Giúp em với ạ!

Em xin chào tất cả các chị và các bạn CTVV.

Em tên là Nhi và em 24 tuổi. Em có một vấn đề về visa hy vọng được mọi người giúp đỡ. Em quen anh ấy qua fb đã được 1 năm. Anh ấy sẽ về vào ngày 7.4 này và anh ấy muốn mời em đi sang Mỹ để du lịch. Anh ấy muốn em hoàn thành thủ tục visa du lịch trước bởi vì chuyện này sẽ mất nhiều thời gian. Anh ấy có thuê một luật sư ở Mỹ và cô ấy gửi một số thông tin gì đó cho em nhưng tiếng Anh của em không đủ để hiểu tất cả.

Hiện tại em có lên mạng xem thông tin về thủ tục xin visa thì thấy khá phức tạp. Chị của em có nhờ mấy công ty xin visa nhưng họ yêu cầu chi phí quá cao. Bây giờ em không biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu. Em hy vọng được sự giúp đỡ của các chị. Em xin cám ơn.

Em Nhi

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. bạn lên trang web của đại sứ quán mỹ mà tìm hiểu, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ mà đại sứ quán yêu cầu. không cần phí tiền vào mấy công ty visa kia. một điều qua trọng đó là có gì khai đó không được nói dối bất cứ điều gì. Nếu họ phát hiện bạn gian dối điều gì thì cơ hội đi mỹ của bạn không còn. Bạn cũng nên chuẩn bị ảnh của bạn chụp với bạn trai, thư từ, người ta sẽ hỏi hết đó. Chúc bạn sớm xin được visa!

  2. Visa xin di du lich thi thu tuc rat don gian ah e. Chi can len trang web Lanh su quan My o Ho Chi Minh hay Ha Noi (tuy vao noi e song) roi dien online DS 160, chuan bi 1 hinh passport de upload vo form. Xong lay cai confirmation di dong tien roi len trang web cua ho de chon ngay pv. Thu tuc di du lich rat don gian nhung pv co duoc pass hay k thi con tuy vao rat nhieu thu khac nhau. E se ghi ten ng ban cua e se la nguoi support. LSQ se check history cua ng nay o day ntn roi du thu chuyen nhu la tai chinh cua e o VN, moi quan he rang buoc cua e voi VN (ho se e di roi tron luon)… Noi chung la visa xin di du lich la hen xui. Chi dang o My va da lam visa du lich cho me chi vai lan nen cung co chut kinh Nghiem.

    • Vâng em xin cám ơn chị. Bây giờ bạn trai em thuê luật sư lo hết rồi. E chỉ cần chờ đi phỏng vấn thôi ạh

Speak Your Mind

*