Hành trình tìm Mr.Right qua các trang hẹn hò trực tuyến

Em là thành viên rất ư là tích cực của CTVV, hì. Tích cực theo dõi và đọc bài thôi chứ em cũng chưa post bài bao giờ. Dạo này em đang mang nhiều tâm trạng nên mới mò lên đây kể truyện của mình, hi vọng mang lại nhiều hi vọng khác cho chị em :-D.

Vì đang là sinh viên năm cuối nên em có nhiều thời gian rảnh. Cũng vì rảnh quá nên hay lang thang trên các dating web và cũng vô tình lượm được một mối tình với anh chàng người Đức. Thú thật là em cũng tham gia nhiều trang web và rất là có hứng thú với trai Tây, nhưng mà tất cả đều do duyên sô các chị ạ. Em có nói chuyện cùng lúc với rất nhiều người, chủ yếu là em muốn tìm 1 mr.right cho mình. Thế nhưng cũng có khi vì gượng ép quá mà suýt thì bị lừa tình, may mà e cao sô’ :-D. Nghĩ lại đến giờ em vẫn lạnh sống lưng @@. Đến khi em cảm thấy cám cảnh mấy anh TÂY thì em tự hứa với bản thân mình sẽ không bao giờ tìm bạn qua mạng nữa, và em đã đóng các tài khoản (nghe đến từ “các” chắc các chị cũng thấy sợ) 🙁 .

Bẵng đi 1 thời gian, nghe bạn bè sui khiến e mở 1 tài khoản trên tagged. Lần này em không hi vọng gì cả, vậy mà vô tình em gặp được 1 Mr.right thật sự. Bọn em nói chuyện rât hợp nhau và him đi đâu làm gì đều cho em biết. Em cũng chia sẻ rất nhiều về cuộc sống riêng của mình. Đến nay bọn em đã quen nhau được 3 tháng. Him đã lên kế hoạch về Việt Nam thăm em vào tháng 8 này. Cả 2 đều rất mong chờ ngày đó.

Nhưng thời gian gần đây, chúng em hay gây nhau lắm, mà chủ yếu là do em nổi đoá trước. Em thấy buồn ơi là buồn. Tháng trước em có móc găng tay với làm ly in hình của e và him trên đó, rồi viết 1 bức thư dài, dự định him sẽ nhận đc vào ngày 14/2, cơ mà em gét bưu điện quá, chuyển đi mất gần 10 ngày sau đó không biết vì lý do gì mà phát không thành công.

Sau đó chỉ mất 3 ngày mà từ Đức về ngay Việt Nam được. Em thề từ giờ em không bao giờ  sử dụng dịch vụ của bưu điện nữa. 🙁 Mất bao nhiêu công sức của em. Em chỉ muốn tạo bất ngờ cho him thôi. Từ ngày đó tới giờ em buồn lắm. Em vẫn cảm nhận được tình cảm của him nhưng mà ko hiểu sao em thấy hụt hẫng vô cùng.

Him hơn e 1 giáp, quả thật em thấy cuộc sống của người Đức khép kín quá, mà em thì quen với việc đi đây đó thăm họ hàng, đi đâu cũng gặp người nhà, em sợ qua đó em chết vì cô đơn mất. Him chân thành lắm, không hứa hẹn nhiều nhiều, em hiểu và tin him. Him không giàu có, chỉ làm team leader cho công ty vận tải bên đó. Em nghe him nói thu nhập sau thuế chỉ 2500 euro. Em không biết như vậy là nhiều hay ít so với mức sống của họ. Nhiều đêm him đột nhiên thức giấc nói nhớ em rùi lăn ra ngủ tiếp, hoặc dậy đi vệ sinh cũng nhắn tin cho em @@.

Đêm nay đột nhiên em thức dậy mở điện thoại ra đập vào mắt em là hơn 30sms him gửi qua whatsapp, về những dự tính trong tượng lai về 2 đứa. Em thấy chưa sẵn sàng nhưng ngày nào em cũng thấy nhớ him vô cùng và lẽ ra em phải vui vì điều đó, nhưng giờ thì trong đầu em trống rỗng cảm xúc.

Nga

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Hi Nga (chủ top):

  Hồi trước chị có chat với một kỹ sư người Anh làm cho công ty NSG của Nhật Bản chi nhánh ở London thì được biết lương của ảnh có 3,000USD sau thuế, vậy có nghĩa là bạn người Đức của em lương tháng 2,500 Euro là đáng tin và mức lương vậy chị nghĩ là không cao, mà ở mức trung bình vì hồi đó bạn chat người Anh của chị than là lương bèo; giờ chị hết chat với anh này rồi.
  Mức đóng thuế thu nhập vùng đó khá cao, anh bạn của chị hiện giờ là người Thụy Điển ảnh nói rằng thuế thu nhập ở nước anh là 33%. Ở Đức thì hình như cũng khoảng đó.
  Nói vậy nhưng mà họ sống khá thoải mái và có tiền dư là đi du lịch vì đóng thuế cao, phúc lợi xã hội đảm bảo cho về mặt y tế, giáo dục, sau này già đã có lương hưu đủ sống, bệnh thì khám chữa miễn phí.
  Em còn về bạn của em thì không biết anh ta có thực lòng với em không nữa, nhiều khi chat với nhiều cô luôn. Em là sinh viên năm cuối em nên lo làm bài tốt nghiệp còn chuyện anh người Đức thì em nên làm bạn từ từ rồi hãy tính nhé, vẫn cứ quen tìm hiểu anh ta, nhưng đừng để ảnh hưởng chuyện tốt nghiệp của em.
  Mong em tìm được một nửa của mình và sẽ hạnh phúc.

  Chị Vân

  • Chị Vân 🙂
   e cám ơn lời khuyên của chị. hi. tính e thì hay mơ.mộng lắm nên cũng sợ đến lúc vỡ mộng hihi. e cũng vừa hoàn thành khoá luận tốt nghiệp của mình chị ah. 😉 giờ chỉ đợi kết quả thôi, công vịêc sau khi ra trường thì e cũng đã có r. e hi vọng mọi tr sẽ thuận lợi. chúc c ngày mới vui vẻ, chụt choẹt 😉

 2. Annahoangyen says:

  Chào bạn. Vừa đọc nghe về Anh chàng người Đức mình cũng giật mình… Mình có bạn trai là Người Đức nhưng a ấy lớn tuổi và không làm việc tại Đức. Bạn trai mình có c.ty tại Việt Nam và bọn mình đang sống cùng nhau…nhưng mình hỏi về mức thu nhập như vậy là không cao nhưng đủ để a ta sống chứ không đủ nuôi thêm bất kì ai…phúc lợi của Đức rất cao. Mình đọc nhìu câu chuyện nhưng mình luôn nhìn điểm tích cực…bạn là người trong cuộc bạn sẽ hiểu rõ hơn là tình yêu đối phương dành cho bạn. Miễn sao đừng dính tới chuyện tiền bạc là ok còn hạnh phúc lúc nào hay lúc đó…cuộc sống không nói trc đc nên bạn cứ yêu đi nhận thôi cho ít lại để có gì còn đỡ phải đau.
  Chúc bạn hạnh phúc

Speak Your Mind

*