Gái Việt dễ “cua” trong mắt đàn ông Tây!

“Tìm bạn gái Việt không khó!” là nhận xét của rất nhiều bạn bè ngoại quốc của mình. Frank, một chàng trai người Đức hiện là thực tập viên tại Hồ Chí Minh đã nhanh chóng kiếm được một cô bạn gái xinh như hoa trong một quán bar anh lui tới. Cuộc tình nhanh chóng kết thúc khi cô nàng nhận ra anh không đủ giàu để chi trả cuộc sống xa hoa của cô nàng. Không lâu sau, Frank bắt đầu chiến dịch tấn công “gái đẹp” trong công ty, từ chị đã có chồng đến sinh viên mới ra trường. Trong số đó có Mai, một cô gái cũng thuộc dạng “hot girl” có tiếng của trường Ngoại Thương, đã không ngần ngại tấn công Frank. Cuộc tình của họ bắt đầu và kết thúc trong 1 năm, khi Mai nhận ra Frank còn có một bóng hồng khác ngoài cô.

Gái Việt dễ "cua" trong mắt đàn ông Tây!

Cũng giống như câu chuyện của Frank, Andrew mặc dù đã tuyên bố có bạn gái và luôn mang theo bạn gái trong các sự kiện lớn nhỏ của công ty, nhưng không ít lần anh nhận được những tin nhắn mời đi uống cafe hoặc thậm chí chủ động tán tỉnh của nhiều cô gái khác. Andrew thật thà chia sẻ, đôi lúc anh cũng cảm thấy xao động trước những cô gái trẻ, đẹp và đồng ý đi uống cafe với họ nhưng hiện tại anh cho rằng tình cảm anh dành cho bạn gái là thật và muốn tính đến chuyện lâu dài với cô ấy.

Còn đối với Justin, một trong những sếp bự của mình đến từ Canada. Anh sếp cũng mò mẫn gia nhập Vietnamcupid và chỉ trong một tuần đã nhận được hơn 100 email làm quen gửi đến.

Anh sếp thật thà cho rằng mình cũng bị nghiện chat cùng lúc với nhiều cô gái Việt một phần vì tò mò muốn biết suy nghĩ của phụ nữ Châu Á. Anh sếp cũng cho rằng đa phần phụ nữ Châu Á không có sự chủ động lựa chọn người mình muốn tìm hiểu. Họ chỉ chăm chăm vào một mục đích “lấy chồng tây!”

“Hãy là chính mình!” là lời khuyên của nhiều đàn ông ngoại quốc dành cho phụ nữ Việt. Các chị em hãy nhận ra những điểm tốt của bản thân và có sự lựa chọn kỹ lưỡng hơn về đối tượng mà mình đang tìm kiếm.

Anh

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến http://chongtayvoviet.com/chia-se/

Trackbacks

  1. […] SG, cũng đào hoa y hệt bạn trai của bạn, anh ta không đẹp trai , nhưng vì cái mác Tây nên các cô gái vây quanh anh ta nhiều như nấm gặp mưa . Anh ta hẹn hò với mình […]

Speak Your Mind

*