Hãy kiên nhẫn và tin vào tình yêu thật sự nhé mọi người!

Chào mọi người, mình theo dõi page CTVV đã lâu, nhờ page mình mới biết các web hẹn hò và kết bạn với người nước ngoài, mình cảm ơn page rất nhiều. Mình cũng xin chia sẻ câu chuyện của mình để các chị em có thêm niềm tin vào tình yêu nhé.

Lần đầu tham gia web mình gặp 1 anh người Mỹ, tụi mình video call mỗi ngày, anh xin địa chỉ nhà mình ở VN và gửi quà cho gia đình mình, nói thích mình, đặt vé máy bay về VN. Còn 2 tuần nữa anh về, anh bỗng hỏi mình có thể ngủ lại cùng anh không? Mình trả lời ngay là không. Anh nói không sao cả. Vẫn chat với mình bình thường và hỏi mình đã sắp xếp lịch trình đi chơi chưa? Anh đang tưởng tượng được gặp mình ở sân bay, ôm lấy mình, ở cạnh nhau mỗi ngày tuyệt vời thế nào, muốn nghiêm túc với mình, chu cấp cho cuộc sống của mình… Mình vẫn hơi nghi ngờ nên âm thầm theo dõi facebook anh (mình không add anh) và phát hiện anh đột nhiên kết bạn với rất nhiều chị VN. Mình hỏi khéo anh về VN có đi chơi với bạn bè nào khác không vì đi với mình thôi sợ anh chán. Anh bảo không quen ai ở VN và chỉ muốn dành thời gian cho mình. Mình cũng chẳng nói gì, để từ từ xem thế nào đã. Hôm sau 1 chị VN trong facebook anh viết stt với nội dung mong chờ được gặp ai đó, đếm từng ngày từng giờ và ngày giờ ấy là sau khi anh hạ cánh 2 ngày vào buổi tối. Mình thấy anh vào comment với cái sticker hình trái tim. Tối ấy mình có hỏi anh, anh về VN sao không online tìm vài người bạn khác đi chơi? Tối mình lại không thể bên anh, sợ anh chán. Anh bảo không sao cả, anh sẽ ở khách sạn xem phim một mình. Anh không cần ai khác nữa. Mình lúc ấy chỉ thấy nực cười, và mình nghĩ phải next anh này ngay thôi. Thế là mình hỏi anh, vậy chị X trong facebook anh là ai thế? Ngày giờ ấy chắc anh đang trong khách sạn xem phim 1 mình? Anh rối rít xin lỗi và nói chỉ là bạn, sợ nói ra mình suy nghĩ lung tung. Mình nói luôn mình và anh nên làm bạn thôi. Mình mong anh hạnh phúc, mình và anh không hợp nhau. Sau đó anh nhắn tin, gọi mình liên tục nhưng mình không trả lời. Đùng 1 cái ngày anh về mình nhận được ĐT số thuê bao VN. Anh nói anh vừa đến sân bay, mình có thể ra đón anh không? Anh cần mình giúp. Mình thấy anh cũng tội nghiệp, thế là mình ra đón và thuê giúp anh 1 khách sạn gần sân bay. Lúc tạm biệt nhau anh năn nỉ mình hãy để anh mời mình 1 ly coffee, sau này anh sẽ không phiền mình nữa. Lúc uống coffee anh nói thích mình, không muốn mất mình, anh xin lỗi vì tất cả và ôm mình. Mình hơi bất ngờ, mình đẩy anh ra, mình nói hãy làm bạn thôi và xin phép anh về vì có việc bận. Anh buồn và nói xin lỗi vì làm phiền mình. Mình đưa anh về khách sạn và sau đó mình không liên lạc nữa. Mình cảm thấy anh không đáng tin cậy và không hợp với mình.

Người thứ 2 là một anh Canada, rất dễ thương, bằng tuổi mình, hơi con nít và suốt ngày cứ mở miệng là mẹ bạn ấy bảo thế này thế kia (mẹ bạn ấy là người VN, ba là tây). Bạn ấy về VN chơi và muốn mình ra đón nhưng họ hàng bạn ấy ra đón khá đông nên mình ngại và từ chối khéo. Chắc bạn ấy hơi giận mình nên cách 2 ngày sau mới call mình, mời mình đi ăn uống, xem phim và tặng quà lưu niệm cho mình. Bạn ấy nói còn mua thêm 1 cái ví định tặng mình nhưng mẹ bạn ấy lại lấy tặng họ hàng mất rồi, tiếc quá và hứa lần sau về sẽ bù cho mình. Mình chỉ ậm ừ cho qua.

Sau đấy bạn ấy có nói mến mình nhưng mình nghĩ làm bạn sẽ thích hợp hơn và đến giờ 2 đứa vẫn giữ liên lạc. Mình cần 1 người đàn ông chững chạc, có thể bảo vệ và chia sẻ cùng mình, chứ không phải 1 cậu bé ngoan của mẹ, nên mình next anh này.

Người thứ 3 cũng chính là người cuối cùng: Mr.Right của mình. Lúc đầu anh và mình chỉ như bạn bè, anh không nói thích mình hay gì cả, chỉ nói có dịp sẽ qua VN chơi nhưng không có kế hoạch cụ thể. Mình cũng chỉ xem anh là bạn online vì mình nghĩ anh sẽ không qua VN đâu. Rồi mình đi du lịch với gia đình. Đột nhiên anh nói vài ngày nữa qua VN chơi vì mua được vé máy bay rẻ, mình có ngạc nhiên không? Mình xin lỗi anh vì đang đi du lịch với gia đình không thể gặp anh được. Anh nói không sao. Anh sẽ đăng ký tour du lịch nội địa VN sẵn đi tham quan luôn. Mình chúc anh có 1 chuyến đi chơi thú vị vì ngày mình về anh đã bay rồi (18 anh bay 19 mình về). Bỗng 18 mình nhận được tin nhắn anh bị lỡ chuyến bay nên 20 anh mới về). Thế là tụi mình gặp nhau. Anh dễ thương, lịch sự và tụi mình nói chuyện rất hợp nhau. Mình đưa anh về khách sạn và bảo anh mai mình có việc nên không thể tiễn anh được. Anh về đến nơi thì nhắn cho mình 1 tin để mình an tâm nhé. Sau đó anh vừa về đến sân bay thì video call cho mình. Tụi mình chat với nhau mỗi ngày. Rồi 1 hôm mình nhận được tin nhắn: anh không thể ngủ được vì nhớ mình. Hôm sau mình chọc anh: tin nhắn hôm qua là thế nào? Nhìn mặt anh ngại ngùng rất dễ thương. Và anh nói thích mình. Mình cũng mến anh, nhưng mình nói với anh quan điểm không sex trước hôn nhân, xem phản ứng anh thế nào. Anh nói sẽ tôn trọng và chờ mình. Rồi anh qua VN lần 2, tụi mình có khoảng thời gian rất tuyệt vời. Mình có nói với anh về ý định tham gia 1 khóa học, không ngờ sau khi về nước anh gửi tiền vào tài khoản mình, bảo mình hãy đăng ký học đi, anh đã tìm hiểu trên Internet, khóa học ấy rất bổ ích. Lần 3 anh về VN, ba mẹ anh theo cùng, anh muốn giới thiệu mình với họ. Lúc đầu ba anh phản đối anh quen mình, vì ba anh nghe 1 số người bảo vợ VN sau khi nhập tịch sẽ ly hôn chồng… Nhưng anh cố thuyết phục ba, và khi ba mẹ anh gặp mình, họ khá mến mình, còn mời mình qua bên ấy chơi. Mình và anh quen nhau, cùng nhau trải qua 2 cái sinh nhật. Và giờ, mình đã là vợ anh, đang cùng anh ở một nơi xa xôi…

Làm thế nào để bạn biết khi nào thì 1 người đàn ông yêu bạn? Đơn giản: anh ta sẽ làm từng điều trong ba điều dưới đây: Tuyên bố, bảo vệ và chu cấp. Hãy kiên nhẫn và tin vào tình yêu thật sự nhé mọi người. Chúc mọi người may mắn và phải luôn hạnh phúc nhé.

Annie

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Hạnh phúc quá ! Chúc bạn luôn hạnh phúc như vậy nhé! À mà bạn quen chồng bạn trong bao lâu nhỉ?

  • Cảm ơn Trang. Trang cũng phải luôn hạnh phúc nhé.Mình và chồng quen nhau đến ngày cưới là tròn 2 năm bạn nhé 😊😊😊

 2. hi bạn,chuyện tình của mình nó đến mình cũng ko ngờ tới ,và bây giờ minh cung dang song o duc voi chong minh

 3. Cảm ơn bài viết của bạn, bạn nói rất đúng: Tuyên bố, bảo vệ và chu cấp. Bạn thật may mắn và chúc bạn luôn hạnh phúc nhé.

  • Cảm ơn Huong nhé. Mình cũng chúc Huong hạnh phúc .Mình đã học được điều này trong quyển sách Act Like a Lady, Think Like a Man của tác giả Steve Harvey ^^

 4. 3 P’s: Profess, protect and provide. Em chuc chi luon hanh phuc 🙂

  • Mình cảm ơn Tiny nhé. Mong Tiny cũng sẽ luôn hạnh phúc.Chắc Tiny cũng đã đọc quyển sách Act Like a Lady, Think Like a Man giống mình phải không?^^

 5. chúc mừng hạnh phúc cho bạn nhé.mình cũng đang tham gia dating trển vncupid, mình muốn timkiem một mối quan hệ nghiêm túc.mà chưa biết thế nào.mình cũng lo lắng và luôn chờ đợi

Speak Your Mind

*