Ham muốn của Tây

Chào các chị CTVV

Đến ngày hôm nay thì em muốn post lên đây để được nghe mấy chị giải thích về vấn đề sex của Tây.

Em nói riêng và một số bạn gái khác nói chung những người mà nhìn bình thường, dáng và mặt cũng chỉ ưa nhìn thôi, ba vòng không có vòng nào nổi bật, cũng chả có chụp hình show hàng này nọ vậy sao thằng Tây nào cũng vào gạ gẫm sex thế? (kể cả gặp ngoài đời và chat trên mạng). Mấy thằng xấu xấu thì chả có gì để nói. Lâu lâu có vài thằng rất đẹp mã. Gái sexy theo nó, sẵn sàng dâng hiến cho nó nhưng nó vẫn muốn sex từ một người bình thường là sao? Giải tỏa ham muốn chả lẽ chả cần gì, chỉ cần là nữ là okie rồi hửm? Mà khổ nổi nhiều thằng có học thức, nó đối xử rất lịch sự với người xung quanh, nhưng lại rất biến thái với đối tượng nó nhắm đến.

Mình số nhọ là toàn nằm trong đối tượng đó.

Botay.com

Hannah

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Hi Hannah, sẵn bạn bàn về chuyện sex với đàn ông Tây, mình cũng vào góp gạo chút ý kiến. Theo quan điểm của mình thì chuyện tình yêu với bạn trai Tây luôn phải đi đôi với tìn dục rồi nhỉ. Còn nhu cầu và khẩu vị của mỗi người mỗi khác đó bạn. Thật sự là không biết mình cũng xui hay sao mà toàn gặp kiểu đàn ông có nhu cầu cực kỳ cao không à, họ nhìn chung nhã nhặn trong xã giao, công việc tốt, vẻ ngoài khá ổn, mà nói vòng vo một hồi họ cũng khơi lại vụ sex, từ ngữ ngọt ngào, gợi cảm lắm. Hình nhu do chất lượng cs của họ khá tốt rồi nên họ đặc biệt muốn chăm sóc bản thân trong chuyện chăn gối cho hoàn hảo nhất có thể, muốn thỏa mãn bản thân hơn hết. Cái nữa là khái niệm sex với Tây nó vô cùng căn bản, hai người gặp nhau tuy ko yêu nhưng có thể cùng thưởng thức và take care để đối phương đc cảm giác thăng hoa, vậy là xong. Nên vô hình chung với họ thì tự nhiên, với mình thì hơi lạ. Mình nghĩ do khác biệt văn hóa. Còn thành phần biến thái thì khác nữa, bọn ấy chủ yếu tập trung trên mấy trang free chat. Bạn chọn trang uy tín đc chị em trên này giới thiệu nè, có vẻ đảm bảo hơn thôi chứ thời buổi này chán lắm, đâu cũng có à.

  • Mình không nghĩ yêu tây thì tình yêu phải đi kèm tình dục đâu bạn.

   • Love ơi, mình chỉ nói về kinh nghiệm mình nghe và gặp. Chứ mình biết có trường hợp họ sẵn sàng chờ mình, mà rất ít đôi như vậy! Hầu hết mấy anh mình từng tìm hiểu đều tỏ rõ quan điểm là ” không kết hôn nếu chưa sex “. Mình đã từng có một lần đò rồi, nên cũng ko quá nặng nề chuyện ấy. Nhưng không thể dễ giải, xem xét mức độ quan hệ rồi có thể gần gũi nhau, mình nghĩ cần thiết, vì thật sự chuyện chăn gối trong hôn nhân rất quan trọng, lỡ cưới rồi mới thấy hành vi tình dục của đối phương khác lạ quá, sốc quá,… thì biết làm sao! Mình đưa ra ý kiến thôi, mong mọi người đồng cảm. Theo kinh nghiệm của mình thì khoảng 1 năm là đo đc sự chân thành của anh chàng đối với bạn rồi, lúc đó có thể cới mở chuyện kia. Người mình từng quen cũng đồng ý theo thời hạn đó, họ sẽ chờ, nhưng họ không cưới nếu không hiểu nhau trong chuyện chăn gối trước. Đại khái là vậy! Nhưng giờ mình cũng chưa gặp ai như ý. Thật là khó quá!

 2. Hi bạn, mình cũng là lần đầu có bạn trai Tây nên cũng chưa có nhiều kinh nghiệm về chuyện này đối với bạn trai mình. Nhưng mình đã gặp rất nhiều thể loại Tây biến thái hoặc bên ngoài biển lặng nhưng bên trong thì sóng bão ầm ầm. Nên mình xin chia sẻ 1 chút về những gì mình đã trải qua. Mình gặp 3 kiểu như sau:
  – Một là Tây biến thái trên mạng. Sở dĩ mình gọi là biến thái vì họ rất sỗ sàng. Họ gửi tin nhắn gạ mình, mình từ chối nhưng họ vẫn tiếp tục nhắn tin nói những câu khiếm nhã, gợi tình. Còn nếu có skype thì gọi liên hồi ko tha. Mà kiểu này mình hay gặp ở độ tuổi >40 hoặc mấy bạn trẻ tầm <22. Nói vậy cũng ko thiếu mấy anh ở độ tuổi khác, có điều mình chưa gặp nhiều. Dù gì mấy anh này thẳng ngay từ đầu nên mình biết mục đích xấu của họ mà tránh ra.
  – Hai là Tây có ham muốn nhưng che giấu bằng vẻ bề ngoài điềm đạm, lịch sự. Cái này mình đã trải nghiệm vừa online vừa thực tế luôn. Nói chuyện với nhau rất vui vẻ, đàng hoàng, lịch sự nhưng sau tầm 2 tháng, nhất là khi thấy mình đã phần nào tin tưởng các anh thì các anh bắt đầu gợi chuyện hoặc nếu gặp trực tiếp thì rủ rê lên phòng anh chơi. Nếu không dứt khoát và sáng suốt thì cứ tự nhiên mà vào tròng thôi. Kiểu này làm mình mất thời gian, dễ bị tổn thưởng do mất niềm tin. Hơn nữa chú ý trong quá trình tán tỉnh, các anh này ít khi muốn lắng nghe mình lắm. Mấy anh chỉ chia sẻ sơ sơ qua công việc hiện tại, hoàn toàn phớt lờ chia sẻ chuyện cá nhân. Còn mấy anh cao thủ thì có chia sẻ, nhưng cứ thao thao về bản thân để che mắt mình, ít quan tâm mình thực sự lắm. Có điều cứ cảnh giác trước thì hậu quả sẽ ko nghiêm trọng. Cùng lắm là buồn dăm ba hôm lại ổn định.
  – Ba là kiểu bạn trai mình bây giờ. Mình chưa dám khẳng định là ảnh tốt và hoàn hảo, mình vẫn cảnh giác vì không muốn bị lợi dụng. Tuy nhiên vì lúc đầu tụi mình đều chia sẻ là đang tìm 1 nửa nghiêm túc để lập gia đình nên nghiêm túc ngay từ đầu. Ngoài thời gian hành chính anh đi làm thì thời gian còn lại anh đều gọi cho mình. Dù anh có bận gì đi nữa thì tụi mình vẫn để máy đó, rồi vừa trò chuyện vừa ăn, vừa làm việc zậy đó. Anh chia sẻ về bản thân đủ cho mình hiểu, ko thao thao quá nhiều, lúc đầu sợ bị lừa nên có tìm fb anh kiểm tra thì thấy thông tin đều như anh nói. Sau khi xác định mối quan hệ chính thức 1 thời gian thì anh và mình có trao đổi rõ vấn đề về sex. Anh nói vì lúc mới quen mình có nói anh đừng "pervert" nên anh muốn nói để mình hiểu là anh ko như vậy. Anh ko có xem phim porn, sau khi chia tay 2 người yêu cũ (9 năm + 8 năm) thì nếu lúc nào đó anh thực sự thấy có nhu cầu và ko "nhịn" được thì anh sẽ sex với 1 người. Người này là 1 trong những cô gái gửi tin nhắn muốn sex với anh, nếu khi nào anh muốn và thấy người đó ok thì anh sẽ nhận lời. Nhưng từ lúc gặp mình thì anh ko còn như thế nữa. Cái này mình cũng ko quá xét nét, vì dù gì anh đã giành hết thời gian cho mình. Lúc anh nghỉ trưa ảnh cũng nt với mình. Anh call từ tối cho tới lúc anh đi làm vào ngày hôm sau mỗi ngày như thế nên mình cũng ko quá lo, yêu thì cứ tin tưởng. Mình cũng nói rõ là trước khi 2 người xác định mối quan hệ nghiêm túc, anh đi với ai đó là chuyện riêng của anh, mình ko soi mói quá khứ, nhưng 1 khi đã quyết định đi cùng mình thì anh phải hoàn toàn chung thủy và chân thành, vì chỉ cần 1 lần thất tín là mình cũng sẽ đi. Vả lại mình có nói mình cảm thấy nó ghê ghê nếu nghĩ đến trong lúc yêu nhau mà anh ngủ với người khác. Mình sẽ ko thể gần gũi anh, thậm chí hôn cũng thấy ghê. Mình và anh nói rõ ràng để cả 2 xác định có chấp nhận nhau được ko thì đi tiếp. Và cả 2 đều đồng ý quan điểm đó. Kiểu như anh (cho đến lúc này) thì cần nghiêm túc và mình cũng nghiêm túc ngay từ đầu, chia sẻ từng chuyện nhỏ nhặt, lắng nghe tâm sự để động viên nhau. Không giấu giếm công việc và gia đình. Thâm chí ai tán tỉnh mình hay anh cũng chia sẻ để ko hiểu lầm nhau.

  Trên đây là chia sẻ của mình, mình ko có ý kể ra chuyện của mình để khoe gì cả, dù sao cũng chưa có kết quả cuối cùng nên ko dám nói trước. Nhưng vì mình thích đọc những câu chuyện thực tế hơn là những lời khuyên chung chung, có nhiều lời khuyên của các chị rất hay luôn, nhưng có lẽ tính mình thích cụ thể 1 chút, vì có nhiều tình tiết nó giống mình thì mình có thể học hỏi dễ dàng hơn.
  Chia sẻ hơi dài, nhưng vì hiếm khi chia sẻ nên có bao nhiêu ý mình cũng nói ra hết. Cảm ơn mọi người nếu đã đọc hết. Chúc bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất 🙂

  • Joyce nói rất hay. Một like cho bạn.
   Hồi mình còn ngây thơ ấy, thấy mấy anh chàng thấy giáo dạy tiếng Anh ăn mặc rất lịch sự, quần tây áo sơ mi đóng thùng, đeo cà vat nữa chứ, mình ngưỡng mộ lắm. Đến khi quen một thầy giáo Tây cỡ tuổi mình, chính cậu ấy là người đã dẫn mình vô thế giới các chàng và nàng Tây qua VN, lần đầu tiên cái đầu óc ngu si của mình đã bớt đi dôi chút. Đằng sau cái bộ đồ lịch lãm ấy là một thế giới mà mọi người tụ tập nhau uống bia uống rượu, đặc biệt là hút cần sa. Nó dạy mình từ đó là smoke a joint. Tụ tập nhau lại rồi chuyền nhau. Đêm nào cung vậy. Trong một căn hộ cao cấp nam nữ ở chung, phòng nào người đó ở nhưng mà thấy nằm xem tivi ôm ấp nhau mặc dù k phải người yêu. Tối đến thì cái gì cung biết rồi đó. Bản thân bạn mình còn tình cờ trong lần đi thang máy có quen cô bạn Nhật sống trong building, thế là sao sao đó hai ngưới có nhu cầu thì ghé thăm căn hộ của nhau. Kể trên ko ai là người Việt hết. Độ tôn sùng tây của mình từ đó giảm hẳn. Bạn trai mình cũng là tây và có nhưng cái mình hoàn toàn ko đồng ý, vd toàn uống nước ngọt, nước có ga. Hồi còn ở Mỹ anh ấy cũng hút cần sa, bố mẹ anh ấy đều là heavy smoker. Lúc đi học anh ấy dùng một loại drug phổ biến trong giới sv khiến con người tập trung làm việc, tăng hứng thú. Mình nghe sợ lắm mà giờ chả biết sao.

   • Cảm ơn Lavender nhé.
    Đọc qua chuyện của bạn mình cũng thấy lo khi quen bạn trai Tây. Tuy nhiên mình đã nói rõ với anh mình không quan tâm quá khứ nữa, vì mình biết văn hóa bên đó rất thoáng, quan trọng là hiện tại và tương lai anh sống tốt hơn là được. Theo mình hút thuốc, cần sa là thói quen của 1 số giới trẻ Tây, nhưng nếu dùng quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhất là ảnh hưởng về mặt tư tưởng và lối sống của bản thân. Nếu bạn trai của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực thì hãy vui vì điều đó. Khó ai có thể thay đổi mình từ thói quen xấu sang thói quen tốt, nói thì dễ mà làm thì khó mà. Bạn mình toàn uống trà tự pha, ăn đồ tự nấu. Có lẽ bạn mình hồi trước quen bạn gái hơi khó tính nên koi như cũng rèn luyện được phần nào haha.

    • Haha Joyce phải cảm ơn cô bạn gái cũ đó nha. Mình thì coi như là ko luyện nổi cái ông này rồi. Bướng lắm. Nhưng mà được cái cha nội này ko gái gú, mà cái đó hiếm có khó tìm nữa, nên thôi coi như được cái này mất cái kia.
     Chúc Joyce hp nha. Bạn ấy người nước nào?

     • Bạn mình gốc Ireland sống ở Anh. Nhiều lúc mình cũng rối lắm vì yêu xa ko biết được. Nghe nhiều câu chuyện bị lừa gạt cả tiền lẫn tình mình cũng ngại lắm. Thôi thì vui trọn 1 ngày là được rồi.
      Cảm ơn bạn nha. Chúc bạn cũng luôn hp nha 🙂

     • Người Ireland nói chung là rất truyền thống, đôi lúc bảo thủ… nếu bạn gặp đc một anh chàng người Ireland mà đối xử chân tình thì chúc mừng bạn nhé.

Speak Your Mind

*