổi. Nhưng mà e từ nhỏ lại đam mê cuộc sống bên nước ngoài. Bởi vì ba em là 1 người cờ bạc lại còn đánh vợ con… mẹ em cực khổ nuôi 3 chị em lớn nên người, cho nên trong mắt em trai Việt sẽ y hệt như ba của em. Còn những chàng Tây, có lẽ vì em coi phim nhiều nên em nghĩ chỉ có trai Tây mới đối xử đàng hoàng với phụ nữ =)). Do tình cờ biết được trang hẹn hò trên mạng với ng nước ngoài nên em đành liều chat thử. Lúc đầu thì gặp toàn ng già, hoặc thậm chí chỉ mong sex, em cũng nản lắm cho tới khi anh ấy send tin nhắn làm quen với em. Anh ấy tên Eddy, ở Canada và có 1 đời vợ nhưng chưa có con. Anh ấy thì tới 37 tuổi còn e thì chỉ mới 21. Anh hẹn em khoảng 1 tháng nữa sẽ về Việt Nam gặp. Nhưng hiện giờ em vẫn còn đang quen 1 anh VN, anh này cũng tốt. Em sợ nếu em bỏ anh VN để gặp anh Tây… lỡ như mà anh Tây ko chịu, thì em cũng mất 1 ng tốt+ làm người ta đau lòng.

Em thì chưa từng dating với anh Tây nào nên em cũng sợ lắm. Vậy theo các chị, em có nên gặp anh Tây không? Mong các chị giúp em.

Crystal

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Chào em,

  Theo e kể chuyện thì không biết giữa em và anh chàng Canada kia đã tiến triển tới đâu rồi? Đã nói chuyện bao lâu rồi ? Có nói chuyện thân thiết kiểu thấu hiểu nhau và thấy cần phải gặp nhau chưa hay chỉ cắc bụp ngày chat ngày không? Có hứa hẹn gì vs nhau không hay anh chỉ nói qua thăm em thôi?

  Nếu chả có gì hứa hẹn , thì có thể anh chỉ muốn qua thăm e tiện thể du lịch để anh cũng muốn xem mối quan hệ này có đi tới đâu hay không?

  Không chỉ ngồi đó chat vs nhau là đã quyết định có yêu nhau hay không đc. Cứ phải gặp mặt cái đã rồi tính. Lo nghĩ chi nhiều em, cứ để anh qua rồi em gặp anh như một người bạn tới thăm nước mình. Cũng không nên để cho bạn trai em biết, chả phải bắt cá hai tay, chỉ là một cách để em confirm tình cảm của em và bạn trai em có đủ lớn để vượt qua những cám dỗ hay không thôi.
  Chúc em tìm được một nửa sớm!

  • Crystal says:

   Chỉ nói chuyện bình thường thôi chị ơi. Anh Tây cũng kêu để gặp rồi tính, chứ k hứa hẹn gì . E nghĩ nếu đi gặp như bạn bè thì cũng giúp mình luyện tiếng anh thôi chị nhỉ 🙁 . Còn bạn trai em , thuộc kiểu tuýp ng hay gò bó nên dần e cũng mất tình cảm… Hic 🙁

 2. Mỹ lệ says:

  Bạn trai trong cuộc sống bạn phải luôn đưa ra quyết định cho cuộc đời mình, bạn phải hiểu rõ trong tình yêu, đừng bao giờ mang những mục đích tư lợi vào, một ngày nào đó em sẽ hối hận, chị nghĩ em muốn quen anh Canada chỉ vì em muốn được đổi đời, được sang nước ngoài nhưng em phải biết rằng không phải lúc nào sang nước ngoài cũng sung sướng đâu, tuỳ người nữa em, em phân van như thế thì chị biết em không thực sự dành tình cảm cho anh tây, tình yêu tối kị nhất là bắt cá 2 tay. Nếu đang quen anh vn tốt thì sao còn muốn đứng núi này trông muốn nọ chi em. Đừng vì muốn đổi đời mà làm khổ mình, khổ cả người yêu em.

  • Crystal says:

   Dạ, e cũng nghĩ vậy ~.~ . Mà mẹ e cũng muốn e đi du học , chứ k muốn e ở vn . Nếu e mà đi rồi thì hẳn nhà e cũng bắt e bỏ anh vn thôi . Có thể trong năm. Còn anh Canada e nghĩ chắc gặp thử thôi ạ. Chứ ko biết có đi tiến triển tới mức gì hơn . E coi mấy chị cũng hay bị trai Tây lừa nên cũng hơi sợ . Cám ơn chị đã cho e ý kiến ^^

 3. Bạn trai mình cũng tên Eddie tháng 5 về thăm mình cũng 37t nhưng lại ở USA. Mình lo ko biết có phải Crystal và mình đag quen cùng 1 người ko 🙁 . Bạn có chắc chắn anh ta ở Canada ko? Eddie mà mình đag chat ở usa thật. Mình có check địa chỉ nhà và xem trên vệ tinh nhà của lão r. Mình mong là tụi mình ko bị lừa và đag chat cùng 1 ngừi

Speak Your Mind

*