Gia đình chồng Tây Vợ Việt hạnh phúc của diễn viên Bích Huyền

Bích Huyền từng được đánh giá là một trong những gương mặt ấn tượng nhất của phim truyền hình phía Bắc. Sinh năm 1988, ngay từ khi nhỏ, Bích Huyền đã tham gia môn nghệ thuật thứ 7 và tỏ ra rất có năng khiếu diễn xuất.

Tuy là diễn viên không chuyên, Bích Huyền vẫn để lại nhiều ấn tượng nhờ gương mặt khả ái, nét diễn cá tính qua khoảng 70 vai diễn từ lớn nhỏ trong hơn 70 bộ phim dài tập như Phóng viên thử việc, Bản luận văn nộp chậm, Chuyện đời thường, Vòng nguyệt quế…

Sau khi Vòng nguyệt quế của đạo diễn Mai Hồng Phong lên sóng, nữ nhà văn trẻ Đông Bích trong phim bỗng nhiên “mất tích” vì sóng gió gia đình. Quyết tâm trở lại nghề diễn, Bích Huyền vào Sài Gòn lập nghiệp, tìm nhiều cơ hội mới với nghề. Nhưng chỉ đóng thêm 2 bộ phim nữa, Bích Huyền lại “mất hút”.

Sau một thời gian dài mất tích, mới đây nữ diễn viên Bích Huyền lại chính thức trở lại với hình ảnh và thiên chức hoàn toàn mới. Bích Huyền đã kết hôn và trở thành mẹ. Tháng 5 năm 2012, nữ diễn viên xinh đẹp này đã chính thức lên xe hoa với Johan – một doanh nhân người Thụy Điển (sinh năm 1978).

Bích Huyền và chồng Tây

Nữ diễn viên xinh đẹp này đã chính thức lên xe hoa với Johan – một doanh nhân người Thụy Điển

Ảnh cưới lãng mạn của Bích Huyền và Chồng Tây Thụy Sĩ

Ảnh cưới lãng mạn của Bích Huyền và Chồng Tây

Bích Huyền cưới chồng Tây

Bích Huyền xinh đẹp và rạng rỡ trong ngày cưới

Theo Bích Huyền, hôn nhân nào cũng là do duyên trời định. Vợ chồng cô có duyên được gặp nhau, kết hôn và có Amanda. Con gái là điều kỳ diệu nhất cuộc sống đã ban tặng cho cô. Cả hai vợ chồng rất hạnh phúc với thiên chức làm mẹ, làm cha.

“Khi biết tôi quyết định tạm dừng đóng phim để lo cho gia đình, Johan động viên, chia sẻ rất nhiều.

Sau khi con gái cứng cáp, tôi sẽ trở lại màn ảnh nếu duyên nghiệp giữa tôi và nghề diễn vẫn còn. Tôi nghiệm ra, trong cuộc đời, bất cứ sự việc gì, bất cứ công việc nào, cũng phải cần đến chữ duyên”.

Tên Amanda là tên do cô và ông xã đặt vì nó là một tên đẹp và được yêu thích tại Thụy Điển và quan trọng hơn cả, cái tên này trùng tên với tên bà cố nội (cụ nội) của bé. Gia đình bên nội rất hạnh phúc khi bé được đặt tên Amanda.

Chia sẻ về những rào cản trong văn hóa sống của hai con người đến từ hai nước khác nhau mà giờ trở thành vợ chồng, Trịnh Bích Huyền cho biết: “Những khác biệt về văn hóa giúp chúng tôi thêm tìm hiểu, khám phá nhau. Bố mẹ chồng tôi hiện vẫn ở Thụy Điển. Tôi thường xuyên lên mạng gửi ảnh Amanda cho ông bà nội. Ông bà rất hạnh phúc.

Ngắm những hình ảnh đáng yêu của Bích Huyền và con gái Amanda nhé!

Bích Huyền sinh con lai

Bà mẹ một con sinh con lai

Con gái Bích Huyền lai Thụy Sĩ

 Tổng Hợp – Theo Ngôi Sao

Comments

  1. ua ban ay khong co y dinh song o thuy dien sao? nhin be de thuong wa

Speak Your Mind

*